AC Milan Fan Token (ACM) là gì? Mua bán & tạo ví Acm ở đâu?

AC Milan Fan Token (ACM) là gì?

AC Milan Fan Token (ACM) là một đồng coin tiện ích được xây dựng trên Chiliz Chain, một sidechain Proof-of-Authority. Cũng giống như các token dành cho người hâm mộ khác, AC Milan Fan Token mang đến cho người hâm mộ đội bóng AC Milan sức mạnh ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của đội, bằng cách bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của đội trên ứng dụng Socios. Một số những thay đổi mà những người nắm giữ ACM token có thể thực hiện đối với đội bóng yêu thích của họ bao gồm chọn thiết kế áo thi đấu, đặt tên cho địa điểm đào tạo và chọn sự kiện tiếp theo dành cho người hâm mộ, và kiếm phần thưởng.

AC Milan Fan Token (ACM) là một trong 40 token dành cho người hâm mộ của các câu lạc bộ bóng đá quốc tế khác nhau trên Socios, cho phép những người hâm mộ của các câu lạc bộ này có quyền tham gia vào việc ra quyết định của câu lạc bộ, kiếm phần thưởng VIP và mở khóa quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi, trò chơi độc quyền, trò chuyện…

Tổng quan về AC Milan Fan Token (ACM)

 • Tên: AC Milan Fan Token
 • Tên giao dịch: ACM
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Chiliz
 • Hợp đồng: 0xEA6A3E367e96521fD9E8296425a44EFa6aee82da
 • Tổng cung: 200.000.000 ACM
 • Hiện tại đã phát hành: 4,147,212 ACM
 • Lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 6.4$/1 ACM

Những tính năng chính của AC Milan Fan Token (ACM)

Kiếm phần thưởng độc quyền

 • Những người nắm giữ ACM token có thể kiếm được phần thưởng trên ứng dụng Socios.com, bằng cách tham gia các câu đố, chơi trò chơi và bỏ phiếu cho một số những vấn đề của câu lạc bộ. Một số lợi ích của những người hâm mộ có thể bao gồm quyền truy cập VIP vào tất cả các giải đấu trên sân nhà, cúp quốc gia và các trận đấu ở châu Âu, cũng như tham dự một trận đấu với người hùng của câu lạc bộ được yêu mến hoặc thậm chí bay cùng đội đi thi đấu ở những quốc gia khác.

Ý kiến ​​của người hâm mộ về quyết định của câu lạc bộ

 • Những người nắm giữ ACM token có thể bỏ phiếu trong nhiều cuộc thăm dò quyết định của người hâm mộ do AC Milan cung cấp thông qua hợp đồng thông minh. Câu lạc bộ Ý bị ràng buộc về mặt pháp lý để hành động phù hợp với kết quả thăm dò và trong khi câu lạc bộ chịu trách nhiệm tổ chức các cuộc thăm dò, thì phiếu bầu của những người ủng hộ là quyết định cuối cùng.

Quyền bỏ phiếu chỉ với một ACM token

 • Người nắm giữ 1 phiếu bầu của ACM duy nhất sẽ vẫn được tính. Họ sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng dành cho người hâm mộ và giảm giá độc quyền. Tuy nhiên, đối với các ưu đãi bổ sung, chủ sở hữu cần sở hữu nhiều hơn một mã thông báo ACM.

Unison của cơ sở người hâm mộ toàn cầu của AC Milan

 • Như đã đề cập ở trên, một trong những lý do cốt lõi đằng sau việc ra mắt token ACM là để mang những người hâm mộ AC Milan từ khắp nơi trên thế giới về chung một mái nhà. Ứng dụng Socios.com là một cơ chế hoàn hảo để đạt được mục đích này. Nó sẽ cho phép người hâm mộ hình thành một cộng đồng và đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới.

ACM token được sử dụng để làm gì?

Những người nắm giữ AC Milan Fan Token (ACM) có thể tương tác với nền tảng Socios (bằng cách bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò, cạnh tranh trong các cuộc thi và câu đố, kết nối / trò chuyện với những người dùng có cùng chí hướng, v.v.) và kiếm được một số phần thưởng như:

 • Vé xem các trận đấu của câu lạc bộ
 • Trải nghiệm VIP
 • Nhận được ưu đãi hoàn tiền từ các cửa hàng trực tuyến chính thức.
 • Nhận được tiền thưởng CHZ trong ứng dụng.
 • Sở hữu NFT dành riêng cho câu lạc bộ.

Những tiện ích trong tương lai:

 • Sưu tầm thuần tuý (tài sản thẩm mỹ quý hiếm).
 • Tiện ích trong game (tặng NFT trong game dựa trên blockchain).
 • Tiện ích thiết thực (NFT có quyền sở hữu hàng hóa trong thế giới thực, quyền truy cập VIP vào sân vận động, vé xem trận đấu, v.v.).
 • Sử dụng token ACM để mua hàng hóa và dịch vụ VIP.
 • Tích hợp quyền truy cập ACM trong các ứng dụng / trang web được hợp tác.
 • Staking ACM để nhận phần thưởng NFT.

Ai là người sáng lập AC Milan Fan Token (ACM)?

AC Milan Fan Token (ACM) do doanh nhân internet người Pháp Alexandre Dreyfus thành lập vào năm 2018 và thuộc nền tảng Socios. Dreyfus đã nói trong một cuộc phỏng vấn với nền tảng tin tức Sportspro của Pháp rằng mục tiêu của Socios là “hỗ trợ các câu lạc bộ đạt được kết nối tốt hơn giữa người hâm mộ và chính họ”.

Ảnh Alexandre Dreyfus bên trái

Alexandre Dreyfus cũng đã nói rằng công ty nhằm mục đích hỗ trợ các câu lạc bộ tạo thêm thu nhập đồng thời ghi nhận sự thay đổi trong ngành công nghiệp người hâm mộ từ thụ động sang chủ động, để cơ sở người hâm mộ có thể kiếm tiền và người hâm mộ có thể được công nhận. Trước khi thành lập Socios, Dreyfus đã thành lập và là Giám đốc điều hành của chiliz ( CHZ ), một loại tiền kỹ thuật số thể thao và giải trí toàn cầu và sàn giao dịch mã thông báo cung cấp năng lượng cho nền tảng Socios và được hỗ trợ bởi một số công ty chuỗi khối lớn nhất trên thế giới. Trong hơn 10 năm, Dreyfus đã làm việc để hợp nhất tiền điện tử và thể thao.

Những điểm độc đáo của AC Milan Fan Token (ACM)?

Điểm độc đáo của AC Milan Fan Token (ACM) là kết nối các cầu thủ bóng đá nổi tiếng với những người hâm mộ độ bóng của họ. ACM token đưa sự ủng hộ của người hâm mộ lên một tầm cao mới và cho phép người hâm mộ đội có cơ hội tiếp cận gần gũi với các đội bóng và người chơi yêu thích của họ, thông qua các phần thưởng như lời mời VIP, gặp gỡ và chào hỏi cũng như hàng hóa có chữ ký.

AC Milan Fan Token (ACM) đột phá bằng cách kết nối hai đấu trường rất khác nhau: thể thao và tiền điện tử, các hoạt động dường như khác xa nhau nhưng có thể cùng có lợi từ kết nối của chúng thông qua ứng dụng dựa trên mã thông báo. Giờ đây, người hâm mộ có thể tham gia vào cuộc sống của các cầu thủ và các tổ chức thể thao có thể kết nối với người hâm mộ của họ hơn bao giờ hết.

Ví dụ: chủ sở hữu token ACM đã có ảnh hưởng để chọn khẩu hiệu chính thức của người hâm mộ cho phòng thay đồ của đội AC Milan. ACM có thể được sử dụng cho ba mục đích chính:

 • Quản trị (có cổ phần trong các quyết định của câu lạc bộ bóng đá)
 • Phần thưởng (dựa trên mức độ tương tác)
 • Đặt cược (trong tương lai, ACM token có thể được đặt cược và nhận được NFT token ).

Tỷ giá hiện tại của AC Milan Fan Token (ACM)?

Tỷ giá AC Milan Fan Token (ACM) trực tiếp cho ngày hôm nay là $2,34 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $673,881 USD. Chúng tôi cập nhật giá ACM sang USD theo thời gian thực. AC Milan Fan Token giảm 0,15% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #703, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $9,708,050 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 4.147.212 ACM và tổng cung tối đa là 20.000.000 ACM Coin.

 

Mua bán AC Milan Fan Token (ACM) ở đâu?

Không giống một số đồng coin Top hiện nay như: BTC, USDT, BNB, ETH…. AC Milan Fan Token (ACM) không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán ACM token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến  hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ACM token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ACM tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Binance.comACM/USDT
MEXC.comACM/USDT
Bitmart.comACM/USDT
Bybit.comACM/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ACM token ở đâu?

Một số ví phổ biến hỗ trợ lưu trữ ACM token như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Wallet Connect

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ACM ở trên những sàn giao dịch như: Binance, MEXC, Bitmart, Bybit.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*