AirSwap (AST) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử AirSwap

AirSwap (AST) là gì ?

Airswap (Ký hiệu AST) là một dự án trao đổi mới được phân cấp với tính bảo mật và sự riêng tư. Mục đích của Airswap là cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch peer-to-peer trên toàn cầu. Nền tảng giao dịch không có phí giao dịch và trung gian. Airswap là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, và đang hợp tác với cựu giám đốc của Fortress, ông Michael Novogratz, người đã đồng ý tham gia vào hội đồng cố vấn. Thỏa thuận được đưa ra vào ngày 4 tháng 10, ngoài ra Airswap cũng liên doanh với với Consensys, những nhà phát triển hàng đầu đứng sau nền tảng Ethereum .

Airswap là gì ?

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử Airswap (AST)

 • Tên token: AST
 • Tổng số coin phát hành : 500 triệu AST
 • Hiện tại đã phát hành : 150 triệu AST
 • Airswap sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức : https://www.airswap.io/
 • Twitter: https://twitter.com/airswap
 • Facebook: https://www.facebook.com/airswapio
 • Telegram: https://t.me/airswapofficial
 • Thông tin thêm: https://swap.tech/whitepaper/

Những ưu điểm của Airswap (AST)

AirSwap là một trao đổi cryptocurrency phân tán nhấn mạnh hơn vào sự riêng tư, an ninh, và minh bạch hơn các trao đổi khác:

 • An toàn và bảo mật : Phân cấp giúp bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Trong khi các cuộc trao đổi tập trung bị tấn công, AirSwap sẽ kiểm soát tài sản của bạn. Rất ít người khuyên bạn nên giữ đồng xu tại một cuộc trao đổi tập trung. AirSwap tránh vấn đề đó trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của việc trao đổi.
 • Riêng tư :  công nghệ blockchain được phát triển như một công nghệ chuyển giao P2P trực tuyến. Airswap khai thác sức mạnh của blockchain như một mạng không có ma sát, truy cập toàn cầu, hỗ trợ tư nhân và trao đổi an toàn giữa các mạng ngang hàng.
 • Công bằng : Airswap được dựa trên giao thức hoán đổi và một giao thức P2P , và nền tảng Ethereum, hợp đồng thông minh vì vậy rất công bằng với tất cả mọi người.

Team phát triển của Airswap (AST)

AirSwap được dẫn dắt bởi các đồng sáng lập Michael OvedDon Mosites. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông. Michael Oved là một nhà kinh doanh thuật toán kỳ cựu với kinh nghiệm tại công ty kinh doanh Virtu. Anh ấy tốt nghiệp trường Carnegie Mellon, xuất thân từ Los Angeles.

Don Mosites là một doanh nhân nối tiếp, nhà thiết kế sản phẩm và kỹ sư lập trình đầy đủ với hơn một thập kỷ kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm cho Google, Zynga và các công ty khác. Ông cũng là một tốt nghiệp Carnegie Mellon.

Bên cạnh nhà quản lý quỹ hedge fund cũ của Michael Novogratz, cố vấn của công ty bao gồm Joseph Lubin (người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập / Giám đốc điều hành của ConsenSys), Brock Pierce (Chủ tịch Quỹ Bitcoin và các vị trí khác), George Mueller và tên chính khác từ khắp nơi trên cộng đồng.

Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của Airswap (AST) Coin

tỷ giá
 • Airswap lên sàn từ 17/10/2017 giá khi lên sàn là 0.351$/1 coin, sau khi lên sàn giảm nhẹ, và giữ giá, và AST có một đợt tăng giá vào giữa tháng 1/2018 lên đến 2$/1 coin, tăng 5 lần so với khi lên sàn, và sau đó liên tục giảm mạnh.
Tỷ giá AST
 • Tại thời điểm huongdandaotienao.com viết bài viết này thì Airswap đang có tổng vốn hóa thị trường là 38.2 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 3 triệu USD, giá đang là 0.254$/1 AST, và đang đứng top 190 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Airswap (AST) Coin ở đâu uy tín an toàn ?

Hiện tại Airswap coin đã lên 5 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, Huobi, Liqui, OKEX, Gatecoin. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com  chiếm tới 60% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua AST Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ AST Coin

AST được hỗ trợ bởi các ví  MetaMask và Parity , ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Airswap có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: JaxxMyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Airswap là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Airswap, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào AST Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

AirSwap (AST) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử AirSwap
5 (100%) 3 votesLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*