AutoFarm (AUTO) là gì? Tổng quan về AUTO Token

AutoFarm là gì? 

AutoFarm là một nền tảng tổng hợp khai thác lợi suất phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên nhiều blockchain, bao gồm Binance Smart Chain (BNB Chain), Polygon, HECO, Avalanche, Fantom, Moonriver, Celo và Cronos.

Nó hoạt động bằng cách tự động di chuyển tiền của người dùng giữa các giao thức DeFi khác nhau để tối ưu hóa lợi nhuận cho họ.

Mục tiêu của AutoFarm là giúp người dùng dễ dàng tham gia vào DeFi và kiếm được lợi nhuận cao hơn mà không cần phải có kiến thức chuyên môn sâu về các giao thức DeFi khác nhau.

AUTO Token là gì?

AUTO là token gốc của hệ sinh thái AutoFarm. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của AUTO:

 • Tham gia vào các vườn (vaults): Người dùng có thể đặt cược (stake) AUTO vào các vườn của AutoFarm để kiếm AUTO và các token khác. Vườn là các nhóm tiền được đầu tư vào các giao thức DeFi khác nhau.
 • Cung cấp thanh khoản: Người dùng có thể cung cấp thanh khoản cho các hồ bơi (pools) của AutoFarm để kiếm AUTO và các token khác. Hồ bơi là nơi người dùng có thể đổi một loại tiền điện tử lấy một loại tiền điện tử khác.
 • Tham gia quản trị: Người dùng nắm giữ AUTO có thể tham gia vào quản trị của AutoFarm. Điều này có nghĩa là họ có thể bỏ phiếu cho các thay đổi đối với giao thức AutoFarm.

Hệ sinh thái AutoFarm

Hệ sinh thái Autofarm bao gồm các sản phẩm như:

Auto Vaults

 • Auto Vaults là một nền tảng tăng lợi nhuận kết hợp lợi nhuận vào các phạm vi tối ưu và cung cấp các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận tuyệt vời. Vault mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách xã hội hóa chi phí gas, tự động hóa quá trình tạo lợi nhuận và gộp. Với mô hình định giá chi phí hợp lý và hiệu quả của Autofarm cùng với chiến lược gộp tối ưu nhằm đạt được hiệu quả giữa chi phí gas và tần suất gộp, Autofarm nổi bật là công cụ tổng hợp lợi nhuận tốt nhất xét về APY cuối cùng. Người dùng cuối cũng không cần phải có kiến ​​thức thành thạo về các giao thức cơ bản có liên quan hoặc DeFi, do đó, Vault đại diện cho một chiến lược đầu tư thụ động. Nó giống như một quỹ phòng hộ tiền điện tử với mục đích là tăng số lượng tài sản mà người dùng ký gửi.

AutoSwap

 • AutoSwap là công cụ tổng hợp DEX cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất cho các giao dịch DEX của họ. Nền tảng chia các giao dịch thành nhiều DEX để đảm bảo giá trị giá tốt nhất và ít trượt giá nhất.
 • Hiện tại, AutoSwap hỗ trợ 4 chuỗi: BNB Chain, Cronos, Polygon & Avalanche.AutoFarm sẽ triển khai AutoSwap cho tất cả các chuỗi mà nền tảng hiện đang mở rộng. Để giải quyết mục tiêu này, AutoFarm đã thiết kế một cách tiếp cận hai lớp mới cho AutoSwap, với lớp đầu tiên là *Mô hình định tuyến tuyến tính*, sẽ cung cấp cho người dùng lợi tức hoán đổi tối ưu trên bất kỳ DEX nào được liệt kê trên AutoSwap. Ngoài ra, *Mô hình định tuyến nâng cao*, sẽ hoạt động như một công cụ tổng hợp nhóm thanh khoản, phân chia giao dịch giữa các nguồn khác nhau để mang lại tỷ lệ tốt nhất với mức trượt giá thấp nhất cho người dùng.

AutoFund

 • AutoFund là một sản phẩm kết nối những nhà giao dịch đang tìm cách kiếm thêm thu nhập và những nhà đầu tư chỉ muốn kiếm thu nhập thụ động. AutoFund là một nền tảng nơi các nhà giao dịch và nhà đầu tư có cùng chí hướng có thể kết nối và học hỏi lẫn nhau.
 • AutoFund cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn cho công nghệ vault và định tuyến các giao dịch thông qua công cụ tổng hợp dex AutoSwap. AutoFund sẽ sử dụng các hợp đồng đã được thử nghiệm để tận dụng các kết quả có thể xảy ra.

AutoAmplify

 • Chương trình Đối tác giới thiệu và niêm yết mới nhất của Autofarm. Mang lại cho người dùng mới, khối lượng lớn hơn, TVL và phương tiện truyền thông xã hội tiếp xúc với toàn bộ Autofarm và các dự án mới được triển khai. Bằng cách xây dựng quan hệ đối tác, Autofarm nhắm đến thị trường người dùng DeFi rộng lớn hơn và tiếp tục mở rộng toàn bộ hệ sinh thái Autofarm với các khả năng, trang trại và DEX mới.

Tokenomics AUTO

Tổng quan về AutoFarm

 • Tên: AutoFarm
 • Tên giao dịch: AUTO
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0xa184088a740c695e156f91f5cc086a06bb78b827
 • Tổng cung: 80.000 AUTO
 • Hiện tại đã phát hành: 53.002 AUTO
 • Lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 466$/1 AUTO

Phân bổ AUTO token:

Với tổng cung là 80.000 AUTO coin và được phân bổ như sau:

 • Public 74.5% – Được phân bổ cho chương trình khai thác Auto Vault.
 • Team 12.1% – Được phân bổ cho cho nhóm để đảm bảo sự đổi mới nhanh chóng và bền vững.
 • Reserves 13.4% – Phân bổ cho quỹ dự trữ dành riêng cho các ưu đãi trong tương lai của kho tiền chuỗi chéo và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Autofarm.

AUTO token sale:

 • Dự án AutoFarm không hề mở bán ICO mà được đúc thông qua cơ chế khai thác Auto Vault.

Lịch trình phát hành Auto token:

AUTO được đúc tuyến tính bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2020 và sẽ kết thúc vào khoảng tháng 10 năm 2021 (0,008 AUTO/khối: tương đương khoảng 230,4 AUTO hàng ngày)

Để đảm bảo phân phối AUTO một cách công bằng, chỉ người dùng vault mới có thể khai thác token AUTO ngoài lợi nhuận từ các kho tiền gộp tự động.

Lưu ý: Tổng số 80.638.189325 token AUTO hiện được hiển thị trên @bscscan. Điều này là do việc phân bổ sai phần thưởng AUTO cho một kho tiền cụ thể cho phép đúc AUTO (điều này xảy ra khi AUTO vẫn còn <80k).
Tuy nhiên, việc đúc thêm token AUTO sẽ không thể thực hiện được nữa vì tổng nguồn cung hiện tại đã >80k và máy đào đã bị cháy ngay từ đầu.

Để giảm tổng nguồn cung xuống còn 80.000 như đã hứa, kho bạc đã đốt 638,189325 AUTO thặng dư token tương ứng tại: https://bscscan.com/tx/0x598663bb8050c16c3777df838058540ed83c6223a7e8b1f9b9bade8fc7719c46

Roadmap

Team phát triển, các nhà đầu tư và Đối tác

Team phát triển:

Autofarm được sáng lập bởi một người ẩn danh được biết đến với cái tên @mildgiraffe . Người ta biết rất ít về anh ta, chỉ biết rằng anh ta có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử cũng như xử lý mã và hợp đồng thông minh .

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư và đối tác của AutoFarm gồm: CertiK, SlowMist (Details), Soteria, Helmet Insure (Details), Deri Protocol (Details), MDEX, Belt.fi, Polygon, Ozys (Makers of Belt Finance, Orbit Chain & KLAYswap), InsurAce (Details), Chainlink (Details), Elk Finance, Clover Finance ..

Mua bán AUTO Token ở đâu?

Auto token hiện tại dã được niêm yết trên hơn 20 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống như một số đồng coin top như: BTC, BNB, ETH, USDT vv… Auto token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán Auto token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua đồng USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn giao dịch uy tin, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có mốt số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua AUTO token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán AUTO token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com AUTO/USDT
Gate.io AUTO/USDT

Xem thêm: 

Nơi lưu trữ AUTO

Vì auto được xây dựng trên nền tảng Binance, nên anh em có thể tạo ví và lưu trữ Auto ở những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng và có Private Key riêng như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ luôn Auto token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*