6 lý do bạn nên mua GAS coin tích trữ lâu dài

Gas coin
Gas coin
Gas coin

6 lý do bạn nên mua GAS coin tích trữ lâu dài

1, Gas hiện tại cung cấp là 10 triệu token và  NEO cung cấp  là 65 triệu. Điều đó có nghĩa là GAS ít hơn 6.4x lần khan hiếm hơn NEO.

2, GAS rẻ hơn 95% so với NEO, vâng 95%, Giá trên mỗi đồng xu không quan trọng khi so sánh $ hai đồng xu với các cung ứng lưu thông khác nhau. Các yếu tố quan trọng là giới hạn thị trường. Ví dụ khi bạn muốn so sánh NEO với  Cardano bạn chỉ có thể so sánh tổng giới hạn thị trường (Apple đến apple) và không phải là đồng xu cá nhân. Giới hạn thị trường của neo là 5 tỉ USD so với giới hạn thị trường của GAS chỉ là 250 triệu đô la. Như vậy có nghĩa là GAS rẻ hơn 95 % so với NEO.

3, Dựa trên lộ trình của GAS, tất cả mọi người sẽ có thể mua GAS với fiat (tiền mặt) từ các đối tác ngân hàng của họ. Không có nhiều cryptos mà bạn có thể mua trực tiếp với fiat. Bạn có biết bất kỳ đồng xu nào có hỗ trợ tiền tệ fiat trực tiếp có tổng vốn hóa ít hơn  1 tỷ  USD giá thị trường không ?

4, Quá xa GAS đã trở thành một thông báo tiện ích mà không có tiện ích. Trên thực tế, tiện ích của NEO đã có nhiều hơn GAS trong vài tháng qua (sử dụng cho ico). Điều này sẽ thay đổi. Gas sẽ là mã tiện ích của hai nền tảng rất quan trọng: tiếp theo và nos.

5, Khi cả hai giá của NEO và GAS tăng trong một vài tháng, bạn nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn cho một cặp giao dịch cho tất cả các giao dịch phân cấp? GAS hay NEO? Câu trả lời là GAS bởi vì GAS là divisible và NEO thì không. Bạn có thể mua / bán 0.5 neo trên một cuộc trao đổi tập trung nhưng điều đó không có khả năng khi bạn muốn sử dụng một dex.

6, Gas là xu hướng lâu dài đối với BTC. Giá GAS giảm giá 70 % so với trước ($ 25 vs $ 85) vs neo đang giảm giá 51 % so với trước ($ 78 vs $ 162). Đồng nào sẽ trở lại nhanh hơn ?

=> trên đây là 6 lý do nên mua GAS coin tích trữ lâu dài, lưu ý: đây là ý kiến chủ quan vì vậy mọi người cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé, hãy là nhà đầu tư tài chính thông thái .

Mua bán GAS Coin ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua GAS trên sàn binance.com, đây là một sàn giao dịch uy tín an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm: hướng dẫn mua bán Altcoin trên sàn giao dịch Binance 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*