Adbank (ADB) là gì? Chi tiết về tiền điện tử ADB Coin

Adbank (ADB Coin) là gì?

Adbank là gì?
Adbank là gì?

Adbank (ký hiệu ADB) là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ được xây dựng trên Ethereum để loại bỏ những người trung gian tốn kém và giảm đáng kể vấn đề lừa đảo trong quảng cáo, bằng cách sử dụng công nghệ AI tiên tiến. Sử dụng nền tảng Adbank, nhà xuất bản có thể được trả tiền nhiều hơn cho nội dung của họ trong khi tính phí ít hơn và tạo ra một hệ sinh thái minh bạch mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan chính trong ngành. Các nền tảng quảng cáo hiện tại sẽ có thể truy cập các công cụ AI chống gian lận tiên tiến thông qua API của Adbank và được hỗ trợ với các mã thông báo của ADB.

AdBank hoạt động như thế nào?

Nền tảng Adbank hoạt động theo cách mà các nhà xuất bản kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Về cơ bản, họ sẽ bán không gian quảng cáo của bạn trên trang web của bạn và sau đó giữ thêm doanh thu quảng cáo và họ sẽ không bao giờ phải tự giải quyết với nhà quảng cáo. Nhà quảng cáo sẽ có thể trả ít hơn và nhận được nhiều hơn từ mỗi quảng cáo. Bằng cách loại bỏ người trung gian, nhà xuất bản sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có thể tính ít tiền hơn cho những người chạy quảng cáo.

Người ta nói rằng điều này cũng sẽ làm giảm đáng kể cơ hội gian lận quảng cáo. Ba là một bằng sáng chế AI oracle. Adbank sẽ mở API, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Adbank tuyên bố nó là một mạng lưới hoàn toàn minh bạch và dễ theo dõi. Mạng nguồn mở được xây dựng hoàn toàn trên Ethereum, vì vậy bạn biết bạn cũng đang nhận được những gì bạn đang trả tiền cho. Rõ ràng, có rất nhiều vấn đề gây rắc rối cho ngành công nghiệp. Người mua phương tiện thậm chí có thể lấy lại tiền từ các nền tảng quảng cáo khác nhau với số tiền của khách hàng và họ bỏ túi mà không cần ai tìm ra. Khoản giảm giá này làm tổn thương các nhà quảng cáo và khách hàng và người trung gian tạo ra tất cả lợi nhuận. Có nhiều hơn hàng tỷ đô la một năm giá trị của những vụ trộm gian lận này.

Và trong khi tất cả điều này đang xảy ra, các nhà xuất bản hoàn toàn bất lực. Gần 50% tổng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số bị mất thông qua hệ sinh thái mua quảng cáo. Và điều đó xảy ra trước khi nó chạm vào các nhà xuất bản.

Về cơ bản, mọi người đang lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc vào một chuỗi cung ứng truyền thông với việc chấp nhận tiêu chuẩn nghèo nàn. Có quá nhiều người chơi đặt ra tiêu chuẩn riêng của họ và quá nhiều người trong số họ có chi phí. Về cơ bản họ là những tên tội phạm đang cố gắng xé tan mọi người. Họ cho rằng gian lận quảng cáo sẽ đạt hơn 50 tỷ trong 10 năm tới. Điều đó là thiệt hại hơn nhiều so với chi phí để giải quyết các vấn đề với nạn đói trên thế giới mà họ tuyên bố là khoảng 30 tỷ đồng và để giải quyết tình trạng vô gia cư ở Hoa Kỳ là khoảng 20 tỷ.

Cách Adbank sẽ trợ giúp các mạng quảng cáo hiện tại

Thông qua công nghệ nguồn mở và API có sẵn công khai, công cụ và bộ công cụ của Adbank sẽ cung cấp cho bên thứ ba khả năng xây dựng tương lai của quảng cáo.

Các sản phẩm chính của đợt ra mắt đầu tiên của Adbank sẽ tập trung vào việc xây dựng một mạng quảng cáo thế hệ tiếp theo với một phân tích và một công cụ thông minh nhân tạo chống gian lận.

Bằng cách xây dựng một giao thức quảng cáo, Adbank là ở vị trí duy nhất có thể xây dựng một hệ sinh thái quảng cáo được thiết kế để có khả năng chống gian lận cao. Những gì 0X đã làm trong việc xây dựng nền tảng để cho phép người chuyển tiếp / trao đổi được xây dựng trên nền tảng của họ, chúng tôi đang làm tương tự cho các mạng quảng cáo.

Có quyền truy cập vào blockchain và tính minh bạch vốn có của nó và sự đồng thuận trong khi tận dụng một hệ thống phần mềm lớn hơn cho phép tạo ra trí tuệ nhân tạo với các nguồn dữ liệu vô song. Điều này cho phép một hệ thống có thể thực hiện phân tích sâu rộng và hoạt động trên mạng để ngăn chặn gian lận trở thành một phần của các khối xây dựng của dự án.

Adbank
Adbank

Phần mềm mô-đun lõi và cơ sở dữ liệu để quản lý các yếu tố cơ bản như tài khoản cho nhà quảng cáo, nhà xuất bản, tài khoản liên kết, tài khoản người dùng cuối, giao dịch quảng cáo và đặt giá thầu thời gian thực, xử lý thanh toán, ghi nhật ký dữ liệu và lưu trữ, phân tích, chống lừa đảo và giao dịch ETH. Điều này, đến lượt nó, cho phép Adbank tạo một API có sẵn cho các nền tảng và thiết bị khác nhau.

API cung cấp các dịch vụ lõi này như một bộ công cụ để xây dựng nhiều sản phẩm và dịch vụ. Mạng quảng cáo, gói phân tích và hệ thống chống gian lận AI sẽ là sản phẩm đầu tiên được Adbank phát triển cho lần ra mắt đầu tiên.

Token ADB được phân bổ như thế nào?

Token ADB được phân bổ như thế nào?
Token ADB được phân bổ như thế nào?

Tổng số token ADB phát hành là 1.000.000.000 ADB, trong đó sẽ được phân bổ như sau:

 • 51% token ADB được bán ICO
 • 15% Token ADB được phân bổ cho Team phát triển.
 • 29% token ADB được khóa trong vòng 2 năm .
 • 2.5% token ADB được phân bổ cho cố vấn.
 • 2.5% token được phát trong chiến dịch Bounty, quảng cáo dự án.

Team phát triển Adbank Coin 

Dự án Adbank coin được sáng lập bởi Jon Gillham, và các đồng sáng lập: Chiron BrambergerAngelo DodaroLeon Pereira, và cuối cùng là Kelsey Cole.

Team phát triển Adbank Coin 
Team phát triển

Ngoài ra còn một số thành viên khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm team phát triển của Adbank trên trang chủ của họ nhé.

Lộ trình phát triển Adbank

 • Tháng 4/2017: xác định cơ hội giải quyết vấn đề quảng cáo trực tuyến với blockchain .
 • Tháng 5/2017: Chiến lược phát triển thị trường kỹ thuật và đi vào thị trường.
 • Tháng 6/2017: bắt đầu đào tạo phát triển.
 • Tháng 10/2017: phát hành sách trắng dự án.
 • Tháng 11/2017:phiên bản Alpha Preview được phát hành.
 • Tháng 12/2017: ICO mở bán token ADB
 • Quý 1/2018: Đã gửi các bản sửa đổi IP, Bắt đầu thu thập dữ liệu AI chống gian lận, hoàn tất sửa lỗi beta.
 • Quý 2/2018:- Phát triển API hồ sơ người dùng
  – Khởi chạy mạng quảng cáo mật mã
  – Tích hợp máy chủ quảng cáo
  – Bắt đầu phát triển AI chống gian lận
  – Ra mắt Adbank 1.0.
 • Hết năm 2018: – Phát triển SDK cho mạng quảng cáo hiện tại
  – Bản phát hành tích hợp bên thứ ba
  – Chuyển đổi thành công các mạng quảng cáo.

Tỷ giá hiện tại của Adbank (ADB Coin)

Tỷ giá ADB Coin
Tỷ giá ADB Coin
 • ADB coin lên sàn từ ngày 4/2/2018 giá khi lên sàn là 0.0388$/1 ADB sau khi lên sàn giá ADB giảm mạnh xuống 0.0174$ chỉ sau 2 ngày, và sau đó tăng nhẹ trở lại, vào khoảng giữa tháng 5/2018 giá ADB tiếp tục tăng mạnh một lần nữa lên 0.0269$ và sau đó liên tục giảm dần theo thời gian, tại thời điểm mình viết bài viết này ADB coin có giá là 0.001357$/1 Coin, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

Mua bán Adbank (ADB Coin) ở đâu?

Các bạn có thể giao dịch ADB Coin trên các sàn giao dịch như: Kucoin, IDEX. Trong đó khối lượng giao dịch ADB coin nhiều nhất là sàn Kucoin.com, chiếm tới 92% tổng khối lượng giao dịch ADB, Kucoin là sàn giao dịch khá lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch lớn bạn nào có ý định đầu tư vào ADB coin thì nên mua bán trên sàn Kucoin. Mình có một số bài viết hướng dẫn trên sàn này các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Kucoin hoặc các sàn giao dịch trên để mua ADB Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ ADB

Adbank được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ ADB coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Adbank là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Adbank, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào ADB coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên vote và chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*