Alibabacoin (ABBC) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử ABBC Token

Alibabacoin là gì ?

Alibabacoin (ABBC) là gì?

AliBabaCoin (ký hiệu ABBC) là một phương pháp kinh doanh tiền điện tử, đang tạo ra một nền tảng nguồn mở để phát triển hơn nữa thị trường tiền điện tử, cũng như khởi động và tích hợp nhanh chóng vào một hệ sinh thái độc đáo. Nền tảng được cung cấp bởi blockchain, và nó sẽ sử dụng một số tính năng và kỹ thuật mã hóa và bảo mật mới. Các tính năng sẽ cung cấp cho khách hàng các mô-đun chịu trách nhiệm thanh toán và giao dịch.

Thông qua nền tảng mới, khách hàng yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ được bảo mật. Ví ABBC mới nhằm mục đích cho phép khách hàng của mình có bảo mật và linh hoạt trong giao dịch trực tuyến. Khách hàng của họ có thể mua sắm trực tuyến bằng ví ABBC của họ và họ cũng có thể thích trao đổi tiền của họ trong các nền tảng khác.

Mục tiêu của Alibabacoin Foundation là cung cấp cho khách hàng của mình một cách tiếp cận công nghệ tiên tiến, an toàn và tiên tiến cho các vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Các tính năng của AlibabaCoin

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay, AlibabaCoin khuyến khích mọi người tham gia, chia sẻ và phân phối tài sản tài chính trên nền tảng của họ. Những lý do hàng đầu họ đưa ra là tại sao bạn nên xem xét ABBC là:

 • Triển khai Blockchain độc đáo: Mặc dù blockchain là một công nghệ an toàn, minh bạch và công khai để lưu trữ và truyền dữ liệu và giao dịch người dùng, quyền truy cập vào nó được chia sẻ giữa người dùng và nhóm phát triển. Blockchain của Alibaba là duy nhất ở chỗ nó giảm rủi ro người dùng bằng cách cho phép các chuỗi năng động hơn yêu cầu hàng tồn kho thấp hơn nhưng với mức độ dịch vụ cao hơn.
 • Nhận diện khuôn mặt: Các khả năng nhận dạng khuôn mặt được thêm vào làm cho blockchain của Alibaba trở nên đáng gờm, an toàn và đáng tin cậy hơn so với những người không có lớp bảo mật bổ sung này. Thông qua nhận dạng khuôn mặt, người dùng có thể tự tin hơn trong giao dịch của mình, truy cập tài sản kỹ thuật số được lưu trữ một cách dễ dàng và thanh toán với rắc rối tối thiểu.
 • ABBC đã sẵn sàng kết hợp: Vì công nghệ blockchain được xây dựng trên một mạng phi tập trung, mỗi khối được thêm vào chuỗi được xác minh bởi tất cả các khối khác. Cuối cùng, thế giới sẽ có một nền tảng blockchain duy nhất để xử lý mọi thứ, từ giao dịch tài chính đến lưu trữ dữ liệu. AlibabaCoin chạy trên nền tảng blockchain sẵn sàng kết hợp với tất cả các nền tảng tiền điện tử và blockchain khác trên thế giới để tạo điều kiện thanh toán và giao dịch trên một nền tảng.

Hệ sinh thái Alibabacoin 

 • GIÁO DỤC: Hệ sinh thái Alibabacoin là một nền tảng học tập điện tử sáng tạo bao gồm nhiều chủ đề tài chính bao gồm giao dịch, trao đổi chứng khoán, tiền điện tử, phân tích tài chính, quản lý tài sản và nhiều hơn nữa. Nhiệm vụ của Alibabacoin là cung cấp các tài liệu hướng dẫn và giáo dục họ cần để đạt được kiến ​​thức tài chính.
 • CỘNG ĐỒNG: Hệ sinh thái Alibabacoin là một hệ thống chia sẻ lợi nhuận tiền điện tử với sứ mệnh mạnh mẽ để cung cấp các giá trị hấp dẫn và thay đổi cuộc sống. Alibabacoin truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm của họ thông qua sự lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ trên toàn bộ các sáng kiến ​​phát triển công nghệ. Các nhà đầu tư và người nắm giữ tiền xu của chúng tôi sẽ có lợi nhất trong thị trường này vì sự phát triển sẽ tiếp tục. Hệ thống của chúng tôi sẽ cho phép dân số tiền điện tử chia sẻ, khai thác, mở rộng quy mô và cũng có thể phát triển trong một phạm vi rộng có sẵn.
 • CƠ QUAN: Alibabacoin hiện đã có thể tuyển dụng một số lượng lớn các đại lý và đại lý trên toàn thế giới. Hầu hết ở Đông Á, Alibabacoin sẽ được phân phối trên thị trường CNTT cũng như thị trường tiền điện tử để phát triển tài chính.
 • THANH TOÁN: Nền tảng thanh toán của chúng tôi là một giải pháp thanh toán độc đáo để dễ dàng truy cập và chuyển tiền điện tử. Có thể truy cập từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, mạng lưới Alibabacoin Foundation thanh toán trên toàn thế giới, nền tảng thanh toán độc quyền và giải pháp thanh toán toàn cầu đảm bảo người được thanh toán nhận được tiền của họ một cách kịp thời và hiệu quả. Người được trả tiền được hưởng các lợi ích của việc nhanh chóng nhận được tiền của họ và khả năng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho họ, bao gồm tiền gửi trực tiếp của ngân hàng địa phương, thẻ trả trước có thương hiệu và hơn thế nữa.
 • TRAO ĐỔI, GIAO DỊCH: Hệ sinh thái Alibabacoin ban đầu được ra mắt như một nền tảng nội bộ để phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giải pháp thanh toán được thực hiện với thị trường và giao dịch tiền điện tử. Alibabacoin đã đưa ra lịch trình tạo ra một nền tảng chia sẻ, nơi mọi người có thể tham gia và giao dịch tiền điện tử.
 • GIAO DỊCH VÀ ĐẦU TƯ: Alibabacoin có ví dựa trên blockchain của riêng mình và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho giao dịch và đầu tư đầy đủ. Giao dịch và đầu tư phải ở định dạng bảo mật để trở nên phong phú và văn minh, và các giải pháp của Alibabacoin sẽ cung cấp các phương pháp tốt nhất để bảo đảm một quỹ đầu tư và cũng để phân phối chúng theo tỷ lệ hoặc riêng lẻ.
 • GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG THANH TOÁN: Alibabacoin HD Wallet Solution sẽ cung cấp cách sử dụng để sử dụng thông tin cá nhân của họ và các tính năng phân biệt duy nhất để tạo giao dịch bảo mật, nhưng đồng thời, các chữ ký không được đánh dấu được tạo để ổn định các giao dịch ẩn danh thông qua blockchain. Mã hóa đảm bảo rằng nhà cung cấp không có kiến ​​thức về các tệp của bạn. Quá trình nhận dạng chỉ có sẵn cho người dùng, người tạo ra nó. Đảm bảo rằng ngay cả khi máy tính hoặc thiết bị di động của bạn bị mất, sẽ không ai có thể xem nội dung được mã hóa của bạn!
 • GIAO LƯU XÃ HỘI: ABBC được điều hành cơ bản bởi Quỹ với mục đích đóng góp và quyên góp xã hội. Nó hỗ trợ các khả năng Foundation trong chiến tranh, đói và chăm sóc y tế. Công nghệ chuỗi khối cũng áp dụng cho cấu trúc quyên góp, cho phép những người, xã hội và tổ chức đa dạng hỗ trợ họ thông qua ABBC.
 • THANH TOÁN TOÀN CẦU: Các công ty trên toàn quốc và toàn cầu, tất cả các nhà khai thác cửa hàng nhỏ đều có xu hướng sử dụng các giải pháp và hệ thống phần mềm tư nhân và tập trung. Alibabacoin Foundation hiện đang chuẩn bị một Alibabacoin Foundation mua sắm trực tuyến và kinh doanh trao đổi tiền điện tử sẽ kết hợp tất cả các nền tảng và cho phép họ sử dụng cấu trúc thanh toán được tạo điều kiện thuận lợi hơn và phương thức an toàn hơn để giữ và phân phối tiền điện tử.
 • TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ: Alibabacoin muốn phục vụ như một trong những tài sản tốt nhất trong tăng trưởng kinh tế thời gian thực trong một tiến trình dài về mọi mặt.
 • TỪ THIỆN: ABBC là một nền tảng phi lợi nhuận được tạo ra với mục đích tăng cường công nghệ blockchain và chia sẻ lợi ích tài chính cho tất cả các nơi trên thế giới.
 • BẢO VỆ: Alibabacoin Foundation đang phát triển và tạo ra ứng dụng có thể cho phép bạn kiểm soát tiền của mình. Ngoài ra để chuyển bất kỳ giá trị tiền điện tử bất cứ nơi nào một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. và trong các tính năng tuyệt vời như vậy cũng đi kèm với mối quan tâm bảo mật lớn. Công nghệ chuỗi khối của AlibabaCoin cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và cực kỳ thuận tiện mà không gây lo ngại về quyền riêng tư.

Team phát triển Alibabacoin

ABBC giới thiệu các thành viên trong nhóm của họ để giúp truyền bá và phát triển các sáng kiến của công ty họ. Thông qua thành viên của họ, lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ về các sáng kiến phát triển công nghệ, công ty tin rằng nó có thể mang lại lợi ích cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Team cốt lõi của nhóm bao gồm: Jason Daniel Paul Philip CEO là người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành  Alibabacoin, Hassan Abbas Đồng sáng lập, và Umer Farooq trưởng nhóm phát triển nền tảng, và rất nhiều thành viên khác.

Team phát triển Alibabacoin
Team

Bên cạnh việc có các thành viên cốt lõi, ABBC còn có nhiều đại lý và đại lý khác nhau trên khắp thế giới. Các đại lý và đại lý này rất quan trọng trong việc phân phối ABBC, và giúp công ty trong mục tiêu thành công của nền tảng phát triển tài chính.

Lộ trình phát triển Alibabacoin

 • Quý 1/2018: ICO mở bán token ABBC
 • Quý 2/2018: Hoàn thành mở bán Token ABBC Coin .
 • Tháng 6/2018: Phát hành ví nhiều loại tiền điện tử.
 • Tháng 7/2018: Phát hành tính năng Nhận diện khuôn mặt trên ví tiền điện tử.
 • Tháng 8/2018: Công cụ khai thác chuỗi khối ABBC bắt đầu mở bán.
 • Tháng 9/2018: Nâng cấp dữ liệu nhận dạng khuôn mặt Blockchain
 • Tháng 10/2018: Ra mắt cửa hàng mua sắm ABBC, niêm yết Token ABBC trên nhiều sàn giao dịch quốc tế.
 • Quý 3/2018: Khởi chạy Ví PC (POS Open).
 • Tháng 11/2018: Niêm yết ABBC trên ít nhất 15 sàn giao dịch quốc tế.
 • Tháng 12/2018: Ra mắt giải pháp thanh toán ABBC
 • Quý 1/2019: Nhận dạng khuôn mặt Hệ thống thanh toán Blockchain triển khai trong 20 trung tâm mua sắm.
 • Quý 2/2019: Ra mắt trang web trao đổi ABBC (ABX)
 • Quý 4/2019: ABBC lọt vào top 20 trên Coinmarketcap.

Tỷ giá hiện tại Alibabacoin (ABBC)

Tỷ giá ABBC
Tỷ giá ABBC
 • ABBC Coin lên sàn ngày 13/10/2018 giá khi lên sàn là 0.3669$/1 ABBC, sau khi lên sàn giá ABBC tăng mạnh vào ngày 18/10/2018 tăng lên 1.64$/1 ABBC, tăng 4.4 lần so với khi lên sàn, sau đó giá ABBC coin liên tục giảm theo thời gian do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, tại thời điểm mình viết bài viết này ABBC đang được giao dịch với giá là 0.0888$/1 ABBC, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

Mua bán Alibabacoin (ABBC) ở đâu?

Các bạn có thể mua bán ABBC Coin trên các sàn giao dịch như: MEXC, Gate, HTX…. Trong đó khối lượng giao dịch ABBC coin nhiều nhất là sàn MEXC, chiếm tới 22% tổng khối lượng giao dịch ABBC, bạn nào có ý định đầu tư vào ABBC thì có thể mua ở các sàn mình nêu trên.

Các bạn có thể xem hướng dẫn cách tại tài khoản trên những sàn bên trên ở link dưới đây:

Nơi lưu trữ ABBC

Alibabacoin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ ABBC coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Alibabacoin là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Alibabacoin, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào ABBC coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên vote và chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*