Beldex (BDX) là gì? Toàn tập về BDX Token

 

Beldex (BDX) là nền tảng tài chính phi tập trung (decentralized finance – DeFi) được phát triển bởi Beldex International Limited. Nền tảng Beldex tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn, bảo mật và bảo vệ thông tin người dùng. Đặc điểm nổi bật của Beldex chính là khả năng thực hiện giao dịch riêng tư thông qua một giao thức được gọi là “RingCT”, giúp che giấu thông tin về người gửi, người nhận và số lượng tiền trong mỗi giao dịch.

Beldex là gì?

Beldex là một hệ sinh thái Web3 gồm các ứng dụng phi tập trung dựa trên quyền riêng tư giúp ẩn danh các giao dịch, tin nhắn và dấu vết giao dịch thông qua việc khuyến khích sự tham gia của các trình xác nhận mạng và tạo ra một mô hình kinh tế bền vững cho hệ thống. Beldex bao gồm các ứng dụng ưu tiên quyền riêng tư như: BChat, BelNet, Trình duyệt Beldex, Giao thức quyền riêng tư Beldex và Cầu Beldex.

Beldex sử dụng giao thức Proof of Work (PoW – Bằng chứng công việc), tuy nhiên công ty có kế hoạch chuyển sang Proof of Stake (PoS). Beldex ban đầu xuất phát từ Monero, Beldex đã tích hợp giao thức bảo mật PrivateSend từ DASH cùng với một số tính năng bảo mật quan trọng khác như ViewKey từ ZEC. Điều này đã giúp cải thiện tính riêng tư ban đầu và hệ thống còn có khả năng tùy chỉnh các cấu hình bảo mật theo cách riêng của mình.

BDX Coin là gì?

BDX Coin là đồng token gốc của hệ sinh thái Beldex, được ra đời vào năm 2018 và dựa trên giao thức CryptoNote. Đây là một loại tiền mã hóa mang đến quyền riêng tư, quyền kiểm soát và quyền trao đổi cho những người nắm giữ nó, cho phép thực hiện các giao dịch một cách công khai và riêng tư. Để đảm bảo tính không thể theo dõi và truy xuất, nó sử dụng chữ ký vòng và địa chỉ ẩn danh.

BDX được tạo ra với mục đích phục vụ nhiều hoạt động trong hệ sinh thái Beldex, bao gồm việc làm phí giao dịch trên nền tảng, có thể được sử dụng như công cụ trao đổi, thưởng cho cược, lưu trữ giá trị và dùng để chuyển tiền, và nhiều tác vụ khác. Hơn nữa, hệ thống Beldex được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận kết hợp giữa thuật toán Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS). Điều này cho phép người dùng có thể kiếm BDX bằng cách tham gia khai thác và đặt cược.

Hệ sinh thái Beldex (BDX)

Hệ sinh thái Beldex bao gồm các sản phẩm như:

B-Chat

 • B-Chat là một ứng dụng nhắn tin phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Beldex. Ứng dụng này đã được ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2022, và nó hoạt động khác biệt so với các ứng dụng nhắn tin truyền thống bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối để bảo vệ tính riêng tư của tin nhắn. Đặc biệt, với B-Chat, các tin nhắn được định tuyến đến đích thông qua những đoạn đường ngắn nhất có thể trong mạng, và tại mỗi bước đi, chúng được mã hóa. Điều này đảm bảo rằng không có dữ liệu tin nhắn nào được lưu trữ tập trung tại một trung tâm dữ liệu, giúp hạn chế nguy cơ tấn công và can thiệp từ phía chính phủ.
 • Điều đáng chú ý khác, B-Chat sử dụng Beldex Secure Masternodes để đảm bảo rằng các tin nhắn có thể được gửi đi ngay cả khi người nhận đang ở chế độ ngoại tuyến. Điều này tăng tính sẵn sàng và khả năng sử dụng của ứng dụng, cho phép người dùng gửi tin nhắn mà không cần quan tâm đến tình trạng trực tuyến của người nhận.

BelNet

 • BelNet là một dịch vụ mạng riêng ảo phi tập trung (VPN) được xây dựng trên cơ sở của Giao thức định tuyến Beldex (BRP), nhằm tối ưu hóa việc trao đổi thông tin giữa các điểm trong mạng và quản lý lưu lượng truy cập qua mạng mà gánh vác ít tải cho các Masternode an toàn. Điều này đối lập với VPN truyền thống thường được quản lý bởi các hệ thống tập trung.
 • BelNet duy trì một bảng băm phân tán thông qua các Masternode, đảm bảo rằng các nút mới phải đáp ứng các yêu cầu về băng thông và tham gia mạng theo các đặt cược cụ thể. Các nút quản lý được chỉ định ngẫu nhiên để duy trì quản lý và xác minh các nút mới, và cũng xử phạt những nút không tuân thủ các yêu cầu về băng thông. Điều này giúp đảm bảo tính phân cấp và tạo nên một môi trường mạng với mức độ riêng tư cao hơn so với VPN truyền thống.
 • Hơn nữa, BelNet hỗ trợ nhiều loại giao thức internet và sử dụng mô hình định tuyến chuyển mạch gói để tạo sự kết nối hiệu quả hơn giữa các điểm trong mạng.

BELDEX BROWSER

 • Beldex Browser là một trình duyệt không có quảng cáo với dịch vụ dVPN tích hợp sẵn. Bạn có thể duyệt web một cách riêng tư với trình duyệt Beldex, vì nó là một trình duyệt phi tập trung được xây dựng trên nền tảng của Beldex.

BNS

 • BNS (BelNet Naming System) là một hệ thống tên riêng phi tập trung, nhằm mục đích xác định và xác minh tài khoản người dùng trên BChat một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bằng việc sử dụng các miền BNS, bạn có khả năng lưu trữ các ứng dụng riêng tư mà không cần phải trải qua kiểm duyệt trên BelNet.

Beldex Wallet 

 • Beldex Wallet là một ứng dụng ví tiền điện tử được phát triển bởi Beldex, một dự án liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử và blockchain. Ví Beldex cung cấp cho người dùng khóa riêng tư, khả năng lưu trữ, quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Mỗi ví được thiết kế đặc biệt cho các người dùng khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu và trình độ chuyên môn của họ. Hiện tại Beldex Wallet hỗ trợ cho các hệ điều hành như: Widnows, MacOS, Linux, IOS, Android.

Beldex Bridge

 • Beldex Bridge là một cầu nối giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữ Beldex Chain sang Binance Chain và các Blockchain khác một cách nhanh chóng ngay tại giao diện của Beldex. 

Tokenomics Beldex (BDX)

Tổng quan về Beldex:

 • Tên: Beldex
 • Tên giao dịch: BDX
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: Beldex, Binance BEP20
 • Trình khám phá Beldex: https://explorer.beldex.io/
 • Hợp đồng BEP20: 0x90bbdDbF3223363898065b9C736e2B86C655762b
 • Giao thức: PoW, PoS
 • Tổng cung: 9.900.000.000 BDX
 • Hiện tại đã phát hành: 5.582.502.359 BDX
 • Lên sàn: Tháng 6/2019
 • Giá khi lên sàn: 0.08216$/1 BDX

Phân bổ BDX Coin:

Tổng nguồn cung tối đa của BDX là 9,9 Coin và được phân bổ cho 8 loại khác nhau, nhằm phục vụ các mục đích cụ thể khác nhau. Các loại này bao gồm: phát triển hệ sinh thái, tiếp thị, hạt giống và phân bổ vốn rủi ro, hoạt động pháp lý, thưởng cho người dùng sớm, phân bổ nhóm và thanh khoản trao đổi. 

Kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2021, việc phân bổ cho từng danh mục được thực hiện như sau:

 • 40% được phân bổ cho việc phát triển hệ sinh thái
 • 30% BDX token được phân bổ cho nguồn cung lưu hành ngay khi ra mắt
 • 10% được bán trong vòng Seed, VC và phân bổ cho tiếp thị.
 • 6% được phân bổ cho nhóm
 • 2% được phân bổ làm quỹ thanh khoản trên sàn giao dịch
 • 1% được phân bổ cho những người tham gia sớm vào nền tảng

Các trường hợp sử dụng của BDX Coin:

Đồng Beldex Coin (BDX) có khả năng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong hệ thống của nền tảng Beldex. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng cụ thể:

 • Giao dịch: Người dùng có thể thực hiện giao dịch BDX trên nền tảng giao dịch của Beldex để trao đổi với các loại tiền điện tử khác hoặc tiền tệ truyền thống (fiat).
 • Thanh toán phí: BDX có thể được dùng để thanh toán phí giao dịch khi sử dụng nền tảng giao dịch Beldex. Nền tảng cung cấp ưu đãi giảm phí cho người dùng sử dụng BDX để thanh toán phí giao dịch.
 • Đặt cược: Người dùng có thể đặt cược BDX để có cơ hội nhận phần thưởng. Khi người dùng đặt cược nhiều BDX, khả năng nhận phần thưởng cũng tăng theo.
 • Masternodes: BDX có thể được sử dụng để thiết lập masternode trên nền tảng Beldex. Masternode giúp xác minh giao dịch và kiếm được một phần phần thưởng từ khối giao dịch.
 • Giao dịch riêng tư: BDX cũng có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch riêng tư trên nền tảng Beldex. Điều này đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho các giao dịch của người dùng.

Cơ chế đốt bỏ BDX Coin:

 • Cơ chế đốt Beldex (BDX) là một phương pháp nhằm kiểm soát hiện tượng lạm phát và duy trì sự ổn định trong giá trị thị trường. Điều này được thực hiện thông qua việc đốt cháy phí mạng thu được từ các giao dịch Flash. Giao dịch Flash là những giao dịch được thực hiện ngay lập tức, và do đó, chúng thường có mức phí cao hơn so với các giao dịch thông thường. Những khoản phí này sẽ được xóa bỏ bằng cách đốt cháy ngay sau khi giao dịch Flash hoàn tất.
 • Việc giảm thiểu phí mạng này giúp kiểm soát tình trạng lạm phát và đồng thời tạo ra khả năng duy trì một giá trị ổn định trên thị trường. Qua cơ chế đốt BDX, nền tảng đạt được sự cân bằng giữa nguồn cung và nhu cầu, góp phần vào việc thiết lập một tình hình thị trường có tính bền vững và ổn định. 

HardFork Bucephalus

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, phiên bản nâng cấp hard fork có tên là Bucephalus đã chính thức được triển khai. Thông qua nâng cấp này, chuỗi khối của Beldex đã chuyển từ sử dụng thuật toán Proof of Work (PoW) sang thuật toán đồng thuận Proof of Stake (PoS), một phương thức tiết kiệm năng lượng hơn.

Việc chuyển đổi sang thuật toán PoS nhằm mục đích nâng cao khả năng mở rộng và cải thiện tính bảo mật của mạng. Đồng thời, việc này cũng giúp giảm tác động tiêu thụ năng lượng đối với môi trường. Chuyển đổi này không chỉ mang lại lợi ích về hiệu quả vận hành mạng, mà còn phản ánh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển công nghệ blockchain.

Phiên bản nâng cấp hard fork Bucephalus được dự kiến sẽ đẩy nhanh tốc độ tạo khối lên gấp 4 lần so với trước, đồng thời tăng phần thưởng cho các nhà khai thác nút chính lên 212,5%. Cũng trong phần thưởng khối, 37,5% sẽ được cấp cho quản trị hệ thống, điều này tạo điều kiện cho việc tăng cường khả năng thích ứng của hệ sinh thái Beldex. Điều này cũng đặt nền móng cho việc phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApps), giúp hệ thống phát triển mở rộng hơn và đa dạng hóa hơn.

Những tính năng của tiền điện tử Beldex (BDX)?

Beldex đã được phát triển với mục tiêu cung cấp cho người dùng những tính năng nhằm nâng cao tính bảo mật và đảm bảo sự ẩn danh cho họ.

 • Giao dịch riêng tư: Được hỗ trợ bởi giao thức RingCT, các giao dịch trên Beldex được bảo vệ về tính riêng tư bởi việc che giấu địa chỉ của người gửi và người nhận, cũng như số tiền liên quan đến giao dịch.
 • Bảo mật: Sự hiện diện của các nút chính trên mạng xác minh các giao dịch giúp bảo vệ quỹ và ngăn chặn bất kỳ nỗ lực chi tiêu gấp đôi nào, đồng thời mở ra cơ hội cho cộng đồng đặt cược vào BDX.
 • Không thể theo dõi: Nhóm phát triển tuyên bố rằng hầu hết các giao dịch trên Beldex gần như không thể bị theo dõi, nhờ sự kết hợp của giao thức RingCT, địa chỉ tàng hình và thuật toán tiền điện tử.

Tổng cộng, Beldex đã thiết kế để cung cấp một môi trường an toàn và ẩn danh cho các giao dịch và tài sản của người dùng, giúp tăng cường sự tin tưởng và sự hứng thú trong cộng đồng.

Roadmap Beldex (BDX)

Năm 2018

 • Ra mắt Mainnet Beldex
 • Pre-sale BDX
 • Bán công khai BDX
 • Chương trình tiền thưởng lỗi
 • Ra mắt Beldex Wallet
 • Phân phối tiền bán trước và bán công khai
 • BDX được liệt kê trên Coingecko
 • BDX token lần đầu tiên được liệt kê trên các sàn giao dịch

Năm 2019

 • Thuật toán được thay đổi thành CryptoNight Heavy
 • Kết hợp kháng ASIC
 • BDX được liệt kê trên Coinmarketcap
 • BDX đã được liệt kê với Nhà cung cấp dữ liệu chính
 • BDX được niêm yết trên IDCM Exchange
 • BDX được niêm yết trên Nền tảng Evonodes Masternode
 • BDX được niêm yết trên Magnum Wallet
 • BDX đạt được chứng nhận tuân thủ AML

Năm 2020

 • Thuật toán Beldex được nâng cấp lên CryptoNight Conceal
 • Biểu quyết chuyển Beldex từ PoW sang POS đã được thông qua
 • Nghiên cứu về POS
 • Thử nghiệm POS trên Beldex Testnet
 • Nghiên cứu về DApps
 • Ví web phi tập trung Beldex đã hoạt động.
 • BDX đã được liệt kê trên BuyUCoin.
 • Beldex International Inc đã được đăng ký tại Seychelles.

Năm 2021

 • Ra mắt ví web V2
 • Ra mắt ví Android
 • Ra mắt ví máy tính để bàn điện tử
 • BDX được liệt kê với nhà cung cấp dữ liệu thứ cấp
 • wBDX Ra mắt trên BSC
 • Cầu Beldex-BSC đi vào hoạt động
 • BDX được niêm yết trên sàn giao dịch Bilaxy
 • Whitepaper V 2.0 Cập nhật
 • Cập nhật UI/UX của trang web
 • BDX được liệt kê trên các sàn giao dịch Hotbit và MEXC
 • POS ra mắt trên Testnet

Năm 2022

 • Ra mắt ví iOS
 • Ra mắt ví Android cải tiến
 • Bắt đầu phát triển LWS
 • Bắt đầu thử nghiệm BChat trên Testnet
 • Ứng dụng BChat iOS & Android (Alpha)
 • Giao thức bảo mật Beldex trên Chuỗi thông minh Binance
 • Lập kế hoạch ban đầu để phát triển trình duyệt Beldex
 • Tích hợp Ví trên BChat
 • Cầu Beldex hỗ trợ cho Polygon và Tron
 • Giao thức bảo mật Beldex trên Polygon và Tron
 • Lập kế hoạch ban đầu cho tiện ích mở rộng trình duyệt Wallet
 • Hệ thống tên Beldex (BNS)
 • Nghiên cứu về EVM và Sidechains
 • Bắt đầu phát triển trình duyệt Beldex
 • Miền BNS cho Dapps

Năm 2023

 • Phát hành tích hợp ví Bchat
 • Belnet phiên bản mới nhất Phát hành
 • Hoàn thành phát triển phụ trợ LWS
 • Phát hành ứng dụng Belnet Desktop cho Windows và Linux
 • Tích hợp Ví Bchat trên Máy tính để bàn (Windows, Linux và Mac)
 • Phát hành gói Deb cho ví rpc
 • Bản phát hành phụ trợ LWS
 • Triển khai Flash trong LWS
 • Phát hành bản vá ứng dụng Android Bchat để khắc phục sự cố
 • Đã cập nhật bản phát hành nhị phân cho Mac cho ví điện tử
 • Phát hành phiên bản cập nhật GUI Belnet
 • Phát hành ứng dụng Beldex Website MN
 • Ra mắt tính năng thanh toán khi bạn trò chuyện trong Bchat desktop
 • Phát hành Javascript SDK cho LWS
 • Phát hành BNS trên ví điện tử
 • Bản phát hành đăng ký nút Mater trên LWS
 • Phát hành chuyển đổi nút thoát động Belnet
 • Bchat trong bản phát hành thanh toán trò chuyện trên Android
 • Phát hành thiết kế mới của ví điện tử
 • Bản phát hành LWS Frontend
 • phát hành trang web beldex.dev với tất cả các tài nguyên dành cho nhà phát triển
 • Phát hành trang đấu giá BNS
 • Phát hành trang Danh bạ BNS
 • Phát hành hardfork BNS
 • Phát hành hỗ trợ đa ngôn ngữ trên Bchat
 • Bản Beta ứng dụng di động Beldex Browser
 • Bản ghi cải thiện bảo mật cho POS
 • Phát hành RUST SDK cho LWS
 • Phát hành SDK Python cho LWS
 • Phát hành ứng dụng web bảng điều khiển nút chính
 • Phát hành hardfork cải tiến bảo mật POS
 • Chuyển sang phát hành SDK cho LWS
 • Phát hành tích hợp ví BChat trên iOS
 • Phát hành ứng dụng máy tính để bàn Belnet cho MAC
 • Bchat trong bản phát hành thanh toán trò chuyện trên iOS
 • Bản phát hành ví được cập nhật với đồng bộ hóa nhanh hơn
 • Phát hành hỗ trợ ví phần cứng
 • Bản phát hành ghi EVM POC

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác của Beldex (BDX)?

Team phát triển

Afanddy B. Hushni

 • Afanddy B. Hushni là một nhà đầu tư và chuyên gia về kinh tế tiền điện tử, tích luỹ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính truyền thống. Ông đảm nhận vai trò Chủ tịch của Beldex International Inc.

KIM (CEO & Founder)

 • Kim là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Beldex. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc làm việc với các hệ thống tăng cường quyền riêng tư, Kim có kiến thức sâu rộng về các giao thức mã hóa bảo vệ quyền riêng tư.

Codeman Crypto (CTO)

 • Codeman Crypto là Giám đốc Công nghệ (CTO) của Beldex. Với 13 năm kinh nghiệm vững chắc trong việc phát triển hệ thống phần mềm và làm việc sâu với các hệ thống phân tán và kiến trúc đa luồng, anh ấy đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc phát triển và quản lý công nghệ cho Beldex.

SAM (CMO)

 • Sam là Giám đốc tiếp thị (CMO) của Beldex. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị đặc biệt dành riêng cho tiền điện tử, Sam đã dẫn dắt nhiều khía cạnh trong việc quản lý tiếp thị, đầu tư và xây dựng mối quan hệ đối tác. Anh ấy cũng là một nhà giao dịch và nhà đầu tư cá nhân có niềm đam mê về tiền điện tử.

Sanada Yukimura

 • Sanada Yukimura là kiến trúc sư Blockchain tại Beldex. Với 8 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng có khả năng mở rộng cao, ông đóng góp vào việc xây dựng hệ thống của Beldex. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và bảo trì lõi của mạng Beldex.

Đội ngũ cố vấn

Allard Dijk

 • Allard Dijk là trợ lý giáo sư Chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ Eindhoven. Anh ấy chuyên về kỹ thuật phần mềm và phần cứng, hacking, pháp y kỹ thuật số và Công nghệ thông tin. Anh ấy đã có nhiều đóng góp quan trọng cho BeldexPOS và việc phát triển chứng cứ về khái niệm Máy ảo Ethereum (EVM) cho Beldex.

Tiến sĩ Mitchell Kraiwec-Thayer

 • Ông là Chủ tịch và Nhà khoa học trưởng của Phòng thí nghiệm Hình học. Nghiên cứu của Tiến sĩ Mitchell là điểm giao nhau giữa khoa học dữ liệu và kỹ thuật bảo mật. Trước đây anh ấy đã đóng góp cho nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu Monero.

Tiến sĩ Dominique Schroder

 • Dominique Schroder là giáo sư khoa học máy tính. Mối quan tâm nghiên cứu của ông là về mật mã ứng dụng và các công nghệ nâng cao quyền riêng tư. Anh ấy là người đã nhận được Giải thưởng Giảng viên Khởi nghiệp sớm của Intel và Học bổng Feodor Lynne của Quỹ Humboldt.

Các nhà đầu tư của Beldex

 • Các nhà đầu tư chính của Beldex bao gồm: DWF Labs và Bitgert Ventures.

Đối tác của Beldex (BDX)

 • Đối tác của Beldex bao gồm các sàn giao dịch và nền tảng Masternode cụ thể như: Gate.io, Mexc, Kucoin, P2B, MNO, vv…..

Có nên đầu tư vào Beldex (BDX) Coin không?

Theo trang web tư vấn tài chính ProfoundAdvice, Beldex có thể là một sự lựa chọn hấp dẫn để đầu tư với tiềm năng sinh lời cao, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền ảo có khả năng sinh lời lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc đầu tư vào tiền điện tử có thể mang theo rủi ro và không ổn định. Nhà đầu tư cần luôn tự nghiên cứu kỹ và cẩn trọng khi quyết định đầu tư.

Tóm lại, việc xem xét việc đầu tư vào Beldex phụ thuộc vào cách mà mỗi người cá nhân hiểu và đánh giá. Giống như bất kỳ loại đầu tư nào khác, quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét tất cả các yếu tố trước khi đưa ra quyết định.

Hướng dẫn mua bán Beldex (BDX) Coin

Đồng tiền điện tử Beldex (BDX) hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., BDX Coin không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán BDX theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua BDX Coin nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán BDX.

Sàn hỗ trợ mua bán BDX  Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua BDX
MEXC.com BDX/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua BDX
Gate.io BDX/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua BDX

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ BDX Coin ở đâu?

Đồng coin Beldex (BDX) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance BEP20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ BDX trên các ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn BDX ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*