AdEx – Cùng tìm hiểu thông tin về AdEx (ADX coin)

Bài viết sau đây của huongdandaotienao.com sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về AdEx (ADX coin). Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn cho riêng mình.

AdEx là gì?

AdEx (Ký hiệu ADX) là một mạng lưới quảng cáo dựa trên nền tảng Blockchain nhằm phá vỡ rào cản quảng cáo trực tuyến hiện tại và giải quyết các vấn đề quan trọng như: gian lận quảng cáo, bảo mật và đồng ý nhận các tin nhắn được tài trợ, v.v …

AdEx là gì?
AdEx là gì?

AdEx hoàn toàn minh bạch và được xây dựng trên các hợp đồng thông minh của Ethereum, các nhà phát triển AdEx tin rằng họ có thể trao quyền cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản một nền tảng an toàn, minh bạch và có lợi cho tất cả các bên tham gia vào quá trình, mà trong đó bao gồm cả người tiêu dùng.

Nhận thấy tiềm năng từ dự án, các ông lớn trong ngành công nghệ cũng trở thành đối tác của AdEx (ADX coin) như: Bitmain, Wings, iab tech lab, Stremio, Fintech Blockchain Group.

Đặc tính nổi bật của AdEx (ADX coin)

 • Các báo cáo chi tiết và rõ ràng
 • Tương thích trên tất cả các trình duyệt
 • Chú trọng bảo mật người dùng
 • Được điều chỉnh bởi người dùng cuối

Lộ trình phát triển AdEx (ADX coin)

Lộ trình phát triển AdEx (ADX coin)
Lộ trình phát triển AdEx (ADX coin)
 • Tháng 6/2016 – 7/2017: Giai đoạn 1 – Nghiên cứu
 • Tháng 6/2017 –  7/2017: Giai đoạn 2 – Truyền thông mở bán Tọken
 • Tháng 7/2017 – 3/2018: Giai đoạn 3 – Ra mắt AdEx (ADX coin) phiên bản 1
 • Tháng 2/2018 – 1/2019: Giai đoạn 4 – Tiếp cận và cải tiến phiên bản 1
 • Tháng 1/2019: Giai đoạn 5 – Nghiên cứu AdEx (ADX coin) phiên bản 2

Đội ngũ thành lập AdEx (ADX coin)

AdEx (ADX coin) được xây dựng từ những thành viên tạo ra Stremio, được hậu thuẫn và cố vấn bởi những thành viên của Wings và Bitmain. Với đội ngũ dự án hùng hậu gồm 18 thành viên bao gồm kỹ thuật, thiết kế, marketing, cố vấn pháp lý, cố vấn kỹ thuật,…AdEx (ADX coin) càng khẳng định tiềm năng của mình khi phát triển dự án.

Đội ngũ thành lập AdEx (ADX coin)
Đội ngũ thành lập AdEx (ADX coin)

Hai thành viên sáng lập ra AdEx (ADX coin) cũng là những nhân vật rất xuất sắc, có đam mê về ngành quảng cáo/ marketing và có hiểu biết về tiền điện tử:

 • Ivo Georgiev: Ivo có nhiều kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm với sự quan tâm đặc biệt đến ngành công nghiệp video theo yêu cầu. Kể từ năm 2012, anh trở thành trưởng nhóm Stremio, một công ty video giải trí. Ngoài ra, anh còn thông thạo về mật mã và các loại tiền điện tử.
 • Dimo Stoyanov: Dimo xuất phát từ một nhân viên thiết kế UI/UX, lập trình viên giao diện và trải nghiệm người dùng. Cùng với Ivo Georgiev, anh điều hành trung tâm giải trí VoD Stremio. Dimo có kinh nghiệm trong quản lý dự án, thiết kế sản phẩm, và chiến lược thương hiệu.

AdEx (ADX coin) giải quyết những vấn đề tồn đọng của mạng lưới quảng cáo

Mạng lưới quảng cáo trực tuyến đang gặp phải rất nhiều vấn đề, nhưng AdEx (ADX coin) chỉ ra và giải quyết những vấn đề quan trọng và cấp thiết nhất như sau:

 • Thiếu sự chấp nhận của khách hàng (người xem): Ở mạng lưới quảng cáo khác như Google hay Facebook, người xem chỉ có thể ẩn quảng cáo mà họ không quan tâm, nhưng AdEx (ADX coin) sẽ nghiên cứu chuyên sâu hơn lý do người xem không quan tâm tới quảng cáo đó, cùng 1 số tham số khác để lập thành “Hồ sơ AdEx”. Dựa vào hồ sơ này, nhà quảng cáo sẽ hạn chế được những sai lầm khi cài đặt chiến dịch quảng cáo.
 • Lạm dụng riêng tư và bảo mật của khách hàng: Hầu hết các mạng luwois quảng cáo đều từ chối trách nhiệm trước việc thông tin riêng tư của khách hàng bị lộ cho bên thứ 3. AdEx (ADX coin) giải quyết vấn đề này dựa trên nền tảng Blockchain sẽ ẩn danh các khối dữ liệu và chỉ được sử dụng với mục đích thống kê, không ảnh hưởng tới quyền riêng tư của người dùng (khách hàng)
 • Thiếu tính minh bạch trong việc đấu thầu: Nhà quảng cáo được biết giá thầu tối đa cho một thuộc tính quảng cáo cụ thể nhưng họ lại không có cơ hội để xác minh điều này. AdEx (ADX coin) dựa trên nền tảng Blockchain, thông tin được phân quyền nên các nhà quảng cáo được phép theo dõi mọi click/ lượt xem hoặc các thông số khác của chiến dịch

Tỷ giá của AdEx (ADX coin) hiện tại là bao nhiêu? 

Tỷ giá của AdEx (ADX coin) hiện tại là bao nhiêu? 
Tỷ giá của AdEx (ADX coin) hiện tại là bao nhiêu? 

AdEx (ADX coin) đang đứng ở vị trí thứ 155 trong bảng xếp hạng coin trên CoinmarketcapTuy vậy, nhưng giá của nó đã vượt xa một số đồng coin nằm trong top 20 trong bảng xếp hạng này.

Không chỉ những thế, khối lượng giao dịch trong vòng 24h và giá AdEx (ADX coin) cũng đang tăng trưởng dần trong thời gian 1 tháng đổ lại đây, điều này chứng tỏ lượng người quan tâm mua bán AdEx ((ADX coin) ngày càng nhiều.

Tại thời điểm huongdandaotienao.com viết bài, giá của AdEx (ADX coin) đang là 2,68$, tăng gấp 13 lần so với ngày đầu ADX coin mới lên sàn ở giá 0,2$. Một số đồng coin khác như Stellar (XLM coin) hay EOS coin cũng chưa chắc có được lợi thế như vậy.

Mua bán AdEx (ADX coin) ở đâu?

Mua bán AdEx (ADX coin) ở đâu?
Mua bán AdEx (ADX coin) ở đâu?
Mua bán AdEx (ADX coin) ở đâu?
Mua bán AdEx (ADX coin) ở đâu?

Các bạn có thể gom lúa để mua ADX coin tại một số sàn giao dịch như Binance, Bittrex, Liqui, Gatecoin

Nếu mới tìm hiểu về trade coin để thu lợi nhuận và chưa có bất cứ tài khoản trên sàn giao dịch nào, các bạn có thể đọc bài Hướng dẫn tạo tài khoản chi tiết trên sàn giao dịch Binance của mình, đây là sàn mua bán coin uy tín và có phí giao dịch rẻ nhất.

Chúc các bạn thu được lợi nhuận x5 x10 khi tham gia mua bán tiền điện tử.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*