Airdrop là gì? Hướng dẫn tìm và nhận Airdrop hiệu quả nhất

Airdrop là gì?

Airdrop là một chiến thuật tiếp thị được sử dụng bởi các dự án tiền điện tử để quảng bá các sản phẩm, dự án mới cho khách hàng. Đó là một cách để cho thế giới biết về sự hiện diện của họ một cách tiết kiệm chi phí. Airdrop là một sự kiện được tính giờ và người dùng đáp ứng các tiêu chí sẽ được tặng các token miễn phí của dự án.

Airdrop là một trong những sự kiện được quan tâm nhất trong thế giới tiền điện tử. Đó là một sự kiện kết nối các dự án tiền điện tử tiềm năng với khán giả của họ. Từ phía dự án, airdrop được coi là một mánh lới quảng cáo tiếp thị để thu hút người dùng đến với nền tảng và từ góc độ của người dùng, đó là phần thưởng mà anh ta nhận được có thể có tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao hơn trong tương lai gần.

Các loại Airdrop hiện nay?

Có 2 loại Airdrop phổ biến hiện nay gồm:

 • HODL Airdrop
 • Airdrop có điều kiện

HODL Airdrop:

 • Đó là một đợt airdrop miễn phí cho những người dùng đã nắm giữ token của một dự án tương tự đang cạnh tranh trong cùng một không gian hoặc nắm giữ token của cùng một dự án. Ví dụ: chủ sở hữu token Ripple XRP đã nhận được token XFLR miễn phí theo tỷ lệ 1: 1 bằng cách giữ token XRP trong ví của họ.

Airdrop có điều kiện:

 • Những đợt airdrop này yêu cầu người dùng thực hiện một số hành động để đủ điều kiện cho đợt airdrop. Ví dụ: chuỗi Ethereum L2 Optimism crypto đã phát động một sự kiện airdrop & phát token OP miễn phí cho những người dùng đã thực hiện giao dịch trên nền tảng trong khoảng thời gian xác định.

Những lợi ích của Airdrop miễn phí?

 • Tiếp thị Giá trị
 • Trả lại cho nhà đầu tư
 • Phạm vi tiếp cận tốt hơn
 • Tham gia tích cực

Tiếp thị Giá trị:

 • Airdrop giúp các dự án mới chớm nở tiết kiệm chi phí bằng cách cho phép họ truyền bá thông điệp của mình thông qua quà tặng miễn phí dưới dạng token gốc.

Trả lại cho nhà đầu tư:

 • Airdrop là một sản phẩm thưởng có rủi ro thấp dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Bất kỳ ai đã nhận được airdrop của các dự án nổi tiếng sẽ đồng ý với nhận định này. Người dùng phải nỗ lực ít nhất với chi phí không đáng kể để đủ điều kiện nhận airdrop.

Phạm vi tiếp cận tốt hơn:

 • Airdrop giúp dự án nhắm mục tiêu đến đối tượng có liên quan và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến nhóm rộng lớn hơn đã đầu tư vào các dự án tiền điện tử. Airdrop là cách nhanh nhất để tiếp cận người dùng đang khám phá các dự án tiền điện tử.

Tham gia tích cực:

 • Sự kiện airdrop giúp tăng sự tham gia và trải nghiệm của người dùng trên nền tảng. Ví dụ: LooksRare đã đặt ra một điều kiện để người dùng đủ điều kiện nhận được airdrop của token LOOKS .
 • Người dùng phải truy cập vào nền tảng để yêu cầu các token. Bản thân sự kiện này đã đủ hữu ích để thúc đẩy người dùng đến với nền tảng và tăng khối lượng giao dịch trên thị trường.

Airdrop miễn phí có an toàn không?

Nhiều người dùng có câu hỏi này trong tâm trí khi yêu cầu airdrop. Trong một số trường hợp, người dùng phải kết nối ví của họ với nền tảng airdrop để nhận token miễn phí. Nếu dự án là gian lận, nó có thể đánh cắp tất cả các khoản nắm giữ trong ví của các bạn.

Mặc dù đây là một sự kiện hiếm hoi nhưng để an toàn hơn, tốt hơn hết là bạn nên tạo một ví mới và nhận các token miễn phí trong một đợt airdrop, sau khi đã nhận được Airdrop thực hiện ngắt kết nối với dự án trên ví, và không được sử dụng ví chính làm Airdrop tránh bị kẻ xấu đánh cắp hết token trong ví.

Yêu cầu Airdrop Miễn phí:

Tất cả chúng ta đều cần một nền tảng đáng tin cậy để yêu cầu airdrop của dự án tiền điện tử hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi có Dappradar. Đó là một nền tảng theo dõi dữ liệu của các dự án hàng đầu trong nhiều danh mục khác nhau được xây dựng trên các blockchain khác nhau.

Để kiểm tra airdrop miễn phí và đủ điều kiện để yêu cầu nó, bạn phải truy cập phần Airdrop của nó và kiểm tra sự kiện airdrop hàng tuần như sự kiện được chia sẻ bên dưới –

Việc tham gia là miễn phí và để đủ điều kiện tham gia, người dùng cần kết nối ví của họ. Sau khi kết thúc Airdrop, người chiến thắng sẽ được công bố và những người may mắn sẽ nhận được token của dự án trực tiếp trên ví của của các bạn, miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*