Alpha Quark Token (AQT) là gì? Mua bán và tạo ví AQT ở đâu?

Alpha Quark Token là gì? 

Alpha Quark token là một dự án Blockchain liên quan đến NFT (Mã thông báo không thể thay thế) dựa trên tài sản trí tuệ và siêu dữ liệu. Alpha Quark token cung cấp một dịch vụ mới, nơi người dùng có thể đúc, quảng bá và giao dịch các mặt hàng NFT có giá trị liên quan đến tài sản trí tuệ như bản quyền âm nhạc, quyền chính chủ âm nhạc, bản quyền webtoon, bản quyền phim bằng cách thanh lý loại tài sản sở hữu trí tuệ và tạo thị trường mới nơi người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tài sản kỹ thuật số có giá trị. Alpha Quark sẽ cung cấp trải nghiệm metaverse cho người dùng và dịch vụ thị trường để mã thông báo Alpha Quark có thể được sử dụng làm mã thông báo tiện ích.

AQT token là gì?

AQT token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Alpha Quark token, được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của EthereumBinance theo tiêu chuẩn ERC20 & BEP20, AQT có tổng cung là 30.000.000 coin. AQT token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Alpha Quark như: Phí giao dịch trên nền tảng, sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao thức vay và cho vay trên nền tảng, phần thưởng chương trình Staking, .. Những người nắm giữ AQT token được quyền ưu tiên tham gia đấu giá, giảm phí giao dịch, ngoài ra AQT còn được sử dụng để quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho những thay đổi  của nền tảng.

Tổng quan về Alpha Quark token

 • Tên: Alpha Quark token
 • Tên giao dịch: AQT
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Binance BEP20
 • Hợp đồng ERC20: 0x2a9bDCFF37aB68B95A53435ADFd8892e86084F93
 • Hợp đồng BEP20: 0xda5be69074afd12354173b4350ec9117e73e92e2
 • Tổng cung: 30.000.000 AQT
 • Hiện tại đã phát hành: 26,640,784 AQT
 • Lên sàn: Tháng 10/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.85$/1 AQT

Những ưu điểm của Alpha Quark token

Chủ động theo đuổi những thay đổi

 • Alpha Quark dẫn đầu những thay đổi để mọi người dễ dàng tiếp cận tài sản trí tuệ. Mặc dù tài sản trí tuệ là một trong những loại tài sản đáng giá nhất trên thế giới, nhưng hiếm người có thể tiếp cận chúng. Alpha Quark cho phép mọi người đầu tư vào các tài sản có giá trị thông qua nền tảng.

Theo đuổi dịch vụ mới

 • Alpha Quark dẫn đầu xu hướng bằng cách cung cấp dịch vụ CNTT khác biệt và mới lạ, cho phép mọi người đầu tư vào các tài sản trí tuệ có giá trị.

Mở rộng thị trường bản quyền

 • Alpha Quark cố gắng mở rộng thị trường bản quyền bằng cách cung cấp cho mọi người một thị trường nơi họ có thể giao dịch bản quyền số hóa.

Cơ hội mới để đầu tư vào tài sản có giá trị

 • Alpha Quark mang đến cơ hội mới để sở hữu sản phẩm bản quyền bằng cách tham gia đấu giá và giao dịch với những người dùng khác.

Nền tảng giao dịch được tối ưu hóa với bảo mật chuyên sâu

 • Alpha Quark cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với công cụ khớp hiệu suất cao.

Nền tảng toàn cầu có sẵn ở khắp nơi trên thế giới

 • Mọi người trên thế giới đều có cơ hội sở hữu sản phẩm bản quyền của riêng mình thông qua Alpha Quark.

Tại sao các nhà sưu tập và nghệ sĩ nên lựa chọn Alpha Quark?

Các thị trường nghệ thuật và đồ sưu tầm nói chung có tính thanh khoản thấp hơn so với tiền pháp định, vốn chủ sở hữu hoặc các loại tài sản khác. Tuy nhiên, điều này thậm chí còn đúng hơn đối với các mặt hàng NFT vì vẫn còn rất sớm để người mua và người bán lựa chọn một mặt hàng phù hợp. Các dự án thú vị mới luôn hoạt động, nhưng những người chơi và nhà sưu tập hiện tại thường có rất nhiều tài sản tiền điện tử của họ gắn liền với các vật phẩm NFT hiện có, vì vậy vấn đề thanh khoản này càng phức tạp. Người chơi có thể bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời hoặc phải bán quá rẻ để huy động tiền mặt. Tương tự như vậy, Alpha Quark cảm thấy đây là cơ hội tuyệt vời để những người dùng khác nhận được tiền lãi từ BNB của họ đồng thời giúp hệ sinh thái NFT lành mạnh thay vì chỉ gửi nó trong Maker, Compound hoặc một nơi nào khác. Đối với nhà đầu tư sắc sảo, nó cũng sẽ mang lại cơ hội sinh lãi và thú vị hơn cho lợi nhuận tài chính!

Một số ví dụ về tính thanh khoản thu được thông qua Alpha Quark có thể được sử dụng bao gồm:

 • Phục vụ nhu cầu thanh khoản ngay lập tức (ví dụ: bao gồm các vị trí ký quỹ)
 • Tận dụng các cơ hội đầu tư ngắn hạn (ví dụ: khai thác thanh khoản năng suất cao hoặc lật NFT)
 • Tận dụng các cơ hội đầu tư dài hạn (vd: mua bất động sản; sẽ hỗ trợ vay dài hạn trong Alpha Quark V2)
 • Trì hoãn việc bán NFT theo kế hoạch để có thêm các điều kiện tiếp thị phù hợp hơn
 • Trì hoãn việc bán NFT theo kế hoạch để hoãn thuế lãi vốn tiềm năng
 • Tài trợ cho nhu cầu ‘đời thực’ mà không cần phải bán tài sản có giá trị

Tỷ giá hiện tại của Alpha Quark token (AQT token)?

Tỷ giá Alpha Quark Token (AQT token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,751148 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4.900,471 USD. Chúng tôi cập nhật giá AQT sang USD theo thời gian thực. Mã thông báo Alpha Quark giảm 3,26% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #522, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $20,011,172 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 26.640.784 AQT và tổng cung tối đa là 30.000.000 AQT.

 

 

Mua bán Alpha Quark (AQT token) ở đâu?

Không giống như một số những đồng coin phổ biến như: BTC, BNB, ETH, USDT … AQT token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán AQT thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua AQT token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán AQT token Cặp giao dịch
MEXC.com AQT/USDT
Huobi.com AQT/USDT
Gate.io  AQT/USDT
Bithumb.com AQT/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ AQT token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ AQT token ở những ví hỗ trợ nền tảng ERC20 & BEP20 cụ thể một số ví như:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ AQT ở những ví sàn như: HuobiMEXCGate, Bithumb.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*