AirDAO là gì? AMB Coin là gì? Mua bán & tạo ví Amb ở đâu?

AirDAO là gì?

AirDAO trước đây là Ambrosus. Đầu tháng 3 năm 2022, Lang Mei trở thành Giám đốc điều hành của Hệ sinh thái Ambrosus. Với sự hướng dẫn của anh ấy, họ thiết kế và tạo ra Ambrosus 3.0. Dự án này cuối cùng đã trở thành AirDAO. Đó là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) giám sát chuỗi khối Ambrosus và mạng lưới dApps của nó. Mặt khác, cộng đồng giám sát AirDAO. Họ là những người định hình tương lai của AirDAO và nhận được mã thông báo gốc AMB để làm như vậy.

Hiện tại, AirDAO đang xây dựng các sản phẩm tập trung vào việc tối ưu hóa Web 3.0. Sản phẩm đầu tiên của họ là FirepotSwap, dApp AirDAO đầu tiên của họ. FirepotSwap là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX). Đó là nỗ lực hợp tác giữa Firepot Finance và chính Ambrosus. Người dùng có thể giao dịch AMB và các mã thông báo khác một cách an toàn trên DEX của họ. Hơn nữa, người dùng có thể đặt cược nắm giữ thanh khoản của họ và kiếm phần thưởng trên nền tảng.

FirepotSwap là một trong những chức năng cốt lõi của hệ sinh thái của họ. Đó cũng là bàn đạp để họ mở rộng và phát triển trong tương lai. Ngoài ra, họ có rất nhiều sản phẩm khác nhau để cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch liền mạch. Ví dụ: họ có đặt cược bằng một cú nhấp chuột, trình khám phá mạng, cầu nối đa chuỗi, v.v.! Cầu nối đa chuỗi cho phép người dùng di chuyển AMB qua các chuỗi khối khác nhau. Điều này sẽ giúp AirDAO mở rộng sang các mạng khác và tương tác với các dự án khác nhau.

Xem thêm:

AMB Coin là gì?

AMB coin là token tiện ích gốc của hệ sinh thái AirDAO, AMB token được tạo ra để phục vụ một số những hoạt động của nền tảng AirDAO như: Khi có phát sinh giao dịch mua bán trên nền tảng AirDAO, một phần phí nhỏ AMB sẽ được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, người dùng có thể đặt cược AMB token và nhận phần thưởng. Ngoài ra những người nắm giữ AMB token cũng có quyền quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của nền tảng AirDAO.

Team phát triển

AirDAO được đồng sáng lập vào năm 2016 bởi Angel Versetti và Tiến sĩ Stefan Meyer.

Trước khi đồng sáng lập công ty, Versetti giữ vai trò tại Diễn đàn Tài nguyên Thế giới, Bloomberg, Phòng Thương mại và Đầu tư của Liên hợp quốc và Bộ Công nghệ và Công nghiệp. Versetti là Giám đốc điều hành của AirDAO.

Tiến sĩ Meyer, người từng là CTO của công ty, mang lại hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong phân tích thực phẩm, mã hóa dữ liệu và cảm biến siêu âm. Ông đã từng làm việc cho Nestle, Công ty Công nghệ sinh học Vitargent, và MHM Microtechnique. Ông cũng là giám đốc điều hành sáng lập của Trung tâm Dinh dưỡng và Dinh dưỡng Hợp nhất tại Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ.

Công ty đã nhận được xác nhận của EIT Food và Hiệp hội An toàn và Chất lượng Thụy Sĩ. Họ cũng được hỗ trợ bởi Liên Hợp Quốc, Hiệp hội Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ, Viện Công nghệ Liên bang Thu Swiss Sĩ, và chính phủ của Canton of Vaud ở Thụy Sĩ.

AirDAO, giống như nhiều công ty khởi nghiệp khác, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Công ty cũng duy trì văn phòng tại Lausanne.

Tổng quan về AirDAO

 • Tên: AirDAO
 • Tên token: AMB
 • Nền tảng: AirDAO
 • Hợp đồng: Update ………
 • Tổng số coin phát hành: 1,510,744,939 AMB
 • Tổng số coin đã phát hành: 1.215.294.729 AMB
 • Lên sàn: Tháng 10/2017
 • Giá khi lên sàn: 0.16$/1 AMB

AirDAO (AMB) hoạt động như thế nào?

AirDAO sử dụng công nghệ chẵn lẻ (Ethcore) để tạo ra một hệ thống có thể kiểm chứng, cộng đồng để đảm bảo chất lượng, an toàn và nguồn gốc của thực phẩm. AirDAO được phát triển trong hệ sinh thái Ethereum.

Một phần quan trọng của hệ sinh thái của AirDAO là các bộ cảm biến đảm bảo chất lượng kết nối có khả năng ghi chép toàn bộ lịch sử thực phẩm từ nông trại. Hợp đồng thông minh cho phép quản lý tự động các chuỗi cung cấp lương thực trong khi quản lý các mối quan hệ thương mại giữa các bên tham gia chuỗi cung ứng khác nhau.

Dưới đây là một số thành phần quan trọng của nền tảng AirDAO:

 • Chuỗi cung ứng 2.0: AirDAO hứa hẹn cung cấp quản trị thông minh các chuỗi cung ứng với toàn quyền kiểm soát các quy trình, chất lượng và kiểm tra lại.
 • Chuyển đổi dữ liệu: Cảm biến của AirDAO tạo ra các dữ liệu có giá trị về hàng hoá và lô hàng; dữ liệu đó có thể được kiếm tiền từ hệ sinh thái AirDAO.
 • Thỏa thuận trực tiếp: AirDAO có nền tảng trao đổi hàng hóa và thị trường phi tập trung có thể giới thiệu các cơ hội thương mại mới trong chuỗi cung cấp thực phẩm.
 • Tính linh hoạt được phân tán: Giống các công ty công nghệ blockchain khác, AirDAO được phân cấp;  “Từ máy dò nano đến siêu máy tính, tất cả các thiết bị tương tác với không có nút trung tâm.”

Lợi ích của AirDAO (AMB)

AirDAO nhằm cung cấp tất cả các lợi ích sau:

 • Giúp nông dân bán được giá thực phẩm tốt hơn.
 • Cho phép một chuỗi cung cấp an toàn hơn
 • Cải thiện phân phối thực phẩm
 • Cho phép người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy thức ăn của họ đến từ đâu và những thành phần nào trong thực phẩm
 • Tạo điều kiện thuận lợi giữa các nhà cung cấp thực phẩm thông qua một thị trường an toàn

Cuối cùng, AirDAO là một dự án đầy tham vọng. Nếu thành công, lợi ích của AirDAO sẽ được nhìn thấy trong tất cả các phân đoạn của chuỗi cung cấp thực phẩm.

Các đặc tính của AirDAO (AMB)

Hệ thống Cảm biến

 • “Hệ thống cảm biến” dùng để kết hợp cảm biến, bộ cảm biến sinh học, và các bộ kiểm tra thực phẩm của AirDAO theo dõi chuyển động của một mặt hàng trong ngành cung cấp thực phẩm. Các cảm biến này đánh giá và giám sát các thuộc tính vật lý và môi trường xung quanh trong thời gian thực, cho phép các nhà cung cấp thực phẩm theo dõi dữ liệu quan trọng cho từng đơn vị. ID duy nhất, gắn thẻ thông minh và cơ chế chống giả mạo đều đóng vai trò quan trọng trong hệ thống này.

Giao thức Blockchain

 • Blockchain AirDAO được thiết kế để có thể phục hồi và khả năng mở rộng. Nó được xây dựng trong hệ sinh thái Ethereum, đó là lý do tại sao AirDAO sử dụng hợp đồng thông minh. Các thỏa thuận thương mại được mã hoá dưới dạng các hợp đồng thông minh. Hợp đồng sẽ tự thực hiện dựa trên dữ liệu về chất lượng và an toàn được tạo ra bởi cảm biến. Bất kỳ tranh chấp nào được giải quyết tự động. Các tính năng chính khác của Blockchain của AirDAO bao gồm quyết toán tài chính ngay lập tức và giá cả năng động tùy chọn.

Lưu trữ dữ liệu an toàn

 • AirDAO bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng các thuộc tính kỹ thuật số, được xử lý song song với thực phẩm trong suốt chuỗi cung ứng. Quá trình đọc được ghi lại trên blockchain theo một cách không thay đổi, phân cấp, hoàn toàn có thể kiểm soát để bảo vệ khỏi hacking dữ liệu hoặc thao tác. Dữ liệu đến từ thông tin số hóa được thu thập từ các cảm biến, bao gồm một chứng chỉ được tạo ra sau khi các bộ cảm biến ghi dữ liệu đó.

Những công cụ phát triển

 • AirDAO cung cấp các công cụ và mô-đun dành cho nhà phát triển để cho phép các thành viên cộng đồng xây dựng ứng dụng, tiện ích mở rộng và nâng cấp giao thức. Các nhà phát triển cũng có thể kiếm tiền từ các công cụ này thông qua các khoản thanh toán nhỏ. AirDAO tương thích với các giao thức khác ngoài Ethereum, có nghĩa là sự tích hợp nên liền mạch với các nhà phát triển.

Tỷ giá hiện tại của AirDAO (AMB)

Tỷ giá AirDAO trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,012389 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,524,754 USD. Chúng tôi cập nhật giá AMB sang USD theo thời gian thực. AirDAO giảm 0,85% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #607, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $15.056,214 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 1.215.294.729 AMB.

 

Mua bán AirDAO (AMB) ở đâu?

AirDAO hiện tại đã lên tổng cộng 8 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như : Binance, MEXC, Probit, Kucoin. trong đó được giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com, Binance là sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay đang được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết review về sàn Binance các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua AMB Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ AMB Coin

Anh em có thể lưu trữ AirDAO AMB coin ở những ví lạnh như ví: JaxxLedger Nano S , TREZOR.

Hoặc một số ví giấy có private key riêng như:

Ngoài ra nếu anh em lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được AirDAO là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng AirDAO, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào AMB Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*