Bibox – Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox từ A – Z chi tiết

Bibox là một sàn giao dịch đồng tiền điện tử cũng giống như binance, kucoin, coinexchange, … bibox là sàn giao dịch coin của Trung Quốc . các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sàn giao dịch bibox này theo những bài viết dưới đây

Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox 

Bước 1: các bạn vào https://www.bibox.com/login/register để đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox nhé.

Bước 2: các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký của bibox như hình dưới.

Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox 
Form đăng ký bibox
 •  Bibox hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng trung, tiếng anh và tiếng hàn, ở form đăng ký các bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy phần chọn tiếng tương ứng nhé.
 •  Email: các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào .
 • Password: các bạn nhập password vào, lưu ý: password các bạn phải có tối thiểu là từ 8 ký tự và tối đã là 20 ký tự, trong đó có ký chữ thường, chữ in hoa, ký tự số, và ký tự đặc biệt,  ví dụ password ok : Dd12@meomeo
 • Confirm password: các bạn nhập lại password giống ô trên nhé.
 • Click to pass: các bạn click vào vào click to pass sẽ ra như hình dưới, các bạn nên dùng máy tính để đăng ký tài khoản với bibox nhé.
Đăng ký bibox
Đăng ký bibox

ở đây các bạn giữ chuột trái giữ phần mũi tên 2 chiều và kéo làm sao cho cái ô bên trên nó khớp vào đúng vị trí của nó là ok . phần xác minh robot này giống với binance những ai đã tạo tài khoản với binance thì biết phần này rồi. hiện ra như hình dưới là ok

Đăng ký bibox
đăng ký bibox

các bạn thấy hiện dòng succeeded là ok

+ tích vào I’ve read and agreed teams of use

-> và cuối cùng  các bạn nhấn vào Sign Up để tạo mới tài khoản với bibox nhé.

Bước 3: sau khi các bạn nhấn vào sigup rồi bibox sẽ yêu cầu bạn kiểm tra email đăng ký ở bước 2 để kích hoạt tài khoản .

kích hoạt tài khoản với bibox

+ các bạn nhấn vào link mà bibox gửi như hình trên.

-> ok đến đây là chúng ta tạo xong tài khoản với sàn giao dịch bibox rồi, tiếp đến chúng ta tiến hành đăng nhập và bật 2 FA với bibox nhé.

Hướng dẫn xác minh 2 bước 2FA với sàn giao dịch Bibox

Bước 1: để xác minh 2 bước 2FA với bibox  các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào phần acount các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy như hình dưới

Hướng dẫn xác minh 2 bước 2FA với sàn giao dịch Bibox
bật 2FA bibox

+ phần xác thực bằng sms chỉ có thể kích hoat tại trung quốc

+ còn ở các nước khác ngoài trung quốc chỉ có thể sử dụng google authentication, các bạn nhấn vào Enable để kích hoạt 2FA với bibox nhé.

Bước 2: quét mã QR và kích hoạt 2FA bibox

Hướng dẫn xác minh 2 bước 2FA với sàn giao dịch Bibox
bật 2FA bibox

Lưu ý quan trọng : trước khi bật 2FA với bibox các bạn nên lưu mã QR và key vào trước, tránh trường hợp các bạn bị mất điện thoại hoặc hỏng diện thoại còn có cái mà quét lại. đã có rất nhiều bạn bị trường hợp này và hỏi mình, nếu bị trường hợp này mà các bạn không backup thì chỉ còn cách nhờ bibox hỗ trợ thôi.

+ ở đây các bạn có thể cài 2 ứng dụng trên điện thoại của các bạn là : google authentication hoặc authy mình khuyến nghị các bạn nên dùng authy vì nó có cơ chế backup và hoạt động tốt hơn google authentication, các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn cài đặt authy nhé.

+ sau khi cài authy xong các bạn mở ứng dụng lên tiến hành quét mã QR như hình trên các bạn sẽ nhận được mã code có 6 ký tự các bạn tiến hành nhập vào ô please enter google authentication code nhé.

-> sau khi nhập mã code rồi các bạn nhấn confirm xác nhận kích hoạt 2FA. nếu ok ra như hình dưới là thành công .

bật 2fa thành công

Hướng dẫn xác minh danh tính trên sàn giao dịch bibox

Lưu ý: việc xác minh trên sàn giao dịch bibox chỉ dành cho những ai cần rút bitcoin với hạng mức trên 2 BTC một ngày. còn những ai rút dưới 2 BTC 1 ngày thì không cần thiết, vì sau khi các bạn tạo tài khoản các bạn hoàn toàn có thể giao dịch và rút dưới 2 BTC rồi.

+ các bạn vào phần Plofile virification 

Hướng dẫn xác minh danh tính trên sàn giao dịch bibox
xác minh danh tính bibox
 • Các bạn chọn wordwide nếu các bạn không phải ở trung quốc.
 • Name : Các bạn nhập họ tên đầy đủ trên hộ chiếu của các bạn, lưu ý là không dấu nhé.
 • Other countries: Các bạn chọn quốc gia tương ứng, nếu ở việt nam thì chọn viet nam
 • Enter passport number: Các bạn nhập số hộ chiếu của các bạn vào.
 • Cover page of passport: Các bạn up ảnh mặt trước hộ chiếu của các bạn vào.
 • Biographical page of passport : Các bạn up ảnh chụp bên trong của hộ chiếu.
 • Selfie with biographical page of passport.: Ảnh tự sướng của bạn cùng với hộ chiếu và tờ giấy ghi chứ bibox và ngày hiện tại.

-> Và cuối cùng là nhấn confirm để xác minh danh tính với bibox nhé, đến đây các bạn cần chờ cho bibox xử lý cũng khá là nhanh. khi nào bibox thông báo verification thành công là ok .

Lời kết 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và xác bảo mật 2 lớp với bibox, cách xác minh danh tính với bibox khá là chi tiết hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản với bibox.

Nhận xét: bibox là một sàn giao dịch khá giống với binance, sàn giao dịch bibox sử dụng công nghệ bảo mật tiến tiến nhất hiện nay, giao diện web khá là thân thiện, ngoài ra bibox cũng có đồng coin cho riêng mình, đây là sàn mới mở và giá của đồng BIX hiện tại cũng khá thấp hơn 1$/1 coin, đây là thời điểm thích hợp cho ai gom đồng coin này.

Đăng ký ngayhttps://www.bibox.com/login/register

Xem thêm:

Bibox – Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bibox từ A – Z chi tiết
5 (100%) 1 voteBÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 Trackback / Pingback

 1. sàn giao dịch Bibox là gì ? Review tổng quan về sàn giao dịch Bibox -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*