Bancor (BNT) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Bancor

Bancor (BNT) là gì ?

Bancor (ký hiệu BNT) là một hệ thống chuẩn được xây dựng để quản lý “a new generation of cryptocurrencies”  các thẻ thông minh (tức là các thẻ được xây dựng trên Bolockchain, hợp đồng thông minh). Tiêu chuẩn này cho phép phát hiện giá cả tích hợp và có cơ chế thanh khoản cho các token thông minh có thể sử dụng và thiết thực hơn.

Bancor là gì ?

Bancor là một giao thức blockchain cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thẻ khác nhau trực tiếp như trái ngược với trao đổi chúng trên thị trường cryptocurrency. Giao thức Bancor giúp mọi người dễ dàng tạo ra một mã thông báo và tung ra công chúng. Nó làm tăng đáng kể khả năng sử dụng các blockchains dựa trên hợp đồng thông minh như Ethereum và các loại tiền tệ sử dụng nó. Nó cho phép tạo ra những thứ như tiền tệ bổ sung, ETFs mật mã, và các thuật ngữ bí mật có hàm lượng chất lỏng cao (thậm chí là các mật mã bí mật mới hoặc ít phổ biến hơn).

Bancor ngoài là đồng coin thì đây cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử, có địa chỉ web là bancor.network

Tổng quan về Bancor (BNT) Coin

 • Tên token : BNT
 • Tổng số coin phát hành74.967.798 BNT
 • Hiện tại đã phát hành45.535.817 BNT
 • Bancor sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.bancor.network
 • Twitterhttps://twitter.com/Bancor
 • Telegramhttps://t.me/bancor

Các tính năng của Bancor (BNT) Coin

Như đã đề cập ở trên, Bancor là một giao thức được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả và khả năng sử dụng của các thẻ trên blockchains hợp đồng thông minh. Một số tính năng chính của nền tảng Bancor bao gồm:

 • Thanh toán liên tục: Thẻ thông minh có thể được mua hoặc thanh lý bởi bất cứ ai, bất cứ lúc nào, thông qua hợp đồng thông minh của họ.
 • Tương thích ngược: Bancor cho phép thanh toán và phát hiện giá không đồng bộ cho bất kỳ mã thông báo chuẩn ERC20 hiện có.
 • Không Spread: Giá được tính bởi mã thông minh, có nghĩa là mua và bán sử dụng giá hiện tại.
 • Không có rủi ro đối tác: Không cần phải gửi tiền của bạn trong một trao đổi để chuyển đổi nó giữa các thẻ thông minh.
 • Biến động thấp hơn: Trữ lượng cung cấp thẻ thông minh của thị trường đáng kể, có nghĩa là sự biến động thấp hơn trên các thị trường cryptocurrency.
 • Khả năng trượt giá: Mức trượt giá “được tính trước dựa trên quy mô giao dịch và kết hợp với giá hiện tại”.

Bancor Network Token (BNT) là gì ?

Bancor Network Token là một phần quan trọng của hệ sinh thái, đây là token được dùng để giao dịch trên sàn bancor.network, nói cách khác đây là Coin sàn cũng giống như Binance, Bibox,Kucoin … Các token sẽ giữ một dự trữ duy nhất trong Ether. Các thẻ thông minh khác kết nối với mạng Bancor bằng cách sử dụng Bancor làm dự trữ của họ – hoặc là một trong các khoản dự trữ của họ.

Các thẻ thông minh được thực hiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, mà ban đầu sẽ được triển khai trên mạng Ethereum. Bancor Tokens Mạng tương thích với ERC20 và EIP228. Theo thời gian, giao thức sẽ phát triển để bao gồm các tiêu chuẩn bổ sung với mục đích cho phép linh hoạt hơn, khả năng tương thích blockchain tốt hơn, và tăng cường bảo mật cho các thẻ thông minh.

Team phát triển của Bancor (BNT)

Team phát triển của Bancor bao gồm hội đồng cốt lõi và các cố vấn như sau:

CEO Team sáng lập :

Team
 • Bernard Lietaer là một kỹ sư xây dựng Bỉ, chuyên gia kinh tế, tác giả và giáo sư. Lietaer chuyên về các hệ thống tiền tệ và thúc đẩy khái niệm về các cộng đồng tạo ra các đồng tiền điện tử của họ.
 • Eyal Hertzog là kiến ​​trúc sư sản phẩm của dự án và được ghi nhận vì đồng sáng lập công ty chia sẻ video, Metacafe. Hertzog cũng đồng sáng lập Appcoin, một dự án tương tự như Bancor sử dụng các thị trường do người sử dụng tạo ra và các loại tiền tệ tư nhân.
 • Guy Benartzi đóng vai trò đồng sáng lập và được công nhận là người thành lập công ty game, Mytopia. Benartzi cũng đồng sáng lập Particle Code, một studio phát triển có trụ sở tại Tel Aviv, Israel.
 • Guido Schmitz-Krummacher là một điều hành của cơ sở Dự án Bancor Protocol tham gia vào một loạt các dự án kinh doanh thương mại ở Thụy Sĩ. Sự tham gia của ông trong không gian mật mã bao gồm cả của Bancor cũng như vị trí điều hành trong mạng lưới crowdfunding, Tezos (XTZ).
 • Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và là người sáng lập của Draper Associates, là ban cố vấn cùng với 9 cá nhân khác.
Cố vấn

Tỷ giá hiện tại của Bancor (BNT) Coin

Tỷ giá
 • Bancor lên sàn từ 22/6/2017 giá khi lên sàn là 4.49$/1 coin, sau khi lên sàn giá giảm nhẹ và giữ giá đến giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng mạnh lên đến 10,27$/1 coin tăng hơn 2 lần so với khi lên sàn. và sau đó đang có dấu hiệu giảm
Tỷ giá Bancor
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì bancor có tổng vốn hóa là 140 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là gần 12 triệu USD,giá đang là 3.09$/1 BNT, và đang đứng top 92 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Bancor (BNT) ở đâu uy tín an toàn ? 

Bancor tự có sàn giao dịch riêng có tên Bancor.network, các bạn có thể mua ở sàn đó, hoặc có thể mua ở Binance.com, hoặc HitBTC . ở đây mình đã có một số bài viết Reivew cũng như hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn Binance các bạn có thể tham khảo .

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua BNT Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ BNT Coin

Bancor được phát triển trên nền tảng ERC vì vậy các bạn có thể tích trữ  ở ví Myetherwall.com, rất an toàn, hoặc tích trữ trên sàn bancor.network.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được bancor network là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng bancor network, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào BNT Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Bancor (BNT) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Bancor
5 (100%) 1 voteLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*