Alphacat (ACAT)

Alphacat là gì?
Alphacat là gì?

Alphacat (ACAT Coin) là gì ?

Alphacat (ký hiệu ACAT) coi mình là nền tảng đầu tư định lượng đầu tiên trên thế giới cho tiền điện tử. Nền tảng này bao gồm một thị trường các robot dự đoán. Các robot dựa vào AI và dữ trung tâm dữ liệu lớn để đưa ra các dự đoán thông minh về các biến động giá trong tương lai trong không gian tiền điện tử.

Alphacat được xây dựng trên nền tảng NEOTên của công ty xuất phát từ chữ “Alpha”, đề cập đến lợi nhuận dư thừa trong lĩnh vực tài chính, cũng như từ viết tắt “CAT”, viết tắt của Computer Aided Trading.

Token ACAT được phân bổ như thế nào?

Tổng số ACAT coin phát hành là 6.250.000.000 ACAT và được phân bổ như sau:

 • 40% ACAT được bán trong đợt ICO khoảng 2.5 ty.
 • 15% ACAT được phân bổ cho nhóm Alphacat,.
 • 10% cho các nhà đầu tư ban đầu của Alphacat
 • 35% trong quỹ dự trữ nơi họ sẽ được tổ chức để cung cấp trong tương lai cho nền tảng Alphacat.

Alphacat hoạt động như thế nào?

Mục tiêu của Alphacat là giúp người đầu tư trung bình dễ dàng đầu tư và đạt được hiệu quả đầu tư tốt. Với ý nghĩ đó, Alphacat đang cung cấp thị trường tư vấn robot đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền điện tử.

Thị trường đó sẽ kết nối hai người tham gia với nhau, bao gồm:

 • Kỹ sư và kiến trúc sư tạo thuật toán giao dịch tài chính
 • Người dùng sẵn sàng mua các thuật toán đó

Các giao dịch trên nền tảng sẽ được quản lý bằng cách sử dụng mã thông báo ACAT. Người dùng có thể thanh toán thẻ ACAT để đổi lấy đăng ký và phân phối phát minh của kiến trúc sư và kỹ sư. Các kỹ sư tạo thuật toán có thể đặt một số mã thông báo cụ thể cần thiết để sử dụng dịch vụ.

Token ACAT hoạt động như thế nào?

Các mã thông báo Alphacat được liệt kê dưới ký hiệu ACAT. Đây sẽ là tiền tệ được sử dụng cho giao dịch và sử dụng trên nền tảng, bao gồm:

 • Kiến trúc sư và kỹ sư sẽ được yêu cầu đặt cọc thẻ ACAT để xuất bản phát minh và kết quả nghiên cứu của riêng họ trên nền tảng
 • Kiến trúc sư và kỹ sư sẽ nhận được thẻ ACAT làm phần thưởng sau khi người dùng sử dụng kết quả nghiên cứu của họ dựa trên hiệu suất; càng có nhiều kết quả nghiên cứu được truy cập, số lượng thẻ ACAT nhận được càng nhiều.
 • Kiến trúc sư có thể đặt cọc thẻ ACAT để mở ra cơ hội cho các kỹ sư phát triển chiến lược của họ
 • Kiến trúc sư và kỹ sư có thể thanh toán cho các công cụ phát triển có liên quan bằng ACAT
 • Các nhà khảo sát (các nhà đầu tư chuyên nghiệp) sẽ trả các thẻ ACAT để đổi lấy việc đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến ​​trúc sư và kỹ sư.
 • Nhà đầu tư thông thường có thể thanh toán ACAT cho các dịch vụ khác nhau trên nền tảng.

Giả sử một kỹ sư phát hành công cụ đầu tư dự báo dựa trên xác suất tăng và giảm của BTCETH. Nhà đầu tư thông thường có thể hoàn thành giao dịch chiến lược đầu tư đó bằng cách nhấn vào một nút duy nhất (giả sử họ đã đăng ký công cụ này).

Kiến trúc sư và kỹ sư (các cá nhân phát triển công cụ) cũng có thể đặt một số mã nhất định cần thiết để sử dụng công cụ. Mã thông báo được đặt trong khi người dùng đăng ký công cụ.

Hơn nữa, Alphacat sẽ có một quỹ thường xuyên trao thưởng thẻ ACAT cho các kiến ​​trúc sư và kỹ sư giỏi nhất dựa trên tính chính xác và nhất quán về hiệu suất của họ theo thời gian.

Những vấn đề gì Alphacat tìm cách giải quyết?

Dưới đây là một số vấn đề được đề cập trên trang chủ của Alphacat bao gồm:

 • Robot giỏi giao dịch hơn con người; một thuật toán AI chạy 24 giờ một ngày và có thể phân tích lượng lớn dữ liệu sẽ đưa ra quyết định tốt hơn so với một nhà giao dịch người (và với chi phí thấp hơn)
 • Ngành đầu tư định lượng đang bùng nổ với sự tăng trưởng, nhưng các nhà đầu tư bình thường đấu tranh để tận hưởng những lợi ích của công nghệ này
 • Những người tạo ra công nghệ cũng không thể gặt hái được phần thưởng; ai đó có thể tạo ra một thuật toán tuyệt vời trong khi làm việc cho một tổ chức tài chính lớn, một ngân hàng hoặc một quỹ, nhưng họ không thể quảng bá phát minh của họ cho lợi nhuận cá nhân.
 • Có một khoảng cách giữa đầu tư tiền điện tử và công nghệ tài chính hiện đại; không có viện tập trung vào việc áp dụng công nghệ tài chính trong quản lý tiền tệ kỹ thuật số và đầu tư.

Team phát triển của Alphacat 

Alphacat tuyên bố đã nhận được khoản đầu tư từ 20 nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, bao gồm NEO, Onchain, PreAngel, Tiếp theo Blockchain Capital, ChainFunder, NodeCapital, và nhiều hơn nữa.

Alphacat được phát triển bởi một nhóm toàn sao, chủ yếu các chuyên gia tài chính Phố Wall và các thành viên cũ của Google Artificial Intelligence. Nhóm của Alphacat có hơn 30 chuyên gia có trình độ cao về AI, học máy, công nghệ tài chính và dữ liệu lớn. Họ cùng kết hợp các kỹ năng rộng lớn để phát triển hơn nữa các thuật toán và nền tảng dự đoán của Alphacat.

Team phát triển của Alphacat 
Team phát triển

Người sáng lập Alphacat, Tiến sĩ Li Bin, lấy bằng tiến sĩ vật lý tại Đại học New York. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, chuyên kinh doanh đầu tư định lượng trên Phố Wall. Trước đây ông từng là phó chủ tịch của Merrill Lynch. Ông cũng là Giám đốc điều hành / Trưởng nhóm chiến lược giao dịch định lượng tại UBS và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Tradetrek.com. Năm 2000, Tiến sĩ Bin đã thành lập AAStocks.com tại Hồng Kông cùng với các đối tác sáng lập khác. Hiện tại đó là trang web tài chính thành công nhất ở Hồng Kông.

Phần còn lại của nhóm bao gồm hơn 30 chuyên gia với trình độ cao cấp về AI, học máy, công nghệ tài chính, dữ liệu lớn và blockchain. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Mary Ma (Đồng sáng lập và COO), Tiến sĩ Alex Hou (Đối tác và Giám đốc Quản lý rủi ro), và Tiến sĩ Yue Wang (Trưởng phòng R & D Engineer).

Tỉ giá hiện tại của Alphacat (ACAT Coin)

Tỉ giá hiện tại của Alphacat (ACAT Coin)
Tỉ giá ACAT
 • Alphacat lên sàn từ 16/2/2018 giá khi lên sàn là 0.02$/1 ACAT coin, sau khi lên sàn giá ACAT liên tục giảm một phần do ảnh hưởng chung của thị trường tiền điện tử, hiện tại giá ACAT là 0.000844 giảm 23.6 lần so với khi lên sàn.
Tỉ giá hiện tại của Alphacat (ACAT Coin)
Tỷ giá ACAT

Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này thì ACAT có tổng vốn hóa thị trường là 2,3 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 1.4 triệu USD, và đang đứng top 641 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> nhìn chung Alphacat giảm rất mạnh, hiện tại đây là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn nào quan tâm và có ý định đầu tư vào ACAT coin, vì giá hiện tại rất rẻ.

Mua Alphacat (ACAT Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua ACAT coin trên các sàn giao dịch sau: Kucoin, Bibox, Hitbtc.. Trong đó khối lượng giao dịch ACAT coin nhiều nhất là sàn Kucoin.com, chiếm tới 35% tổng khối lượng giao dịch, Kucoin là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và khá lớn trên thế giới hiên nay.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Kucoin để mua ACAT coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Thông tin thêm về Alphacat 

 • Website chính thứchttps://www.alphacat.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/Alphacat.io
 • Twitterhttps://twitter.com/Alphacat_io
 • Telegramhttps://t.me/alphacatglobal
 • Mediumhttps://medium.com/@AlphacatGlobal

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*