Top 20 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

Kiếm tiền Online (MMO) – Hiện nay mạng internet bùng nổ và có rất nhiều hình thức kiếm tiền online, và nhiều người đã sử dụng hình thức kiếm tiền online làm hình thức kiếm tiền chính hàng ngày. Kiếm tiền bằng app (ứng dụng) trên điện thoại là một trong những hình thức kiếm tiền online đó.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ liệt kê top 20 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020 cho các bạn mọi người thấy những app kiếm tiền nào tốt hãy comment dưới bài viết này để cho những người khác cùng nghiên cứu nhé.

Top 20 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

1.  MoMo

Nằm trong danh sách top đầu tiên phải kể đến đó là app kiếm tiền Momo. Đây là app kiếm tiền được cấp phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam và được liên kết hầu hết với các ngân hàng trong nước.

Hiện tại Momo đang có chiến dịch Marketing thu hút thêm lượng người mới tham gia vì vậy mỗi người mới khi tham gia đăng ký tài khoản Momo nhập mã khuyến mại 0911066740 và liên kết với ngân hàng sẽ được nhận từ 100k – 700k.

Không chỉ dừng lại ở đó nếu bạn giới thiệu được bạn bè hoặc người thân tham gia sử dụng ví Momo bạn sẽ nhận được thêm 100k/1 lần giới thiệu, nếu bạn giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, và 1000 người sẽ là 100tr một số tiền khá lớn phải không nào.

2. VN ngày nay

Nằm trong top 2 không phải ứng viên nào khác chính là app đọc báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay VN Ngày Nay. Với ứng dụng này hàng ngày các bạn sẽ phải làm nhiệm vụ và đổi lại các bạn sẽ nhận được xu tương ứng với mỗi 1 xu = 100 VNĐ.

Có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày để các bạn làm và nhận xu ví dụ như: Đọc báo nhận xu mỗi ngày, điểm danh hàng ngày nhận xu, xem clip, … Và các bạn cũng có thể trồng và chăn sóc cây phát tài và nhận xu từ cây, cây level càng cao thì các bạn được nhận xu càng nhiều.

Các bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia và nhận thêm xu từ mỗi người bạn giới thiệu, mỗi một người giới thiệu các bạn sẽ nhận được 30 xu = 3,000 VNĐ.

=> Sau khi đạt 100 xu các bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào 10k, 500 xu = 50k và 1000 xu = 100k.

3. App báo mới

App (Ứng dụng) báo mới cũng khá giống với VN ngày nay các bạn cũng tiến hành vào trong AppStore nếu dùng IOS, và vào Ch-Play nếu dùng Android để tải ứng dụng Báo mới về và tiến hành làm các nhiệm vụ hàng ngày. Và các bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia tải ứng dụng và nhận được xu tương ứng.

Sau khi đủ 500 xu các bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào 10k, và 2500 xu các bạn sẽ đổi được thẻ cào 50k.

4. Báo hay 24h 

Cũng tương tự như báo mới và VN ngày nay đây cũng là ứng dụng đọc báo và nhiều nhiệm vụ hàng ngày khác. Tương tự như VN ngày nay các bạn cũng có thể trồng cây phát tài để nhận xu, và mời bạn bè tham gia để nhận thêm nhiều xu.

1 xu = 100 VNĐ, khi các bạn đạt 100 xu các bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào.

5. Ứng dụng đọc báo Mofiin

Mofiin là một ứng dụng đọc báo cho phép chúng ta đọc báo kiếm tiền, có rất nhiều cách để kiếm điểm đối với Mofiin ví dụ như: bình luận, chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè tham gia tải ứng dụng Mofiin. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Year1 Network.

Mỗi lần các bạn đọc tin sẽ nhận được 10 điểm, mời bạn bè tham gia sẽ nhận được 2000, làm nhiệm vụ sẽ nhận được 3000 điểm.

6. InfoQ

Đây là ứng dụng làm khảo sát được phát triển bởi tập đoàn GMO Internet đến từ nhật Bản, InfoQ là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín hiện nay, các bạn có thể làm nhiệm vụ khảo sát hàng ngày và nhận được điểm số tương ứng.

Sau khi đạt 100 điểm các bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào 10k, tích lũy càng nhiều điểm số càng đổi được thẻ cào có mệnh giá cao. Nếu bạn nào không thích thẻ cào có thể đổi qua bảo kim để quy đổi ra tiền mặt.

Xem thêm: InfoQ là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền với InfoQ

7. Vinaresearch

Vinaresearch là một website khả sát cũng giống như InfoQ được thành lập bởi công ty Cổ phần W&S. Vinaresearch được thành lập từ rất lâu vì vậy mức độ uy tín rất cao. Đây là công ty 100% vốn từ nhật bản.

Vinareseach có app trên điện thoại vì vậy rất để dàng để các bạn có thể làm khảo sát mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Vinaresearch là gì? Hướng dẫn làm khảo sát với Vinaresearch

8. Alivar

Alivar là một ứng dụng cho phép chúng ta click vào quảng cáo và nhận tiền. Đây là một App kiếm tiền rất độc đáo cho dù bạn có click vào quảng cáo hay không thì bạn vẫn nhận được điểm, tuy nhiên nếu click vào quảng cáo thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Đây là App chạy ngầm trên điện thoại vì vậy khi bạn mở điện thoại lên sẽ hiện quảng cáo ngay, tuy nhiên các bạn có thể nhấn bỏ qua hoặc nhấn vào truy cập trang web dù bạn làm gì cũng đều nhận được điểm (nếu bạn chọn bỏ qua sẽ nhận được 15 điểm, nếu nhấn vào quảng cáo sẽ nhận được 30 điểm).

Mỗi điểm trong Alivar sẽ tương ứng với 1 VNĐ. Ngoài ra các bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia vào Alivar mỗi bạn bè tham gia các bạn sẽ nhận được 1000 điểm.

9. Xem video kiếm tiền Veeu App

Veeu App là một ứng dụng của nước ngoài cho phép các bạn xem những video trên app và nhận tiền. Đây là một ứng dụng khá là thú vị các bạn vừa xem trải nghiệm video giống như trên youtube mà lại vừa nhận được tiền từ những lượt xem.

Nhiệm vụ của các bạn trên Veeu App là chỉ cần xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày, khi tích được đủ số xu tối thiểu các bạn có thể quy đổi ra tiền mặt tương ứng như sau:

Veeu sẽ thanh toán cho bạn tương ứng:
– 150.000 xu = $15 = 340.000đ
– 300.000 xu = $30 = 680.000đ
– Ngoài ra cũng còn 1 số mức 500xu khác để quy đổi ra tiền.

Các bạn có thể rút tiền từ Veeu App thông qua tài khoản Momo, PayPal hoặc Amazon Gift Card.

10. Chơi game Big Time – kiếm thẻ cào

Big Time đây là một ứng dụng cho phép các bạn vừa chơi game vừa kiếm được tiền, dành cho những bạn đam mê yêu thích game, khi các bạn chơi game lên level càng cao thì càng có nhiều game cho bạn chơi và càng nhận được nhiều tiền.

Các bạn hoàn toàn có thể chơi những game mini vào những thời gian rảnh rỗi, vừa thư dãn đầu óc vừa kiếm được tiền, đúng là một ứng dụng quá hay phải không nào.

11. Ứng dụng đọc báo Kola

Kola là một ứng dụng đọc báo có tuổi đời rất lâu, mặc dù không nổi bật nhưng Kola hiện nay cũng được rất nhiều người dùng app này để kiếm tiền.

Kola cũng khá giống với VN Ngày nay và một số app đọc báo khác, số tiền kiếm được từ kola app thấp hơn so với những app báo khác nhưng chính sách trả tiền lại rất sòng phẳng và uy tín.

Kola cũng có chính sách mời bạn bè tham gia và nhận được tiền cụ thể nếu bạn mời được 1 ngày tham gia bạn sẽ nhận được 10k.

12. Ứng dụng Akulaku

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử trên điện thoại di động giống như: Tiki, Lazada, Shopee…. Tuy nhiên Akulaku có một số điểm khác biệt so với những ứng dụng thương mại điện tử khác là có thêm tính năng mua hàng trả góp mà không cần thẻ tín dụng giúp cho việc mua hàng được nhanh chóng.

Hiện nay đang có chương trình khuyễn mại cho những người dùng mới khi tham gia vào Akulaku cụ thể là tặng 160k cho người mới tải app và tham gia mua hàng tại Akulaku.

Akulaku cũng có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu như sau: mỗi một người bạn giới thiệu khi tham gia vào Akulaku bạn sẽ nhận được 35k. Và khi người bạn giới thiệu mua hàng trả góp trên Akulaku bạn sẽ nhận được thêm 65k nữa tổng cộng tối đa mỗi người mà bạn giới thiệu các bạn sẽ nhận được tối đa là 100k.

13. Tozaco App

Tozaco là ứng dụng cho phép người dùng cài đặt game và kiếm tiền trên hệ điều hành Android, và IOS. Với Tozaco các bạn chỉ cần tải app sau đó trả lời các câu hỏi và bắt đầu tham gia kiếm tiền được. Các bạn cài đặt càng nhiều game trên ứng dụng tozaco thì càng kiếm được nhiều điểm.

Tozaco cũng có chính sách giới thiệu bạn bè tham gia và nhận được điểm số tương ứng.

Sau khi đạt số điểm nhất định các bạn có thể đổi thẻ cào hoặc quy ra tiền mặt.

14. ZABOTA App

Zabota là ứng dụng tải app kiếm thẻ cào trên điện thoại cũng khá giống với Tozaco nhưng app trên Zabota phong phú và nhiều hơn. Các bạn chỉ cần tải app và làm một số yêu cầu mà Zabota đưa ra là có thể kiếm được xu rồi.

15. CashPirate App

CashPirate là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại của nước ngoài. Đây là ứng dụng cho phép các bạn tải App và nhận được Point cho những lần cài đặt ứng dụng thành công.

Đây là một ứng dụng rất uy tín đã hoạt động hơn 6 năm. Đây là ứng dụng cũng cho phép các bạn giới thiệu bạn bè người thân tham gia và nhận được 500  Point cho mỗi người bạn giới thiệu.

Lời kết

Trên đây là top 20 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất năm 2020. Mình sẽ cập nhật những app nào có dấu hiệu Scam và những app mới cho mọi người. Hiện nay có rất nhiều app để các bạn tham gia kiếm tiền nếu các bạn biết được thêm những app nào hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng làm nhé.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*