ArbDoge AI (AIDOGE) là gì? Mua bán & tạo ví AIDOGE Token ở đâu? Có nên đầu tư?

ArbDoge AI (AIDOGE) là một dự án thử nghiệm trên nền tảng hệ sinh thái Arbitrum, được tạo ra hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Cộng đồng liên quan đến ArbDoge được đại diện bởi Token AIDOGE, một token với cơ chế giảm phát.

ArbDoge AI là gì?

ArbDoge AI là một dự án thử nghiệm được phát triển trên hệ sinh thái Arbitrum, được thúc đẩy bởi một tập thể những người đam mê AI, những người nhiệt tình với Arbitrum. Không giống như một dự án thông thường, mục tiêu của ArbDoge là xây dựng và phát triển một loạt sản phẩm mạnh mẽ kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và Web3.

ArbDoge AI sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để mang đến cho người dùng các trò chơi và các tính năng giải trí khác trên nền tảng của họ. Ngoài ra, ArbDoge AI còn hỗ trợ các tính năng tài chính phi tập trung như staking, yield farming và hỗ trợ giao dịch trên sàn.

AIDOGE token là gì?

AIDOGE Token là một đồng coin giảm phát, đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng của hệ sinh thái ArbDoge AI. AIDOGE cho phép người dùng có cơ hội kiếm thu nhập thụ động qua việc tham gia cược, tuân thủ lộ trình ứng dụng và giá trị token. Trong giai đoạn ban đầu của chiến dịch “Call to AIDOGE” của ArbDoge AI, 100% số lượng token AIDOGE sẽ được phân phối miễn phí cho cộng đồng. Tổng cung của token này là 210.000.000.000.000.000 token.

AIDOGE thuộc về toàn bộ cộng đồng của Arbitrum và cũng là chìa khóa để mở ra những chương trình trong tương lai của câu chuyện AIDOGE. Khi mua AIDOGE, bạn sẽ được tặng một vé Lucky Drop, mở ra cơ hội giành giải thưởng ARB dựa trên số lượng token bạn mua. Hơn nữa, bạn còn có khả năng đặt cược AIDOGE của mình để tạo thêm thu nhập. AIDOGE cũng được sử dụng để quản lý, mua lại NFT, tham gia vào các ứng dụng và thanh toán cho các dự án trong hệ sinh thái, và nhiều hoạt động khác.

Hệ sinh thái ArbDoge AI (AIDOGE)

Hệ sinh thái ArbDoge gồm các sản phẩm sau:

1. Lucky Drop

 • Lucky Drop là một trò chơi mã nguồn mở dựa trên thuật toán, được tích hợp trong ArbDoge. Mỗi lần có giao dịch liên quan đến AIDOGE, một khoản phí 3% được trích ra và chuyển đổi thành ARB, sau đó được tổ chức thành các phần thưởng trong nhóm. Những phần thưởng này sau đó sẽ được phân phối thông qua các vé rút thăm may mắn, tạo cơ hội cho cộng đồng giành được các giải thưởng.

2. Earn

 • Earn là một tính năng quan trọng của ArbDoge, cho phép người dùng tạo lợi nhuận bằng cách giữ và khóa một số lượng cố định token AIDOGE trên nền tảng. Khi tham gia vào ArbDoge Earn, người dùng sẽ được thưởng token AIDOGE như phần thưởng cho việc giữ và khóa token trong một khoảng thời gian cụ thể. Tỷ suất lãi suất sẽ được áp dụng dựa trên thời gian người dùng giữ token, với mục tiêu thúc đẩy lợi nhuận và đồng thời hỗ trợ cho việc duy trì giá trị của AIDOGE trên thị trường. Đồng thời, việc giữ và khóa token AIDOGE cũng giúp tăng cường sự an toàn và bảo mật của tài sản của người dùng trên nền tảng ArbDoge.

3. AI NFT (Artificial Intelligence Non-Fungible Token):

 • ArbDoge sẽ tạo ra loại token AI NFT, đó là phiên bản NFT được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Những tác phẩm nghệ thuật AI NFT này được tạo ra bằng cách sử dụng thuật toán máy học để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng tồn tại. Các tác phẩm này sẽ mang tính độc đáo và khác biệt so với những tác phẩm thủ công. Được lưu trữ trên blockchain, mỗi AI NFT có một định danh số học riêng, đảm bảo tính xác thực và sự độc đáo của tác phẩm.

4. AICODE:

 • AICODE là token độc nhất dùng để thúc đẩy hoạt động của Arbitrum City. Trong ngữ cảnh của AI, mã nguồn cũng quan trọng như dầu với ngành dầu khí. AICODE sẽ được sử dụng cho mọi khía cạnh của ArbDoge AI, bao gồm quản trị, mua lại NFT, tham gia các ứng dụng và thanh toán cho các dự án trong hệ sinh thái.

5. ArbDoge DAO (Decentralized Autonomous Organization):

 • ArbDoge DAO là một tổ chức phi tập trung được xây dựng trên cơ sở ArbDoge. Nó hoạt động thông qua các smart contract và dưới sự điều hành của các thành viên trong cộng đồng sử dụng token AIDOGE. ArbDoge DAO cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển và thành viên trong cộng đồng để đóng góp ý tưởng và quyết định về hoạt động trong hệ sinh thái. Quyết định của DAO được đưa ra thông qua việc bỏ phiếu của các thành viên và thực hiện tự động qua smart contract. ArbDoge DAO có nhiều hoạt động, bao gồm quản lý tài sản, đề xuất và triển khai dự án mới, phát triển tính năng, và tham gia các sự kiện để quảng bá mạng ArbDoge.

Tokenomics ArbDoge (AIDOGE)

Tổng quan về ArbDoge:

 • Tên: ArbDoge
 • Tên giao dịch: AIDOGE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Arbitrum
 • Hợp đồng: 0x09e18590e8f76b6cf471b3cd75fe1a1a9d2b2c2b
 • Tổng cung: 210,000,000,000,000,000 AIDOGE
 • Hiện tại đã phát hành: Update …….
 • Lên sàn: Tháng 4/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000000035$/1 AIDOGE

Phân bổ AIDOGE token:

Với tổng cung là 210,000,000,000,000,000 AIDOGE Coin và được phân bổ như sau:

Trong giai đoạn đầu tiên của chiến dịch “Call to AIDOGE” của ArbDoge AI, 100% mã thông báo AIDOGE sẽ được phân phối miễn phí cho cộng đồng.

 • 95% tổng số AIDOGE sẽ được chuyển trực tiếp vào nhóm airdrop và sẽ được yêu cầu bởi những người dùng đủ điều kiện nhận airdrop ARB.
 • 5% tổng số tiền AIDOGE sẽ được thưởng cho những người mời khi còn hàng.

Bất kỳ mã thông báo nào chưa được xác nhận quyền sở hữu sẽ được đưa vào các kế hoạch sử dụng trong tương lai: phát triển giao thức dài hạn, những người ủng hộ ban đầu, những người ủng hộ cộng đồng lâu dài và đốt cháy.

15% của mỗi giao dịch sẽ được phân bổ dưới dạng đốt thuế, được phân bổ như sau:

 • Phát triển: 3%
 • Đốt bỏ: 1%
 • Phần thưởng thanh khoản LP AIDOGE/ETH: 2%
 • Cổ tức cho những người nắm giữ AIDOGE: 3%
 • Phần thưởng trong chương trình Lucky Drop: 3%
 • Mua ARB: 3%

Phần thưởng giới thiệu:

 • Bất kỳ ai cũng có thể tạo liên kết duy nhất của riêng mình và mời những người bạn đủ điều kiện nhận airdrop ARB để yêu cầu airdrop AIDOGE. Người mời có thể nhận được phần thưởng bổ sung là 10% số tiền mà người được mời yêu cầu. Phần thưởng sẽ được tự động chuyển đến địa chỉ ví sau khi mời thành công.

Các trường hợp sử dụng của AIDOGE token là gì?

 • Được sử dụng để làm phần thưởng trong chương trình Earn, Staking, Lucky Drop, …
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết.

Những tính năng chính của ArbDoge (AIDOGE)?

ArbDoge AI có mục đích tạo ra một hệ sinh thái đa dạng phục vụ cho cộng đồng của mình, cung cấp các tiện ích và tính năng khác nhau để thúc đẩy sự tham gia và tương tác của người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính của ArbDoge:

1. Lucky Drop:

 • Lucky Drop là một trò chơi airdrop mã nguồn mở trong hệ sinh thái ArbDoge AI. Người dùng tham gia giao dịch AIDOGE ở mức giá cố định có thể nhận vé Rút thăm may mắn. Những vé này mang đến cơ hội giành giải thưởng từ nhóm giải thưởng, được tài trợ thông qua một phần phí giao dịch.

2. Earn (Kiếm tiền):

 • Người dùng có thể đặt cược AIDOGE của họ trên Website ArbDoge AI. Bằng cách tham gia đặt cược AIDOGE, người dùng có thể kiếm được phần thưởng dựa trên yếu tố như số lượng người tham gia cược và khối lượng giao dịch. Khoảng 3% khối lượng giao dịch sẽ được phân phối cho những người tham gia cược.

3. NFT:

 • Dự định tương lai, hệ sinh thái ArbDoge AI sẽ giới thiệu loạt AI NFT. Người dùng có thể sử dụng số lượng AIDOGE của họ để mua các NFT này khi chúng được phát hành.

4. AIDOGE Airdrop:

 • ArbDoge cung cấp một chuỗi các airdrop liên tục cho mã token AIDOGE của họ cho các thành viên cộng đồng Arbitrum đáp ứng yêu cầu. Airdrop này cung cấp 100% tổng nguồn cung token AIDOGE cho những người đáp ứng điều kiện. Việc yêu cầu mã token có thể thực hiện qua trang Kiếm tiền trên trang web, trong thời gian được quy định.

Tóm lại, ArbDoge AI định hướng tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo và linh hoạt, cho phép các thành viên cộng đồng tham gia vào các hoạt động đa dạng và kiếm thưởng thông qua việc sử dụng token AIDOGE. Hệ sinh thái này kết hợp yếu tố trò chơi, đặt cược, NFT và airdrop để mang lại trải nghiệm tương tác đa chiều cho người dùng.

Bộ sưu tập Truth AIDOGE NFT

Bộ sưu tập Truth AI-DOGE NFT là một biểu hiện của sự hợp tác giữa AIGC, cộng đồng và Arbdoge.AI. Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên được phát hành bởi Arbdoge.AI. Sự tiến bộ của AIGC đã làm cho mỗi AIDO trong bộ sưu tập trở nên đầy đủ và chân thực, thể hiện bản chất đa dạng của các AIDOGE đang sống tại ArbCity.

Những tác phẩm nghệ thuật ảnh hồ sơ cá nhân (PFP) độc đáo trong bộ sưu tập này giới thiệu những cá nhân từ nhiều nền văn hóa và khu vực khác nhau. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đại diện cho những lý tưởng chung, cá tính riêng biệt và đa dạng phong cách của từng người. Sự thống nhất và mang tính biểu tượng trong bộ sưu tập này là kết quả của sự hợp tác giữa AIGC, cộng đồng và Arbdoge.AI. Đây là một bước quan trọng trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mang tính độc đáo và sáng tạo, thể hiện tinh thần cộng đồng và giá trị của ArbDoge.AI.

Bằng cách tận dụng sự tiến bộ của công nghệ AI và khai thác sức mạnh từ cộng đồng, ArbDoge đã xây dựng nên thương hiệu riêng và mở ra những khả năng không giới hạn. Truth AIDOGE-AIDO mang đến một cách tiếp cận độc đáo để khám phá sự thực về công nghệ AI cùng với sự hỗ trợ từ cộng đồng. Dự án này được tạo ra đặc biệt để xây dựng cộng đồng và chia sẻ các giá trị thương hiệu. Mỗi việc mua một AIDO cả vừa giúp tạo ra một tác phẩm nghệ thuật PFP hấp dẫn về mặt thị giác và cũng cấp quyền truy cập vào các lợi ích độc quyền dành cho thành viên.

Với tư cách là biểu tượng trạng thái, việc sở hữu AIDO sẽ mở khóa các kênh thành viên độc quyền và cung cấp quyền truy cập vào một loạt lợi ích cao cấp, bao gồm cả các đợt airdrop NFT phái sinh tiếp theo, quyền truy cập sớm vào sản phẩm và tham gia vào các hoạt động thành viên độc quyền trực tuyến và ngoại tuyến.

Những người nắm giữ NFT trong bộ sưu tập Truth AI-DOGE sẽ được chia sẻ 50% thu nhập từ bản quyền thông qua hệ thống đặt cược, bao gồm cả thu nhập từ bản quyền tạo ra từ các bộ sưu tập NFT phái sinh trong tương lai.

Với nguồn cung hạn chế, số lượng AIDO được đúc sẽ giới hạn ở 10.000, và bất kỳ NFT nào còn lại chưa được đúc vào cuối giai đoạn đúc sẽ bị hủy bỏ.

Bộ sưu tập Truth AIDOGE-AIDO mang đến những đột phá quan trọng:

 • Công nghệ AIGC: Khác biệt với các bộ sưu tập PFP NFT truyền thống, AIDO được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến AIGC và được hợp tác sáng tạo bởi cộng đồng. Cộng đồng đóng góp tích cực vào giá trị và xây dựng thương hiệu của AIDO.
 • Ưu tiên cộng đồng: Tại AIDO, tiếng nói và sự tham gia của cộng đồng mang ý nghĩa quan trọng. Năm trăm NFT AIDO đã được dành riêng cho các thành viên trong cộng đồng để họ đóng góp sáng tạo của mình.
 • Đa dạng: Những nhân vật AIDO bao gồm hơn 10 ngành nghề và hàng trăm đặc điểm độc đáo, bao gồm từ công nghệ đến tôn giáo, từ tưởng tượng đến hiện thực. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy sự kết nối cảm xúc sâu sắc trong bộ sưu tập này.

Có nên đầu tư vào ArbDoge (AIDOGE) token không?

Dự án ArbDoge được tạo ra khá giống với Doge Coin, Shiba Inu, …Đây là một đồng coin có thể biến động rất mạnh, nếu đầu tư vào đồng này gần như chơi xổ số, có thể nó x5, x10, hoặc x100 nhưng ngược lại cũng có thể chia 5 chia 10 và 100 vì đồng này nó được tạo ra không có giá trị mà nó thiên về kiểu Meme coin hơn, vì vậy anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư vào đồng này nhé.

Lời khuyên: Nếu đầu tư thì chỉ nên đầu tư nhỏ, kiểu chơi sổ số, không nên đầu tư số tiền quá lớn hoặc số tiền không thể mất được, không nên vay mượn để đầu tư, vì thị trường tiền điện tử luôn khắc nhiệt.

Mua bán ArbDoge (AIDOGE) token ở đâu?

ArbDoge (AIDOGE) hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., AIDOGE token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán AIDOGE theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua AIDOGE nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán AIDOGE  Cặp giao dịch  Link đăng ký và mua AIDOGE
MEXC.com AIDOGE/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua AIDOGE
Gate.io AIDOGE/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua AIDOGE
Bitmart.com AIDOGE/USDT Link đăng ký sàn Bitmart và mua AIDOGE
Lbank.info AIDOGE/USDT Link đăng ký sàn Lbank và mua AIDOGE

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ArbDoge (AIDOGE) token ở đâu?

ArbDoge (AIDOGE) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Arbitrum, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ AIDOGE trên các ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn AIDOGE token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate, Bitmart, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*