AntMiner D7 là gì? Review máy đào coin Asic Antminer D7 1286 Gh/s của Bitmain

Gã khổng lồ Bitmain luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến nhà sản xuất thị bị khai thác tiền điện tử với nhiều Mode ra đời như: Antminer D3, Antminer L7, Antminer E9, Antminer E9 Pro, Antminer D9, Antminer S19 và gần đây là Antminer KS3. Antminer D7 là một trong những máy đào mà được Bitmain sản xuất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua máy đào này nhé.

AntMiner D7 là gì?

Antminer D7 là một thiết bị khai thác tiền điện tử dựa trên công nghệ ASIC, được sản xuất bởi Bitmain. Đặc trưng bởi khả năng khai thác thuật toán X11, thiết bị này có khả năng tạo ra hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả trong việc đào các loại tiền điện tử sử dụng thuật toán này.

Với việc sử dụng chip 3nm cho tốc độ khai thác lên đến 1.286Th/s và mức tiêu thụ điện tối đa là 3.148W, Antminer D7 là một công cụ mạnh mẽ, mang lại khả năng khai thác mạnh mẽ và hiệu quả trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: AntMiner D9 là gì? Review máy đào coin Asic Antminer D9 của Bitmain

Thông số kỹ thuật của AntMiner D7

 • Nhà sản xuất: Bitmain
 • Model: AntMiner D7 
 • Tốc độ băm: 1286 Gh/s (1.286 Th/s ±10%) 
 • Thuật toán: X11
 • Phát hành: Tháng 10 năm 2021
 • Kích thước máy: 400 x 195 x 290mm
 • Trọng lượng của máy: 14.2 Kg
 • Độ ồn: 75db
 • Quạt: 4 Fan (2 trước, 2 sau)
 • Điện áp: 12V
 • Công suất tiêu thụ điện: 3148W (±10%)
 • Cổng kết nối: Ethernet RJ45
 • Nhiệt độ: 5 – 45°C
 • Độ ẩm: 5 – 95%

Thuật toán mà máy đào coin Asic AntMiner D7 sử dụng?

Antminer D7 sử dụng thuật toán khai thác X11. Anh em có thể tìm hiểu thuật toán X11 theo link bên dưới:

Những đồng coin mà máy đào Asic AntMiner D7 có thể khai thác?

Dưới đây là một số những đồng coin nổi bật mà Asic Antminer D7 có thể khai thác:

 • DASH 
 • PIVX
 • CannabisCoin (CANN)
 • Startcoin
 • DigitalPrice (DP)
 • SONO (SONO)
 • Influxcoin (INFX)
 • XCurrency (XC)

Tốc độ khai thác của máy đào coin Asic AntMiner D7?

Tốc độ khai thác của Asic AntMiner D7 là 1286 Gh/s (Tương đương với 1.286 Th/s). Công cụ khai thác đi kèm với hiệu suất 2.448j/Gh. Đi kèm với hiệu suất 2.448j/Gh trên mỗi gram sức mạnh băm, công cụ này có khả năng khai thác nhiều loại tiền điện tử với tốc độ nhanh và hiệu quả cao.

Lượng điện tiêu thụ là 3148 watt, đây là mức năng lượng đáng kể nhất mà thiết bị sử dụng. Bitmain nổi tiếng về việc sản xuất các công cụ khai thác hiệu quả và chi phí thấp. Mức tiêu thụ điện cao cũng dẫn đến tốc độ khai thác cao, cho phép người dùng khai thác tiền điện tử một cách nhanh chóng hơn.

Các Pool hỗ trợ Asic AntMiner D7?

Một số Pool hỗ trợ cho Asic AntMiner D7 bao gồm: Poolin, Nicehash, AntPool, ViaBTC, F2Pool.

Tính toán thu nhập của máy đào coin Asic AntMiner D7?

Vào thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này, một ngày có thể đào được khoảng 0.5687 DASH, và thu nhập ước tính là khoảng 15.02$ trước khi trừ tiền điện. Giả sử giá điện là 2.300 đồng một số, sau khi trừ tiền điện, thu nhập sẽ còn khoảng 7.47$ mỗi ngày. Trong vòng một tuần thu nhập sẽ là khoảng 52.28$ và trong một tháng bạn có thể thu được khoảng 224.06$, tương đương với khoảng 5.2 triệu đồng.

Nếu không phải trả tiền điện, lợi nhuận sẽ là 450.72$ mỗi tháng, tương đương với khoảng 10.5 triệu đồng.

Với số tiền ban đầu bỏ ra khoảng 2.900$ để đầu tư vào việc khai thác, dự kiến cần khoảng 1.5 năm để thu hồi vốn nếu bạn phải trả tiền điện, và chỉ cần 7 tháng đối với những người có điện miễn phí.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các số liệu này chỉ là ước tính và có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm giá của đồng tiền điện tử, sự thay đổi trong khó khăn khai thác (Difficulty), và các yếu tố thị trường khác. Vì vậy để biết chính xác lợi nhuận lúc bạn mua máy thì bạn có thể vào link bên dưới để tính toán lợi nhuận nhé: https://www.coinwarz.com/mining/dash/calculator?

Ngoài ra. Đối với anh em sử dụng trang Nicehash để đào thì lợi nhuận sẽ rơi vào khoảng gần 18.5$/1 ngày chưa trừ tiền điện. Anh em có thể tìm hiểu Nicehash và cách cài đặt AntMiner D7 chạy Nicehash theo link bên dưới nhé:

NiceHash là gì? Hướng dẫn config máy lên Nicehash tối ưu nhất

Có nên đầu tư mua máy đào coin Asic AntMiner D7 không?

Với số tiền bỏ ra không quá cao, thời gian thu hồi vốn khá nhanh nếu có điện Free, thì theo mình thì là Nên. Còn đối với anh em nếu phải trả tiền điện thì cũng nên cân nhắc kỹ vì số tiền bỏ trả để trả cho tiền điện hàng ngày là không nhỏ khoảng 7.5$/1 ngày (tương đương khoảng 175.000 VNĐ). Số tiền bỏ ra để chi trả cho tiền điện mất 50% lợi nhuận rồi.

Về Dash là một đồng coin đã được niêm yết trên sàn rất lâu rồi, và độ khó của Dash cũng không tăng đột biến như những đồng coin khác khiến tỷ suất lợi nhuận khá là ổn định. Thêm một cái nữa nếu giá Dash tăng thì lợi nhuận 1 ngày sẽ cao hơn rất nhiều và thời gian hồi vốn sẽ nhanh hơn, tuy nhiên nếu giá giảm thì sẽ lâu hơn. Nhưng anh em có thể Hold chờ tăng giá rồi bán.

Tóm lại, bài viết này chỉ nhằm phân tích và cung cấp kiến thức cho anh em, không phải lời khuyên đầu tư, việc nên mua hay không, anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định, và không nên vay mượn để đầu tư.

Những sàn hỗ trợ mua bán DASH và các coin khác sau khi anh em đã khai thác được?

Nếu anh em nào có ý định mua máy Antminer D7 sau khi mua về ở phần cài đặt anh em có thể set ví lưu trữ DASH về sàn Binance.com để sau khi đào được có thể bán luôn trên sàn Binance.

Hiện tại DASH đang được mua bán trên sàn Binance. Đây là sàn hỗ trợ mua bán Coin lớn nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán Coin ra tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng bằng hình thức P2P rất ổn, vì vậy anh em tạo ví và lưu trữ luôn trên sàn là hợp lý nhất. Mình có một số bài viết Hướng dẫn chi tiết từ tạo tài khoản, cách mua bán coin và cách bán coin ra tiền VNĐ anh em có thể xem qua các bài viết bên dưới nếu chưa biết cách tạo và mua bán trên sàn này nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “AntMiner D7 là gì? Tìm hiểu về máy đào coin Asic AntMiner D7 của Bitmain”. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho anh em trong quá trình tìm hiểu và mua máy đào coin này. 

Cuối cùng, nếu anh em thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân hoặc hội nhóm Facebook, Zalo, Twitter, Telgram, vv… để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc anh em thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*