Argentine Football Association Fan Token (ARG) là gì? Mua bán & tạo ví Arg ở đâu?

Argentine Football Association Fan Token (ARG) là gì?

Argentine Football Association Fan Token (ARG) là token dành cho người người hâm mộ của Hiệp hội bóng đá Argentina, đây là token chính thức cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. ARG token cho phép người hâm mộ Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina có một phần ảnh hưởng đối với các quyết định của câu lạc bộ  bằng cách bỏ phiếu thông qua nền tảng dành cho người tiêu dùng, Socios.com , người hâm mộ có thể tham gia vào nhiều quyết định khác nhau của câu lạc bộ, chẳng hạn như chọn một bài hát ăn mừng bàn thắng hoặc quyết định võ sĩ MMA nào nên đối đầu và khi làm như vậy, bạn sẽ kiếm được phần thưởng và tiền không thể mua được kinh nghiệm. Ngoài ra còn có những trải nghiệm như: Có cơ hội gặp gỡ và chào hỏi các cầu thủ của câu lạc bộ yêu thích của họ, được đối xử VIP tại sân vận động yêu thích của họ ….

Argentine Football Association Fan Token (ARG) ban đầu được bán trong Ưu đãi mã thông báo của người hâm mộ hoặc FTO. FTO là đợt bán đầu tiên của Fan Token cho phép người hâm mộ mua Fan Token ở một mức giá cố định. hoạt động theo cách tương tự như bán hàng chớp nhoáng và được thiết kế để trở thành một cách công bằng cho các đối tác mới tung ra Mã thông báo của người hâm mộ trên nền tảng Socios.com với mức chiết khấu. Trước khi ra mắt, một phần của tổng nguồn cung Fan Token được cung cấp cho người dùng trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch giải trí và thể thao token hóa đầu tiên trên thế giới, Chiliz.net. Điều này cho phép những người hâm mộ chuyên dụng có quyền truy cập sớm trước khi ra mắt Mã thông báo của người hâm mộ, thứ sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người.

Tổng quan về Argentine Football Association Fan Token (ARG)

  • Tên: Argentine Football Association Fan Token (ARG)
  • Tên giao dịch: ARG
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Chiliz
  • Hợp đồng: 0x9e10469Cd2cd93836e19484A9Ca1EF5aDDC43e0f
  • Tổng cung: 20.000.000 ARG
  • Hiện tại đã phát hành: 3.746.912 ARG
  • Lên sàn: Tháng 8/2021
  • Giá khi lên sàn: 4.3$/1 ARG

Argentine Football Association Fan Token (ARG) hoạt động như thế nào?

Đối với những độc giả không chuyên về bóng đá, Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina đại diện cho Argentina trong cuộc thi bóng đá nam quốc tế. Argentine Football là một trong những đội tuyển yêu thích của người hâm mộ. Họ đã giành được 2 chức vô địch World Cup và 15 chức vô địch bóng đá Nam Mỹ. Hiện tại, Lionel Messi đang là đội trưởng của đội.

Vậy, mã thông báo của người hâm mộ là gì? Về cơ bản, mã thông báo của người hâm mộ là mã thông báo tiện ích cung cấp cho bạn quyền biểu quyết. Với tư cách là người giữ mã thông báo của người hâm mộ, bạn có thể bỏ phiếu cho quảng cáo của họ. Bạn có thể quyết định các biểu ngữ phụ đề quốc tế và tiêu đề của bài hát khởi động mới. Bạn cũng có thể chọn tên cho Phim tài liệu Copa America của họ. Đó là một bộ phim tài liệu giới thiệu thành công của họ trong chức vô địch. Với mã thông báo của người hâm mộ, bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng độc quyền của họ ngay cả khi bạn ở cách xa Argentina hàng dặm.

Hiệp hội bóng đá Argentina sẽ sử dụng Ứng dụng Socios.com làm nền tảng để những người nắm giữ Fan Token có tiếng nói về các quyết định chính thức của câu lạc bộ. Các cuộc thăm dò tùy thuộc vào câu lạc bộ, nhưng quyết định của người hâm mộ là quyết định cuối cùng. Trước đây, những người nắm giữ Fan Token của các câu lạc bộ khác đã bỏ phiếu về rất nhiều thứ, bao gồm thiết kế trang phục thi đấu, thiết kế xe buýt, phương châm chính thức của đội và thậm chí cả đội hình xuất phát.

Tất nhiên, những lợi ích không dừng lại ở đó. Người nắm giữ mã thông báo của người hâm mộ cũng có thể tận hưởng quyền truy cập VIP vào Estadio Monumental Antonio Vespucio. Ngoài ra, những người nắm giữ ARG là những người đầu tiên được mời tham dự các sự kiện đặc biệt như gặp gỡ chào hỏi và tặng quà hàng hóa có chữ ký.

Tỷ giá hiện tại của Argentine Football Association Fan Token (ARG)?

Tỷ giá trực tiếp của Argentina Football Association Fan Token (ARG) cho ngày hôm nay là $1,51 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.998,373 USD. Chúng tôi cập nhật giá ARG sang USD theo thời gian thực. ARG token giảm 91% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #894, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $5,655,915 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 3.746.912 ARG và tổng cung cấp 20.000.000 ARG coin.

 

Mua bán Argentine Football Association Fan Token (ARG) ở đâu?

Không giống một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, ETH, USDT vv,,,, ARG token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán ARG token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này Huongdandaotienao thường sử dụng sàn Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn, bảo mật và phí giao dịch rẻ, hơn nữa sàn còn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ARG token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ARG token Cặp giao dịch hỗ trợ
Gate.io ARG/USDT
Bitmart.com ARG/USDT
OKX.com ARG/USDT
Poloniex.com ARG/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ARG token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ đồng ARG ở những ví như:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ARG ở trên những sàn giao dịch như: Gate, Bitmart, OKX, Poloniex.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*