Race Kingdom là gì? ATOZ token là gì? Mua bán & tạo ví Atoz ở đâu?

Race Kingdom là gì?

Race Kingdom là một trò chơi đua xe Play-to-earn (chơi và kiếm tiền) Metaverse Web3 với lối chơi siêu nhập vai. Race Kingdom nhằm mục đích hợp nhất tất cả các khía cạnh của trò chơi đua xe chơi để kiếm tiền bằng cách giới thiệu một loạt các sinh vật NFT và đấu trường đua để có người chơi có một trải nghiệm tuyệt vời. Race Kingdom với vô số sinh vật kỳ lạ, là một trò chơi P2E được nhấn mạnh là chơi để tận hưởng sau đó chơi để kiếm tiền. Không giống như các trò chơi tiền điện tử khác, nó được xây dựng bởi các game thủ có nhiều kinh nghiệm và người chơi sẽ có trải nghiệm đa ngôn ngữ vô cùng nhập vai với nhiều loại sinh vật NFT và các đấu trường khác nhau.

Đổi mới đường đua metaverse với các tính năng của tương lai, Race Kingdom xây dựng một tương lai của các sự kiện đua xe mô phỏng thế giới thực, trong đó người chơi có thể mua, huấn luyện và nhân giống sinh vật của riêng mình trong khi kiếm phần thưởng chỉ bằng cách đua.

ATOZ token là gì?

ATOZ Token là đồng coin tiện ích gốc của Race Kingdom được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Binance. ATOZ Token được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch trong trò chơi và bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho các vật phẩm và sản phẩm trong trò chơi hoặc nhận chiết khấu cho các giao dịch địa phương của bạn. Ngoài việc là đồng coin tiện ích trong trò chơi Race Kingdom, ATOZ còn có một số những chức năng như: Quản trị và bỏ phiếu thông qua DAO và quyền truy cập cao cấp vào các tùy chỉnh NFT được cá nhân hóa. Hơn nữa, những người nắm giữ  ATOZ sẽ có quyền truy cập sớm vào nền tảng beta của Race Kingdom và NFT độc quyền. Phần thưởng đặt cọc sẽ được phát hành trong khoảng thời gian sáu năm theo từng giai đoạn để khuyến khích người tham gia và các nhà cung cấp thanh khoản của hệ sinh thái Race Kingdom.

Tổng quan về Race Kingdom

 • Tên: Rice Kingdom
 • Tên giao dịch: ATOZ
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC)
 • Hợp đồng: 0x3606F220daeaEb3d47aC1923A8Ce2A61205C88cD
 • Tổng cung: 3.700.000.000 ATOZ
 • Hiện tại đã phát hành: 34.010.002 ATOZ
 • Lên sàn: Tháng 7/2022
 • Giá ICO: 0.01$/1 ATOZ
 • Giá khi lên sàn: 0.054$/1 ATOZ

Thông tin về Race Kingdom

Race Kingdom cho phép chúng ta có một danh tính khác, có những người bạn mà chúng ta muốn, tham dự các sự kiện, mua hàng hóa và dịch vụ ngay lập tức, giống như trong thế giới thực, nhưng ở dạng kỹ thuật số.

Trong Race Kingdom, cách duy nhất để người chơi tồn tại là mua, huấn luyện, nhân giống và chủng tộc nhiều sinh vật.

Khi sinh vật của họ thành công, người chơi sẽ kiếm được ATOZ có giá trị cao để cung cấp sức mạnh cho Race Kingdom. Sẽ có 3800 NFT trong trò chơi sẽ đẩy nhanh sự phát triển của Metaverse bằng cách khuyến khích sự phát triển của thị trường kỹ thuật số. Mô hình này cung cấp cho các nhà phát triển một khán giả toàn cầu và người tiêu dùng một trải nghiệm thống nhất.

Xây dựng từ hơn 4 loại, 4 độ hiếm & hơn 3000+ Lạc đà nguồn gốc độc đáo và tùy chỉnh chiến mã của bạn theo bất kỳ cách nào để giải quyết thử thách phía trước. Mỗi cuộc đua mà bạn giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được token để nâng chiến mã của mình lên cấp độ tiếp theo. Con đường phía trước là một con đường khắt khe, vì vậy hãy kiên trì chơi.

Sử dụng ERC1155 và Soul Bound Tokens, tài khoản và chiến mã của bạn trong trò chơi sẽ phát triển theo thời gian. Tất cả các số liệu thống kê, thành tích và các tùy chỉnh được thực hiện cho chiến mã của bạn sẽ được ghi lại vào siêu dữ liệu của NFT này cho phép giao dịch tự do và gia tăng giá trị của tài sản kỹ thuật số.

Race Kingdom (ATOZ) là một token tuân thủ BEP20 có thể được giao dịch trên blockchain BSC. Nó hoạt động như một loại tiền tệ trên nền tảng Race Kingdom và một kho lưu trữ giá trị độc lập có thể được giao dịch. Sử dụng Race Kingdom Token (ATOZ) cho các giao dịch trong trò chơi cho phép giảm chi phí phát sinh từ phí giao dịch và giữ chúng ở mức tối thiểu.

Tokenomics ATOZ

Phân bổ token:

Phân phối bổ token ATOZ được thiết kế với mục đích toàn cầu trở thành giải pháp blockchain một cửa cho ngành công nghiệp game thế giới. Do đó, tỷ lệ cho từng hoạt động cụ thể được tính toán dựa trên nhu cầu của hệ sinh thái Rice Kingdom để thu hút người dùng, thúc đẩy họ sử dụng nền tảng, hỗ trợ các sáng kiến của họ và kết quả là mở rộng quy mô bằng cách đưa các cộng đồng khác nhau lại với nhau. Dưới đây là biểu đồ thể hiện sự phân bổ của tổng nguồn cung cấp ATOZ token.

Với tổng cung là 3.7 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 11% ATOZ token được phân bổ cho quỹ hệ sinh thái của nền tảng.
 • 24% ATOZ token được phân bổ cho các nhà đầu tư
 • 30% ATOZ token được phân bổ cho trò chơi Play-to-earn
 • 15% ATOZ token được phân bổ cho Staking (Đặt cược)
 • 15% ATOZ token được phân bổ cho nhóm
 • 5% Atoz token được phân bổ cho nhóm cố vấn

Tokenomics xem xét các yếu tố như sự biến động kinh tế của Blockchain và hệ sinh thái tài chính truyền thống, đồng thời khuyến khích người nắm giữ Token của nó một cách phù hợp.

Race Kingdom đã phân bổ phần lớn nhất trong số các token cho Nhóm Play-to-earn (Phát hành trò chơi), sẽ được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán các bộ sưu tập kỹ thuật số, các cuộc đua, thị trường, phần thưởng và phân phối giải thưởng trong hệ sinh thái Race Kingdom.

Hơn nữa, Nhóm Hệ sinh thái sẽ được sử dụng để tạo mối quan hệ với các Bên liên quan chính trong hệ sinh thái đua xe, chẳng hạn như quảng bá quảng cáo và tài trợ, quan hệ đối tác truyền thông, phòng chơi game và công ty thể thao điện tử, hàng hóa, v.v.

Một phần của token cũng sẽ được phân bổ cho các mục đích tiếp thị với mục đích thu hút và thực hiện các mối quan hệ hợp tác có giá trị với các tổ chức liên quan đến ngành công nghiệp toàn cầu. Một phần Mã thông báo từ Quỹ Hệ sinh thái sẽ được sử dụng ngay lập tức để cung cấp tính thanh khoản cho việc niêm yết ATOZ token lên các sàn DEX

Vào mỗi quý, Chủ sở hữu mã thông báo và những người tham gia tích cực sẽ có quyền truy cập vào Air Drops đủ điều kiện, NFT độc quyền và các lợi ích khác tương ứng. Phần thưởng đặt cọc sẽ được phát hành trong khoảng thời gian 6 năm theo từng giai đoạn để khuyến khích người tham gia và Nhà cung cấp thanh khoản của Hệ sinh thái Race Kingdom

Bảng phân phối phần thưởng như sau:

Để cung cấp một trò chơi có thể mở rộng hoạt động tốt và mở rộng đội ngũ công nghệ, 24% nguồn cung cấp sẽ được trao cho các nhà đầu tư và những người ủng hộ sớm, những người sẽ tham gia vào các đợt Bán trước khác nhau với giá chiết khấu cùng với thời gian kiểm tra thích hợp cho các đợt phát hành mã thông báo của họ.

Nhóm sẽ nhận được 15% ATOZ token để thực hiện các hoạt động và mở rộng quy mô và sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái. Sau khi đạt được 4 phần tư, các mã thông báo trong nhóm này sẽ được cấp cho 12 phần tư và sẽ tuân theo một hệ thống phần thưởng dựa trên hiệu suất bao gồm cả tiền thưởng.

Để đảm bảo sự thành công của dự án với tư cách là cả kinh doanh blockchain và kinh doanh truyền thống, Race Kingdom liên quan đến các cố vấn và đại sứ, những người sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái và nhóm thông qua sự kết hợp giữa kinh nghiệm của họ và mạng lưới cả trong trò chơi điện tử, thể thao đua xe và Hệ sinh thái Blockchain.

Roadmap

Quý 3/2022

Giai đoạn khởi chạy

 • Xây dựng WhitePaper
 • Xây dựng Website
 • Teaser Video

Quý 4/2022

Giai đoạn tiến hành

 • Phát  hành bản Alpha trò chơi
 • Camels & Cyberstables

Quý 1/2023

Giai đoạn tiến hành:

 • Phát hành phiên bản Beta trò chơi.
 • Thêm người chạy xe ngựa

Quý 2/2023

 • Công khai trò chơi 1

Quý 3/2022

 • Công khai trò chơi 2

Quý 4/2023

 • Thêm những động vật bất ngờ

Quý 1/2024

 • Thêm nhiều chế độ chơi cho trò chơi

Một số cách kiếm ATOZ token

Dưới đây là một số cách người chơi có thể kiếm được ATOZ token gồm:

 • Chăn nuôi
 • Trading (Mua bán)
 • Đua xe và cho thuê Sinh vật NFT
 • Tổ chức các cuộc đua trong các đấu trường
 • Phân tích và dự đoán bán hàng
 • Các chương trình giới thiệu
 • Các chương trình phần thưởng
 • Báo cáo lỗi
 • Bán không gian quảng cáo
 • Nhân giống sinh vật NFT
 • Giao dịch sinh vật NFT

Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của ATOZ token?

Tỷ giá Race Kingdom (ATOZ token) trực tiếp hôm nay là $ 0,113085 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2.370.506 USD. Chúng tôi cập nhật giá ATOZ sang USD theo thời gian thực. Race Kingdom giảm 4,41% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2777, với tổng cung là 3.700.000.000 ATOZ.

 

Mua bán Race Kingdom (ATOZ token) ở đâu?

Để mua ATOZ token trước tiên cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này các bạn nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua ATOZ token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ATOZ tokenCặp giao dịch
MEXC.comATOZ/USDT
Bitmart.comATOZ/USDT
Lbank.infoATOZ/USDT
DigiFinex.comATOZ/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ ATOZ token ở đâu?

Dưới đây là một số ví có thể lưu trữ ATOZ gồm:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*