AC Milan Fan Token (ACM) là gì? Toàn tập về đồng ACM

AC Milan Fan Token (ACM) là gì?

AC Milan Fan Token (ACM) là một token tiện ích được phát hành trên Chiliz Chain (blockchain được xây dựng bởi Chiliz – một công ty công nghệ tài chính blockchain), một sidechain Proof-of-Authority được xây dựng trên Ethereum. Cũng giống như các token dành cho người hâm mộ khác, AC Milan Fan Token mang đến cho người hâm mộ đội bóng AC Milan sức mạnh ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của đội, bằng cách bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của đội trên ứng dụng Socios.

Tổng quan về AC Milan Fan Token (ACM)

 • Tên: AC Milan Fan Token
 • Tên giao dịch: ACM
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Chiliz
 • Hợp đồng: 0xEA6A3E367e96521fD9E8296425a44EFa6aee82da
 • Tổng cung: 200.000.000 ACM
 • Hiện tại đã phát hành: 4,147,212 ACM
 • Lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 6.4$/1 ACM

Ai là người sáng lập AC Milan Fan Token (ACM)?

AC Milan Fan Token (ACM) do doanh nhân internet người Pháp Alexandre Dreyfus thành lập vào năm 2018 và thuộc nền tảng Socios. Dreyfus đã nói trong một cuộc phỏng vấn với nền tảng tin tức Sportspro của Pháp rằng mục tiêu của Socios là “hỗ trợ các câu lạc bộ đạt được kết nối tốt hơn giữa người hâm mộ và chính họ”.

Ảnh Alexandre Dreyfus bên trái

Alexandre Dreyfus cũng đã nói rằng công ty nhằm mục đích hỗ trợ các câu lạc bộ tạo thêm thu nhập đồng thời ghi nhận sự thay đổi trong ngành công nghiệp người hâm mộ từ thụ động sang chủ động, để cơ sở người hâm mộ có thể kiếm tiền và người hâm mộ có thể được công nhận. Trước khi thành lập Socios, Dreyfus đã thành lập và là Giám đốc điều hành của chiliz ( CHZ ), một loại tiền kỹ thuật số thể thao và giải trí toàn cầu và sàn giao dịch mã thông báo cung cấp năng lượng cho nền tảng Socios và được hỗ trợ bởi một số công ty chuỗi khối lớn nhất trên thế giới. Trong hơn 10 năm, Dreyfus đã làm việc để hợp nhất tiền điện tử và thể thao.

Những điểm độc đáo của AC Milan Fan Token?

Dưới đây là một số những điểm độc đáo của AC Milan Fan Token:

 • Quyền tham gia ra quyết định: Chủ sở hữu ACM có quyền tham gia vào các cuộc bầu chọn và khảo sát trên nền tảng Socios, giúp ảnh hưởng đến các quyết định của câu lạc bộ về các vấn đề như thiết kế áo thi đấu, cầu thủ được gặp gỡ và các sáng kiến ​​của cộng đồng.
 • Phần thưởng VIP: Người hâm mộ có thể sử dụng ACM để đổi lấy các phần thưởng VIP độc quyền, chẳng hạn như cơ hội gặp gỡ và chào hỏi các cầu thủ, trải nghiệm VIP tại các trận đấu, quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền và nhiều hơn nữa.
 • Nội dung và trải nghiệm độc quyền: ACM mở khóa quyền truy cập vào nội dung và trải nghiệm độc quyền không dành cho người hâm mộ thông thường, chẳng hạn như nội dung hậu trường, luồng trực tiếp độc quyền và các cuộc thi trò chơi.
 • Cơ hội kiếm tiền: Giá trị của ACM có thể tăng theo thời gian, mang lại cho người hâm mộ tiềm năng kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ.
 • Cộng đồng: ACM kết nối người hâm mộ AC Milan trên toàn cầu, tạo ra một cộng đồng trực tuyến nơi họ có thể tương tác với nhau và chia sẻ niềm đam mê đối với câu lạc bộ.

Mua bán ACM Token ở đâu?

Không giống một số đồng coin Top hiện nay như: BTC, USDT, BNB, ETH…. ACM không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán ACM thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến  hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ACM token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ACM token Cặp giao dịch hỗ trợ
Binance.com ACM/USDT
MEXC.com ACM/USDT
Bitmart.com ACM/USDT

Xem thêm: 

Nơi lưu trữ ACM

Một số ví phổ biến hỗ trợ lưu trữ ACM như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Wallet Connect

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ACM ở trên những sàn giao dịch như: Binance, MEXC, Bitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*