5 đồng Altcoin giảm mạnh bất chấp thị trường Altcoin tăng mạnh

5 đồng Altcoin giảm mạnh nhất trong toàn bộ thị trường altcoin hiện tại là:

  • Giá Bone ShibaSwap (BONE) giảm 16,91%
  • Giá Helium (HNT) giảm 15,35%
  • Giá Maker (MKR) giảm 6,24%
  • Giá Flare (FLR) giảm 4,92%
  • Giá Huobi Token (HT) giảm 3,04%

Giá Bone ShibaSwap (BONE) thuộc top đầu Altcoin bị tụt giá

Giá tiền của BONE đã giảm kể từ khi gặp kháng cự ở mức $1,95 vào đầu tháng 3 (vùng tròn đỏ). Ban đầu, giá đã tăng trở lại tại mức hỗ trợ ngang $1,45. Tuy nhiên, vào ngày 16 tháng 3, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ này.

Hiện tại, tài sản kỹ thuật số đang giao dịch với mức hỗ trợ Fib tái trả lại 0,618 ở mức $1,17. Nếu nó tăng trở lại, nó có thể kiểm tra lại vùng $1,45. Tuy nhiên, nếu xảy ra sự sụp đổ, giá của BONE có thể giảm xuống $0,60.

Helium (HNT) giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2023

Giá của HNT đã giảm dưới đường kháng cự giảm dần từ cuối tháng 2. Đường này đã gây ra nhiều lần bị từ chối, lần gần nhất vào ngày 14 tháng 3 (biểu tượng đỏ). Điều này dẫn đến một sự giảm giá đến khu vực hỗ trợ ngang $1,60.

Nếu giá phá vỡ khỏi khu vực này, nó có thể giảm xuống mức $1. Tuy nhiên, giá của HNT có thể đạt lại đường kháng cự một lần nữa nếu nó tăng trở lại.

 

Maker (MKR) đang giao dịch ở mức giá thấp nhất trong vùng

Giá Maker (MKR) đã giao dịch trong khoảng từ 675 đến 950 đô la Mỹ kể từ đầu tháng 2. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối tại mức cao của khoảng giá vào ngày 14 tháng 3 (biểu tượng màu đỏ) và bắt đầu chuyển động giảm hiện tại.

Nếu giá bật lại, nó có thể tăng lên mức kháng cự phục hồi Fib 0.618 tại 833 đô la Mỹ. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ, nó có thể giảm xuống mức 475 đô la Mỹ.

 

Giá của Flare (FLR) đã giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Giá của FLR đã giảm dưới đường kháng cự giảm từ ngày 29 tháng 1. Đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 20 tháng 2, gia tăng tốc độ giảm giá.

Tiền điện tử này đã giảm xuống mức giá thấp nhất từ trước đến nay là 0,025 đô la Mỹ vào ngày 15 tháng 3. Vì không có sự hỗ trợ dưới mức giá đó, một giảm sâu hơn có thể sẽ gia tăng tốc độ giảm giá, đưa FLR vào trạng thái giá sụt giảm.

Tuy nhiên, nếu có sự phục hồi tiếp theo, FLR có thể tăng lên đến đường chứng khoán kháng cự tại mức giá 0,034 đô la Mỹ.

 

Huobi Token (HT) mất đi sự hỗ trợ quan trọng

Giá đồng tiền điện tử HT đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang tại mức giá 4,20 đô la Mỹ vào ngày 9 tháng 3. Hiện tại, giá đang trong quá trình kiểm chứng và xác nhận vùng này như một mức kháng cự.

Nếu kiểm chứng không thành công, giá có thể giảm xuống mức giá 1,50 đô la Mỹ. Ngược lại, nếu giá HT lấy lại được vùng hỗ trợ 4,20 đô la Mỹ, nó có thể tăng lên đến đường chứng khoán giảm dần ở mức giá 5,25 đô la Mỹ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*