Altered State Machine (ASTO)

Altered State Token là gì? ASTO token là gì?

Altered State Machine (ASTO token) là một nền tảng Blockchain nhằm tăng sức mạnh cho metaverse, đây là giao thức phi tập trung cho Non-Fungible Intelligence (NFI) – mang đến cho người dùng và nhà phát triển khả năng sáng tạo, sở hữu, giao dịch và đào tạo tác nhân AI thông qua NFT.

Altered State Token (ASTO) là một đồng coin được phát triển trên nền tảng ERC 20, ASTO là token tiện ích của hệ sinh thái Altered State Machine. Mục đích chính của ASTO là cung cấp tiện ích trong hệ sinh thái ASM, bao gồm truy cập ASM Network, tạo và đào tạo Đại lý, giao dịch giữa các Đại lý, tham gia các sự kiện như Khai thác bộ gen, trò chơi chơi để kiếm tiền, v.v. ASTO sẽ được sử dụng trên toàn bộ giao thức để cho phép truy cập và cung cấp phần thưởng cho người tham gia, người dùng, người sáng tạo và nhà phát triển trong từng trường hợp sử dụng dự án và hệ sinh thái.

Những người nắm giữ ASTO token sẽ được quyền tham gia ElderDAO khi tổ chức này được thành lập, một DAO lãnh đạo cộng đồng hiện đang được phát triển bởi ASM. Cộng đồng nắm giữ token sẽ tạo ra và định hướng cho tương lai của ASM, sử dụng ASTO để quản lý và phát triển hệ sinh thái ASM theo thời gian. ASTO cũng sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án khác đang nổi lên trong hệ sinh thái, theo quyết định của ElderDAO.

ASTO token được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng ASTO token:

 • Quản trị (tạo đề xuất và bỏ phiếu trong ASM DAO)
 • Đào tạo tác nhân AI
 • Minting Agent NFTs trong thế giới vũ trụ ASM
 • Minting Agent NFTs trong các thế giới vũ trụ không phải ASM
 • Tăng sức mạnh, cải tiến tức thì, vật phẩm và giao diện

Tổng quan về Altered State Token

 • Tên: Altered State Token
 • Tên giao dịch: ASTO
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x823556202e86763853b40e9cDE725f412e294689
 • Tổng cung: 2,384,000,000 ASTO
 • Hiện tại đã phát hành: 78,396,923 ASTO
 • Lên sàn: Tháng 4/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.51$/1 ASTO

Tokenomics ASTO

Với tổng cung là 2,384,000,000 ASTO và được phân bổ như sau:

Play-to-Earn (Chơi để kiếm tiền)

 • 20% trong tổng cung ASTO token được phân bổ cho Play-to-Earn. 2% sẽ được đưa vào nhóm Play-to-Earn khi mới thành lập. 18% còn lại sẽ được phát hành theo tỷ lệ tuyến tính, hàng tuần trong vòng 72 tháng. Tất cả các khoản tiền Play-to-Earn đều do DAO kiểm soát.

Ecosystem (Hệ sinh thái)

 • 16% tổng cung ASTO token được phân bổ cho Hệ sinh thái. 5% sẽ được phát hành vào Quỹ Hệ sinh thái khi mới thành lập. 11% còn lại sẽ được phát hành theo lãi suất tuyến tính, hàng tuần trong vòng 72 tháng. Điều này được kiểm soát bởi DAO.

Reserve (Quỹ dự trữ)

 • 15% tổng cung của  ASTO token được phân bổ cho quỹ dự trữ. 1,5% sẽ được phát hành vào Dự trữ Kho bạc khi bắt đầu. 13,5% còn lại sẽ được phát hành theo lãi suất tuyến tính, hàng tuần trong 48 tháng. Số này được kiểm soát bởi DAO.

Early Contributors (Những nhà đầu tư sớm vào nền tảng)

 • 15% tổng cung của ASTO token được phân bổ cho những người đầu tư sớm vào nền tảng. Phân bổ sẽ được phát hành theo tỷ lệ tuyến tính, hàng tuần trong vòng 12 tháng.

Company, Team, Advisors (Công ty, Đội ngũ, Cố vấn)

 • 19% tổng cung ASTO token được phân bổ cho Công ty, 1% được phát hành cho Chương trình Mã thông báo Nhân viên (ETOP) và 3% dành cho Cố vấn. Mỗi phân bổ này phải tuân theo thời gian khóa 3 tháng đầu tiên. Sau đó phân bổ sẽ được cấp theo tỷ lệ tuyến tính, hàng tuần trong vòng 24 tháng.

Yield Farming & Staking (Nông trại và đặt cược)

 • 15% tổng cung của ASTO token còn lại được phân bổ làm phần thưởng cho nông trại và đặt cược trong nền tảng.

Team phát triển

Team sáng lập

Altered State Machine được đồng sáng lập vào năm 2021 bởi David McDonald (CEO), Aaron McDonald, Hal Smith Stevens (CTO) và Phil Williams (CDO).

David McDonald

 • David McDonald là Giám đốc điều hành của ASM. Trước khi thành lập ASM, David đã làm việc trong lĩnh vực không gian địa lý và IOT, sau đó phát triển thành Blockchain. Những thành công đáng chú ý của ông bao gồm tập đoàn blockchain các ngành công nghiệp chính quốc gia đầu tiên trên thế giới, trải dài toàn bộ chuỗi giá trị từ chính phủ đến người tiêu dùng.

Aaron McDonald 

 • Aaron McDonald là Chủ tịch của ASM và là đồng sáng lập, thành viên hội đồng quản trị và giám đốc của Centrality, một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất NZ. Năm 2019, Aaron được vinh danh là Doanh nhân Công nghệ Ernst & Young EY của năm. Trước khi đến Centrality, sự nghiệp của anh ấy bao gồm 20 năm trong lĩnh vực công nghệ với tư cách là kỹ sư, nhà phát triển sản phẩm và nhà lãnh đạo kinh doanh với danh mục đầu tư trị giá hơn 1 tỷ đô la. Ông được chú ý trong thời gian làm việc tại Vodafone, thực hiện các chương trình công nghệ quan trọng cho chi nhánh NZ của gã khổng lồ viễn thông toàn cầu.

Hal Smith Stevens

 • Hal Smith Stevens là CTO của ASM và là một kỹ sư phần mềm trọn đời, cung cấp khả năng lãnh đạo công nghệ và tầm nhìn thông qua nền tảng vững chắc về khởi nghiệp khởi động và nuôi dưỡng sự đổi mới. Một số dự án của Hal bao gồm nền tảng tận dụng AI để cải thiện trải nghiệm người dùng cho bệnh nhân trong thị trường chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ; và một loại khác đi tiên phong trong thế hệ tiếp theo của hệ thống kiểm soát không lưu trên khắp Australasia, mở ra cánh cửa cho việc giao hàng bằng máy bay không người lái trong không phận tầm thấp và máy bay phản lực kinh doanh siêu thanh ở tầng bình lưu.

Phil Williams

 • Phil Williams là Giám đốc thiết kế của ASM, đồng thời là giám đốc sáng tạo và nhà chiến lược công nghệ kỳ cựu với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ông đã lãnh đạo các nhóm sản phẩm tại các công ty công nghệ niêm yết công khai (Orion Health), các cơ quan kỹ thuật số toàn cầu (Saatchi & Saatchi, Sapient Nitro) và thành lập các công ty khởi nghiệp của riêng mình. Ông đã giữ các vai trò cấp cao trong Định hướng Nghệ thuật Kỹ thuật số, Định hướng Sản phẩm, Phân tích Đầu tư Công nghệ, Thiết kế & Phát triển Sản phẩm lấy Con người làm trung tâm và Lãnh đạo Chương trình Đổi mới.

Nhóm cố vấn

Đối tác và các nhà đầu tư của Altered State Token

Tỷ giá hiện tại của ASTO token?

Tỷ giá Altered State Token (ASTO token) trực tiếp hôm nay là $ 0,433243 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,047,222 USD. Chúng tôi cập nhật giá ASTO sang USD theo thời gian thực. ASTO token đã giảm 1,93% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2978, với tổng cung là  2.384.000.000 đồng ASTO.

 

 

Mua bán ASTO token ở đâu?

Trước tiên để mua ASTO token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trực tiếp trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán, trao đổi coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Ngoài ra các bạn có thể đọc những bài viết hướng dẫn của mình về sàn này theo những link bên dưới nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua ASTO token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch ASTO/USDT
UniSwap  Cặp giao dịch ASTO/USDT

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ ASTO token ở đâu?

Một số ví có thể dùng để lưu trữ ASTO token có Private key riêng cụ thể như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được, rất an toàn và không mất phí, mình cũng hay lưu trữ trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*