5 loại tiền điện tử dưới 0.1 đô la hứa hẹn để đầu tư

Trong thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử đã thấy sự củng cố lợi nhuận nhờ vào việc ra mắt Hồ sơ Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) và chiến thắng của Ripple trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Trong đó có một số altcoin có giá dưới 0,1 đô la mà trong tương lai gần có thể là lựa chọn hấp dẫn.

1. Dogecoin (DOGE)

Meme tiền điện tử nổi tiếng nhất là Dogecoin (DOGE) đã ghi nhận mức tăng đáng kể sau khi có thông tin rằng mã nguồn của Tesla bao gồm hỗ trợ cho Bitcoin và Dogecoin. Điều này đã làm lan truyền tin đồn về việc nhà sản xuất ô tô điện này có kế hoạch tích hợp cả hai loại tiền điện tử này vào phương thức thanh toán.

Hiện tại, giá của Dogecoin đang ở mức $0,074, với mức tăng 4,6% trong ngày và 6,4% trong tuần. Theo dữ liệu từ CoinGecko, tăng trưởng của Dogecoin trong tháng gần đây là 11,16%.

Xem thêm: Doge Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Doge Coin

2. Hedera (HBAR)

Gần đây, giá của Hedera (HBAR) đã đạt mức cao nhất trong vòng 30 ngày nhờ vào sự hỗ trợ của stablecoin xuyên biên giới và chứng minh khái niệm Proof of Concept (PoC) của Hedera với các đối tác ngân hàng Hàn Quốc Shinhan Bank, SCB TechX và một tổ chức tài chính hàng đầu của Đài Loan.

Hiện tại, Hedera đang giao dịch ở mức 0,056 USD, giảm 1% so với ngày hôm trước. Tuy nhiên, trong tuần vừa qua, giá vẫn tăng 5,4%, và trên biểu đồ hàng tháng, tăng đến 13,4%.

Xem thêm: Hedera là gì? HBAR coin là gì? Mua bán & tạo ví Hbar ở đâu?

3. TRON (TRX)

Tiếp theo trong danh sách là tiền điện tử TRON (TRX), đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về tổng số địa chỉ và tỷ lệ trong mạng. Blockchain của TRON hiện đang thống trị thị trường tiền điện tử về khối lượng giao dịch, vượt qua mạng lưới tiền điện tử Ethereum (ETH) – có giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ hai.

Hiện tại, TRON đang giao dịch ở mức 0,081 đô la, với mức tăng 1,1% hàng ngày và giảm 1,1% so với tuần trước. Tuy nhiên, mã thông báo TRON vẫn duy trì mức tăng trưởng hàng tháng ấn tượng là 14,2%, và đáng chú ý là mức tăng hàng năm lên đến 21%.

Xem thêm: TRX Coin là gì? Tạo ví & mua bán TRX coin ở đâu? Có nên đầu tư?

4. Cronos (CRO)

Gần đây, nhóm Cronos Crypto Token (CRO) đã thông báo về việc hợp tác với hãng trò chơi điện tử lớn Ubisoft để giúp thương hiệu trò chơi nổi tiếng như Assassin’s Creed mở rộng sự hiện diện của họ trong không gian chuỗi khối và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Nhờ vào các sáng kiến AI, giá của Cronos đã tăng 1,6% trong 24 giờ qua, đạt mức 0,06 đô la. Trong khoảng thời gian 7 ngày gần nhất, giá CRO không có sự thay đổi đáng kể và động lực hàng tháng tăng 8,4%.

Xem thêm: Cronos là gì? CRO token là gì? Mua bán & tạo ví CRO ở đâu?

5. Pepe Coin (PEPE)

Pepe Coin đây là một Meme coin mới xuất hiện vào năm 2023, tuy nhiên đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng tiền điện tử, khi mà giá của nó tăng đột biến.

Vào ngày 21 tháng 7, tiền điện tử Pepe được giao dịch ở mức 0,00000152 đô la, tăng 0.4% so với ngày hôm trước. Token cho thấy những con số ấn tượng hơn nhiều trong tuần – 6.8% và trong 30 ngày qua, giá đã tăng 1.8%.

Xem thêm: Pepe token là gì? Mua bán và tạo ví Pepe ở đâu? Có nên đầu tư?

Tình hình trên thị trường tiền điện tử thực sự thay đổi rất nhanh và có thể ảnh hưởng đáng kể đến quyết định đầu tư của bạn. Để đưa ra quyết định đầu tư thông minh, cập nhật thông tin là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý để bạn cập nhật thông tin về thị trường tiền điện tử:

  1. Theo dõi các trang web tin tức về tiền điện tử: Có nhiều trang web chuyên về tin tức và cập nhật liên tục về thị trường tiền điện tử. Các trang web này thường cung cấp thông tin về các dự án mới, sự kiện quan trọng, các diễn biến giá, và các tin tức tài chính liên quan khác.
  2. Mạng xã hội và diễn đàn: Theo dõi các nhóm và diễn đàn trên mạng xã hội như Twitter, Reddit, Telegram, hay các diễn đàn chuyên về tiền điện tử. Những nơi này thường chứa nhiều thông tin từ cộng đồng và chuyên gia về thị trường tiền điện tử.
  3. Theo dõi các chuyên gia và nhà phân tích: Có nhiều chuyên gia và nhà phân tích uy tín trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo dõi những người này để cập nhật nhận định và dự báo của họ về thị trường.
  4. Phân tích biểu đồ và số liệu: Xem xét các biểu đồ giá, khối lượng giao dịch và các số liệu thống kê để có cái nhìn tổng quan về xu hướng và biến động của thị trường.
  5. Chú ý đến các sự kiện lớn: Các sự kiện quan trọng như nâng cấp giao thức, hợp tác với các công ty lớn, sự kiện ngành công nghiệp có thể ảnh hưởng đến giá của một số mã thông báo.
  6. Đặt kế hoạch và tuân thủ: Đặt kế hoạch đầu tư cẩn thận dựa trên thông tin cập nhật và tuân thủ nó. Hãy cân nhắc rủi ro và chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể đánh mất.

Nhớ rằng, thị trường tiền điện tử có tính chất biến động cao và có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Hãy luôn tỉnh táo và cập nhật thông tin thường xuyên để đưa ra quyết định đầu tư có hiệu quả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*