Aergo

Aergo token là gì?

AERGO là một nền tảng blockchain hỗn hợp mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp. Khả năng của AERGO có thể cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn và tạo ra những cơ hội mới. Aergo Được xây dựng cho các doanh nghiệp, đối tác và nhà phát triển, nó sử dụng các công nghệ blockchain thực tế và an toàn nhất đồng thời tận dụng các khoản đầu tư CNTT hiện có của bạn. Cuối cùng, bạn có thể làm cho dữ liệu của mình hoạt động cho hệ sinh thái kinh doanh của bạn.

Nền tảng AERGO cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển lưu trữ các ứng dụng blockchain trên Chuỗi Aergo. Thật thú vị, nó sẽ là nền tảng blockchain đầu tiên cung cấp cầu nối cho các tính năng lập trình kế thừa. Ví dụ: hỗ trợ Lua và SQL bằng ngôn ngữ hợp đồng thông minh của họ. Ý tưởng là điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tham gia mà không cần phải tốn nhiều chi phí đào tạo lại các nhà phát triển. Về cơ bản, thiết kế của nền tảng đảm bảo các công ty có thể tận dụng nền tảng một cách nhanh chóng để giảm chi phí hoạt động của họ.

AERGO token là một đồng coin tiện ích của nền tảng AERGO và đóng vai trò như một phương tiện trao đổi trong hệ sinh thái. Aergo token sẽ được sử dụng cho các hợp đồng thông minh, thuật toán đồng thuận DPoS và làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ của Hub, hỗ trợ kỹ thuật, tài sản máy tính trên thị trường, v.v.

Aergo token được sử dụng để làm gì?

Hiện tại, Aergo token hoạt động trên 2 nền tảng là Binance Smart ChainEthereum. Aergo token chủ yếu là token tiện ích, có nghĩa là bất kỳ doanh nghiệp nào muốn sử dụng nền tảng này sẽ cần Aergo token để thanh toán cho các dịch vụ.

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng Aergo token như:

 • Triển khai và chạy các hợp đồng thông minh.
 • Thanh toán cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung như lưu trữ ứng dụng của bạn.
 • Phương thức thanh toán cho hỗ trợ kỹ thuật của Blocko trên Coinstack 4.0;
 • Phương thức thanh toán cho các dịch vụ của AERGO Hub;
 • Phương thức thanh toán cho các dịch vụ và tài sản trên AERGO Marketplace; và phương thức thanh toán cho miền AERGO.
 • Phần thưởng cho những người tham gia vào thuật toán đồng thuận DPoS.
 • Phương thức thanh toán để sử dụng Aergo Marketplace và Hub, hỗ trợ kỹ thuật hoặc để truy cập các công cụ nền tảng khác.

Tổng quan về Aergo

 • Tên: Aergo
 • Tên giao dịch: Aergo
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC), Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng BSC: AERGO-46B
 • Hợp đồng ERC 20: 0x91af0fbb28aba7e31403cb457106ce79397fd4e6 
 • Tổng cung: 500.000.000 Aergo
 • Hiện tại đã phát hành: 362.462.198 AERGO
 • Lên sàn: Tháng 12/2018
 • Giá ICO: 1 AERGO = $ 0,20 USD
 • Giá khi lên sàn: 0.13$/1 Aergo

Hệ sinh thái của Aergo

Hệ sinh thái của Aergo có 8 sản phẩm chính bao gồm: AERGO Chain, AERGO HubAERGO Marketplace, AERGO TSA, AERGO DID, AERGO Lite, AERGO Swap và AERGO GEM

AERGO Chain

 • Aergo Chain là một giao thức blockchain được thiết kế để giảm thiểu các vấn đề cản trở việc sử dụng mạng không được phép của doanh nghiệp. Chuỗi sẽ bao gồm một mạng lưới blockchain phi tập trung, công khai do các nhà cung cấp nút điều hành. AERGO Chain sử dụng thuật toán đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) xác định.

AERGO Hub

 • Aergo Hub là một dịch vụ lưu trữ blockchain hoạt động như một giao diện công cộng để xây dựng, thử nghiệm, triển khai và quản lý các chuỗi khối độc lập dựa trên AERGO Chain. Trung tâm bao gồm các công cụ và dịch vụ hỗ trợ để hỗ trợ sự phát triển của giao thức, chẳng hạn như oracle thông minh, DB không máy chủ và mạng phân phối nội dung.

AERGO Marketplace

 • AERGO Marketplace nhằm cho phép mua và bán các tài sản ngang hàng Peer-to-peer. Ví dụ về tài sản máy tính được cung cấp trên thị trường sẽ bao gồm dung lượng lưu trữ, khả năng tính toán và thuật toán. AERGO Marketplace sẽ có thể truy cập được qua giao diện công khai của AERGO Hub.

AERGO TSA

 • Đây là một dịch vụ đánh dấu thời gian trên web dễ dàng xác minh xác thực bằng cách sử dụng blockchain.

AERGO DID

 • AERGO DID là một mã định danh phi tập trung được cung cấp bởi mạng AERGO.

AERGO Lite

 • Aergo Lite là một nền tảng xây dựng cơ sở hạ tầng IoT phân tán dựa trên blockchain. Ứng dụng này sử dụng SQLite và là một nền tảng sử dụng giao thức blockchain để chia sẻ hoặc sao lưu nội dung của một bảng cụ thể.

AERGO Swap

 • Có ba loại token trong Hệ sinh thái AERGO. Dịch vụ AERGO Token SWAP cung cấp cho bạn cách chuyển đổi ba loại token này tại swap.aergo.io với các bước đơn giản, thuận tiện cho người dùng.

AERGO GEM

 • AERGO GEM là dApp cho phép thanh toán vi mô giữa các nền tảng trò chơi và giải trí. Nó hứa hẹn sự ổn định của giá trị bằng cách đặt AERGO làm tài sản thế chấp. AERGO GEM sẽ hồi sinh và mở rộng hệ sinh thái AERGO thu hút không chỉ các dApp mà còn cả các sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm các loại tiền điện tử có mức giá biến động thấp hoặc tỷ lệ cố định.

Team Aergo

Nhóm AERGO đến từ công ty mẹ Blocko. Hiện có 10 kỹ sư cốt lõi về lĩnh vực công nghệ và 5 thành viên trong nhóm làm việc về các nỗ lực tiếp thị và phát triển kinh doanh. Công ty mẹ Blocko có 48 nhân viên, khoảng 70% trong số đó là các nhà phát triển. Danh sách đầy đủ của nhóm và cố vấn cho ICO AERGO.

 • Phil Zamani hiện là COO của Blocko. Ông đã đảm nhiệm một loạt vị trí công nghệ cao trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Phó Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu và BD cho Thiết bị Linux nhúng trên Internet với Redhat Inc., Giám đốc Toàn cầu về Dữ liệu lớn và Mô hình Kinh doanh Đám mây với Santander, và Phó Chủ tịch Cấp cao của Đơn vị Kinh doanh Đám mây với Deutsche Telekom. Ông có 20 năm kinh nghiệm với công nghệ phần mềm mã nguồn mở và dựa trên đám mây.
 • Hun Young Park đã đảm nhiệm vị trí CTO của Blocko trong 2 năm qua. Anh ấy mang đến 11 năm kinh nghiệm với tư cách là kỹ sư phần mềm cao cấp cho dự án tập trung vào phát triển cơ sở dữ liệu và hệ thống phân tán.
 • Roderik van der Graaf hiện đang là cố vấn cho Blocko. Ông cũng là Người sáng lập và Đối tác quản lý của Lemniscap, một công ty tư vấn và đầu tư trong không gian blockchain. Trước khi thành lập Lemniscap, Roderik từng là Giám đốc Điều hành của Caldera Pacific Capital trong 3 năm.
 • Wan Beom Kim đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Blocko trong 5 năm qua và cũng là Người sáng lập. Kinh nghiệm phát triển trước đây của ông chủ yếu tập trung vào các hệ quản trị cơ sở dữ liệu.
 • Jane Lee đã dành 2 năm qua với tư cách CSO tại Blocko. Trước đây, cô đã có hơn 6 năm làm Giám đốc Chiến lược tại Accenture ở Hàn Quốc.
 • Alison Shim hiện là CIO tại Blocko. Cô cũng gia nhập công ty sau khi rời Accenture, nơi cô đã có 5 năm làm Tư vấn chiến lược.

Nhóm cố vấn

 • Về phía cố vấn, Đối tác sáng lập của FBG, Vincent Zhou , đang hỗ trợ chuyên gia cho dự án.

Điểm mạnh và Cơ hội của AERGO

Phần lớn công nghệ cơ bản đằng sau AERGO bắt nguồn từ Coinstack, dịch vụ blockchain doanh nghiệp tư nhân, được cấp phép do công ty mẹ Blocko cung cấp. Công nghệ cốt lõi này hiện đang được sử dụng bởi khoảng 40 công ty mà Blocko cũng duy trì quan hệ đối tác, bao gồm Korea Exchange, Hyundai Motors và Lotte Card.

AERGO và Coinstack đều cung cấp các khuôn khổ nền tảng blockchain doanh nghiệp. Coinstack, tuy nhiên, hoàn toàn là riêng tư, theo đó các nhà cung cấp nút và ứng dụng được khép kín trong các tổ chức doanh nghiệp. Ngược lại, AERGO sẽ tận dụng các kiến ​​trúc đám mây cũng như các mạng blockchain công cộng và riêng tư, tạo ra một hệ thống liên kết với nhau kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới.

Có tính đến nhu cầu trong thế giới thực của khách hàng hiện tại, AERGO được thiết kế để cung cấp một nền tảng toàn diện cho phép cả dữ liệu độc quyền được duy trì trên mạng được phép đồng thời tạo điều kiện trao đổi dữ liệu và tài sản được mã hóa với các công ty con và nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài thông qua công khai chuỗi. Sự thành công của Coinstack với các khách hàng doanh nghiệp mang lại niềm tin cao độ rằng nhóm có thể tái tạo thành công của họ trên quy mô lớn hơn với lần lặp lại tiếp theo của sản phẩm blockchain của họ.

AERGO sẽ tận dụng các khách hàng doanh nghiệp hiện tại để khuyến khích tích hợp với chuỗi không được phép. Khi khách hàng nâng cấp lên Coinstack 4.0, công nghệ này sẽ được thay thế bằng AERGO để các doanh nghiệp mặc định có tùy chọn xây dựng và truy cập mạng công cộng.

Để thúc đẩy sự phát triển trên chuỗi công cộng của các nhà phát triển phần mềm doanh nghiệp, Máy ảo AERGO hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình, cho phép các lập trình viên viết mã logic nghiệp vụ thành dApp và hợp đồng thông minh bằng SQL, C ++, Golang, JavaScript và Python. Hướng tới mục tiêu tối đa hóa khả năng tương tác, AERGO cũng hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum thông qua EVM.

Điểm yếu và Đe doạ của AERGO

Việc ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực doanh nghiệp đang nhanh chóng bắt kịp tốc độ. Các công ty công nghệ lớn như Microsoft, IBM và SAP đã phát triển các sản phẩm blockchain dành riêng cho việc triển khai doanh nghiệp. Các sản phẩm như Dịch vụ chuỗi khối nền tảng đám mây của SAP, gần đây đã gia nhập thị trường , gây ra sự cạnh tranh tiềm năng.

Tuy nhiên, ở giai đoạn non trẻ này trong quá trình phát triển và ứng dụng công nghệ blockchain, có vô số yếu tố có thể rơi vào tay những người chơi như AERGO. Triển vọng về một nền tảng kết nối các chuỗi được phép và không được phép là tương đối mới trong không gian, và kết hợp với tính năng tương tác, có thể mở rộng đáng kể việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán ngoài các ứng dụng hiện tại vốn bị giới hạn trong các mạng khép kín.

Là nhà cung cấp dịch vụ blockchain hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc, AERGO cũng được hưởng lợi từ một nhóm khách hàng hiện có của các công ty lớn sử dụng Coinstack, những người sẽ sớm có khả năng sử dụng chuỗi không được phép.

Tokenomics Aergo

Với tổng cung là 500 triệu Aergo coin và được phân bổ như sau:

 • 30% Aergo token được bán cho các nhà đầu tư
 • 30% Aergo token được phân bổ làm phần thưởng cho phát triển cộng đồng và đối tác
 • 25% Aergo token được phân bổ cho quỹ dự trữ của nền tảng
 • 10% Aergo token được phân bổ cho nhóm cố vấn và những người ủng hộ nền tảng
 • 5% Aergro token được phân bổ cho các chương trình giới thiệu

Roadmap 

Năm 2018

 • Khởi chạy Aergo tesnet
 • Sự kiện tạo token Aergo
 • Niêm yết Aergo token trên các sàn giao dịch CEX
 • Aergo hợp tác với Neo Global và kế hoạch mở rộng hệ sinh thái
 • Công bố những người ủng hộ dự án
 • Giới thiệu SHIP: Trình quản lý gói để phát triển hợp đồng thông minh
 • Phát hành Aergo Chain Alpha và khởi chạy Aergo-pre Testnet
 • Phát hành Lite Tree

Quý 1/2019

 • Niêm yết Aergo token lên các sàn DEX
 • Phiên bản Aergo Node 0.12.0
 • Brigde Aergo Merkle
 • Aergo hợp tác với SatoshiPay

Quý 2/2019

 • 1 WaySwap Mainnet
 • Sự kiện tham gia mạng Aergo Seoul
 • Phát hành bản Aergo V1.0.5
 • Phát hành bản Aergo V1.1.0
 • Khởi chạy Aergo Connect Beta
 • Sự kiện ra mắt Mainet Aergo
 • Niêm yết Aergo trên Upbit

Quý 3/2019

Các nhà đầu tư của Aergo 

 • Các nhà đầu tư của Aergo gồm những quỹ như: Figig Capital, Dekrypt Capital ..

Tỷ giá hiện tại của Aergo token?

Tỷ giá Aergo token trực tiếp hôm nay có $ 0,254589 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ có $ 191.606.810 USD. Chúng tôi cập nhật giá AERGO sang USD theo thời gian thực. Aergo tăng 53,24% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 386, với trường vốn hóa thị thực là $ 92,278,759 USD. Nguồn cung cấp lưu trữ là 362.462.199 AERGO xu và giá thầu tối đa. cung cấp 500.000.000 đồng AERGO.

 

 

Mua bán Aergo token ở đâu?

Dưới đây là một số sàn hỗ trợ mua bán Aergo token:

Các bạn có thể Aergo token trên sàn Binance.com, đây là sàn uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay, bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này nên đăng ký ngày 1 tài khoản trên này để mua Alpine cũng như những đồng coin khác được list trên sàn nhé.

Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán:

Tạo ví & lưu trữ Aergo token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Aergo token phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn Binance cũng được rất an toàn, mình toàn để coin trên sàn này cũng được hơn 4 năm rồi, nên mọi người cứ yên tâm sử dụng nha.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*