ARK là gì? Giới thiệu về ARK coin và cách mua bán ARK coin

Lên sàn giao dịch được gần 1 năm, ARK coin đang vươn mình chuyển biến rõ rệt ở những giai đoạn cuối năm 2017, đầu năm 2018. Đây là đồng coin như nào? Có tiềm năng hay không? Cùng huongdandaotienao.com tìm hiểu chi tiết các bạn nhé!

ARK coin là gì?

ARK là đồng tiền điện tử phát triển trên nền tảng Blockchain tiên tiến, đây sẽ là một nền tảng an toàn, được thiết kế để áp dụng rộng rãi và sẽ cung cấp các dịch vụ mà người tiêu dùng muốn và nhà phát triển cần.

ARK coin là gì?
ARK coin là gì?

ARK coin được xây dựng bắt nguồn từ ​​Lisk, Crypti, và BitShares với sự khác biệt và cải tiến hơn ở bằng chứng được uỷ quyền Delegated Proof of Stake (DPoS). DPoS được thiết kế để loại bỏ các vấn đề liên quan đến Proof of Work (PoW), cụ thể là tập trung hóa máy tính quyền lực và giải quyết vấn đề năng lượng thải ra ngày càng gia tăng của thế giới.

Đội ngũ thành lập ARK coin gồm những ai?

Hiện tại, ARK có 17 thành viên cốt lõi, đến từ 11 quốc gia khác nhau, tạo thành một đội ngũ có một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt:

Đội ngũ thành lập ARK coin gồm những ai?
Đội ngũ thành lập ARK coin gồm những ai?
Đội ngũ thành lập ARK coin gồm những ai?
Đội ngũ thành lập ARK coin gồm những ai?

Mỗi thành viên có một lợi thế chuyên môn riêng, tạo nên đội ngũ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau và tạo thành đội ngũ phát triển ARK hùng mạnh.

Giới thiệu ARK coin trên sàn giao dịch

Giới thiệu ARK coin trên sàn giao dịch
Giới thiệu ARK coin trên sàn giao dịch

Lên sàn giao dịch từ 22/4/2017với giá hơn 0,03$, ARK coin có tốc độ tăng trưởng chậm và khá bình ổn. So với một số coin khác như Stellar (XLM), Tron (TRX)ARK coin không có những bước ngoặt đột biến về giá, có thể nói rằng đây sẽ là một đồng coin dành cho những người yếu tim. Sở dĩ nói vậy, không chỉ bởi tính tăng đều của ARK mà còn bởi tính giảm không quá mạnh của nó.

Dựa vào biểu đồ trên Coinmarketcap, các bạn có thể thấy vào cuối năm 2017, đầu năm 2018, khối lượng giao dịch trong vòng 24h của ARK coin tăng lên đáng kể, giá của nó cũng giao động từ 7-8$, có giai đoạn còn lên tới hơn 10$. Như vậy, trong vòng 7-8 tháng, nếu hold ARK ngay từ những ngày đầu thì nhiều anh em Trader cũng đã thắng đậm, nhẹ nhàng nhất cũng đã x200, không thì cũng cỡ x260 lần vốn.

Sau đợt biến động khá lớn ngày 17/1 vừa qua khi sập sàn giao dịch Bitconnect, ARK coin cũng như các đồng coin khác có sự tụt giảm về giá. Thế nhưng, ARK coin lại tăng giá và khối lượng giao dịch cũng tăng dần trở lại ngay vào ngày sau đó. Điều này chứng tỏ ARK coin là một trong những coin được khá nhiều anh em Trader quan tâm, mong ngóng giá tụt để mua vào.

Mua bán ARK coin ở đâu?

Binance – một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay, lại là nơi có phí giao dịch rẻ và tính năng kích hoạt mua/bán coin khi giá coin đạt tới ngưỡng cài đặt rất hữu ích cho anh em Trader.

Các bạn có thể đọc bài hướng dẫn tạo tài khoản mới trên Binance của mình nếu như chưa có tài khoản. Hoặc, nếu là một Trader mới bước chân vào làng coin, bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn dùng tài khoản ngân hàng để mua Bitcoin, dùng Bitcoin để mua coin trên các sàn giao dịch tại bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin tại sàn Remitano và chuyển lên Poloniex

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành quả!Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*