Báo cáo: Khối lượng giao dịch trên sàn Binance, OKEx tăng, trong khi Coinbase giảm hơn 70%

Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ cạnh tranh châu Á Binance và OKEx, dữ liệu tiết lộ hôm thứ ba, ngày 21 tháng 8, khi khối lượng của nó giảm gần 85%.

Ảnh minh họa

Số liệu được biên soạn bởi nhà sản xuất bản tin ngành công nghiệp tiền điện tử Diar cho thấy trong khi giao dịch Coinbase đã giảm đáng kể kể từ đầu năm 2018, Binance và OKEx đã thấy hoạt động ổn định hoặc thậm chí tăng lên.

Từ tháng 1 đến tháng 7, khối lượng giao dịch bằng đô la Mỹ tại Coinbase giảm 83%, trong khi tại nền tảng chính Bitstamp, con số này đạt 73%.

Đồng thời, khối lượng của Binance tăng 21 phần trăm trong tháng Bảy so với tháng Sáu, trong khi OKEx đăng một kỷ lục mới vào tháng trước.

“Hơn 50% khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử xoay quanh các đồng tiền có vốn hóa lớn như, Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin CashLitecoin“, các ấn phẩm đã viết trong các ý kiến về kết quả.

“Tuy nhiên, sự sụp đổ của thị trường đang làm cho các sàn giao dịch lớn của Mỹ trong sự trỗi dậy của nó. Khối lượng giao dịch trên Coinbase, Bitstamp và Kraken đã giảm mạnh. ”

Mặc dù altcoins xu hướng giảm giá trong suốt cả năm, Binance, trong đó cung cấp một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin, dường như đã sử dụng chúng là lợi thế.

Coinbase đang bắt kịp, tuy nhiên, Diar lưu ý chi nhánh Paradex của nó đang lưu trữ mã thông báo BNB gốc của Binance, cũng như trao đổi của Trung Quốc Huobi’s HT “trong nỗ lực giành được thương nhân trên nền tảng của họ”.

Trong khi đó, Binance, OKEx và Coinbase đều theo đuổi các chính sách và mở rộng hơn ra thị trường quốc tế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*