Bibox

Xin chào các bạn,

Trade coin một xu hướng phát triển mạnh vào năm 2017 và năm 2018 trade coin đang hứa hẹn mang đến cơ hội cho những trader, khi mà bitcoin được toàn thế giới biết đến, và các bạn có thể thấy năm 2017 sự bứt phá của bitcoin tăng rất nhiều lần so với đầu năm nếu bạn nào tích bitcoin từ đầu năm 2017 đến cuối năm thì đã x10 lần rồi, vậy nên trade coin ở sàn nào ? và trade coin tích trữ đồng coin nào hiệu quả cơ hội x10, thậm chí x100 nếu các bạn tích trữ lâu dài, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một sàn giao dịch mới rất tiềm năng, đây là sàn giao dịch cũng giống như Binance, Kucoin, cũng có đồng coin của riêng mình đó chính là sàn giao dịch Bibox.com, vậy sàn giao dịch bibox là gì ? tổng quan về sàn giao dịch bibox này như nào? và có nên trade coin trên sàn giao dịch bibox không? mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Xem thêm:

Bibox là gì? 

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử, một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số đã được mã hóa nâng cao. Bibox có team phát triển bởi nhóm blockchain hàng đầu của Trung Quốc và nhóm khổng lồ Crypto. Nhóm này bao gồm đồng sáng lập của OKCoin và các thành viên sáng lập khác từ HuoBi.com , có thể nói bibox coin là tiền thân của Okcoinhuobi là  hai sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Trung Quốc thậm chí trên toàn thế giới Để tránh các lệnh cấm từ Trung Quốc, sàn BiBox đã được đặt trụ sở và phát triển tại Estonia và Nhật Bản. Hiện Bibox có 50 nhà phát triển làm việc chủ yếu tại Bắc Kinh và New York. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật cốt lõi và đội ngũ vận hành, Bibox còn thu hút được những người đam mê bitcoin, người sử dụng chuỗi cửa hàng, các nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư công nghệ cao, và các chuyên gia hàng đầu trong ngành này tham gia vào nền tảng này.

Ngoài ra bibox không những là một sàn giao dịch mà bibox còn tự phát triển cho riêng mình một đồng coin có ký hiệu là BIX, vừa được cho lên sàn ngày 28/1/2018.

Bibox coin (BIX token) là gì? 

BIX token là một token được Bibox phát hành dưới dạng ICO để phục vụ cho nhu cầu trả phí giao dịch của trader trên sàn giao dịch. Token BIX được chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum tuân theo chuẩn ERC20.

BIX token Có tổng cộng 271,5 triệu token BIX được phát hành, số không bán được trong đợt ICO sẽ bị tiêu hủy. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi giao dịch phát sinh của BIX trên Etherscan.

55% số token sẽ được bán trong đợt ICO, 35% thuộc về team phát triển, 10% thuộc về những nhà đầu tư.

Những ai sở hũu BIX token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2, 12.5% cho năm thứ 3, 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5.

Cũng như token BNB của Binance, KCS của Kucoin, BIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

Tổng quan về sàn giao dịch Bibox coin

 • Website chính thức: bibox.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/Bibox365
 • Twitterhttps://twitter.com/Bibox365
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/Bibox/
 • Instagramhttps://www.instagram.com/bibox365
 • Token sàn : BIX
 • Tổng số coin mà sàn bibox phát hành : 271.5 triệu coin.
 • Token bibox sử dụng thuật toán ERC 20.0

Tổng quan về team phát triển của sàn giao dịch Bibox 

Bibox có team phát triển rõ ràng :

team phát triển bibox
team phát triển

Những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch bibox

Những ưu điểm của bibox

 • phí giao dịch thấp : chỉ 0.1%/1 lần giao dịch, nếu các bạn trade bằng BIX thì  phí giao dịch chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch, rẻ hơn nhiều so với poloinex, bittrex.
 • tính bảo mật cao: bibox sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn đây là hệ thống bảo mật tiên tiến nhất thế giới, còn đối với tài khoản người dùng bibox sử dụng bảo mật 2 lớp 2FA, và sms .
 • xác minh danh tính dễ dàng : với bibox bạn hoàn toàn dễ dàng xác minh danh tính, để nâng cao hạng mức rút btc lên đến 30 BTC/1 ngày, tuy nhiên nếu không xác minh thì các bạn cũng hoàn toàn yên tâm trade vì các bạn được rút tối đa lên đến 2 BTC/1 ngày.
 • hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: web, mobile, PC, html5, webchat, AI transaction assistant.
 • hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: mặc dù mới thành lập nhưng bibox cũng hỗ trợ cho phép trading rất nhiều đồng coin , trong đó có 4 cặp coin được niêm yết chính là : ETH, BTC, USDT và DAI .
 • team phát triển mạnh : team phát triển của bibox là những người đứng đầu 2 sàn giao dịch lớp nhất Trung quốc là okcoin và huobi.com thành lập nên vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • có mã coin riêng: bibox cũng giống binance và kucoin cũng có mã token cho riêng mình là BIX.
 • Tương lai sẽ hỗ trợ thêm Margin Trading (đang phát triển).

Những nhược điểm của sàn giao dịch Bibox

ngoài những ưu điểm kể trên thì bibox cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Chart khó nhìn nhưng bù lại có đầy đủ các công cụ chỉ báo.
 • Đội ngũ support : Thời gian support khá chậm, tuy nhiên khi nhận được phản hồi thì cũng sử lý khá ok.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: bibox hỗ trợ khá ít ngôn ngữ chỉ có tiếng trung, tiếng anh, và tiếng hàn phần hỗ trợ chủ yếu bằng tiếng Trung Quốc.
 • Chưa phổ biến trong giới trade và chỉ phục vụ người dân Trung Quốc.
 • Vẫn còn ít người giao dịch.

Tại sao nên chọn sàn giao dịch Bibox

 • tiêu chuẩn xuất nhập sàn thống nhất :  bibox sẽ sàng lọc các tài sản kỹ thuật số bằng công nghệ AI trong nghiên cứu và phát triển của riêng mình, giữ cho chất lượng lưu thông trên thị trường thứ cấp và loại bỏ những yếu tố xấu nhằm mục đích giải ngân, nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư một mô hình công khai, minh bạch, sàn giao dịch công bằng ..
 • hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử: với nền tảng bibox sẽ cung cấp các giao dịch và các token chất lượng từ Ethereum ERC20. OmiLayer và EOS cũng như những bản gốc được chứng nhận với giá trị chuyên nghiệp. Vào giai đoạn đầu, các coin được hỗ trợ sẽ là BTC, eth, usdt,  và các hợp đồng hợp pháp khác như CNY, HKD, EUR và JPY cũng sẽ được sử dụng trong tương lai.
 • sử dụng hợp đồng thông minh: bibox sẽ dần mở các giao dịch giao ngay và các giao dịch tài chính khác, phép các nhà đầu tư trading ngắn hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tránh rủi ro và ngăn ngừa sự dao động lớn về giá trị của các đồng coin.
 • API : Thu hút các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào các giao dịch trên nền tảng của bibox, giúp tăng cường tính di động của nền tảng và giảm sự biến động mạnh mẽ về giá. Giao diện API bao gồm RESTful, Websocket và Fix.
 • Giao dịch chiến lược mở rộng và chuyên nghiệp: Kết hợp với công nghệ AI, bibox phát triển các hỗ trợ giao dịch thông minh, cung cấp các công cụ giao dịch chiến lược hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Bibox hỗ trợ mua bán với chức năng được đưa ra bởi sự nhận dạng giọng nói thông minh.
 • giao dịch phân cấp: theo quy mô giao dịch trên nền tảng, Bibox sẽ dần dần mở các loại hình giao dịch mới khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau. Các loại giao dịch mới bao gồm nhưng không giới hạn giao dịch phân cấp dựa trên công nghệ blockchain.

Thứ hạng hiện tại của sàn giao dịch Bibox

thứ hạng hiện tại của sàn giao dịch Bibox
xếp hạng sàn giao dịch bibox

+ tại thời điểm mình viết bài viết này thì bibox đang là sàn giao dịch đứng số 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. tuy nhiên theo mình nhận định bibox sẽ lọt vào top 10 sàn giao dịch trong tương lai không xa.

+ còn về đồng coin BIX hiện tại đang đứng số 132 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. với vốn hóa gần 169 triệu USD, và voloum 24 giờ là hơn 18 triệu USD, giá coin tại thời điểm mình viết bài viết là 1.6$/1 BIX.

giá bibox coin
giá bibox coin

-> bibox coin là đồng coin của sàn tương lai theo mình nhận định nó sẽ còn tăng rất nhiều lần, vì lợi thế là đồng coin của sàn phát hành, bạn nào có ý định mua BIX hoặc trade trên sàn bibox thì có thể

đăng ký tham gia tại :  https://www.bibox.com/login/register

Tổng quan về phí giao dịch trên sàn bibox

về phí giao dịch trên sàn bibox cũng khá giống với binance,

 • phí trade là 0.1% /1 lần giao dịch đối với tất cả các đồng coin.
 • phí trade là 0.05%/1 lần giao dịch nếu các bạn sử dụng đồng BIX để giao dịch. giảm 50% cho năm đầu và 25% cho năm thứ 2, và 12.5% cho năm thứ 3, 6.25% cho năm thứ 4, và 0% cho năm thứ năm.
phí bibox
phí bibox

* phí nạp rút với bibox (Deposit/ withdraw) 

 • với phí nạp thì hoàn toàn free
 • với phí rút thì tùy theo từng đồng coin cụ thể như sau:

BTC: 0.00175

ETH: 0.007

BCH 0.005

ETC 0.009

=> Phí trade với bibox thì rất là rẻ, còn phí nạp rút nhìn chung cũng khá là ok so với mặt bằng chung.

Lời kết

Qua bài viết này các bạn đã biết được Sàn giao dịch bibox là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch bibox, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình trade coin.

Nhận xét: bibox là một sàn giao dịch được xây dựng với đội ngũ team phát triển của 2 sàn giao dịch lớn nhất trung quốc là okcoin, và huobi.com, đây là một sàn giao dịch sử dụng hệ thống bảo mật tiến tiến nhất thế giới, bibox mặc dù mới thành lập nhưng có rất nhiều đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch này, hiện tại bibox đang đứng top 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap thì mình nghĩ tương lai nó sẽ đứng top 10 là không còn xa, hiện nay bibox đang có chiến dịch quảng cáo rất mạnh, kèm theo đó bibox còn tự phát triển cho mình một đồng coin có tên BIX, đây là một đồng coin theo mình là rất tiềm năng trong tương lai, nếu bạn nào có ý định tham gia và đầu tư vào đồng tiền điện tử BIX có thể đăng ký tạo tài khoản và trade coin với Bibox .

xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*