AutoFarm là gì? Auto token là gì? Mua bán & tạo ví Auto ở đâu?

AutoFarm là gì? 

AutoFarm là một bộ sản phẩm trong Tài chính phi tập trung ( DeFi ) cung cấp tính năng tổng hợp DEX và tổng hợp năng suất canh tác trên các chuỗi khối khác nhau. AutoFarm chạy trên 19 mạng tương thích với EVM khác nhau. DApp (Ứng dụng phi tập trung) của bạn được thiết kế để tối ưu hóa thu nhập của người dùng DeFi (Tài chính phi tập trung) khi họ tương tác với các DApp khác trong không gian DeFi. Ứng dụng được lưu trữ trên BNB Chain (trước đây là Chuỗi thông minh Binance) mà không Pre-farm, không bán trước nhằm tối ưu hóa thu nhập của người dùng DeFi với chi phí thấp nhất có thể.

Auto token là gì?

Auto token là đồng coin tiện ích và quản trị gốc cho giao thức Autofarm được bắt đầu vào ngày 15 tháng 12 năm 2020 trên Binance Smart Chain (BSC), Auto có tổng cung là 80.000 Coin. Auto token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái AutoFarm như: AUTO có thể được sử dụng để bỏ phiếu đề xuất và sẽ nhận được phí kiếm được từ giao thức. Ngoài ra Auto token cũng được sử dụng để làm phần thưởng trong Staking và Farm.

Hệ sinh thái AutoFarm

Hệ sinh thái Autofarm bao gồm các sản phẩm như:

Auto Vaults

 • Auto Vaults là một nền tảng tăng lợi nhuận kết hợp lợi nhuận vào các phạm vi tối ưu và cung cấp các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận tuyệt vời. Vault mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách xã hội hóa chi phí gas, tự động hóa quá trình tạo lợi nhuận và gộp. Với mô hình định giá chi phí hợp lý và hiệu quả của Autofarm cùng với chiến lược gộp tối ưu nhằm đạt được hiệu quả giữa chi phí gas và tần suất gộp, Autofarm nổi bật là công cụ tổng hợp lợi nhuận tốt nhất xét về APY cuối cùng. Người dùng cuối cũng không cần phải có kiến ​​thức thành thạo về các giao thức cơ bản có liên quan hoặc DeFi, do đó, Vault đại diện cho một chiến lược đầu tư thụ động. Nó giống như một quỹ phòng hộ tiền điện tử với mục đích là tăng số lượng tài sản mà người dùng ký gửi.

AutoSwap

 • AutoSwap là công cụ tổng hợp DEX cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất cho các giao dịch DEX của họ. Nền tảng chia các giao dịch thành nhiều DEX để đảm bảo giá trị giá tốt nhất và ít trượt giá nhất.
 • Hiện tại, AutoSwap hỗ trợ 4 chuỗi: BNB Chain, Cronos, Polygon & Avalanche.AutoFarm sẽ triển khai AutoSwap cho tất cả các chuỗi mà nền tảng hiện đang mở rộng. Để giải quyết mục tiêu này, AutoFarm đã thiết kế một cách tiếp cận hai lớp mới cho AutoSwap, với lớp đầu tiên là *Mô hình định tuyến tuyến tính*, sẽ cung cấp cho người dùng lợi tức hoán đổi tối ưu trên bất kỳ DEX nào được liệt kê trên AutoSwap. Ngoài ra, *Mô hình định tuyến nâng cao*, sẽ hoạt động như một công cụ tổng hợp nhóm thanh khoản, phân chia giao dịch giữa các nguồn khác nhau để mang lại tỷ lệ tốt nhất với mức trượt giá thấp nhất cho người dùng.

AutoFund

 • AutoFund là một sản phẩm kết nối những nhà giao dịch đang tìm cách kiếm thêm thu nhập và những nhà đầu tư chỉ muốn kiếm thu nhập thụ động. AutoFund là một nền tảng nơi các nhà giao dịch và nhà đầu tư có cùng chí hướng có thể kết nối và học hỏi lẫn nhau.
 • AutoFund cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn cho công nghệ vault và định tuyến các giao dịch thông qua công cụ tổng hợp dex AutoSwap. AutoFund sẽ sử dụng các hợp đồng đã được thử nghiệm để tận dụng các kết quả có thể xảy ra.

AutoAmplify

 • Chương trình Đối tác giới thiệu và niêm yết mới nhất của Autofarm. Mang lại cho người dùng mới, khối lượng lớn hơn, TVL và phương tiện truyền thông xã hội tiếp xúc với toàn bộ Autofarm và các dự án mới được triển khai. Bằng cách xây dựng quan hệ đối tác, Autofarm nhắm đến thị trường người dùng DeFi rộng lớn hơn và tiếp tục mở rộng toàn bộ hệ sinh thái Autofarm với các khả năng, trang trại và DEX mới.

Tokenomics AUTO

Tổng quan về AutoFarm

 • Tên: AutoFarm
 • Tên giao dịch: AUTO
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0xa184088a740c695e156f91f5cc086a06bb78b827
 • Tổng cung: 80.000 AUTO
 • Hiện tại đã phát hành: 53.002 AUTO
 • Lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 466$/1 AUTO

Phân bổ AUTO token:

Với tổng cung là 80.000 AUTO coin và được phân bổ như sau:

 • Public 74.5% – Được phân bổ cho chương trình khai thác Auto Vault.
 • Team 12.1% – Được phân bổ cho cho nhóm để đảm bảo sự đổi mới nhanh chóng và bền vững.
 • Reserves 13.4% – Phân bổ cho quỹ dự trữ dành riêng cho các ưu đãi trong tương lai của kho tiền chuỗi chéo và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Autofarm.

AUTO token sale:

 • Dự án AutoFarm không hề mở bán ICO mà được đúc thông qua cơ chế khai thác Auto Vault.

Lịch trình phát hành Auto token:

AUTO được đúc tuyến tính bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2020 và sẽ kết thúc vào khoảng tháng 10 năm 2021 (0,008 AUTO/khối: tương đương khoảng 230,4 AUTO hàng ngày)

Để đảm bảo phân phối AUTO một cách công bằng, chỉ người dùng vault mới có thể khai thác token AUTO ngoài lợi nhuận từ các kho tiền gộp tự động.

Lưu ý: Tổng số 80.638.189325 token AUTO hiện được hiển thị trên @bscscan. Điều này là do việc phân bổ sai phần thưởng AUTO cho một kho tiền cụ thể cho phép đúc AUTO (điều này xảy ra khi AUTO vẫn còn <80k).
Tuy nhiên, việc đúc thêm token AUTO sẽ không thể thực hiện được nữa vì tổng nguồn cung hiện tại đã >80k và máy đào đã bị cháy ngay từ đầu.

Để giảm tổng nguồn cung xuống còn 80.000 như đã hứa, kho bạc đã đốt 638,189325 AUTO thặng dư token tương ứng tại: https://bscscan.com/tx/0x598663bb8050c16c3777df838058540ed83c6223a7e8b1f9b9bade8fc7719c46

AUTO token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Auto token gồm:

 • Staking – Đặt cược tiền điện tử là một quá trình, giống như bỏ tiền vào tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tại ngân hàng của bạn ( AutoFarm cho phép mọi người đặt cược mã thông báo của họ để kiếm thu nhập.
  Yield Farm – Nông nghiệp năng suất là quá trình sử dụng tài chính phi tập trung cho phép người dùng vay hoặc mượn tiền điện tử trên nền tảng DeFi và kiếm tiền điện tử để đổi lấy dịch vụ của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận. AutoFarm mang đến cơ hội cho phép canh tác trên nền tảng phi tập trung của nó.
 • Quản trị và bỏ phiếu – Mã thông báo AUTO có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất và sẽ nhận được phí thu được bằng giao thức. Ở đây trên nền tảng này, chỉ những người dùng kho tiền mới có cơ hội tham gia vào chương trình khai thác kho tiền mã thông báo AUTO.
 • Mua bán trao đổi với nhau: Người dùng có thể mua bán trao đổi Auto token với những người khác trên các sàn giao dịch.

Autofarm (AUTO) hoạt động như thế nào?

Quyền sở hữu duy nhất của AutoFarm, khi so sánh với các dự án trang trại thu nhập khác, vì nó có tỷ lệ thấp nhất trên thị trường. Autofarm cũng có một số tính năng liên chuỗi và hiện hỗ trợ kho tiền cho các chuỗi và mạng như Chuỗi BNB (Trước đây là Chuỗi thông minh Binance) (BNB), Polygon ( MATIC ), Chuỗi ECO của Huobi (HECO), Chuỗi Avalance (AVAX), Fantom chain ( FTM ), Moonriver chain (MOVR), OEC Chain (OKB) ( OKEx), xDai Chain (xDai), Cronos Chain (CRO), Boba Chain (BOBA), Aurora (NEAR), Celo Chain (CELO), Harmony (ONE), Velas (VLX), Oasis (ROSE), v.v.

AutoFarm cũng hỗ trợ nhiều loại công cụ tổng hợp Exchange (DEX) trên Chuỗi BNB (trước đây là Chuỗi thông minh Binance) (BNB), Polygon (MATIC), Avalanche (AVAX) và Chuỗi Cronos (CRO). Chúng mang lại lợi nhuận ở phạm vi bình thường và cung cấp các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận tuyệt vời, chia các giao dịch thành nhiều DEX để đảm bảo giá trị giá tốt nhất và ít trượt giá nhất.

Một điểm khác biệt lớn giữa Autofarm khi so sánh với các dự án trang trại năng suất khác như Beefy.Finance và ACryptoS là nó tuyên bố có một số mức phí thấp nhất trên thị trường. Autofarm cũng có khả năng xuyên chuỗi, ban đầu bắt đầu tại BSC trước khi mở rộng sang Huobi ECO Chain (HECO) và nhiều sản phẩm chuỗi chéo hơn được lên kế hoạch trong lộ trình này.

3 lý do nên mua Auto token

Autofarm thưởng cho người dùng của mình bằng cách trả phí Autofarm thấp hơn, khả năng tự động và kiểm toán Autoform để có nguồn thu nhập thu hút quán nhiều nhất. Bên cạnh đó, một số lý do khác khiến Autofarm đồng xu trở thành một khoản đầu tư xứng đáng.

 1. Tỷ lệ năng suất cao: Có rất nhiều công cụ tổng hợp lợi nhuận, nhưng dự án tiền điện tử Autofarm là một trong những loại liên quan đến APY của trang trại năng suất. Trong số Bitcoin , Ethereum và Binance , đồng tiền Autofarm mang lại phần thưởng cao nhất trong quá trình canh tác. Tỷ lệ cao hơn của APY chủ yếu là do giao thức tự canh tác, điều này cũng dẫn đến lãi kép. Theo đánh giá của Autofarm , Belt. Fi cung cấp các tỷ lệ sau: 7,3% APR trên BTC, 4,09% APR trên ETH và 11,86% APR trên BNB.
 2. Khả năng chuỗi chéo: Autofarm crypto Network là một nền tảng chuỗi chéo (Binance và Huobi), nơi bạn có thể mang lại tài sản từ các hệ sinh thái chuỗi khối khác nhau. Dự án sử dụng các thuật toán cung cấp nhiều loại tài sản và thanh khoản tốt hơn cũng như số lượng giao dịch. Điều này làm tăng thêm giá trị và tiềm năng của Autofarm coin trong tương lai.
 3. Autofarm Finance: Giá của một loại tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi Bitcoin. Tính hữu dụng của mã thông báo AUTO sẽ tăng lên khi các trường hợp sử dụng bổ sung xuất hiện trực tuyến, có khả năng góp phần vào sự chấp nhận cao hơn và phí thu được cho các nhà đầu tư mã thông báo (thu nhập trực tiếp từ việc nắm giữ).

Roadmap

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Autofarm được sáng lập bởi một người ẩn danh được biết đến với cái tên @mildgiraffe . Người ta biết rất ít về anh ta, chỉ biết rằng anh ta có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử cũng như xử lý mã và hợp đồng thông minh .

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư và đối tác của AutoFarm gồm: CertiK, SlowMist (Details), Soteria, Helmet Insure (Details), Deri Protocol (Details), MDEX, Belt.fi, Polygon, Ozys (Makers of Belt Finance, Orbit Chain & KLAYswap), InsurAce (Details), Chainlink (Details), Elk Finance, Clover Finance ..

Tỷ giá hiện tại của Auto token?

Tỷ giá Auto token trực tiếp cho ngày hôm nay là 219,46 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 5,466,270 USD. Chúng tôi cập nhật giá AUTO sang USD theo thời gian thực. Auto coin giảm 1,56% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #659, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $11,632,107 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 53.003 AUTO và tổng cung tối đa là 80.000 Auto coin.

 

Mua bán AutoFarm (Auto token) ở đâu?

Auto token hiện tại dã được niêm yết trên hơn 20 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống như một số đồng coin top như: BTC, BNB, ETH, USDT vv… Auto token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán Auto token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua đồng USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn giao dịch uy tin, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có mốt số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua AUTO token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán AUTO tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Binance.comAUTO/USDT
MEXC.comAUTO/USDT
Gate.ioAUTO/USDT
CoinEx.comAUTO/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Auto token ở đâu?

Vì auto token được xây dựng trên nền tảng Binance, nên anh em có thể tạo ví & lưu trữ Auto ở những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng và có Private Key riêng như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ luôn Auto token ở trên những sàn giao dịch như: BinanceMEXCGate, CoinEx.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*