Alice coin là gì? Mua bán & tạo ví Alice coin ở đâu? Có nên đầu tư vào My Neighbor Alice không?

My Neighbor (Alice coin) là một đồng tiền điện tử được xây dựng trên blockchain, đây là một dự án được được Launchpad trên sàn giao dịch Binance. My Neighbor là một tựa game được lấy cảm hứng từ nhiều tự game nổi tiếng hiện nay, trong game người chơi được sở hữu đất đai, nhà cửa …

Trong bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng Huongdandaotienao tìm hiểu Alice coin là gì? Mua bán & tạo ví Alice coin ở đâu? có nên đầu tư vào dự án My Neighbor không? nhé.

Alice coin là gì?

My Neighbor Alice là một Startup về trò chơi xây dựng nơi người chơi có thể sở hữu đất đai, hòn đảo, và thu thập các vật phẩm thú vị và kết bạn với những người bạn mới trong game đây là một tựa game khá giống với game Minecraft, Stardew Valley. Alice được lấy cảm hứng từ những game nổi tiếng như: Animal Crossing, combines the best of the two worlds … Alice không chỉ đơn thuần là một trò chơi được phát triển trên nền tảng blockchain mà nó còn muốn giới thiệu công nghệ Blockchain tới mọi người trên thế giới này.

Trò chơi Alice hướng đến cộng đồng game thủ đa dạng với nhiều lối chơi phong phú. My Neighbor Alice là sản phẩm trí tuệ của Antler Interactive, một studio trò chơi tương tác nổi tiếng đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực chơi game VR, studio đang thử nghiệm với Augmented để đưa trò chơi lên một cấp độ mới. In My Neighbor Alice Antler Interactive. Phiên bản đầu tiên của My Neighbor Alice đã đưa vào hoạt động và chạy rất tốt, điều này đã chứng minh rằng công nghệ đằng sau nó hoạt động.

Những tính năng của trò chơi My Neighbor Alice

 • Ảnh đại diện: Mỗi người chơi sẽ được cập nhập một ảnh đại diện trong trò chơi và người chơi có thể tương tác, kết bạn với những người khác trong game thông qua hình đại diện, người chơi hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thay đổi ảnh đại diện này.
 • Quần đảo ảo: Trong trò chơi, người chơi có thể mua các mảnh đất ảo từ Alice hoặc trên thị trường. Ngoài ra có một mảnh đất tố và khan hiếm trong vũ trụ và người mua muốn sở hữu được nó cần có NFT. Sau khi mảnh đất được mua từ Alice hoặc trên thị trường, người chơi có thể thay đổi hình dạng của địa hình và trang trí nó bằng nhiều vật phẩm trong trò chơi như nhà cửa, hồ nước, đồ trang trí, động vật, thực vật và những thứ khác.
 • Nội dung trò chơi: Người chơi sẽ tiến hành mua những hòn đảo và xây dụng một căn cứ cho riêng mình một số tài sản trong trò chơi có sẵn và một số có thể được mua trên thị trường hoặc nhận được thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi.
 • Mã thông báo Alice: Là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi, nó cho phép người chơi trao đổi NFT, mua đất và sử dụng các sản phẩm DeFi cụ thể như thế chấp, mua lại và đặt cược, chủ yếu trong giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển trò chơi.

Dưới đây là một đoạn video ngắn trong trò chơi:

Thông tin về Alice coin

 • Token Name: My Neighbor Alice Token.
 • Tên giao dịch: ALICE.
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain.
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20.
 • Hợp đồng: 0xac51066d7bec65dc4589368da368b212745d63e8
 • Token type: Utility, Governance.
 • Tổng cung: 100,000,000 ALICE.
 • Hiện tại đã lưu hành: 17,400,000 ALICE

Token Alice được phân bổ như thế nào?

 • Token Sale: 21%.
 • Reserve: 20%.
 • Ecosystem: 16%.
 • Team & Advisors: 15%.
 • Community & Marketing: 15%.
 • Platform Reward: 8%.
 • User Incentives: 5%.

Lịch phát hành Alice

Dưới đây là biểu đồ lịch trình phát hành đồng tiền Alice:

Token Alice được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số ứng dụng của token Alice:

 • Mua vật phẩm trò chơi: ALICE có thể được sử dụng để mua tài sản trong trò chơi, đất đai và mỹ phẩm cho hình đại diện….
 • Chơi để kiếm tiền: Người dùng có thể kiếm được ALICE thông qua việc tham gia vào các sự kiện trong trò chơi khác nhau, chẳng hạn như các cuộc thi.
 • Staking: ALICE có thể được sử dụng trong hệ thống để kiếm phần thưởng đặt cược. Nó được thiết kế để khuyến khích người dùng nắm giữ mã thông báo và hỗ trợ hệ sinh thái.
 • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia vào quy trình quản trị phi tập trung quyết định việc sử dụng doanh thu, phát triển trò chơi và tăng trưởng.

Làm thế nào để kiếm được Token Alice?

 • Staking: Người dùng có thể stake ALICE để nhận ALICE theo một tỷ lệ nhất định.
 • Play to Earn: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game cũng nhận được ALICE.
 • Người dùng có thể mua trên các sàn hỗ trợ ALICE.

Team phát triển Alice 

Antler Interactive là một studio trò chơi hàng đầu nổi tiếng với những đổi mới trong trò chơi. Là công ty tiên phong trong trò chơi VR, nó đang thử nghiệm với Công nghệ thực tế tăng cường (AR) và blockchain. Với khoảng một triệu người chơi hiện tại, các trò chơi di động mới nhất của họ thường xuyên được Google giới thiệu trong Cửa hàng Google Play là “Các lựa chọn AR hàng đầu và được Apple gọi là“ Trò chơi của ngày ”

 • Anna (Giám đốc điều hành) : Anna có 5 năm là trưởng nhóm / nhà sản xuất Paradox Interactive trong 7 năm mở rộng BSc Kinh doanh và Kinh tế từ Trường Kinh tế Stockholm và Khoa học Máy tính của KTH.
 • Oliwer (Lead Designer & Art Director): Oliwer là Nghệ sĩ 3D được quốc tế ca ngợi, người nổi bật trên toàn cầu và được “bình chọn nhiều nhất” trong Diễn đàn Unreal Engine. Chuyên gia về ánh sáng và hình ảnh AR / VR. Giảng viên về Nghệ thuật & Kể chuyện bằng Hình ảnh tại Futuregames & Berghs.

Ngoài ra còn rất nhiều những thành viên khác cùng chung sức phát triển Alice.

Các nhà đầu tư lớn của My Neighbor Alice

 • Các đối tác lớn của Alice như: Coinko, Maker, Boxmining, Bounce, APPA….

Mua & bán Alice coin ở đâu?

Tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này đồng Alice đã được niêm yết hơn 14 sàn giao dịch lớn nhỏ, và khối lượng giao dịch 24h khoảng gần 50 triệu USD. Các bạn có thể mua Alice ở những sàn lớn như: Binance, Bithumb, Gate.io, Coinbene, HitBTC … Trong đó khối lượng giao dịch lớn nhất phải kể đến sàn Binance.com, chiếm khoảng 80% tổng khối lượng giao dịch, nếu bạn nào có ý định mua và đầu tư Alice thì nên trade trên sàn này, vì tính thanh khoản nhanh, dễ khớp lệnh, và rất an toàn, vì đây là sàn giao dịch Coin số 1 hiện nay rồi. Ngoài ra sàn cũng hỗ trợ rất nhiều đồng coin rất tiềm năng, bạn nào không mua hoặc bán Alice cũng có thể tạo tài khoản để mua những đồng coin khác. Dưới đây là một số bài viết hướng dẫn đăng ký cũng như sử dụng các bạn có thể xem qua:

Lưu trữ Alice coin ở đâu an toàn?

Alice được phát triển trên nền tảng ERC-20, BEP-20, vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví như: Ledger NanoMyetherwallet, Trustwallet …. Nếu bạn nào không thích tích trữ lâu dài hoặc thường xuyên trade thì có thể lưu trực tiếp trên các sàn giao dịch mình nêu trên hoàn toàn không mất phí và cũng rất an toàn.

Có nên đầu tư vào Alice coin không?

Alice là trò chơi được phát triển dựa trên Blockchain và tập trung vào phát triển và xây dựng cộng đồng, đây là một dự án đã có nền tảng và game đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2021 hiện đang được khá nhiều người chơi tham gia. Hơn nữa Alice cũng rất tập trung vao tiếp thị marketing ….

Bài viết này không phải lời khuyên đầu tư mà sẽ các bạn phân tích và chỉ ra những thông tin và hướng đi của dự án để từ đó xem xét có nên đầu tư hay không?. Đầu tư tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*