Bibox – Có nên trade coin trên sàn giao dịch Bibox không ?

Có nên trade coin trên sàn giao dịch Bibox không?

có nên trade trên bibox không?
có nên trade trên bibox không?

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử, một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số đã được mã hóa nâng cao. Bibox có team phát triển bởi nhóm blockchain hàng đầu của Trung Quốc và nhóm khổng lồ Crypto. Nhóm này bao gồm đồng sáng lập của OKCoin và các thành viên sáng lập khác từ HuoBi.com , có thể nói bibox coin là tiền thân của Okcoin và huobi là  hai sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Trung Quốc thậm chí trên toàn thế giới Để tránh các lệnh cấm từ Trung Quốc, sàn BiBox đã được đặt trụ sở và phát triển tại Estonia và Nhật Bản. Hiện Bibox có 50 nhà phát triển làm việc chủ yếu tại Bắc Kinh và New York. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật cốt lõi và đội ngũ vận hành, Bibox còn thu hút được những người đam mê bitcoin, người sử dụng chuỗi cửa hàng, các nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư công nghệ cao, và các chuyên gia hàng đầu trong ngành này tham gia vào nền tảng này.

Cũng như token BNB của Binance, KCS của KucoinBIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

Những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch bibox

Những ưu điểm của bibox

 • phí giao dịch thấp : chỉ 0.1%/1 lần giao dịch, nếu các bạn trade bằng BIX thì  phí giao dịch chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch, rẻ hơn nhiều so với poloinex, bittrex.
ảnh minh họa
 • tính bảo mật cao: bibox sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn đây là hệ thống bảo mật tiên tiến nhất thế giới, còn đối với tài khoản người dùng bibox sử dụng bảo mật 2 lớp 2FA, và sms .
bảo mật cao
 • xác minh danh tính dễ dàng : với bibox bạn hoàn toàn dễ dàng xác minh danh tính, để nâng cao hạng mức rút btc lên đến 30 BTC/1 ngày, tuy nhiên nếu không xác minh thì các bạn cũng hoàn toàn yên tâm trade vì các bạn được rút tối đa lên đến 2 BTC/1 ngày.
 • hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: web, mobile, PC, html5, webchat, AI transaction assistant.
 • hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: mặc dù mới thành lập nhưng bibox cũng hỗ trợ cho phép trading rất nhiều đồng coin , trong đó có 4 cặp coin được niêm yết chính là : ETH, BTC, USDT và DAI .
 • team phát triển mạnh : team phát triển của bibox là những người đứng đầu 2 sàn giao dịch lớp nhất Trung quốc là okcoin và huobi.com thành lập nên vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • có mã coin riêng: bibox cũng giống binance và kucoin cũng có mã token cho riêng mình là BIX.
 • Tương lai sẽ hỗ trợ thêm Margin Trading (đang phát triển).

Những nhược điểm của sàn giao dịch Bibox

ngoài những ưu điểm kể trên thì bibox cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Chart khó nhìn nhưng bù lại có đầy đủ các công cụ chỉ báo.
 • Đội ngũ support : Thời gian support khá chậm, tuy nhiên khi nhận được phản hồi thì cũng sử lý khá ok.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: bibox hỗ trợ khá ít ngôn ngữ chỉ có tiếng trung, tiếng anh, và tiếng hàn phần hỗ trợ chủ yếu bằng tiếng Trung Quốc.
 • Chưa phổ biến trong giới trade và chỉ phục vụ người dân Trung Quốc.
 • Vẫn còn ít người giao dịch.

Tại sao nên chọn sàn giao dịch Bibox

 • tiêu chuẩn xuất nhập sàn thống nhất :  bibox sẽ sàng lọc các tài sản kỹ thuật số bằng công nghệ AI trong nghiên cứu và phát triển của riêng mình, giữ cho chất lượng lưu thông trên thị trường thứ cấp và loại bỏ những yếu tố xấu nhằm mục đích giải ngân, nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư một mô hình công khai, minh bạch, sàn giao dịch công bằng ..
 • hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử: với nền tảng bibox sẽ cung cấp các giao dịch và các token chất lượng từ Ethereum ERC20. OmiLayer và EOS cũng như những bản gốc được chứng nhận với giá trị chuyên nghiệp. Vào giai đoạn đầu, các coin được hỗ trợ sẽ là BTC, eth, usdt,  và các hợp đồng hợp pháp khác như CNY, HKD, EUR và JPY cũng sẽ được sử dụng trong tương lai.
 • sử dụng hợp đồng thông minh: bibox sẽ dần mở các giao dịch giao ngay và các giao dịch tài chính khác, phép các nhà đầu tư trading ngắn hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tránh rủi ro và ngăn ngừa sự dao động lớn về giá trị của các đồng coin.
 • API : Thu hút các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào các giao dịch trên nền tảng của bibox, giúp tăng cường tính di động của nền tảng và giảm sự biến động mạnh mẽ về giá. Giao diện API bao gồm RESTful, Websocket và Fix.
 • Giao dịch chiến lược mở rộng và chuyên nghiệp: Kết hợp với công nghệ AI, bibox phát triển các hỗ trợ giao dịch thông minh, cung cấp các công cụ giao dịch chiến lược hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Bibox hỗ trợ mua bán với chức năng được đưa ra bởi sự nhận dạng giọng nói thông minh.
 • giao dịch phân cấp: theo quy mô giao dịch trên nền tảng, Bibox sẽ dần dần mở các loại hình giao dịch mới khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau. Các loại giao dịch mới bao gồm nhưng không giới hạn giao dịch phân cấp dựa trên công nghệ blockchain.

=> Nhận xétBibox là một sàn giao dịch được xây dựng với đội ngũ team phát triển của 2 sàn giao dịch lớn nhất trung quốc là okcoin, và huobi.com, đây là một sàn giao dịch sử dụng hệ thống bảo mật tiến tiến nhất thế giới, bibox mặc dù mới thành lập nhưng có rất nhiều đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch này, hiện tại bibox đang đứng top 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap thì mình nghĩ tương lai nó sẽ đứng top 10 là không còn xa, hiện nay bibox đang có chiến dịch quảng cáo rất mạnh, kèm theo đó bibox còn tự phát triển cho mình một đồng coin có tên BIX, đây là một đồng coin theo mình là rất tiềm năng trong tương lai, nếu bạn nào có ý định tham gia và đầu tư vào đồng tiền điện tử BIX có thể đăng ký tạo tài khoản và trade coin với Bibox .

Xem thêm:


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Bibox - Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch bibox từ A - Z chi tiết -
 2. Bibox - Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox từ A - Z chi tiết -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*