Ben (BEN) là gì? Tất tần tật về đồng BEN Token

Gần đây, BEN Coin đã tăng hơn 101% chỉ trong một ngày, điều này khiến BitBoy Crypto khá phấn khích. Bất chấp sự cường điệu xung quanh tiền điện tử BEN, nó cũng là chủ đề bị chỉ trích. Ví dụ, CTO của Ripple đã gọi đồng tiền này là lừa đảo, điều này đã bị BitBoy Crypto phủ nhận. Hơn nữa, BitBoy Crypto đã bị chỉ trích vì đã bán một phần cổ phần của mình trong đồng tiền này, điều này đã làm lung lay niềm tin của nhà đầu tư. Tuy nhiên, BitBoy Crypto tuyên bố rằng việc bán hàng là một phần của thỏa thuận với người tạo ban đầu của đồng xu và anh ấy vẫn là người ủng hộ BEN Coin. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Ben Token là gì? Mua bán và tạo ví BEN Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào BEN Không?

Ben (BEN) Coin là gì?

BEN Coin là một loại tiền điện tử meme được ra mắt vào tháng 5 năm 2023. Đồng tiền này được tạo ra bởi người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Ben “Bitboy” Armstrong và nhóm của anh ấy. BEN Coin được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum theo tiêu chuẩn Token tiện ích ERC20, tổng cung tối đa của BEN Coin là 420,690,000,000,000 Coin. BEN Coin đang hướng tới mục tiêu trở thành một đồng tiền được chú ý. Theo trang web chính thức của BEN Coin, Token này là “một cách để thưởng cho mọi người vì sự chú ý và thời gian của họ”. Nhóm BEN Coin tin rằng mọi người xứng đáng được khen thưởng vì thời gian và sự chú ý của họ, và đồng xu là một cách để làm điều đó. Là một loại tiền điện tử meme, tiền điện tử BEN được thiết kế để mang lại sự thú vị và hấp dẫn cho người dùng. Đồng xu này có logo chú chó ngộ nghĩnh và thường xuyên được quảng cáo trên mạng xã hội như Twitter và TikTok.

Lịch sử của BEN Coin BitBoy Crypto

BEN Coin là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi BitBoy Crypto, một người có ảnh hưởng đến lĩnh vực tiền điện tử và còn được gọi là Ben Armstrong. Được ra mắt vào tháng 5 năm 2023, đồng tiền này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử.

BEN Coin được xem là một “meme coin”, tức là một loại tiền điện tử được tạo ra dựa trên một meme hoặc trò đùa. Nó đã được so sánh với các loại tiền điện tử meme khác như Dogecoin và PepeCoin.

Từ khi ra mắt, BEN Coin đã trải qua những biến động. Vào tháng 5 năm 2023, đồng tiền này đạt đỉnh cao lịch sử là 0,000000270425 đô la. Tuy nhiên, sau đó, giá trị của nó đã giảm và hiện tại đang được giao dịch ở mức 0,000000142250 đô la.

Bất chấp sự biến động giá, BEN Coin đã đạt thành công về mặt thanh khoản. Đồng tiền này có thanh khoản xấp xỉ 59,548,717 triệu đô la và khối lượng giao dịch.

BitBoy Crypto đã là người ủng hộ BEN Coin từ khi nó ra mắt. Ông tin rằng đồng tiền này có tiềm năng lớn và có thể cho phép mọi người đầu tư vào bản thân mình. Tuy nhiên, đồng tiền này cũng đã bị chỉ trích bởi một số thành viên trong cộng đồng tiền điện tử, người cho rằng BEN Coin là một hình thức lừa đảo.

Tokenomics BEN 

Tổng quan về BEN:

 • Tên: Ben
 • Tên giao dịch: BEN
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x9bf1d7d63dd7a4ce167cf4866388226eeefa702e
 • Tổng cung: 420,690,000,000,000 BEN
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.00000001278$/1 BEN

Phân bổ BEN Token:

 • Update ……………..

BEN Token được sử dụng để làm gì?

 • BEN Coin là một loại tiền điện tử nhằm mục đích trở thành một loại tiền meme tiết kiệm sự chú ý với quản trị phi tập trung và tiện ích thực sự. Quản trị của BEN Coin dựa trên token quản trị, cho phép chủ sở hữu token bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng liên quan đến dự án.
 • Ngoài ra, dự án BEN DAO, do BitBoy Crypto đứng đầu, cung cấp các hội thảo về tiền điện tử phi tập trung để giúp giáo dục và trao quyền cho mọi người về thế giới tiền điện tử. Điều này giúp tăng tính hữu dụng của BEN Coin và thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử.
 • Mặc dù BEN Coin có thể được coi là một meme coin, dự án nhằm mục đích cung cấp tiện ích thực sự và bền vững cho người dùng.

BEN TAX FEE

 • Phí giao dịch của BEN hoàn toàn miễn phí với phí mua và bán đều 0%

BEN muốn phát triển thành thứ gì đó hơn là một Meme Coin?

Có vẻ như, BEN đã sẵn sàng phát triển thành một thứ gì đó không chỉ là một memecoin. Tất nhiên, tại thời điểm này, tất cả chỉ là suy đoán dựa trên tài khoản Twitter chính thức của token có tên $BEN (@bencoin_eth). Tuy nhiên, cả mạng xã hội của mã thông báo và trang web chính thức dường như đang được đổi thương hiệu.

Và, có vẻ như quá trình chuyển đổi này có liên quan đến việc một Ben khác “tiếp quản” BEN. Điều này mang đến một khía cạnh thú vị và độc đáo khác của đồng tiền BEN. Nếu tweet dưới đây là hợp pháp, thì dự án đã được chọn bởi một trong những YouTuber nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo tài khoản Twitter của đồng tiền, Ben Armstrong đã tiếp quản dự án vào ngày 12 tháng 5, trong khi người tạo ban đầu vẫn tham gia dự án như một cố vấn.

Ben Armstrong, còn được biết đến là BitBoy Crypto, đã xây dựng được một lượng người theo dõi đáng kể trên nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau. Dù bạn có cảm xúc gì với anh ấy, không thể phủ nhận rằng anh ấy có ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được những tác động thực sự và sự tiếp quản của BitBoy Crypto sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tiền điện tử BEN.

Bên cạnh thông báo về việc thay đổi logo vào ngày 24 tháng 5, tài khoản Twitter $BEN đã khá im lặng kể từ ngày 13 tháng 5. Tuy nhiên, điều này không phản ánh vào giá trị của đồng tiền. Thực tế, trong cùng khoảng thời gian đó, BEN đã tăng hơn 500%, mặc dù giá trị Bitcoin đang giảm.

Có nên đầu tư vào BEN Coin không?

BEN Coin là một loại tiền điện tử tương đối mới đã trở nên phổ biến do có liên kết với người có ảnh hưởng đến tiền điện tử BitBoy. Tiền điện tử được coi là một “đồng xu meme”, có nghĩa là giá trị của nó dựa trên các meme và sự hài hước hơn là các nguyên tắc cơ bản về tài chính. Mặc dù gần đây BEN Coin đã tăng giá trị đáng kể, nhưng điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử rất biến động và có thể thay đổi nhanh chóng. Do đó, đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, kể cả BEN Coin, đều có thể gặp rủi ro.

Tóm lại, BEN Coin là một dự án tiền điện tử thú vị và có rủi ro cao. Mặc dù có khả năng thu được lợi nhuận đáng kể, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đầu tư vào tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủi ro và các nhà đầu tư phải luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Nhận định: Đối với BEN Coin chỉ nên đầu tư ngắn hạn hoặc trung hạn, không nên đầu tư dài hạn, và chỉ nên đầu tư số tiền nhỏ, hoặc số tiền chấp nhận mất được, không nên vay mượn để đầu tư.

Mua bán BEN Coin ở đâu?

BEN Coin hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., BEN Coin không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán BEN theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua BEN Coin, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán BEN tốt nhất hiện nay, trong những sàn bên dưới thì sàn MEXC có khối lượng giao dịch BEN lớn nhất chiếm hơn 50% tổng khối lượng giao dịch, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán BEN Coin Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký tài khoản sàn và mua BEN Coin
MEXC.com BEN/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua BEN
Bitmart.com BEN/USDT  Link đăng ký sàn Bitmart và mua BEN
Lbank.info BEN/USDT  Link đăng ký sàn Lbank và mua BEN

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ BEN Coin ở đâu?

BEN Coin là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ BEN trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn BEN Coin ở trên những sàn giao dịch như: MEXCBitmart, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*