Asva Labs là gì? Asva token là gì? Mua bán & tạo ví Asva ở đâu?

Asva Labs là gì? Asva token là gì?

Asva Labs (Asva token) là một phòng thí nghiệm đổi mới Metaverse mong muốn xây dựng một hệ sinh thái Asvaverse Blokchain để tự tích hợp vào nền kinh tế metaverse. Asvaverse đang xây dựng các sản phẩm hàng đầu của mình cho metaverse như The MetaLaunch – một bệ phóng đa nền tảng và một vườn ươm hỗ trợ các dự án khởi nghiệp, The Metaverse Marketplace – giao dịch, khởi chạy và cho thuê tài sản metaverse và Asva Gaming Guild để cung cấp sức mạnh cho Play-To-Earn, mô hình kiếm tiền trong cộng đồng game.

Asva được thúc đẩy bởi một nhóm các doanh nhân, nhà phát triển công nghệ, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia fintech được ra đời bởi tầm nhìn tương lai cho công nghệ Web 3.0. Thành tích và kiến thức chuyên môn xuất sắc của nền tảng trong các lĩnh vực khác nhau sẽ được khai thác cho sự phát triển của toàn ngành nói chung.

Tổng quan về Asva Labs

 • Tên: Asva Labs
 • Tên giao dịch: Asva
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0xf7b6d7e3434cb9441982f9534e6998c43eef144a
 • Tổng cung: 90.000.000 Asva
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.55$/1 Asva

Asva token được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng Asva token như:

 • Staking (Đặt cược): Người dùng đặt cược ASVA token trên nền tảng MetaFi DeFi sẽ nhận được phần thưởng đặt cược. Cơ chế này sẽ được thiết kế để thúc đẩy cam kết lâu dài với nền tảng. Các nhà cung cấp thanh khoản củaASVA trên các sàn DEX khác nhau sẽ có thể tạo ra phần thưởng khai thác thanh khoản mã thông báo ASVA.
 • Governance (Quản trị): Những người nắm giữ ASVA token có quyền biểu quyết và tham gia vào quản trị những thay đổi của nền tảng Asva Labs.
 • Truy cập Launchpad: Phân bổ mã thông báo trên MetaLaunch dựa trên một hệ thống phân cấp. Người dùng có ý định tham gia bán hàng phải đặt cọc ASVA token. Các bậc sẽ được phân bổ tùy thuộc vào số lượng mã thông báo ASVA mà người dùng đặt cược. Các nhà đầu tư có thể tiếp cận việc bán mã thông báo MetaLaunch bằng mã thông báo ASVA.
 • Metaverse marketplace (Thị trường metaverse): Thị trường metaverse Asva sẽ có thể truy cập được bằng mã thông báo ASVA.
 • Payment (Thanh toán): Người dùng có thể thanh toán trên thị trường Metaverse và Asva Games Guild bằng token ASVA.

Roadmap

Cho đến nay, đó là một hành trình đầy sự kiện đối với Asva Labs. Nền tảng này đã vượt qua những cột mốc mới, tầm nhìn của Asva labs ngày càng trở nên sắc nét và mạnh mẽ hơn. Các mục tiêu và chiến lược của họ đã phát triển để phản ánh sự thay đổi trong ngành và lộ trình này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn về những gì sẽ diễn ra trong thời gian tới:

Hệ sinh thái của Asva Labs

Hệ sinh thái của Asva Labs có 4 sản phẩm chính bao gồm: MetaLaunch, Metaverse Marketplace, Asva Games Guild và MetaFi DeFi vault

MetaLaunch

 • MetaLaunch, được cung cấp bởi Asva Labs, là công cụ khởi động và vườn ươm metaverse đa hướng đầu tiên. Nó cung cấp các khuôn khổ tăng trưởng và gây quỹ chiến lược để thúc đẩy nền kinh tế thế giới ảo và trò chơi. Hệ sinh thái Asvaverse cũng có các trường hợp sử dụng MetaFi DeFi, thị trường metaverse và tích hợp guild chơi để kiếm tiền. Bộ ứng dụng MetaFi tối đa hóa năng suất của tài sản sở hữu ảo.

Metaverse Marketplace

 • Đây là thị trường đầu tiên trên thế giới dành riêng cho giao dịch và cho thuê các tài sản metaverse dựa trên quyền sở hữu ảo, chẳng hạn như bất động sản ảo, tài sản metaverse và tài sản chơi để kiếm tiền. Bằng cách sử dụng nền tảng được xây dựng cho ngành metaverse, người dùng sẽ có thể giao dịch và thuê tài sản từ các dự án metaverse hàng đầu và các dự án trò chơi.
 • Mục đích của Asva Labs là xây dựng giá trị tiền tệ cho chủ sở hữu NFT bằng cách cho phép họ cho người vay thuê tài sản của họ mà không cần trao quyền sở hữu, với người đi vay là người sáng tạo, họ có thể tận dụng tài sản mà họ cho thuê, tạo thu nhập và chia một phần thu nhập đó cho chủ sở hữu tài sản .
 • Metaverse Marketplace được tạo thành từ ba trụ cột, đó là Giao dịch, Cho thuê và Khởi chạy, dành cho tài sản ảo, đất ảo, chơi để kiếm tài sản và metaverse NFT.

Asva Games Guild

 • Bang hội ASVA Games tập trung vào việc cung cấp cho cộng đồng game thủ quyền truy cập vào hệ sinh thái Chơi để kiếm tiền tốt nhất bằng cách cung cấp các tài nguyên như NFT, đào tạo và hỗ trợ cho những người chơi sẵn sàng tham gia vào các hệ sinh thái này. Điều này sẽ thuộc các bang hội ASVA cho các trò chơi P2E khác nhau như axie infinity, splinterlands, thetan Arena, PegaXY, v.v.
 • Cuối cùng, hội trò chơi ASVA sẽ là một DAO của những cá nhân cùng chí hướng đến với nhau vì lợi ích chung để chơi trò chơi, vui chơi và nhận phần thưởng cho những nỗ lực và thời gian của họ. Asva Games Guild có mối quan hệ hiệp đồng với các sản phẩm khác của phòng thí nghiệm ASVA như MetaLaunch, định vị chúng tôi duy nhất tham gia vào mọi khía cạnh của trò chơi blockchain từ việc khởi chạy mã thông báo dự án và thị trường metaverse đến giao dịch tài sản metaverse

MetaFi DeFi vault

 • Nền tảng MetaFi DeFi cung cấp chức năng đặt cược và canh tác cho các dự án hệ sinh thái để người dùng có thể khám phá nhiều cách khác nhau để kiếm được lợi ích đặt cược. Asva MetaFi DeFi Vault nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ cho các nhóm thanh khoản và yêu cầu APY thông qua canh tác năng suất và đặt cược mã thông báo ASVA. Các dự án mới có thể tận dụng các dịch vụ của vault cho các yêu cầu khác nhau của họ.

Đội nhóm và cố vấn của Asva Labs

Asva được thúc đẩy bởi một nhóm các doanh nhân, nhà phát triển công nghệ, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia fintech được thành lập bởi tầm nhìn tương lai cho công nghệ Web 3.0. Thành tích và kiến thức chuyên môn xuất sắc của các thành viên trong các lĩnh vực khác nhau sẽ được khai thác cho sự phát triển của toàn ngành nói chung.

Đối tác & các nhà đầu tư của Asva Labs

Tỷ giá hiện tại của Asva token?

Tỷ giá Asva token trực tiếp hôm nay là $ 0,075140 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 237,853 USD. Chúng tôi cập nhật giá ASVA của mình sang giá USD theo thời gian thực. Asva giảm 19,05% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3826, với tổng cung là 90.000.000 ASVA.

 

Mua bán Asva token ở đâu?

Trước tiên để mua Asva token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT bằn tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT nói riêng và tiền điện tử nói chung tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cùng hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản ngay hôm nay để bắt đầu giao dịch nhé, link đăng ký tài khoản : https://accounts.binance.com/vi/register. Ngoài ra các bạn có thể xem những bài viết về sàn này ở những link bên dưới:

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua Asva token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch ASVA/USDT
PanCakeSwap Cặp giao dịch ASVA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Asva token ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều ví hỗ trợ lưu trữ Asva token do đồng coin này được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain, mình xin liệt kê một số ví hỗ trợ lưu trữ phổ biến như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain

Ngoài ra việc lựa trọn lưu trữ luôn trên sàn cũng là một lựa chọn hợp lý vì cũng rất an toàn và đỡ phải chuyển đi chuyển lại nếu các bạn trade ngắn hạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*