AllianceBlock Nexera là gì? NXRA token là gì? Mua bán & tạo ví NXRA ở đâu?

AllianceBlock Nexera là gì? 

AllianceBlock Nexera là một giao thức phi tập trung nhằm mục đích hoạt động như một cầu nối giữa giao thức truyền thống (TradFi) và tài chính phi tập trung (DeFi). Theo công ty, giao thức “tự động hóa quá trình biến bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc sản phẩm tiền điện tử nào thành bảo mật có thể thanh toán được với Mã số nhận dạng chứng khoán cá nhân (ISIN) được quốc tế công nhận”. Theo thiết kế, nền tảng này là một giải pháp Layrer 2, sử dụng chuỗi khối Ethereum làm mạng chính. AllianceBlock có trụ sở tại Hà Lan được thành lập vào năm 2018 bởi Rachid Ajaja (CEO), Matthijs de Vries (hiện là CTO) và Amber Ghaddar. AllianceBlock nhằm mục đích tạo ra thị trường vốn phi tập trung tuân thủ toàn cầu đầu tiên. Điều này sẽ kết nối thế giới tài chính phi tập trung và truyền thống, cũng như tự động hóa hoặc đơn giản hóa việc chuyển đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc tiền điện tử nào thành một sản phẩm được ngân hàng truyền thống công nhận. Kế hoạch bao gồm giải quyết một số vấn đề trong cả hai không gian và giúp họ hợp tác dễ dàng hơn.

NXRA token là gì?

NXRA token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái AllianceBlock. NXRA token đóng vai trò là một công cụ đa chức năng được sử dụng làm phương thức trao đổi chính, phương thức thưởng cho những người tham gia hệ sinh thái và cơ chế thanh toán phí mạng. Ngoài ra, NXRA token sẽ đóng vai trò là dự trữ tiền tệ của nhóm dự trữ hệ sinh thái và là token quản trị để bỏ phiếu và ủy quyền. Tiện ích và sự khan hiếm của NXRA còn đạt được thông qua một số tính năng giảm phát bao gồm đặt cược nút, tổng hợp thanh khoản, đốt token dựa trên doanh thu hàng quý và đốt NXRA dựa trên hoạt động hàng quý.

Tìm hiểu về giao thức AllianceBlock Nexera (NXRA)

Các sản phẩm và giải pháp của AllianceBlock được chia thành ba lớp, mỗi lớp phục vụ một nhu cầu cụ thể trong DeFi — lớp DeFi, Lớp dữ liệu và Lớp tuân thủ & quy định. Dưới đây là chi tiết của từng lớp:

Lớp DeFi

 • Trong Lớp DeFi, AllianceBlock cung cấp khả năng tương tác chuỗi chéo với AllianceBlock Bridge , cũng như quyền truy cập vào thanh khoản và khối lượng bổ sung với AllianceBlock LMaaS (Khai thác thanh khoản dưới dạng dịch vụ) và AllianceBlock DEX . Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào giao thức cấp vốn ngang hàng với AllianceBlock Fundrs, cũng như có bảng điều khiển toàn diện về phân tích dữ liệu và thông tin để sử dụng trong chiến lược DeFi với AllianceBlock Terminal.

Lớp dữ liệu

 • Trong Lớp dữ liệu, AllianceBlock giúp các dự án DeFi và những người chơi tài chính truyền thống kiếm tiền và tận dụng lượng dữ liệu khổng lồ mà họ tạo ra với Đường hầm dữ liệu AllianceBlock .Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào API dữ liệu cấp Doanh nghiệp một cửa, tổng hợp DeFi và các trình tổng hợp dữ liệu tài chính truyền thống thành một API với AllianceBlock DataQuasar .

Lớp Quy định và Tuân thủ

 • Trong Lớp tuân thủ và quy định, AllianceBlock cho phép các dự án, giao thức và DEX của DeFi giới thiệu các khung tuân thủ có thể mở rộng giúp chúng phát triển theo quy định và mở ra cơ hội cho những người chơi tổ chức tham gia vào DeFi với AllianceBlock TIDV (Xác minh ID) và AllianceBlock Cross- Công cụ Quy tắc Tuân thủ Quy định Biên giới .

AllianceBlock Nexera (NXRA) hoạt động như thế nào?

AllianceBlock hỗ trợ quy trình end-to-end bắt đầu với Client Onboarding xác thực danh tính và tạo sự hiện diện cho một cá nhân hoặc tổ chức trên nền tảng. Quy trình giới thiệu bao gồm kiểm tra KYC/AML đối với các cá nhân và thẩm định đối với các pháp nhân. Theo các kiểm tra tiêu chuẩn này, dữ liệu được gửi đến khuôn khổ Quy định và Tuân thủ của AllianceBlock để tạo hồ sơ và ví của người tham gia trên nền tảng.

Hồ sơ của những người tham gia khiến họ trở thành một phần của Trí tuệ Tập thể Tăng cường của cộng đồng. Khi đã ở trên nền tảng, hồ sơ người tham gia được sử dụng để khớp họ với các dự án phù hợp với quyền tài phán và sở thích đầu tư của họ.

Hồ sơ của họ được mở rộng để bao gồm Điểm danh tiếng của người tham gia (Sẽ có một Bài báo kỹ thuật với nội dung thảo luận chi tiết về phương pháp luận. Những người tham gia có thể ‘xây dựng’ danh tiếng của họ trên nền tảng thông qua việc tham gia – trả lời các câu hỏi, đặt cược và quảng bá dự án cũng như cung cấp phản hồi/đánh giá vì lợi ích của cộng đồng. Điểm Danh tiếng này là một yếu tố quan trọng của cơ chế đồng thuận trên AllianceBlock. Quá trình lựa chọn tổ chức phát hành dựa trên vấn đề đang được thúc đẩy và chấp nhận bởi các thành viên cộng đồng.

Những người tham gia có thể quảng bá một tổ chức phát hành hoặc dự án mà họ tin tưởng, bằng cách đặt cược một số lượng mã thông báo của họ và bỏ phiếu để đưa vào danh sách của nền tảng (TCR). Sự tham gia của thành viên cộng đồng trong cuộc bỏ phiếu phụ thuộc vào Điểm danh tiếng của họ, điểm này sẽ được sử dụng để cân nhắc phiếu bầu của họ đối với dự án. Điều này đảm bảo rằng các dự án được lựa chọn một cách dân chủ dựa trên danh tiếng của các thành viên trong cộng đồng.

Sau quá trình lựa chọn, các đánh giá và phản hồi của người tham gia về rủi ro của dự án được tính đến trong khi cấu trúc đề nghị của nhà phát hành. Ví dụ, đánh giá rủi ro của cộng đồng có thể yêu cầu các khoản giải ngân được cấu trúc để đạt được các mốc quan trọng.

Đối với nhà phát hành, AllianceBlock thực hiện xếp hạng và giới thiệu tương tự. AllianceBlock và cộng đồng hỗ trợ nhà phát hành thông qua quy trình trước khi phát hành với việc xây dựng sách, đăng ký và định giá. Dự án của tổ chức phát hành cũng có thể được đánh giá về tính bền vững và tác động cũng như được chỉ định Điểm ESG và Tác động. Những điểm số này đóng góp vào Xếp hạng chung của dự án và xác định vị trí của nó trong TCR / danh sách của nền tảng.

Sau khi ưu đãi có mặt trên thị trường sơ cấp, AllianceBlock sẽ bao gồm toàn bộ quy trình bao gồm thực hiện, xác thực quyền sở hữu, giải phóng mặt bằng, thanh toán và quản lý thanh toán. Nền tảng này cũng cung cấp dịch vụ lưu ký cho người tham gia.

Tùy thuộc vào các ràng buộc pháp lý của vấn đề, AllianceBlock sẽ kích hoạt và hỗ trợ giao dịch thứ cấp một cách thích hợp về vấn đề này, bao gồm toàn bộ các dịch vụ từ đặt hàng đến ghi lại mục nhập, khám phá giá, khớp lệnh, thực hiện, thanh toán bù trừ và thanh toán, chuyển quyền sở hữu và quản lý thanh toán .

AllianceBlock cũng cho phép tự động hóa các hành động của công ty bao gồm nhận cổ tức, bỏ phiếu cho cổ đông, khấu trừ thuế, báo cáo, liên lạc với đại hội đồng, v.v.….

Nền tảng công nghệ AllianceBlock hỗ trợ toàn bộ các khả năng và hoạt động cần thiết để duy trì Thị trường vốn số hóa. Sự khác biệt chính, như đã thảo luận trong các phần trên, là cách tiếp cận của chúng tôi về Thị trường vốn phi tập trung sử dụng Trí tuệ tập thể tăng cường để kích hoạt Tự quản.

Hệ sinh thái AllianceBlock Nexera (NXRA)

AllianceBlock đang tạo ra một hệ sinh thái gồm các bên liên quan trên toàn bộ lĩnh vực tài chính truyền thống và phi tập trung với tầm nhìn tạo ra một thị trường vốn hoàn toàn phi tập trung và tuân thủ toàn cầu. Các bên liên quan trong ngành và nhà cung cấp dịch vụ có thể trở thành một ‘nút’ trong Hệ sinh thái AllianceBlock và đề xuất các dịch vụ của họ trong khi tuân thủ các quy định đa khu vực tài phán và cũng có thể kết nối liền mạch với các hệ thống TradFi cũ.

Hệ sinh thái AllianceBlock được thiết kế như một nền tảng đa diện cho phép các thành viên phát hành, chuyển nhượng và sở hữu tài sản được mã hóa và/hoặc số hóa. Đó là một hệ sinh thái ‘mở’ cho phép bất kỳ thực thể nào tạo tài sản và ứng dụng mà không cần sự chấp thuận từ các cơ quan “tin cậy” tập trung. Nó sử dụng trí thông minh của con người và máy móc để khai thác ‘sự khôn ngoan’ của các nhóm trong việc ra quyết định và quản trị.

AllianceBlock đang tạo ra sự tích hợp hài hòa với các cấu trúc pháp lý và quy định hiện có. Giao thức AllianceBlock đảm bảo giám sát hoàn toàn theo quy định, truy đòi pháp lý thông qua các cơ quan có liên quan và sửa đổi linh hoạt logic hợp đồng thông minh để liên tục tuân thủ bối cảnh quy định đang phát triển.

Tokenomics AllianceBlock Nexera (NXRA)

Tổng quan về AllianceBlock:

 • Tên: AllianceBlock
 • Tên giao dịch: NXRA
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20, Binance BEP20, Avalanche, Polygon.
 • Hợp đồng: 0x644192291cc835a93d6330b24ea5f5fedd0eef9e
 • Tổng cung: 850.000.000 NXRA
 • Hiện tại đã phát hành: 732,500,000 NXRA
 • Lên sàn: Tháng 3/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.054$/1 NXRA

Phân bổ NXRA token:

 • Update …………….

Token use case:

Một số trường hợp sử dụng của NXRA token gồm:

 • Phương tiện trao đổi: NXRA sẽ là phương tiện trao đổi chính cho các dịch vụ và tài sản trên nền tảng.
 • Đặt cược: Bằng cách thiết lập Nút tổ chức, dữ liệu hoặc dịch vụ, những người tham gia mạng sẽ tham gia vào giao thức đặt cược.
 • Phí mạng: Mỗi giao dịch sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ bằng NXRA token.
 • Phương tiện khen thưởng: Chủ sở hữu nút, người đặt cược và những người tham gia mạng có liên quan khác sẽ được thưởng bằng NXRA vì đã duy trì mạng.

Roadmap AllianceBlock Nexera (NXRA)

 • Update ……

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Nền tảng AllianceBlock được đồng sáng lập bởi: Rachid Ajaja (CEO), Matthijs de Vries (hiện là CTO) và Amber Ghaddar (CIO)

Rachid Ajaja (Co-Founder & CEO)

 • Rachid Ajaja là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của AllianceBlock. Ông là một doanh nhân nối tiếp với nỗi ám ảnh về mô hình hóa, phát triển phân tích, phân tích định lượng và khoa học dữ liệu. Trong thập kỷ qua, ông đã phát triển và triển khai các mô hình và phương pháp luận để giúp các tổ chức dự báo và quản lý rủi ro. Năm 2017, anh đã hoàn thành việc xây dựng và triển khai mô hình học sâu có khả năng mở rộng cao trong trí tuệ nhân tạo áp dụng cho thị giác máy tính. Công việc ấn tượng của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ VINCI, tổ chức đã ủy quyền cho anh ấy giúp điều phối dự án “đường cao tốc thông minh và thành phố thông minh” đầy tham vọng, kết hợp AI và Blockchain. Ông có bằng kỹ sư về Khoa học Máy tính và Xử lý Tín hiệu, và bằng Thạc sĩ về Lý thuyết Xác suất, Quy trình Ngẫu nhiên và Tài chính Định lượng.

Matthijs De Vries (Co-Founder & CTO)

 • Matthijs De Vries là đồng sáng lập & giám đốc công nghệ của AllianceBlock. Ông đã quản lý việc phát triển sản phẩm của một trong những công ty lớn nhất của Hà Lan: PostNL. Tại đây, anh chịu trách nhiệm về một số bộ phận phát triển phần mềm và các bộ phận liên quan nhằm lãnh đạo toàn bộ chuỗi phát triển phần mềm trước khi chuyển công ty để lãnh đạo việc phát triển một số sản phẩm AI độc đáo, trong đó có một chatbot đột phá. Bản thân anh ấy có kiến thức sâu rộng và đa dạng với tư cách là một nhà phát triển phần mềm. Anh ấy đã phát triển một bộ quản lý quy trình làm việc toàn diện và thuật toán phân tích trong lĩnh vực chẩn đoán thú y, trong số nhiều dự án khác, trước khi phát triển thành vai trò quản lý. Anh ấy biết điều gì là quan trọng đối với một nhà phát triển để có thể phát triển và cung cấp các sản phẩm cao cấp. Bên cạnh kinh nghiệm quản lý và phát triển phần mềm thực hành, Matthijs đã thành lập và quản lý ba công ty khác, nhờ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong quá trình này.

I. N. Amber Ghaddar, PhD Co-Founder & CIO)

 • I. N. Amber Ghaddar là đồng sáng lập & CIO của AllianceBlock. Trước khi đồng sáng lập AllianceBlock, Amber là một nhà giao dịch có thu nhập cố định tại JP Morgan ở London. Cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phận Nghiên cứu đầu tư toàn cầu tại Goldman Sachs, và từ đó chuyển sang nhóm Giải pháp tài sản chéo tại JP Morgan vào năm 2012, nơi cô ấy làm việc trên các sản phẩm có cấu trúc và kỳ lạ trên Cổ phiếu, Ngoại hối, Tỷ giá, Tín dụng và Hàng hóa. Trong thời gian này cô ấy xây dựng nhượng quyền thương mại JP Morgan UK MultiAsset. Sau đó, cô dẫn đầu nỗ lực Chiến lược Hệ thống Vĩ mô tại JP Morgan, tập trung vào các chiến lược giao dịch trả phí rủi ro động. Cô ấy là một trong những người chủ mưu đằng sau Chủ nghĩa tư bản có sự tham gia và đã được mời tham dự nhiều sự kiện và trường đại học khác nhau để nói chuyện về chủ đề này. Cô tốt nghiệp HEC năm 2011 với bằng Thạc sĩ Quản lý Rủi ro Quốc tế. Trước đây, cô đã dành phần lớn thời gian đầu sự nghiệp của mình cho Sinh lý học thần kinh và Công nghệ nano. Cô lấy bằng Cử nhân Khoa học & Công nghệ tại Đại học McGill ở Canada, tốt nghiệp với hai bằng thạc sĩ (Khoa học thần kinh và Vi điện tử & Công nghệ nano) từ Đại học Aix-Marseille ở Pháp và lấy bằng Tiến sĩ về Y học Phân tử tại Vita Salute ở Ý.

Đội ngũ cố vấn:

Luke Lombe (Cố vấn chuỗi khối chiến lược – Vai trò hiện tại: Đồng sáng lập MYNTD)

 • Luke Lombe là Đồng sáng lập MYNTD, một công ty tiếp cận vốn chuyên về chứng khoán kỹ thuật số và là Người sáng lập Echelon One, một công ty tư vấn khởi nghiệp và mở rộng quy mô tập trung vào công nghệ. với nhiều khách hàng bao gồm các dự án blockchain, xưởng sản xuất từng đoạt giải Grammy, chính phủ, khai thác mỏ, VR, bất động sản và các công ty công nghệ. Luke là diễn giả 2 x TEDx, tham luận viên, diễn giả chính, giảng viên MBA và đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông bao gồm Huffington Post, Forbes, Sky News TV, The Daily Telegraph, Wall Street Journal, Network HR Magazine, Hackernoon, và Nhật báo Thượng Hải. Luke có bằng MBA, B.Com và Dip.

David Atkinson (Cố vấn chiến lược – Vai trò hiện tại: Nhóm điều hành tại Holochain, Đồng sáng lập Blockleaders, Cố vấn)

 • David thích giúp đỡ mọi người và doanh nghiệp có mục đích, hiểu biết sâu sắc và yêu thích những gì họ làm. Anh ấy là thành viên của nhóm lãnh đạo của Holo & Holochain, nơi anh ấy tập trung vào phát triển kinh doanh, cộng đồng và hệ sinh thái cũng như cung cấp dịch vụ. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập Blockleaders, một nền tảng truyền thông kể những câu chuyện của con người tạo nên sức mạnh cho thế giới blockchain. Trước đó, David là COO của Mind Gym, một công ty tư vấn thay đổi hành vi. Trong nhiệm kỳ của mình, Mind Gym đã tăng doanh thu gấp 3 lần trong 4 năm và hiện có giá trị vốn hóa thị trường ~ 150 triệu bảng Anh. David được thúc đẩy để cung cấp sự rõ ràng (cái nhìn sâu sắc, đơn giản hóa, câu chuyện, tầm nhìn/tham vọng, đóng góp, chẩn đoán), cân nhắc (giảng dạy, lý thuyết, khiêu khích, hiệu chỉnh lại, tư vấn), sáng tạo (nguyên mẫu, đề xuất, sản phẩm/dịch vụ) và thùng chứa (khuôn khổ, mô hình tinh thần, hệ thống) cho những người anh ta làm việc cùng.
 • David có kinh nghiệm tư vấn lâu năm bao gồm cả thời gian làm Cố vấn Chiến lược tại Marakon, nơi ông làm việc với các công ty như Heineken, DONG năng lượng và Cơ quan ngừng hoạt động hạt nhân, với tư cách là Cố vấn ICO, nơi ông được biết đến với sự hiểu biết về kinh tế, chiến lược, hệ sinh thái và bối cảnh tiền tệ, với tư cách là Giám đốc Nhà đầu tư tại Up Learn và là Người cố vấn và Cố vấn Kinh doanh đáng tin cậy cho hơn 50 doanh nghiệp kể từ năm 2017. David là người đồng sáng lập Blockleaders, Fetchhcup và Men In Therapy

Pranav Sharma (Cố vấn chiến lược – Vai trò hiện tại: Đồng sáng lập & Đối tác quản lý – Quỹ Woodstock)

 • Pranav đã có hơn một thập kỷ và nửa năm kinh nghiệm lãnh đạo bao gồm Phát triển Kinh doanh, Bán hàng & Phân phối, Quản lý Tài sản, Cổ phần Tư nhân & Bảo hiểm. Anh đam mê Khởi nghiệp, Công nghệ và Năng lượng tái tạo. Anh ấy luôn đảm nhận những vai trò đầy thách thức trong nhiều lĩnh vực như Dụng cụ cắt & Bán điện gió với tư cách là Kỹ sư (Ấn Độ), Cổ phần tư nhân trong lĩnh vực năng lượng tái tạo (Philippines), Sáng kiến chiến lược trong Dịch vụ tài chính (ở Ấn Độ, Dubai, Singapore và Hàn Quốc) . Ông đã làm việc với Sandvik Asia, Suzlon Energy, Alternergy Pte & Aditya Birla Group. Trong Tập đoàn Aditya Birla, anh ấy là một phần của chương trình lãnh đạo & Tài năng trẻ và đã làm việc cho Aditya Birla Chemicals (Thái Lan), Chiến lược doanh nghiệp (Mumbai) và Tập đoàn dịch vụ tài chính Aditya Birla. Pranav có hiểu biết sâu sắc về bối cảnh SME ở khía cạnh kinh doanh & dịch vụ tài chính. Một mặt, anh ấy đã giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ gây quỹ và mua bảo hiểm. Mặt khác, ông đã xây dựng cơ sở hạ tầng thể chế tiên phong như Tư vấn cho SME, Đại học SME & liên kết với hơn 15 hiệp hội SME, tiếp cận hơn 3000 SME, đào tạo hơn 800 Nhà phân phối SME & hơn 30 Hội thảo dành cho SME.

Anders Christensen (Cố vấn chiến lược – Vai trò hiện tại: Trưởng bộ phận Hệ sinh thái Avaloq)

 • Anh là chuyên gia Tiếp thị Fintech giàu kinh nghiệm làm việc trong ngành phần mềm ngân hàng quốc tế. Tập trung vào phát triển hệ sinh thái và kết nối nhu cầu thực của khách hàng thông qua ngân hàng phi tập trung với ngân hàng lõi Avaloq và các giải pháp BPaaS. Có kinh nghiệm trong việc tung ra các sản phẩm, dịch vụ mới và đề xuất giá trị cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong ngành ngân hàng (Bán lẻ / Giàu có / Giàu có). Kinh nghiệm khởi nghiệp từ làm việc trong và làm việc với một số công ty khởi nghiệp thông qua mạng lưới cá nhân. Giải thưởng FinTech Thụy Sĩ, Máy gia tốc KickStart. Chuyên gia hợp tác với các Influencer trong lĩnh vực phần mềm ngân hàng số.

Alexander Seel (Cố vấn chiến lược – Vai trò hiện tại: Giám đốc Legend Holdings)

 • Với tư cách là Trưởng nhóm Kickstart, chương trình đổi mới hàng đầu của Châu Âu và Thành viên hội đồng quản trị không điều hành @ Achiko ltd, một công ty Fintech được niêm yết tại Thụy Sĩ, Đông Nam Á 20 năm kinh nghiệm trong hội đồng quản trị cấp độ trong các tập đoàn và công ty khởi nghiệp khác nhau cũng như là một doanh nhân, với 10 năm cống hiến cho ngành tài chính, bao gồm một lần niêm yết trực tiếp tại Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ vào tháng 11 năm 2019. MBA x2 (bao gồm chương trình IMD), ThS x2, gần đây nhất là Google “Square ” Tốt nghiệp học viện năm 2015. Ngoài quản lý chung, các năng lực còn bao gồm tiếp thị, phát triển kinh doanh và gây quỹ (đã huy động được >10 triệu)

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư & Đối tác của AllianceBlock gồm: Quant, Holo, Chainlink, LSEG, Kick Start, Orion, Station F, Finlabs, Natwest, Aikon, Certik, RMP, ….

Tỷ giá hiện tại của AllianceBlock Nexera (NXRA token)?

Tỷ giá AllianceBlock Nexera (NXRA token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,090322 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,864,703 USD. Chúng tôi cập nhật giá NXRA sang USD theo thời gian thực. AllianceBlock Nexera giảm 1,30% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2723, với tổng cung tối đa là 850.000.000 NXRA.

 

Mua bán AllianceBlock Nexera (NXRA token) ở đâu?

Đồng tiền điện tử AllianceBlock Nexera (NXRA) hiện đã được mua bán trên một số sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv… NXRA token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán NXRA thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn uy tín, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua NXRA token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán NXRA token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com NXRA/USDT
Hotbit.io NXRA/USDT
Kucoin.com NXRA/USDT
Bitfinex.com NXRA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ NXRA token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ NXRA ở trên những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum, Binance, Alavanche, Polygon, cụ thể một số ví có thể lưu trữ như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn NXRA token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Hotbit, Kucoin, Bitfinex.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*