Aeron (ARN) là gì? [Review] Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Aeron

Aeron (ARN) là gì?

Aeron (Ký hiệu ARN) là một công ty hoạt động trong việc giải quyết các vấn đề về an toàn hàng không, dựa trên công nghệ Blockchain. Aeron tin rằng hàng không là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của tất cả mọi người và cần phải làm nhiều hơn nữa để tăng sự an toàn của nó. Nhiều tai nạn là các vấn đề như giả mạo hồ sơ bay, thử nghiệm giả mạo, báo cáo không đúng giờ bay, sửa đổi dữ liệu đăng nhập, thiếu công nghệ mới, v.v …

Aeron là gì?
Aeron là gì?

Điều này đã làm cho công ty quyết định hành động và tạo ra Aeron, token ARN được sử dụng để tài trợ và phát triển các giải pháp blockchain cho ngành hàng không để tránh những vấn đề rủ ro và ngăn ngừa tai nạn, đặc biệt là những nguy cơ về an toàn đến tư hàng không.

Tổng quan về Aeron (ARN)

 • Tên token: ARN
 • Tổng số coin phát hành20.000.000 ARN
 • Hiện tại đã phát hành13.000.000 ARN
 • Aeron sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://aeron.aero
 • Telegram: https://t.me/aeronaero
 • Twitterhttps://twitter.com/aeron_aero
 • Bitcointalkhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=2078239.0
 • Facebookhttps://www.facebook.com/aeronpublic
 • Github: https://github.com/aeronaero/aeron
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/AeronAero/

Mục đích của Aeron coin (ARN)

Vấn đề hiện tại còn tồn đọng trong ngành hàng không :

Hàng không nói chung vẫn là một ngành công nghiệp bị phân tách. Có một thách thức đáng kể để xác định một chuyến bay hoặc một hành trình máy bay nhỏ, đặc biệt là khi đi du lịch ở nước ngoài . Chủ sở hữu máy bay cố gắng để mở khóa giá trị và kết nối với người thuê tiềm năng. Phi công tư nhân tìm kiếm chia sẻ chuyến bay hoặc xây dựng thời gian để duy trì giấy phép của họ được cập nhật.

Thêm vào đó, mỗi chủ sở hữu máy bay phải giữ các bản ghi bảo trì cho khung máy bay và động cơ, cũng như phi công phải duy trì bản ghi bay để ghi lại những trải nghiệm cũng như lịch trình bay của họ. cho đến nay các bản ghi theo cách thức cũ đã lỗi thời, chủ yếu tồn tại dưới dạng giấy với chữ ký tay và tem.

Giải pháp của Aeron (ARN)

Aeron có giải pháp cho câu hỏi hóc búa này là sử dụng công nghệ blockchain ứng dụng vào hàng không. Nó sẽ cho phép một hệ thống trực tuyến dựa vào Aeron Register, được xây dựng trên Ethereum blockchain để theo dõi các bản ghi máy bay và phi công.

Để thu hẹp khoảng cách thông tin,Aeron đã xây dựng một mô hình phân cấp, máy bay nhỏ toàn cầu và cơ sở dữ liệu trường học bay và cổng thông tin trực tuyến.

Hệ thống này có thể được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh có chứa hồ sơ đăng nhập, cũng như thực hiện các hành động cho thuê hoặc điều lệ cho máy bay, hoặc thỏa thuận chia sẻ chi phí giữa các phi công cá nhân và hành khách; kết hợp với một giao diện người dùng kiểu dáng đẹp để cho phép tương tác với blockchain, và một giao thức xác định để đảm bảo các giao dịch xảy ra phù hợp với các quy định của từng nơi.

Blockchain an toàn cho hàng không 

Aeron sẽ làm việc với các cơ quan hàng không quốc gia và các cơ quan hàng không quốc tế như EASA để thúc đẩy việc chấp nhận các bản ghi nhật ký điện tử dựa trên blockchain, để chứng minh tính toàn vẹn, độ tin cậy và tính minh bạch trong việc giữ hồ sơ.

Một ứng dụng điện thoại thông minh cuối cùng sẽ thay thế các bản ghi giấy lỗi thời và sẽ đạt được sự chấp nhận toàn cầu, cho phép một điểm tham khảo duy nhất cho các phi công , các chủ sở hữu máy bay và các nhà điều hành, những người đam mê hàng không và công chúng quan tâm đến các lịch trình bay, các chuyến bay giải trí và đào tạo phi công.

Giải pháp của Aeron sẽ giúp an toàn hơn cho mọi người. Đúng “airline in a pocket” có tính toàn vẹn, độ tin cậy và xác nhận dễ dàng.

Aeron (ARN) làm việc như thế nào?

Aeron sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng dữ liệu không thể thay đổi được bằng cách sử dụng các hệ thống chứng thực multi-sig . đó là một ưu điểm bạn có thể sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra hồ sơ bất biến và đó là lý do tại sao công ty đã quyết định sử dụng nó. Blockchain là công nghệ mà ở đó không ai có thể làm giả mạo bất kỳ tài liệu gì vì chúng được lưu trữ công khai, và minh bạch.

Aeron đã tạo ra một số sản phẩm để đảm bảo rằng giải pháp này sẽ làm việc. Một trong số đó là Ứng dụng Thí điểm, đảm bảo rằng phi công có thể sử dụng nó để ghi lại giờ bay; cổng thông tin aerotrips.com sẽ đóng vai trò là cơ sở dữ liệu công cộng và ứng dụng của Công ty Hàng không, sẽ được công ty sử dụng để đăng nhập và xác minh chéo dữ liệu.

Team phát triển của Aeron (ARN)

Team phát triển Aeron

Team phát triển của Aeron (ARN)
Team phát triển Aeron
 •  Artem Orange CEO người sáng lập Aeron có hơn 15 năm kinh nghiệm về viễn thông và tài chính. Cựu giám đốc điều hành của hai nhà khai thác di động quốc gia và một doanh nhân nối tiếp trong các ngành công nghiệp công nghệ cao. Những người đam mê hàng không và Điều lệ Chartered Financial Analyst (CFA) từ năm 2009.
 • Nadezhda Barkanova CTO Nadezhda là một kỹ sư quản lý giao thông và vận hành máy bay với hơn 11 năm kinh nghiệm, chuyên về chu kỳ đầy đủ các cơ sở dữ liệu hàng không sản xuất, chương trình đào tạo phi hành bay, mô phỏng máy bay và phát triển đào tạo dựa trên máy tính. Chủ sở hữu EASA PPL (A) từ năm 2013.
 • Konstantin Gertman CDO Konstantin có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu thị trường và kinh doanh tài chính. Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Ngân Hàng Và Tài Chính. Một người đam mê hàng không đam mê và đồng sáng lập của aerotrips.com, phi công được chứng nhận EASA từ năm 2013.
 • Ali Badeea Phát triển kinh doanh MEA , Ali bắt đầu là một nhà thầu trong bộ phận quân sự của Titan Corps. Tiếp tục sự nghiệp với tư cách là đại lý và nhà cung cấp hậu cần của Liên Hợp Quốc và quân sự, với hơn 12 năm kinh nghiệm về quản lý hậu cần và tài chính. Người đam mê hàng không, phi công được chứng nhận EASA từ năm 2011.

Và các cố vấn Aeron

Team phát triển của Aeron (ARN)
cố vấn Aeron

Tỷ giá hiện tại của Aeron (ARN)

Tỷ giá hiện tại của Aeron (ARN)
Tỷ giá Aeron
 • Aeron (ARN) lên sàn ngày 8/11/2017 giá khi lên sàn là 0.483$/1 coin, và liên tục giữ giá cho đến giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng mạnh cao nhất là 9.34$/1 coin tăng hơn 19 lần so với thời điểm khi lên sàn, và sau đó giảm dần, tại thời điểm mình viết bài viết này 1 ARN có giá là 1.29$, vẫn cao hơn gần 3 lần so với khi lên sàn. mặc dù giá đang giảm nhưng đây là thời điểm thích hợp cho những ai quan tâm và tích trữ Aeron coin.
Tỷ giá hiện tại của Aeron (ARN)
Tỷ giá
 • tại thời điểm mình viết bài viết này Aeron có vốn hóa thị trường là 17.5 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h gần 1 triệu USD, và đang đứng top 310 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán Aeron (ARN) coin ở đâu uy tín an toàn?

tại thời điểm mình viết bài viết này thì Aeron (ARN) đã lên 9 sàn giao dịch là Binance, Coinrail, Bit-Z, HitBTC, Radar Relay, Kuna, Mercatox, Tidex, Gate.io. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 90% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua ARN Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ ARN

Aeron được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Aeron là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Aeron, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào ARN Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*