AI Meta Club (AMC) là gì? Hướng dẫn mua bán và tạo ví AMC Token

AI Meta Club là gì?

AI Meta Club là một nền tảng hội tụ những cá nhân có cùng đam mê khám phá tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ vũ trụ ảo (metaverse). AI Meta Club cung cấp một trung tâm cho các thành viên trong cộng đồng tụ họp, kết nối, tương tác, học hỏi và nhận thưởng thông qua việc chia sẻ kiến thức về công nghệ AI, xu hướng và cơ hội.

Là một tổ chức tự động phi tập trung (DAO) trên Ethereum Layer 2 Arbitrum, AI Meta Club sử dụng trí tuệ nhân tạo để hướng dẫn và cung cấp năng lượng cho quản trị. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo để kiểm soát cảm xúc con người và tư duy nhóm, hy vọng rằng sẽ có những quyết định quản trị tốt hơn cho lợi ích chung của DAO, cộng đồng blockchain và toàn nhân loại. Một mô hình trí tuệ nhân tạo độc quyền sẽ được sử dụng để quản lý DAO.

AMC Token là gì

AMC Token là một đồng coin tiện ích của hệ sinh thái AI Meta Club. AMC Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Arbitrum và tổng cung được giới hạn ở mức 1.000.000.000 Coin. AMC token được sử dụng để bỏ phiếu và đề xuất một số những thay đổi của hệ sinh thái AI Meta Club. Ngoài ra AMC token cũng đại diện cho việc tham gia vào câu lạc bộ và hỗ trợ giao dịch, khuyến khích sự tham gia và thưởng cho các thành viên đóng góp cho cộng đồng. AMC token có thể được mua, bán hoặc giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử và được sử dụng trong câu lạc bộ để tham gia vào quá trình ra quyết định liên quan đến phát triển và mở rộng của hội và để truy cập vào sản phẩm, dịch vụ và nội dung.

Những tính năng của AI Meta Club (AMC)?

Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của AI Meta Club bao gồm:

 • Giáo dục: Khám phá công nghệ trí tuệ nhân tạo và vũ trụ ảo cùng các ứng dụng của nó, duy trì cập nhật với các xu hướng, phát triển và cơ hội mới nhất thông qua các buổi hội thảo trực tuyến, các cuộc hỏi và đáp, các khóa học thực hành, vv.
 • Phần thưởng: AI Meta Club thưởng người dùng cho sự đóng góp của họ cho cộng đồng, khuyến khích sự tham gia và tạo ra một hệ sinh thái sôi động.
 • Bảo mật: Nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain, cung cấp môi trường bảo mật và phi tập trung để người dùng kết nối và giao dịch.
 • Sự kiện tham gia: Các thành viên trong cộng đồng có thể tham gia vào các sự kiện và dự án toàn cầu, giới thiệu tiềm năng của công nghệ trí tuệ nhân tạo và vũ trụ ảo.
 • Thị trường: AI Meta Club hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn cầu, nơi các thành viên có thể truy cập vào các dự án trí tuệ nhân tạo và vũ trụ ảo có giá trị cao, các chương trình airdrop và cơ hội mua token.
 • Tài nguyên: Kết nối các thành viên với các chuyên gia ngành công nghiệp toàn cầu và cung cấp cơ hội cho việc hợp tác dự án, phát triển kinh doanh và thăng tiến sự nghiệp.

Tại sao AI Meta Club (AMC) sử dụng DAO?

Một DAO, hoặc Tổ chức Tự động Phi tập trung, là một tổ chức được thúc đẩy bởi cộng đồng, sử dụng công nghệ blockchain để hoạt động một cách minh bạch và tự động dựa trên một bộ quy tắc được mã hóa trong các chương trình máy tính gọi là hợp đồng thông minh (smart contracts), mà không cần đến các trung gian như các quản lý hoặc giám đốc. Các quy tắc này được áp dụng một cách tự động và minh bạch thông qua công nghệ blockchain mà DAO hoạt động.

Một cộng đồng DAO có thể bao gồm những người có nền tảng và kỹ năng khác nhau, nhưng họ chia sẻ một sự quan tâm chung đến mục tiêu và giá trị của tổ chức. Các thành viên trong cộng đồng DAO có thể tham gia vào quá trình ra quyết định, đề xuất và bỏ phiếu về các thay đổi trong quy tắc của tổ chức, và nhận thưởng cho những đóng góp của họ.

Các cộng đồng DAO có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, nghệ thuật và quản trị, và chúng đang trở nên ngày càng phổ biến nhờ tính phi tập trung của họ, cho phép quyết định quá trình ra quyết định một cách bao hàm và dân chủ hơn.

Những lợi ích của một cộng đồng DAO:

 1. Phi tập trung: DAO hoạt động mà không cần một cơ quan trung ương hoặc người lãnh đạo, giúp quá trình ra quyết định trở nên dân chủ hơn và giảm nguy cơ tham nhũng hoặc can thiệp.
 2. Sự minh bạch: Tất cả các giao dịch và quyết định được thực hiện bởi DAO đều được ghi lại trên một blockchain, giúp chúng trở nên công khai và có thể kiểm tra. Điều này tạo sự tin tưởng và trách nhiệm trong cộng đồng.
 3. Sự sở hữu của cộng đồng: DAO được sở hữu và vận hành bởi các thành viên trong cộng đồng nắm giữ token của nó, mang lại cho họ một phần trực tiếp trong sự thành công của tổ chức. Điều này có thể thúc đẩy thành viên đóng góp vào cộng đồng và làm việc vì mục tiêu của nó.
 4. Hiệu quả: DAO có thể hoạt động 24/7 mà không cần sự can thiệp của con người, cho phép quá trình ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 5. Khả năng toàn cầu: DAO có thể hoạt động qua các biên giới và múi giờ, giúp các thành viên từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng hợp tác và đóng góp vào cộng đồng.
 6. Tính linh hoạt: DAO có thể được tùy chỉnh để phù hợp với những nhu cầu cụ thể của cộng đồng, cho dù đó là quản lý tài nguyên chia sẻ hoặc điều phối một lực lượng lao động phi tập trung.
 7. Sáng tạo: DAO có thể phục vụ như một môi trường cho các ý tưởng và dự án mới, cho phép các thành viên trong cộng đồng thử nghiệm và hợp tác trên các công nghệ và sáng kiến tiên tiến.

Hệ sinh thái AI Meta Club (AMC)

Hệ sinh thái AI Meta Club bao gồm các sản phẩm:

1. AMCHAT

AMChat là một công cụ Hỏi & Đáp AI tiên tiến dựa trên GPT-4, được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm hiểu và dẫn dắt họ trong thế giới của blockchain, tiền điện tử, hợp đồng thông minh, trí tuệ nhân tạo (AI), metaverse và các ứng dụng phi tập trung (DApps). AMC cam kết duy trì hiệu quả và tính phù hợp của AMChat, và đồng thời sẽ không ngừng đào tạo và cập nhật hệ thống, để đảm bảo rằng công cụ AI này luôn cập nhật với thế giới công nghệ đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

2. AI Meta Club Entry Pass (AMCEP)

AI Meta Club Entry Pass (AMCEP) là một thẻ độc quyền, cho phép bạn trải nghiệm thế giới ảo kết nối của AMC. Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chọn một nhân vật độc đáo cho riêng mình. Lựa chọn bản ngã kỹ thuật số của bạn và bắt đầu một cuộc hành trình đáng nhớ! Điều thú vị là thẻ vào cửa của bạn cũng có thể được sử dụng để tham gia vào các trò chơi metaverse khác nhau!

Địa chỉ hợp đồng NFT của AMC Entry Pass: 0x7e6a89971b826cba83e29cfbe638813eff5d185d

3. AMC AI Tools

AI Meta Club đặt tâm huyết trong việc chia sẻ các công cụ AI tiên tiến nhất trên toàn cầu, xây dựng nền tảng kiến thức chung cho những người đam mê AI, bao gồm cả các chuyên gia cũng như những người đang tìm hiểu về lĩnh vực này. Nền tảng Công cụ AI của AMC chứa và liên tục mở rộng nguồn tài nguyên của các công cụ AI. Dù bạn là người muốn bước chân vào thế giới trí tuệ nhân tạo hay là một lập trình viên giàu kinh nghiệm đang tìm kiếm sự nâng cao, chúng tôi luôn có điều gì đó dành cho mọi người.

Sử dụng các công cụ được chia sẻ trên nền tảng của AI Meta Club để xây dựng, thiết kế và thử nghiệm. Sự sáng tạo của bạn có thể thay đổi những giới hạn của khả năng của AI. Với AI, bạn cũng có khả năng tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, xử lý dữ liệu lớn trong vài giây và tối ưu hóa quy trình làm việc của mình. Hãy khám phá cách các công cụ AI có thể cải thiện đáng kể năng suất của bạn và làm cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Tokenomics AI Meta Club (AMC)

Tổng quan về AI Meta Club:

 • Tên: AI Meta Club
 • Tên giao dịch: AMC
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Arbitrum
 • Hợp đồng: 0x299142a6370e1912156E53fBD4f25D7ba49DdcC5
 • Tổng cung: 1.000.000.000 AMC
 • Hiện tại đã phát hành: 3,220,000 AMC
 • Lên sàn: Tháng 6/2023
 • Giá khi lên sàn: 3.0788$/1 AMC

Phân bổ AMC Token:

Với tổng cung tối đa 1 tỷ AMC Coin và được phân bổ như sau:

DAO 90%

 • 60% phân bổ cho hệ sinh thái
 • 30% phân bổ cho Trò chơi Competitive
 • 10% phân bổ cho phần thưởng câu lạc bộ

10% còn lại được phân bổ cho những mục đích sau

 • 20% dược phân bổ cho nền tảng
 • 15% được phân bổ cho đội nhóm công nghệ
 • 12% phân bổ cho hợp tác hệ sinh thái 
 • 10% phân bổ cho tiếp thị
 • 6% phân bổ cho cộng đồng đã hỗ trợ nền tảng
 • 2% phân bổ cho Airdrop
 • 35% bán ICO

Các trường hợp sử dụng của AMC Token:

 • Phần thưởng từ hệ sinh thái: Tham gia vào các dự án của hệ sinh thái AMC và nhận phần thưởng bằng token AMC.
 • Phần thưởng tham gia: Các thành viên kiếm được phần thưởng khi tham gia vào quản trị và ra quyết định của cộng đồng. Phần thưởng cũng được trao cho việc tham gia vào các hoạt động cộng đồng khác nhau như đóng góp vào diễn đàn, trả lời câu hỏi và chia sẻ kiến thức về công nghệ AI và metaverse.
 • Phần thưởng Staking: AI Guild sẽ cung cấp phần thưởng staking cho người dùng nắm giữ token AMC. Những phần thưởng này sẽ được phân phối cho người dùng đặt cược token của họ trong một khoảng thời gian cụ thể và tham gia vào các hoạt động quản trị cộng đồng.
 • Giao dịch trên thị trường: Các thành viên có thể sử dụng token AMC để mua sản phẩm và dịch vụ trên thị trường AI Meta Club.
 • Phần thưởng đối tác: AI Meta Club sẽ hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu để cung cấp giảm giá và các khuyến mãi khác cho người dùng thanh toán bằng token AMC.
 • Truy cập vào nội dung cao cấp: Các thành viên có thể truy cập nội dung cao cấp trên nền tảng AI Meta Club bằng cách thanh toán bằng token AMC. Điều này bao gồm các báo cáo nghiên cứu độc quyền, buổi hội thảo trực tuyến và tài liệu đào tạo.

Mua lại & Đốt bỏ AMC Token:

Mục tiêu của việc mua lại và đốt bỏ AMC Token là tạo ra một hệ sinh thái bền vững và phát triển mạnh mẽ, thưởng cho các thành viên đóng góp vào cộng đồng và thúc đẩy sự tiếp tục sử dụng và phát triển lâu dài. Điều này cũng có thể giúp ngăn chặn thao túng thị trường, khuyến khích tính minh bạch và tin tưởng, và tạo ra một phân phối hợp lý của token.

 • Mua lại Token: AI Meta Club sẽ định kỳ mua lại và tiêu hủy token AMC từ thị trường mở, sử dụng một phần doanh thu của mình để thực hiện điều này. Mục đích là để giảm thêm tổng nguồn cung của AMC và tăng giá trị của nó.
 • Tiêu hủy Token: Để đảm bảo tính khan hiếm và giá trị của token AMC, một phần của token sử dụng trong hệ sinh thái sẽ bị tiêu hủy, giảm tổng nguồn cung của AMC đang lưu thông.

Tại sao AI Meta Club (AMC) lựa chọn Arbitrum làm nền tảng?

Arbitrum là một giải pháp tăng cường lớp 2 (layer-2) cho Ethereum, được thiết kế để cải thiện tính khả dụng và giảm chi phí giao dịch của mạng Ethereum. Thú thực, một trong những lý do chính khiến AI Meta Club chọn Arbitrum là một quyết định dựa trên cảm xúc và hình thức: sự trùng khớp của thuật toán tối lạc trong Arbitrum và tầm nhìn lạc quan của AI Meta Club về tương lai của nhân loại và trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, có một số ưu điểm lớn mà Arbitrum mang lại so với các mạng khác:

 1. Giao dịch Nhanh hơn và Rẻ hơn: Arbitrum có thể xử lý các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả chi phí hơn so với mạng Ethereum. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng công nghệ Optimistic Rollup, cho phép tăng khả năng xử lý giao dịch và giảm phí gas. Bằng cách là một lớp 2 trên mạng Ethereum, Arbitrum cũng có thể sử dụng tính bảo mật mạng Ethereum ở lớp 1.
 2. Tương thích với EVM: Arbitrum hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và hỗ trợ các hợp đồng thông minh Solidity, điều này có nghĩa là nhà phát triển có thể dễ dàng di chuyển ứng dụng phi tập trung của họ từ Ethereum và các chuỗi tương thích EVM khác sang Arbitrum.
 3. Tích hợp với Ethereum: Arbitrum được xây dựng trên nền Ethereum, điều này có nghĩa là nó có thể dễ dàng tương tác với mạng Ethereum. Điều này cho phép dễ dàng chuyển động tài sản và dữ liệu giữa hai mạng, cũng như truy cập vào toàn bộ hệ sinh thái Ethereum.
 4. Bảo mật và Phi tập trung: Arbitrum sử dụng công nghệ chống gian lận để đảm bảo bảo mật và tính phi tập trung của mạng. Hệ thống dựa trên một mạng lưới các thợ xác minh (validators) chịu trách nhiệm xác minh các giao dịch và đảm bảo tính hợp lệ của chuỗi khối. Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, một chứng cứ gian lận có thể được gửi đến mạng Ethereum để giải quyết vấn đề.

Roadmap AI Meta Club (AMC)

Quý 1 năm 2023

 • Lập kế hoạch dự án và xây dựng đội ngũ
 • Nghiên cứu khả thi về tích hợp trí tuệ nhân tạo và thế giới ảo (Metaverse)
 • Thiết kế Tokenomics
 • Phát triển dự án và lập kế hoạch tài nguyên

Quý 2 năm 2023

 • Khởi động dự án, xây dựng thương hiệu và cộng đồng.
 • Xây dựng hệ sinh thái AMC, thiết lập các sự hợp tác hệ sinh thái với các dự án trí tuệ nhân tạo và thế giới ảo toàn cầu.
 • Ra mắt AMChat – Hệ thống Hỏi & Đáp AI
 • Niêm yết AMC trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX)
 • Sử dụng AMC trong thế giới ảo đầu tiên

Quý 3 năm 2023

 • Cải thiện và làm phong phú hệ sinh thái của thế giới ảo đầu tiên
 • Niêm yết AMC trên nhiều sàn giao dịch hàng đầu
 • Sử dụng AMC trong nhiều trò chơi thế giới ảo khác nhau
 • Làm phong phú các công cụ trí tuệ nhân tạo để cải thiện trải nghiệm AI
 • Tuyển thành viên cho câu lạc bộ offline toàn cầu và xây dựng sự đồng thuận về AMC.
 • Thiết lập hệ thống giáo dục cho câu lạc bộ để phát triển và nâng cao khả năng học tập của các thành viên.
 • Ra mắt Text2 Image, chuyển đổi hình ảnh 2D thành NFTs.

Quý 4 năm 2023

 • Thiết lập sự cân đối giữa việc tiêu thụ và tạo ra hệ sinh thái AMC trong thế giới ảo.
 • Tăng cường các trường hợp sử dụng của công cụ trí tuệ nhân tạo và AMC.
 • Thực hiện việc sử dụng AMC trong hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo.
 • Ra mắt Image2 3D model (chuyển đổi hình ảnh thành mô hình 3D).

Quý 1 năm 2024

 • Tạo NFTs từ các mô hình 3D
 • Sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ các dự án trong thế giới ảo.
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo và thế giới ảo để làm phong phú hệ sinh thái AMC, thiết lập liên kết hệ sinh thái với nhiều dự án toàn cầu khác.
 • Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống giáo dục của câu lạc bộ, khám phá và phát triển lĩnh vực giáo dục trí tuệ nhân tạo.

Quý 2 năm 2024

 • Nhập các NFT 3D vào không gian thế giới ảo
 • Khám phá sự kết hợp giữa NFT 3D và IPFS (Giao thức Hệ thống Lưu trữ Trong Mạng Toàn Cầu) và phần thưởng hệ sinh thái
 • Thiết lập các quy tắc quản lý cho câu lạc bộ và tối ưu hóa tiêu chí xác định câu lạc bộ đủ điều kiện.

Quý 3 năm 2024

 • Ra mắt quản lý tổ chức DAO và khám phá mô hình tự quản của câu lạc bộ.
 • Thiết lập tiêu chí đánh giá hợp tác hệ sinh thái AMC và mở rộng hệ sinh thái.

Quý 4 năm 2024

 • Hoàn thành dịch vụ kỹ thuật chuỗi đầy đủ từ Text2 Image sang 3D model, sau đó là NFT và cuối cùng là thế giới ảo (Metaverse).
 • Ứng dụng và lưu thông của AMC trong nhiều hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo và thế giới ảo.
 • Thiết lập mô hình quản lý của AMC với sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và DAO.

Team phát triển, các nhà đầu tư và đối tác

Team phát triển AI Meta Club (AMC):

Aloysius C. – (CEO & COO – Giám đốc điều hành)

 • Aloysius C. là một chuyên gia kỹ thuật và doanh nhân/tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, DAO và Web3. Kinh nghiệm của ông trong những lĩnh vực này đã giúp ông đảm nhận vai trò lãnh đạo trong việc xây dựng chiến lược và thực hiện tầm nhìn của công ty, tạo ra các nền tảng DAO giúp các nhà phát triển và người hâm mộ trí tuệ nhân tạo trên toàn thế giới, và đảm bảo rằng nền tảng và cộng đồng DAO luôn tiên phong bằng cách áp dụng các công nghệ mới nổi và xu hướng trong lĩnh vực blockchain và Web3.

Danny Williams – CTO (Giám đốc công nghệ)

 • Trong suốt 11 năm qua, Danny đã giữ các vị trí lãnh đạo trong các công ty công nghệ nổi tiếng, nơi ông tích luỹ được những kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên trí tuệ nhân tạo và xây dựng các hệ thống phi tập trung trên blockchain đảm bảo tính bảo mật. Với sự hiểu biết sâu rộng về học máy, học sâu và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Danny giỏi trong việc thiết kế các giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo giúp các doanh nghiệp và nền tảng DAO tối ưu hóa hoạt động và cải thiện quyết định.

Alyssa – CFO

 • Alyssa đem đến hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, và quản lý tài chính chiến lược cho vai trò của mình. Alyssa có một lịch sử làm việc ấn tượng trong việc thực hiện chiến lược tài chính và phát triển kế hoạch đầu tư cho các tổ chức tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực công nghệ. Với sự hiểu biết tốt về các quy định trong không gian tiền điện tử, Alyssa đảm bảo tuân thủ quy định và duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà đầu tư, ngân hàng và các bên liên quan.

Komy (Giám đốc cộng đồng)

 • Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, Komy đã hoàn thiện kỹ năng quản lý cộng đồng và phát triển cộng đồng của mình, tập trung vào việc tăng cường và thúc đẩy sự tương tác của người dùng. Cô chịu trách nhiệm giám sát các nhóm cộng đồng, tổ chức các phiên hỏi và đáp chất vấn và các sự kiện cộng đồng. Komy giỏi trong việc phát triển chiến lược để tăng cường sự tương tác và sự tham gia của người dùng, bao gồm các sáng kiến về giới thiệu và duy trì, duy trì cộng đồng sôi động và các chiến dịch giới thiệu.

Nhà đầu tư & Đối tác của AI Meta Club (AMC):

 • Các nhà đầu tư và đối tác của AI Meta Club bao gồm: Tiger VC DAO, Tuple Ventures, D Capital, The Planet of The Hares, Metaone, Beosin, United Guild Games, Unity, Arbitrum, Binance Smart Chain, Coinmarketcap, CoinGecko, GameFi, ABGA, vv…..

Hướng dẫn mua bán AI Meta Club (AMC) Token

Để mua và bán AMC Token, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần mua USDT (Tether) bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ). Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và uy tín để mua bán USDT bằng tiền VNĐ là sàn Binance.com, đầy là sàn mình thường xuyên sử dụng để mua bán coin vì nó là sàn an toàn, uy tín, bảo mật và là sàn top 1 thế giới hiện nay. Nếu bạn chưa có tài khoản trên Binance, bạn có thể đăng ký tại đây: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra, mình đã viết một số bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sàn này. Bạn có thể xem qua chúng nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản cũng như cách mua bán trên sàn này:

Bước 2: Sau khi bạn đã có USDT trong tài khoản của mình trên sàn Binance, bạn có thể sử dụng USDT để mua AMC Token. Dưới đây là danh sách một số sàn giao dịch phổ biến hỗ trợ giao dịch AMC Token:

Sàn hỗ trợ mua bán AMC Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua AMC
MEXC.com AMC/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua AMC
Gate.io AMC/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua AMC

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ AMC Token ở đâu?

Bạn có thể tạo ví và lưu trữ AI Meta Club (AMC) ở các ví tiện ích và sàn giao dịch hỗ trợ nền tảng Arbitrum. Dưới đây là một số ví và sàn giao dịch phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

Ví Tiện Ích:

 • Metamask: Metamask là một ví tiện ích phổ biến cho trình duyệt web. Bạn có thể tạo ví Metamask và lưu trữ AMC Token trên đó.
 • Trust Wallet: Trust Wallet là một ứng dụng ví di động phổ biến cho cả iOS và Android. Bạn có thể tải ứng dụng và tạo ví Trust Wallet để lưu trữ AMC Token.
 • Wallet Connect: Đây là một giao thức cho phép bạn kết nối ví tiện ích với các ứng dụng và dApps trên di động. Bạn có thể sử dụng Wallet Connect để tạo ví và lưu trữ AMC Token trên các ứng dụng di động hỗ trợ.

Ví sàn:

 • Ngoài bạn có thể lựa chọn lưu trữ luôn AMC token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*