Art Gobblers Goo là gì? Goo token là gì? Mua bán & tạo ví Goo ở đâu?

Art Gobblers Goo là gì? 

Art Gobblers Goo là một nhà máy nghệ thuật phi tập trung tự duy trì được ra mắt với tên gọi 2.000 Gobbler NFT. Gobblers sản xuất token Goo được sử dụng để tạo ra các trang trống có thể được sử dụng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Các tác phẩm Nghệ thuật này có thể được đưa cho Gobblers để thêm nó vào “phòng trưng bày” hoặc bán riêng lẻ dưới dạng NFT có 1 không 2.

Art Gobblers Goo nhằm mục đích xây dựng “một hệ sinh thái tự duy trì tập trung vào việc tạo ra và thu thập những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất trong vũ trụ.” Về cơ bản, Gobblers là phòng trương bày các tác phẩm nghệ thuật mà các nghệ sĩ tạo ra bằng cách sử dụng công cụ vẽ và có thể được chuyển đổi thành ERC721 NFT độc đáo bằng cách sử dụng một quy trình trong trò chơi được gọi là gamification.

Công cụ vẽ ghi lại toàn bộ quá trình tạo để người dùng có thể phát lại quá trình tạo tác phẩm nghệ thuật. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật mà Gobblers tiêu thụ đều thuộc về chuỗi cửa hàng của Gobbler và được trưng bày vĩnh viễn trong phòng trưng bày.

Đáng chú ý, vào thời điểm đúc tiền, các cơ chế tạo nên nhà máy Art Gobblers được thiết kế bằng đá. Cơ chế này được tạo ra với mục đích cung cấp năng lượng cho một hệ sinh thái tự duy trì có thể tạo và thu thập các tác phẩm nghệ thuật phù hợp với văn hóa mà không cần sự can thiệp của con người.

Goo token là gì?

Goo token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Art Gobblers Goo, Goo token được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, Goo token được tạo ra bởi Art Gobblers NFTs. Vì Goo là cần thiết để tạo Trang trống mới, Art Gobblers cuối cùng xác định tác phẩm nghệ thuật nào có thể được tạo ra trong hệ sinh thái và theo cách đó, Goo đóng vai trò là người đồng quản lý của một phòng trưng bày nghệ thuật phi tập trung. Goo cũng có thể được sử dụng để tạo Gobblers mới, mang đến cho người chơi một loạt các quyết định chiến lược thú vị.

Tổng quan về Art Gobblers Goo

 • Tên: Art Gobblers Goo
 • Tên giao dịch: GOO
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x600000000a36f3cd48407e35eb7c5c910dc1f7a8
 • Tổng cung: Không giới hạn, Goo được tạo ra phụ thuộc vào lượng nắm giữ token, càng nắm giữ nhiều Goo sẽ càng tạo ra nhiều Goo mới.
 • Lên sàn: Tháng 11/2022
 • Giá khi lên sàn: 943$/1 GOO

Hệ sinh thái Art Gobblers Goo

Dưới đây là một số sản phẩn chính của hệ sinh thái Art Gobblers Goo gồm:

Goo

 • Goo là một token ERC20 được tạo ra bởi Art Gobblers NFTs. Nó được yêu cầu để tạo các Trang trống mới và cũng xác định loại nghệ thuật đi vào hệ sinh thái của Gobbler. Hơn nữa, Goo có thể được sử dụng để tạo ra những chú Gobble mới. Do đó, có rất nhiều chiến lược mà người chơi có thể sử dụng để đạt được lợi thế.
 • Gobbler càng sở hữu nhiều Goo, Gobbler càng nhanh chóng tạo ra Goo. Do đó, tổng nguồn cung Goo sẽ tăng nhanh hơn mỗi ngày.

Pages

 • Sản xuất trang nghệ thuật là điểm chính của Art Gobblers. Để làm quyến rũ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên một Trang, trước tiên bạn cần một NFT Trang trống có thể được sản xuất bằng Goo.
 • Số lượng Trang có thể được tạo ra bị giới hạn bởi cơ chế VRGDA của dự án.
 • Nghệ thuật được đưa vào một Trang ngay lập tức sẽ được hưởng lợi từ cả sự phù hợp về văn hóa của Những người mê nghệ thuật cùng với sự chú ý từ cộng đồng Những người yêu thích nghệ thuật.

Gobblers

 • Gobblers là NFT ERC721 đóng vai trò là xương sống của dự án. Ngoài sản xuất tác phẩm nghệ thuật Gobblers Gobble. Sau khi bạn cung cấp cho Gobbler một Trang nghệ thuật, quyền sở hữu của Trang sẽ chuyển trực tuyến sang hợp đồng Art Gobblers, sau đó sẽ chỉ định Gobbler chính xác mà tác phẩm hiện thuộc về.
 • Sau khi trưng bày, Trang sẽ được hiển thị vĩnh viễn trong phòng trưng bày của Gobbler và có thể được xem thông qua ứng dụng Art Gobblers. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn chuyển nhượng hoặc bán Gobbler NFT của mình, tất cả các Trang nghệ thuật ngổ ngáo sẽ được chuyển cùng với nó.
 • Do đó, những người nắm giữ Gobbler có thể quản lý phòng trưng bày bụng của Gobbler theo cách họ muốn. Điều này có nghĩa là một số tác phẩm Gobblers có thể được đánh giá cao hơn những tác phẩm khác tùy thuộc vào loại hình nghệ thuật mà một nhà sưu tập chọn để thưởng thức.

Legendary Gobblers

 • Những chú Gobble trong truyền thuyết là loài hiếm nhất trong tất cả những chú Gobble. Chỉ với mười người tồn tại, họ sẽ xuất hiện vào những thời điểm nhân duyên trong mười năm tới. Để có được một con Gobbler huyền thoại, bạn phải đốt cháy một số lượng điên cuồng những con Gobble bình thường. Điều này khuyến khích cộng đồng Gobbler làm việc cùng nhau để mua được một Gobbler huyền thoại.
 • Con Gobbler Huyền thoại đầu tiên có thể nhận được với giá 69 con Gobblers. Giá của Chú ngỗng huyền thoại tiếp tục giảm khi sử dụng cơ chế Tự động tiêu chuẩn của Hà Lan cho đến khi được mua.
 • Mỗi con Gobbler huyền thoại sau đó sẽ được định giá bằng con Gobbler bình thường và sẽ bằng hai lần giá con Gobbler huyền thoại cuối cùng được bán. Ví dụ: nếu con Gobbler huyền thoại đầu tiên được bán với giá 60 con Gobblers, thì con con Gobbler huyền thoại thứ hai sẽ có giá đấu giá ban đầu là 120 con Gobblers.
 • on Gobbler Huyền thoại tiếp theo xuất hiện mỗi khi có thêm 10% tổng nguồn cung con Gobblers được cấp bởi cơ chế VRGDA. Hơn nữa, mỗi Phiên đấu giá Huyền thoại được lên kế hoạch kết thúc trước khi Con kiếm huyền thoại tiếp theo xuất hiện.
 • Vì nhiều con Gobble sẽ bị đốt cháy để có được đối tác Huyền thoại của chúng, con Gobble trong truyền thuyết tạo ra Goo với tốc độ gấp đôi so với những con Gobble kết hợp đã bị đốt cháy để có được nó.

Art

 • Nghệ thuật là trọng tâm cốt lõi của dự án và mong muốn của các nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật trong hệ sinh thái của Art Gobblers sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của dự án. Đây là nơi mà hiệu ứng bánh đà sẽ trở nên rất quan trọng. Nếu sự phù hợp về văn hóa và cộng đồng sớm thu hút được các nghệ sĩ giỏi, thì nhu cầu sẽ tăng lên, các nghệ sĩ sẽ được khuyến khích sáng tạo ngày càng nhiều nghệ thuật tốt hơn, và bánh xe sẽ bay.

Art Gobblers Goo hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, khi các nghệ sĩ tiếp tục tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, mức độ phù hợp về văn hóa của Art Gobblers sẽ ngày càng tăng. Khi mức độ liên quan của dự án tăng lên, nhu cầu từ các nhà sưu tập cũng sẽ tăng lên. Khi nhu cầu ngày càng tăng, các nghệ sĩ sẽ được khuyến khích tiếp tục tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ.

Ban đầu, chỉ có 2.000 Gobblers có sẵn để đúc miễn phí (300 trong số đó được dành cho nhóm và những người đóng góp). Sau đó, trong 10 năm tới, người chơi sẽ chi Goo để kiếm 8.000 con Gobble còn lại bằng cách sử dụng cơ chế VRGDA , cơ chế này tăng giá khi bán trước thời hạn và giảm giá khi bán chậm so với kế hoạch.

Để tăng khả năng mở rộng, việc phát hành trong giai đoạn đầu của dự án hơi nhanh, tuy nhiên, theo thời gian, nó sẽ chậm lại và cuối cùng dừng hoàn toàn để bảo toàn tính độc quyền.

Roadmap

Art Gobblers Goo không hề xây dựng Roadmap (Lộ trình)

Không những không có lộ trình mà thử nghiệm còn được khởi động như một dự án đã hoàn thành. Có nghĩa là, không có tiện ích bổ sung nào được hứa hẹn ngoài những gì đã được nêu trong Green Paper của dự án.

Đây là phần trích dẫn về Lộ trình được lấy trực tiếp từ Green Paper.

“Cả Justin, Paradigm, hay nhóm Art Gobblers đều không có kế hoạch xây dựng bất cứ thứ gì mới sau đợt Mint Free. Art Gobblers không phải là giai đoạn một trong metaverse của Gobblers. Đó là một phần hoàn chỉnh của công nghệ ngoài hành tinh mà chúng ta sẽ khám phá ra một quần chúng không nghi ngờ gì. ”

Team phát triển

Art Gobblers được tạo ra bởi RickMorty đồng sáng lập Justin Roiland và công ty đầu tư Web3 Paradigm . Ngoài ra, nhiều nhà thiết kế, nhà phát triển, họa sĩ hoạt hình, họa sĩ minh họa, người xây dựng cộng đồng, chiến lược gia, diễn viên và những người khác đã hợp tác để giúp tạo ra Art Gobblers. Dưới đây là những người đã đóng góp cho dự án:

Tỷ giá hiện tại của Goo token?

Tỷ giá Art Gobblers Goo (Goo token) trực tiếp hôm nay là $ 311,38 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,357,517 USD. Chúng tôi cập nhật GOO của mình thành giá USD theo thời gian thực. Art Gobblers Goo giảm 70,60% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2679.

 

Mua bán Art Gobblers Goo token ở đâu?

Không giống những đồng coin top, Goo token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dang mua bán Goo thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua Goo token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán Goo token Cặp giao dịch
MEXC.com GOO/USDT
UniSwap GOO/USDT
Bitget.com GOO/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ Goo token ở đâu?

Anh em có thể lưu trữ Goo ở một số ví hỗ trợ nền tảng Ethereum cụ thể như ví:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ luôn Goo trên ví sàn như: MEXC

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*