Aion coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử AION

Aion là gì ?

AION coin là gì?

Aion (Ký hiệu là AION) là một hệ thống blockchain được sản xuất đa cấp để tăng cường tính riêng tư, khả năng tương tác và khả năng mở rộng của các mạng blockchain. Aion đã được gắn nhãn như là một mạng lưới blockchain mà là thế hệ thứ ba nhằm mục đích cung cấp giao tiếp giữa các blockchains khác nhau.

Aion là gì?
Aion là gì?

AION coin được phát triển bởi Nuco, một công ty có trụ sở tại Canada.

Mạng Aion hoạt động như mạng máy tính và dựa trên công nghệ blockchain. Mạng lưới truyền giá trị và logic giữa các người dùng. AION cho phép chuyển tài sản một cách tự do khi các giao dịch được thực hiện mà không có người trung gian.

Mạng Aion tập trung vào blockchain thế hệ thứ ba được biết đến với cái tên Aion-1. Nó được thiết kế để liên kết các blockchains khác và hỗ trợ quản lý các ứng dụng của nó. Aion-1 cũng cung cấp khả năng tương tác trong hệ sinh thái.

Tổng quan về đồng tiền điện tử AION Coin

 • Website chính thứchttps://aion.network/
 • Telegramhttps://t.me/aion_blockchain
 • Githubhttps://github.com/aionnetwork
 • Facebookhttps://www.facebook.com/AionBlockchain/
 • Twitterhttps://twitter.com/Aion_Network
 • Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/aion-network
 • Tên Token: AION
 • tổng số coin phát hành465.934.587  triệu AION
 • Hiện tại đã phát hành96.154.303 triệu AION
 • AION sử dụng Nền tảng Ethereum ERC 2.0

Mục đích sử dụng Của AION coin 

Aion coin sẽ cung cấp cho các tổ chức công cộng hoặc tư nhân có khả năng:

 • Liên kết: AION coin cho phép gửi giá trị và dữ liệu giữa Ethereum và bất kỳ blockchain nào tương thích với Aion.
 • Quy mô: AION coin cung cấp dung lượng dữ liệu nâng cao và xử lý nhanh các giao dịch cho tất cả các blocking của Aion.
 • Kết nối: cho phép sản xuất các blockchains riêng tư và công cộng tùy biến với sự hỗ trợ trong việc duy trì khả năng tương tác với các blockchains khác nhưng cho phép các nhà xuất bản có khả năng lựa chọn phát hành, quản trị, tham gia và đồng thuận.

Team phát triển của AION Coin

Hệ sinh thái Aion là một dự án Do cộng đồng điều khiển và điều khiển bởi Nuco Global Inc. Công ty chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng Aion và hệ sinh thái Aion. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án này là cộng đồng bao gồm Alexandra Roatis, Ali SharifChris Lin, và rất nhiều thành viên nữa.

Team phát triển của AION Coin
Team phát triển của AION Coin
Team phát triển của AION Coin
Team phát triển AION coin

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết team phát triển của AION coin tại: https://aion.network/team.html

Tỷ giá hiện tại của AION Coin

Tỷ giá hiện tại của AION Coin
Tỉ giá AION coin
 • AION lên sàn ngày 18/10/2017 với giá là 0.61$/1 coin, đến tháng 12/2017 có một đợt tăng mạnh lên 5.54$/1 coin tăng gần 9 lần so với khi lên sàn, và tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 với giá 10.64$/1 coin, tăng lên hơn 17 lần so với khi lên sàn, tuy nhiên hiện tại giá đang giảm do ảnh hưởng chung của tiền điện tử bitcoin. hiện tại 1 AION đang ở mức 3.34$/1 coin.
 • AION có tổng vốn hóa  307 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h hơn 8 triệu USD, và hiện tại đang xếp hạng 65 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.
Tỷ giá hiện tại của AION Coin
tỷ giá

Mua bán AION Coin ở đâu uy tín an toàn?

Thời điểm hiện tại AION coin lên tổng cộng là 7 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, Kucoin, Liqui, IDEX, token store, bancor Network, radar relay. trong đó khối lượng giao dịch AION nhiều nhất là sàn giao dịch Binance.com, Binance là sàn giao dịch Altcoin uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng các trader sử dụng vì vậy các bạn có thể yên tâm trade coin trên sàn giao dịch này, mình cũng đã có một số bài viết review cũng như hướng dẫn đăng ký trade coin toàn tập trên sàn biannce các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua AION Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ AION Coin

AION được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano STREZOREthereum Wallet

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được AION là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng AION, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào AION Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Centra (CTR) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Centra Coin -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*