Agrello (DLT) là gì? Tìm hiểu về DLT Token

Agrello (DLT Coin) là gì?

Agrello (DLT Coin) là gì?
Agrello là gì?

Agrello (ký hiệu DLT) là một công nghệ blockchain cho phép người dùng tạo và quản lý các thỏa thuận pháp lý dựa trên hợp đồng thông minh (Ethereum) sử dụng AI counselor. Bạn có thể sử dụng nền tảng không yêu cầu kỹ năng viết mã hoặc pháp lý.

Agrello hứa hẹn sẽ dễ dàng thiết lập đối với người sử dụng. Ngay cả khi bạn không có chuyên môn về blockchain hoặc pháp lý, bạn có thể sử dụng Agrello để tạo ra một thỏa thuận đa đảng ràng buộc về mặt pháp lý trong vài giây. Nền tảng này đi kèm với giao diện người dùng trực quan hoàn chỉnh với các mẫu có sẵn hoặc tùy biến.

Chúng tôi đã thấy công nghệ hợp đồng thông minh đóng một vai trò quan trọng trong một số ngành công nghiệp khác nhau – bao gồm cả ICO. Agrello có hợp đồng thông minh đến một nơi hợp lý: thế giới của các hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, Agrello có thể thực thi hợp đồng giữa hai bên.

Agrello được thực hiện bởi một đội ngũ luật sư và kỹ sư công nghệ có trụ sở tại Estonia. Bạn có thể truy cập Agrello trực tuyến tại Agrello.org, nơi họ đã xuất bản báo cáo chính thức của họ.

Tổng quan về Agrello (DLT Coin)

 • Tên token: DLT
 • Tổng số coin phát hành130.271.020 DLT
 • Hiện tại dã hát hành85.978.873 DLT
 • Agrello sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://www.agrello.org
 • Facebookhttps://www.facebook.com/agrellofoundation
 • Twitterhttps://twitter.com/AgrelloOfficial
 • Telegram: https://t.me/agrello

Những tính năng của Agrello (DLT Coin)

Agrello có tất cả những tính năng sau: 

 • Dễ thiết lập: Agrello sử dụng GUI, mẫu và tùy biến trực quan để cho phép bất kỳ ai thiết lập hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý đối với blockchain. Một trong những mục tiêu chính của Agrello là cho phép bất cứ ai – ngay cả những người không có kiến ​​thức pháp lý hoặc kinh nghiệm blockchain – để sử dụng phần mềm. Nếu bạn có thể sử dụng phần mềm PC thông thường thì bạn sẽ không gặp rắc rối khi sử dụng Agrello.
 • Mã được bảo vệ hợp pháp: Tất cả các thỏa thuận được dịch sang ngôn ngữ đánh dấu thỏa thuận thông minh của Agrello và được phản ánh trong một blockchain công khai. Song song, một tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý được viết bằng ngôn ngữ tự nhiên được tạo ra và được ký điện tử.
 • Được quản lý bởi AI: Nền tảng Agrello sử dụng tác nhân BDI giả tạo thông minh đóng vai trò tư vấn viên cá nhân của bạn. Đại lý của bạn hướng dẫn bạn thông qua thỏa thuận của bạn, thông báo cho bạn về các quyền và nghĩa vụ pháp lý của bạn, sau đó xác định nghĩa vụ hợp đồng có thể được tự động hóa trước khi thực hiện thay mặt bạn.
 • Tính linh hoạt và kiểm soát: Bạn vẫn nắm quyền kiểm soát ở mọi giai đoạn của quy trình. Điều đó có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát các đặc quyền và nhiệm vụ của mình – bạn có thể từ bỏ và quản lý chúng theo các lợi ích và hậu quả tiềm năng, như được đại diện của bạn trình bày cho bạn.
 • Đóng góp cộng đồng: Các mẫu hợp đồng Agrello được cung cấp, xem xét và được bản địa hóa bởi một cộng đồng luật sư và các đại sứ. Những cá nhân này được bồi thường bằng thẻ thông báo Agrello dựa trên phản hồi của người dùng và sự phổ biến do cộng đồng quản lý.

Nền tảng Agrello hoạt động như thế nào?

Agrello hứa hẹn sẽ làm cho các thỏa thuận của con người trở nên thông minh hơn thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Nền tảng này được thiết kế đặc biệt để được sử dụng với những người có kiến ​​thức pháp lý hạn chế hoặc có kinh nghiệm ít blockchain. Nếu bạn có thể sử dụng máy tính, bạn có thể sử dụng Agrello để tạo hợp đồng thông minh ràng buộc về mặt pháp lý.

Nền tảng Agrello đi kèm với trình tùy biến và hệ thống giao diện người dùng trực quan giúp dễ dàng chính thức hóa các thỏa thuận đa bên. Bạn tạo một thỏa thuận, sau đó Agrello dịch thỏa thuận thành ngôn ngữ đánh dấu thỏa thuận thông minh của nó trước khi xuất bản thỏa thuận cho blockchain công khai.

Đồng thời, một tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, được viết bằng ngôn ngữ tự nhiên, được tạo ra và ký điện tử.

Kết quả cuối cùng là bạn có hợp đồng giữa hai bên ràng buộc pháp lý. Hợp đồng đó được thực thi không chỉ bởi tài liệu trong thế giới “vật lý”, mà còn trên các blockchain bất biến.

Là một lớp bảo vệ bổ sung, Agrello đã tạo ra một nhân viên tư vấn pháp lý AI để hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình.

Ngoài ra, cũng có các cố vấn thực sự có sẵn thông qua nền tảng này, bao gồm cộng đồng luật sư thực sự và trợ lý hôn nhân. Các chuyên gia này được trả bằng thẻ thông báo Agrello dựa trên chất lượng phản hồi của họ.

Quý 3 năm 2017, Agrello đã phát triển một thỏa thuận cho thuê trên nền tảng của nó. Trong tương lai, công ty hình dung người dùng có thể khởi chạy bất kỳ loại thỏa thuận pháp lý nào trên nền tảng Agrello – bao gồm các hợp đồng kinh doanh và các thỏa thuận tài chính, trong số những người khác.

Team phát triển của Agrello (DLT Coin)

Agrello được tạo ra bởi một nhóm các luật sư Estonia, các học giả cấp cao và các chuyên gia công nghệ thông tin. Công ty được thành lập, “với tầm nhìn chung về việc tạo ra các hợp đồng kỹ thuật số sẽ mãi mãi thay đổi cách mọi người tương tác với nhau và giao tiếp với các cơ quan pháp lý.”

Các thành viên chính của nhóm bao gồm Hando Rand (Trưởng nhóm dự án), một nhà nghiên cứu pháp lý tại Đại học Công nghệ Tallinn, Alex Norta (Nhà khoa học trưởng), một người có tầm nhìn kỹ thuật với 16 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu hợp đồng thông minh và Anton Vedeshin (Lead Lead), một chuyên gia CTO và mật mã với bằng tiến sĩ từ Đại học Công nghệ Tallinn.

Team phát triển của Agrello (DLT Coin)
Team phát triển

Agrello có trụ sở tại Tallinn, Estonia. Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua info@agrello.org hoặc qua điện thoại theo số +372 53 479 042.

Mục tiêu đầu tiên của Agrello là khởi chạy một phiên bản alpha của giao thức cho thuê GUI của họ vào cuối Q3 2017.

Quý 4 năm 2017, Agrello đã mở rộng ra khắp châu Âu. Vào năm 2018, họ hy vọng sẽ mở rộng khắp châu Á trong khi vẫn tiếp tục mở rộng số lượng sản phẩm hợp pháp có sẵn thông qua nền tảng này.

Tỉ giá hiện tại của Agrello (DLT Coin)

Tỉ giá hiện tại của Agrello (DLT Coin)
Tỉ giá DLT
 • Agrello coin lên sàn từ 10/9/2017 giá khi lên sàn là 0.401$/1 DLT, sau khi lên sàn giá giảm khá mạnh lúc thấp nhất là 0.12$/1 DLT, và thời điểm Agrello coin tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1,65$/1 DLT, tăng lên 4 lần so với khi lên sàn.
Tỉ giá hiện tại của Agrello (DLT Coin)
Tỉ giá DLT Coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này DLT coin có tổng vốn hóa thị trường là 14.2 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 618 nghìn USD, giá hiện tại là 0.1655$/1 DLT, và đang đứng top 397 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Agrello (DLT Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua DLT Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceHitBTC, Yobit... Trong đó khối lượng giao dịch DLT coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 95% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua Agrello DLT coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ DLT Coin

DLT coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ DLT Coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Agrello là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng này, và có thể nhìn nhận được có nên đầu tư vào Agrello không ?

Agrello là một dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp pháp lý đang hướng tới một hệ thống ngày càng dựa trên AI. Với Agrello, những người không có kiến thức pháp lý và công nghệ blockchain đều có thể tạo ra các hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Mục tiêu đầu tiên của Agrello là tạo ra một thỏa thuận cho thuê dựa trên blockchain. Trong tương lai, Agrello có kế hoạch tái tạo số lượng sản phẩm hợp pháp ngày càng tăng – bao gồm mọi thứ từ hợp đồng kinh doanh tới các tài liệu tài chính hợp pháp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*