Hướng Dẫn Đăng Ký | Bảo Mật | Xác Minh Tài Khoản Bibox Toàn Tập

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bibox 

Bước 1: Các bạn vào trang chủ https://www.bibox.com/login/register để đăng ký tài khoản Bibox nhé.

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký của Bibox như hình dưới:

Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox 
Form đăng ký bibox
 •  Bibox hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Tiếng Trung, Tiếng Anh và tiếng Hàn, ở form đăng ký các bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy phần chọn tiếng tương ứng nhé.
 •  Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào .
 • Password: Các bạn nhập password vào, lưu ý: password các bạn phải có tối thiểu là từ 8 ký tự và tối đã là 20 ký tự, trong đó có ký chữ thường, chữ in hoa, ký tự số, và ký tự đặc biệt,  ví dụ password ok : Dd12@meomeo
 • Confirm password: Các bạn nhập lại password giống ô trên nhé.
 • Tích vàoI’ve read and agreed Privacy Policy with User Agreement
 • Slide to complete the puzzle: Các bạn giữ chuột trái kéo hình vào khớp là được.
Đăng ký bibox
Đăng ký bibox

 

=> Cuối cùng nhấn vào Sign Up để hoàn tất đăng ký tài khoản Bibox.

Bước 3: Sau đó Bibox sẽ gửi Email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 2, các bạn vào trong Email kiểm tra nhé.

kích hoạt tài khoản với bibox
 • Các bạn nhấn vào link mà Bibox gửi như hình trên là xong. Đến đây tài khoản của bạn đã được xác thực và có thể đăng nhập và sử dụng được rồi. Tiếp đến chúng ta tiến hành đăng nhập vào tài khoản Bibox và và tiến hành Bật bảo mật hai lớp (2FA) nhé.

Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp (2FA) trên Bibox

Bước 1: Để bật bảo mật hai lớp (2FA) trên tài khoản Bibox, các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào phần Acount các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy như hình dưới

Hướng dẫn xác minh 2 bước 2FA với sàn giao dịch Bibox
bật 2FA bibox
 • Phần xác thực bằng sms chỉ có thể kích hoat tại trung quốc.
 • Còn ở các nước khác ngoài trung quốc chỉ có thể sử dụng google authentication, tuy nhiên chỉ cần sử dụng Google Authentication là tài khoản của các bạn đã được bảo mật lắm rồi. Các bạn nhấn vào Enable để kích hoạt 2FA với Bibox nhé.

Bước 2: Quét mã QR và kích hoạt 2FA bibox

Hướng dẫn xác minh 2 bước 2FA với sàn giao dịch Bibox
bật 2FA bibox
 • Lưu ý quan trọng : Trước khi bật bảo mật hai lớp 2FA trên tài khoản Bibox các bạn nên lưu mã QRkey vào trước, tránh trường hợp các bạn bị mất điện thoại hoặc hỏng diện thoại còn có cái mà quét lại, đã có rất nhiều bạn bị trường hợp này và hỏi mình, nếu bị trường hợp này mà các bạn không backup thì chỉ còn cách nhờ Bibox hỗ trợ thôi.
 • Ở đây các bạn có thể cài 1 trọng 2 ứng dụng trên điện thoại của các bạn là : Google Authentication hoặc Authy mình khuyến nghị các bạn nên dùng authy vì nó có cơ chế backup và hoạt động tốt hơn google authentication, các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn cài đặt authy nhé.
 • sau khi cài authy xong các bạn mở ứng dụng lên tiến hành quét mã QR như hình trên các bạn sẽ nhận được mã code có 6 ký tự các bạn tiến hành nhập vào ô please enter google authentication code nhé.

=> Sau khi nhập mã code rồi các bạn nhấn confirm xác nhận kích hoạt 2FA, Nếu ok ra như hình dưới là thành công .

bật 2fa thành công

Hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) tài khoản Bibox

Lưu ý: Việc xác minh trên sàn giao dịch Bibox chỉ dành cho những ai cần rút bitcoin với hạng mức trên 2 BTC một ngày. Còn những ai rút dưới 2 BTC 1 ngày thì không cần thiết, vì sau khi các bạn tạo tài khoản các bạn hoàn toàn có thể giao dịch và rút dưới 2 BTC rồi.

Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên xác minh danh tính để ví dụ sau này tài khoản của bạn có lỡ quên phần xác thực 2 lớp thì khi muốn Reset bảo mật 2 lớp, Bibox sẽ yêu cầu các bạn up chứng minh hoặc hộ chiếu trước đó các bạn đã xác minh, và xác minh danh tính sẽ giúp việc bảo mật tài khoản của các bạn được tốt hơn.

 • Các bạn vào phần Plofile virification 
Hướng dẫn xác minh danh tính trên sàn giao dịch bibox
xác minh danh tính bibox
 • Các bạn chọn wordwide nếu các bạn không phải ở trung quốc.
 • Name : Các bạn nhập họ tên đầy đủ trên hộ chiếu của các bạn, lưu ý là không dấu nhé.
 • Other countries: Các bạn chọn quốc gia tương ứng, nếu ở việt nam thì chọn viet nam
 • Enter passport number: Các bạn nhập số hộ chiếu của các bạn vào.
 • Cover page of passport: Các bạn up ảnh mặt trước hộ chiếu của các bạn vào.
 • Biographical page of passport : Các bạn up ảnh chụp bên trong của hộ chiếu.
 • Selfie with biographical page of passport.: Ảnh tự sướng của bạn cùng với hộ chiếu và tờ giấy ghi chứ bibox và ngày hiện tại.

-> Và cuối cùng là nhấn confirm để xác minh danh tính với bibox nhé, đến đây các bạn cần chờ cho bibox xử lý cũng khá là nhanh. khi nào bibox thông báo verification thành công là ok .

Lời kết 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn Đăng ký tài khoản Bibox, hướng dẫn bật bảo mật hai lớp 2FA với Bibox & Hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) tài khoản Bibox. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản trên sàn Bibox.

Nhận xét: Bibox là một sàn giao dịch khá giống với Binance, sàn giao dịch bibox sử dụng công nghệ bảo mật tiến tiến nhất hiện nay, giao diện web khá là thân thiện, ngoài ra bibox cũng có đồng coin cho riêng mình, đây là sàn mới mở và giá của đồng BIX hiện tại cũng khá thấp hơn 1$/1 coin, đây là thời điểm thích hợp cho ai gom đồng coin này. Nếu bạn nào có ý định đầu tư vào CET Coin hoặc muốn trade coin trên Bibox thì hãy:

Đăng ký tài khoản 9ngayhttps://www.bibox.com/login/register

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


1 Trackback / Pingback

 1. sàn giao dịch Bibox là gì ? Review tổng quan về sàn giao dịch Bibox -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*