ApolloX (APX)

ApolloX là gì? APX token là gì?

ApolloX (APX token) ApolloX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được thành lập bởi các chuyên gia có nguồn gốc từ các tổ chức tài chính truyền thống, các công ty công nghệ và các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác. ApolloX là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa hai loại sàn CEX-DEX , với ApolloX người dùng có thể lựa chọn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Nền tảng ApolloX nhằm mục đích mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, một môi trường an toàn đồng thời cung cấp tính thanh khoản cao giúp người dùng giao dịch hiệu quả với mức trượt giá tối thiểu.

APX token là đồng coin gốc của nền tảng sử dụng hợp đồng thông minh của Binance, APX token được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 có tổng cung là 10 tỷ coin và được sử dụng cho hệ sinh thái của nền tảng ApolloX.

Tổng quan về ApolloX

 • Tên: ApolloX
 • Tên giao dịch: APX
 • Nền tảng: Binance Smart Chain BSC, BEP 20
 • Hợp đồng: 0x78f5d389f5cdccfc41594abab4b0ed02f31398b3
 • Tổng cung: 10.000.000.000 APX
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.068$/1 APX

Tokenomics APX

Với tổng cung là 10 tỷ APX coin và được phân bổ như sau:

 • 45% (4.500.000.000 APX token) được phân bổ cho Kho bạc Cộng đồng;
  44% (4.400.000.000 APX token) dùng làm phần thưởng giao dịch cho người dùng;
  5% (500.000.000 APX token) được phân bổ cho Tiếp thị & Đối tác;
  3,5% (350.000.000 APX token) cho những người dùng đã đồng hành cùng nền tảng từ những ngày đầu và hoàn thành các mốc nhất định (Phần thưởng khai thác hồi tố);
  2,5% (250.000.000 APX token) được dùng để niêm yết APX trên PancakeSwap.

Những vấn đề mà ApolloX muốn giải quyết?

Những vấn đề

Sự trỗi dậy của ngành thương mại điện tử trong 2 thập kỷ gần đây đã kéo theo sự xuất hiện của các công ty mua sắm trực tuyến khổng lồ như Amazon, eBay và Alibaba. Tuy nhiên, bản chất tập trung của ngành này đã tạo ra các vấn đề về giá cả không công bằng, chi phí ẩn, lạm dụng dữ liệu và hơn thế nữa.

Các vấn đề mà ngành thương mại điện tử đang gặp phải dựa trên mô hình tập trung của họ, có thể tóm tắt như sau:

 • Bản chất đắt giá của sự tin tưởng giữa người mua và người bán trên các nền tảng thương mại điện tử hiện có. Người bán phải trả một số tiền đáng kể để sản phẩm của họ được liệt kê trên các trang web thương mại điện tử lớn.
 • Có các chi phí quảng cáo và tiếp thị ẩn được kiểm soát tập trung. Người bán không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo mô hình này, điều này làm giảm thiểu lợi nhuận của họ. Ngoài ra, phí trung gian như phí vận chuyển và phí lưu trữ rất đắt trên các nền tảng thương mại điện tử lớn.
 • Người dùng không có quyền kiểm soát dữ liệu của họ trên các nền tảng này. Dữ liệu thường được bán lại cho người bán, nhiều lần mà người mua (những người là chủ sở hữu dữ liệu của họ) không biết.

Giải pháp của ApolloX

ApolloX giải quyết các vấn đề nêu trên bằng một giao thức dựa trên Blockchain cho phép phân quyền trong ngành thương mại điện tử.

Giao thức ApolloX là một tập hợp các chức năng tích hợp cho tất cả các giao dịch thương mại điện tử thiết yếu. Các nhà phát triển trong cộng đồng ApolloX được khuyến khích xây dựng trên nền tảng này để tăng tính mạnh mẽ của hệ sinh thái.

Sau đây là các tính năng chính của nền tảng, như được nêu trong sách trắng của họ :

 • ApolloX có Giao thức phân bổ giúp giữ mọi giao dịch và hoạt động thương mại điện tử trong cơ sở dữ liệu phi tập trung. Mỗi người tham gia trên blockchain có thể xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu bằng các quyền.
 • Bán hàng liên kết và lưu lượng truy cập giới thiệu được quản lý thông qua Giao thức phân bổ. Điều này cho phép người bán xem xét hiệu suất của quảng cáo từ tất cả các kênh. Các nhà xuất bản được người bán thanh toán trực tiếp, điều này loại bỏ các đại lý bên thứ ba và hoa hồng của họ khỏi phương trình.
 • Giao thức phân bổ cũng giúp theo dõi nguồn lưu lượng truy cập của mỗi lượt truy cập trên nền tảng ApolloX và do đó khuyến khích các thành viên cộng đồng chia sẻ cửa hàng hoặc sản phẩm thông qua mạng xã hội của họ. Mỗi thành viên trong cộng đồng có một liên kết giới thiệu để làm cho điều này trở nên khả thi.
 • Giao thức Thanh toán cho phép các giao dịch ngang hàng an toàn dựa trên các hợp đồng thông minh, do đó loại bỏ gian lận.
 • Ngoài ra còn có một hợp đồng thông minh để đảm bảo thời gian vận chuyển. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ đến đúng giờ hoặc người tiêu dùng sẽ được hoàn lại tiền cho sự chậm trễ.
 • Các Nghị định thư Trọng tài giải quyết tranh chấp giữa người mua và người bán dựa trên một hệ thống tiền gửi-Challenge-Vote. Người mua hoặc người bán có thể mở một trường hợp khi họ không thể giải quyết tranh chấp với một bên khác trên nền tảng ApolloX. Mỗi bên gửi một số lượng mã thông báo và nêu rõ trường hợp của họ. Sau khi vụ việc được thiết lập, một cuộc bỏ phiếu rộng hơn sẽ được mở cho một nhóm hòa giải viên cộng đồng được lựa chọn ngẫu nhiên, những người bỏ phiếu bằng mã thông báo ApolloX để đưa ra quyết định về kết quả của vụ việc. Sau khi cuộc bỏ phiếu hoàn tất, bên thua cuộc sẽ bị mất số token của họ. Bên thắng cuộc và những người hòa giải đã bỏ phiếu cho bên thắng cuộc sẽ nhận được một phần token từ bên thua cuộc (như một động lực). Những người hòa giải đã bỏ phiếu cho bên thua cuộc sẽ nhận lại số token của họ nhưng không có thêm phần thưởng.
 • Giao thức Danh tiếng thưởng cho các bài đánh giá trung thực và phạt các bài đánh giá gian lận. Những người đưa ra đánh giá gian lận sẽ mất mã thông báo và cũng mất khả năng đánh giá các sản phẩm khác.
 • Oracle và Giao thức dữ liệu được sử dụng để cung cấp thông tin bên ngoài liên quan đến các vấn đề như hậu cần, thông tin cá nhân và quảng cáo.

Team phát triển

Nhóm phát triển

Nhóm ApolloX bao gồm những nhân sự giàu kinh nghiệm với nền tảng và học vấn vững vàng cũng như chuyên môn về thương mại điện tử và blockchain:

 • Will Li (Đồng sáng lập, Trưởng nhóm Công nghệ) là một doanh nhân nối tiếp, người đã thành lập 3 công ty. Anh thành lập công ty đầu tiên của mình, Carrot App, vào năm 2010 trong năm cuối của anh tại MIT và nó đã được Sophos mua lại vào năm 2012. Li là người phát minh ra giải pháp khóa ứng dụng đầu tiên cho Android, một tính năng hiện đã được áp dụng trong hầu hết mọi điện thoại Android. Anh ấy đã đầu tư vào blockchain từ năm 2013.
 • Claire Zhou (Đồng sáng lập, Trưởng nhóm Sản phẩm) đã nhận bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Y sinh tại Đại học Bang New York. Cô đồng sáng lập Carrot App với Li vào năm 2010. Sau đó, cô làm việc với tư cách là Nhà phân tích tiếp thị cấp cao tại Google và Newell Rubbermaid. Cô rời Google và đồng sáng lập Apollo Box vào năm 2016.

LiZhou được hỗ trợ bởi một nhóm với nhiều vai trò khác nhau như nhà nghiên cứu mật mã, trưởng nhóm tiếp thị, chuyên gia hậu cần, v.v.

Nhóm cố vấn

 • Các cố vấn đáng chú ý bao gồm Zaki Manian (giám đốc điều hành của liên minh Trusted IoT), Jun Wu (đối tác tại Amino Capital), Chris Li (đối tác sáng lập của ForgeLab), Felix Li (người sáng lập tại Hofan Capital), Huican Zhu (đối tác tại Amino Capital), và Jennifer Wang (CMO của DealMoon).

Tỷ giá hiện tại của APX token?

Tỷ giá ApolloX (APX token) trực tiếp hôm nay là $ 0,132633 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 10,883,270 USD. Chúng tôi cập nhật giá APX sang USD theo thời gian thực. ApolloX tăng 84,53% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2856, với tổng cung là 10.000.000.000 đồng APX.

 

 

Mua bán APX token ở đâu?

Trước tiên để mua APX token các bạn cần có Tether (USDT) các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn giao dịch USDT cũng như rất đồng coin khác bằng tiền VNĐ uy tín nhất thế giới hiện nay. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển nó lên 1 trong các sàn bên dưới để mua APX token nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ APX token ở đâu?

Các ví hỗ trợ APX token là những ví như:

 • Binance Wallet Chain
 • Metamask
 • Trustwallet

Hoặc các bạn có thể lưu trữ APX token ngay trên sàn MEXC đều được nhé, rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*