AS Roma Fan Token (ASR) là gì? Mua bán & tạo ví Asr ở đâu?

AS Roma Fan Token (ASR) là gì?

AS Roma Fan Token (ASR) là token dành cho người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Ý AS Roma. ASR token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Chiliz. Thông qua ứng dụng của Socios những người nắm giữ AS Roma Fan Token (ASR) có thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của đội như thiết kế áo thi đấu, đặt tên địa điểm và chọn sự kiện tiếp theo của người hâm mộ. Ngoài ra, AS Roma Fan Token đã mở ra cơ hội cho người hâm mộ tạo thu nhập thông qua việc sử dụng và lưu thông nhất quán. Sử dụng token của người hâm mộ AS Roma, bạn có thể chọn màu áo thi đấu của câu lạc bộ, nhạc được phát khi ghi bàn hoặc một sự kiện quan trọng. Từ những kỷ vật có chữ ký đến xem một trận đấu với huyền thoại câu lạc bộ yêu thích của bạn hoặc bay cùng đội đến một trận đấu trên sân khách. Bạn có thể kiếm được Phần thưởng của người hâm mộ bằng cách tham gia các câu đố, trò chơi và quyết định của câu lạc bộ trên Ứng dụng Socios.com.

Tổng quan về AS Roma Fan Token

 • Tên: AS Roma Fan Token
 • Tên giao dịch: ASR
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Chiliz
 • Hợp đồng: 0x235639F72E127bBdd1509BFC9DC6e2caeb3FB741
 • Tổng cung: 10.000.000 ASR
 • Hiện tại đã phát hành: 2,276,323 ASR
 • Lên sàn: Tháng 6/2020
 • Giá khi lên sàn: 3.6$/1 ASR

AS Roma Fan Token (ASR) được sử dụng để làm gì?

ASR là một token chức năng được xây dựng trên Chiliz Chain (Chiliz Chain là chuỗi bên Proof-of-Authority dựa trên Ethereum). ASR chủ yếu được sử dụng cho những điều sau đây:

 • Quản trị: Người nắm giữ ASR có thể bỏ phiếu cho các “quyết định của người hâm mộ” ràng buộc khác nhau do Roma ban hành thông qua hợp đồng thông minh.
 • Phần thưởng: Người nắm giữ ASR có thể tham gia các hoạt động trên Socios để kiếm phần thưởng.
 • Staking (Đặt cược): Trong tương lai, ASR có thể được đặt cược để kiếm phần thưởng NFT.

ASR token trong tương lai được sử dụng với mục đích như:

 • Sưu tầm vật phẩm (tài sản thẩm mỹ quý hiếm).
 • Tiện ích game (tặng NFT trong game dựa trên blockchain).
 • Tiện ích thiết thực (NFT có quyền sở hữu hàng hóa trong thế giới thực, quyền truy cập VIP vào sân vận động, vé xem trận đấu, v.v.).
 • Quyền truy cập VIP.
 • Tích hợp quyền truy cập vào các ứng dụng / trang web được hợp tác.

Thông tin Về AS Roma

Được thành lập sau sự hợp nhất của 3 đội vào năm 1927, AS Roma là một trong những đội bóng nổi tiếng của Ý trong hơn 90 năm qua. Hành trình của câu lạc bộ qua lịch sử của giải đấu cao nhất quốc gia đã chứng kiến ​​​​AS Roma giành được 3 chức vô địch Serie A bên cạnh việc mang về nhà Coppa Italia trong 9 dịp khác nhau. Là một thế lực thống trị ở quê hương, AS Roma tiếp tục thúc đẩy tổ chức của mình khẳng định vị thế của mình trong giới thượng lưu của bóng đá châu Âu.

Mỗi người có thể bỏ phiếu bao nhiêu lần?

Bạn chỉ có thể bỏ phiếu một lần cho mỗi cuộc thăm dò, nhưng trọng số của phiếu bầu của bạn được xác định bởi số lượng token của người hâm mộ mà bạn sở hữu. Ví dụ: nếu bạn sở hữu 10 ASR token, phiếu bầu của bạn sẽ được tính là 10. Mỗi cuộc thăm dò được giới hạn ở một số Mã thông báo của người hâm mộ do câu lạc bộ xác định.

Bạn có thể bắt đầu gây ảnh hưởng đến nhóm và tham gia Phần thưởng của người hâm mộ chỉ với một token dành cho người hâm mộ ASR. Tuy nhiên, một số phần thưởng độc đáo có thể yêu cầu nhiều hơn 1 ASR token để có thể nhận.

Tỷ giá hiện tại của AS Roma Fan Token (ASR)?

Tỷ giá AS Roma Fan Token (ASR) trực tiếp cho ngày hôm nay là 2,64 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,516,863 USD. Chúng tôi cập nhật giá ASR sang USD theo thời gian thực. AS Roma Fan Token giảm 47% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #872, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $6.002,577 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 2.276.323 đồng ASR và tổng cung tối đa là 10.000.000 ASR.

 

Mua bán AS Roma Fan Token (ASR) ở đâu?

AS Roma Fan Token (ASR) đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, BNB, ETH, USDT, vv… ASR không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán ASR token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua USDT, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ASR token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ASR tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Binance.comASR/USDT
MEXC.comASR/USDT
Gate.ioASR/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ASR token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ ASR token ở những ví có private key riêng như ví:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ASR ở trên những sàn giao dịch như: BinanceMEXCGate.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*