Arthur Hayes – Đồng sáng lập BitMEX mong đợi giá Bitcoin sẽ tăng lên đến 1 triệu đô la

Doanh nhân Mỹ Arthur Hayes dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên đến một triệu đô la. Nhà điều hành đồng thời của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX cho rằng chính sách của Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ làm tăng giá của đồng tiền điện tử tiêu biểu này, do các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn trong bối cảnh các hạn chế tài chính.

Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ, Janet Yellen, đang tiến tới quá chậm trong việc kiểm soát đường cong lợi nhuận.

Điều này có thể được giải thích bằng việc các hạn chế tài chính được áp đặt đầu tiên.

Bạn có thể trở thành kẻ xấu hoặc người tốt đối với vốn của mình. Hãy đối xử tốt với vốn của bạn và nó sẽ đối xử tốt với bạn.

Bitcoin = 1 triệu đô la

Arthur Hayes đã chia sẻ quan điểm của mình trên twitter

Theo như nhận xét của ông Arthur Hayes, giám đốc điều hành của BitMEX, thỏa thuận mua lại nợ với số tiền nhỏ trong đó Bộ trưởng Mỹ đã mua lại trái phiếu trị giá 25 triệu đô la.

Theo ông ta, chương trình tài trợ ngắn hạn mới của Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ làm cho giá trị của Bitcoin đạt đến mức 1 triệu đô la.

Chương trình tài trợ ngắn hạn của ngân hàng là một dòng tín dụng mở rộng cho phép các tổ chức tài chính, bao gồm các ngân hàng và liên minh tín dụng, vay tiền trong vòng một năm bằng cách cung cấp tài sản thế chấp, chẳng hạn như trái phiếu của Chính phủ Mỹ, chứng khoán có bảo đảm và cả tài sản thế chấp bất động sản.

Nhờ vào chương trình này, các đại gia ngân hàng như J.P. Morgan và Wells Fargo đã nhận được một khoản tín dụng cứu trợ lên tới 210 tỷ đô la.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*