Alchemy Pay là gì? ACH Coin là gì? Mua bán & tạo ví ACH Coin ở đâu?

Alchemy Pay là gì? 

Alchemy Pay là một dự án blockchain được thành lập bởi một nhóm chuyên gia thanh toán dày dạn kinh nghiệm trong không gian tài chính truyền thống nhằm giải quyết sự kém hiệu quả của hệ sinh thái thanh toán truyền thống như gian lận và lỗi của con người trong các giai đoạn hòa giải và thanh toán cũng như các giải pháp thanh toán lộn xộn.

Alchemy đi tiên phong trong một hệ thống thanh toán tiền điện tử và fiat kết hợp tất cả trong một cho các doanh nghiệp có thể được triển khai trong bất kỳ hệ thống hiện có nào, có thể là ngoại tuyến (POS, thiết bị đầu cuối thanh toán, thiết bị di động, v.v.), trực tuyến hoặc trong ứng dụng để chấp nhận thanh toán qua ví di động fiat, tiền điện tử và thẻ tín dụng. Hệ thống kết hợp dựa trên các hợp đồng thông minh để tự động hóa các quy trình hòa giải và giải quyết nhằm giảm thiểu sai sót của con người và xóa bỏ gian lận.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nhà lãnh đạo trong ngành như Shopify, Arcadier và QFPay, Alchemy có quyền truy cập vào hơn 2 triệu người bán và đã triển khai hệ thống của mình trên hơn 3000 điểm tiếp xúc bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Aldo, Skybar Ce La Vi mang tính biểu tượng của Singapore và bảng mạch chính của Hồng Kông được liệt kê Pricerite và nhiều hơn nữa.

Vào tháng 8 năm 2020, Alchemy ra mắt nền tảng DeFi trên ứng dụng di động của mình, cho phép người dùng sử dụng nó để lưu trữ tài sản tiền điện tử và thực hiện thanh toán, truy cập các dịch vụ DeFi của Alchemy cũng như các dApp của bên thứ 3 khác có thể được tích hợp trên nền tảng.

ACH Coin là gì?

ACH Coin là đồng tiền điện tử của nền tảng  Alchemy. Tổng cung của ACH được giới hạn ở mức 10
Tỷ và không thể phát hành thêm. Thương nhân tham gia quản trị nền tảng và hệ thống thanh toán blockchain cần phải cam kết và sử dụng ACH. Trong khi đó, người bán và người trả tiền khai thác và thu thập ACH được khuyến khích bằng cách đóng vai trò là người tham gia thanh toán. Chủ sở hữu ACH có quyền tham gia vào các hoạt động quản trị.

ACH Coin được phân bổ thế nào?

Tổng quan:

 • Tên: ALchemy Pay
 • Tên giao dịch: ACH
 • Tổng cung: 10,000,000,000 ACH
 • Đã phát hành: 2,725,761,523 ACH
 • Lên sàn: Tháng 9/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.02$/1 ACH

Phân bổ ACH: 

Tổng cung 10 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 18% ACH Coin được phân bổ cho Đội nhóm của nền tảng Alchemy Pay và được trả dần trong vòng 60 tháng và số ACH này sẽ do Alchemy capital nắm giữ.
 • 18% ACH được bán Private và IEO và sẽ được Phát hành riêng lẻ / gây quỹ thông qua các kênh tiếp thị để khởi nghiệp, nghiên cứu và phát triển, tiếp thị và hoạt động của Alchemy Pay.
 • 5% ACH được phân bổ cho hệ sinh thái của nền tảng và được phân bổ theo kế hoạch và theo từng giai đoạn đã ký kết.
 • 2% ACH được phân bổ cho các cố vấn và tư vấn và bị khóa trong vòng 24 tháng.
 • 6% ACH được phân bổ cho Network và mạng di động. Số ACH này sẽ bị khóa trong mạng và không thể giao dịch.
 • 40% ACH coin được phân bổ cho Mining (đào coin) được sử dụng để chi trả cho những người tham gia vào đào ACH.
 • 11% ACH được phân bổ cho Mining (Fin-Eco)

Team phát triển Alchemy Pay

Alchemy Pay được sáng lập bởi Molly ZHENG 

 • Molly ZHENG (CEO) Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thanh toán. Từng làm Tư vấn cấp cao của Paypal Trung Quốc, SVP của HSBC Trung Quốc, Giám đốc GE Money và Trưởng đại diện của MasterCard Trung Quốc.
 • Shawn SHI (Đối tác / Sản phẩm) có 10 năm kinh nghiệm xử lý Sản phẩm Internet; Từng là Phó chủ tịch của Zhong An Technology Co., Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Zhong An Insurance, Đồng sáng lập Weizhishu
  Co., và Giám đốc Tiếp thị Trực tuyến của Qihu 360.
 • Lance XU (Đối tác / Hoạt động) có 12 năm kinh nghiệm trong quản lý thị trường thanh toán của bên thứ ba và 8 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng điện tử; đồng sáng lập và cựu Phó chủ tịch của payment institution;

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên chủ chốt nữa các bạn có thể lên trang chủ để tìm hiểu thêm.

Tỷ giá hiện tại của ACH Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá được cập nhật 24/24h theo thời gian thực của ACH Coin:

 

Mua bán ACH Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua ACH Coin trên các sàn giao dịch tiền điện tử như: Huobi.com, MEXC.com, Gate.io, Hotbit.com.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên các sàn giao dịch trên để mua ACH coin nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể đọc qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*