3 lý do Tại sao thị trường Bitcoin vẫn lạc quan mặc dù giá chỉ $ 6.000

Ảnh minh họa

Vào ngày 23 tháng 6, CNBC Fast Trader đã tổ chức một chương trình giới thiệu “Tang lễ Bitcoin”, một sự giới thiệu dí dỏm cho người sáng lập BKCM và nhà đầu tư tiền điện tử của Brian Kelly về việc sửa đổi bitcoin gần đây và xu hướng giá tương lai của nó.

Ba lý do tại sao Bitcoin không chết

Trên CNBC Fast Trader, Kelly đã nêu ra ba lý do chính bitcoin sẽ phục hồi trong trung hạn trở lại mức hỗ trợ trước đó của nó ở mức trên $ 10,000:

  • Tâm lý tiêu cực từ nhà đầu tư báo hiệu bitcoin đã chạm đáy
  • Phát triển tích cực trong thị trường trao đổi tiền điện tử Nhật Bản
  • Mt. Gox hoãn thanh lý bitcoin đến năm 2019

Nhắc lại quy tắc cơ bản của đầu tư, Kelly lưu ý rằng trong một khoảng thời gian mà thị trường cực kỳ lạc quan, tốt hơn là bán và mắt một cơ hội kịp thời để vào và khi thị trường quá xấu, nó là khôn ngoan để xem xét cho một vị trí để vào.

Với tâm lý tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử của các nhà đầu tư, Kelly giải thích rằng sự điều chỉnh lớn của thị trường tiền điện tử có khả năng sẽ giảm trong tương lai gần, có khả năng trong hai đến ba tháng tới để bắt đầu một cuộc biểu tình trung hạn trong quý IV Năm nay.

Quan trọng hơn, Kelly nói rằng động thái của chính phủ Nhật Bản để thắt chặt các quy định, làm sạch thị trường tiền điện tử và hợp pháp hóa lĩnh vực tiền điện tử Nhật Bản là một sự phát triển tích cực cho lâu dài, vì nó sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công lớn như vi phạm an ninh Coincheck và cho phép các nhà đầu tư trên thị trường công chúng để có được lòng tin trong các sàn giao dịch địa phương.

Kelly nói:

“Sàn Trao đổi Nhật Bản đã được lệnh để cải thiện điều kiện kinh doanh [của chính phủ]. Nó thực sự là một điều tốt. Ngắn hạn sẽ hơi khó khăn một chút vì họ đang ngừng các tài khoản mới nhưng họ thực sự đang dọn dẹp hệ thống. Họ đang đảm bảo nó mạnh mẽ hơn. Đảm bảo nó tốt hơn cho mọi người. ”

Hàn Quốc, thị trường trao đổi tiền điện tử lớn thứ ba sau Mỹ và Nhật Bản, cũng bắt đầu chuẩn bị một khung quy định tiền điện tử để điều tiết các trao đổi tiền điện tử như ngân hàng, ngăn chặn các cuộc tấn công và rửa tiền, đồng thời hợp pháp hoá lĩnh vực tiền điện tử để bảo vệ các nhà đầu tư và thiết lập tiêu chuẩn toàn ngành cho doanh nghiệp.

Mt. Gox tạm thời ngừng bán Bitcoin 

Trong suốt năm 2018,  Mt. Gox bán tháo hàng chục nghìn bitcoin khiến thị trường sụp đổ, ngăn không cho BTC tăng đà trong một thời gian nhất định.

Kelly nhấn mạnh rằng sự trì hoãn của Mt. Gox bitcoin bán ra cho đến đầu năm 2019 là một yếu tố lạc quan để xem xét, như một yếu tố chính cho một thị trường tiềm năng bán ra đã được loại bỏ, ít nhất là trong trung hạn.

“Mt. Gox đang tiến hành cải tạo và họ sẽ phân phối phần còn lại của bitcoin trị giá 1 tỷ đô la. Nhưng đây là điều tuyệt vời, họ sẽ không phân phối nó cho đến quý 1 năm 2019. Tất cả mọi người đột nhiên nghĩ rằng sẽ có một làn sóng bán hàng. Không xảy ra bây giờ, ”Kelly giải thích.

Ba yếu tố được vạch ra bởi Kelly có thể thúc đẩy sự phục hồi trung hạn tiếp theo của BTC và sự phát triển tích cực trong thị trường tiền điện tử Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ giúp thị trường tăng trưởng ổn định và tin tưởng từ các nhà đầu tư.

Theo : CCNNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*