Binance Công Bố Dự Án Thứ 36 Và 37 Trên Binance Launchpool: Sei (SEI) Và CyberConnect (CYBER)

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, hân hạnh thông báo về hai dự án mới sẽ tham gia vào nền tảng Binance Launchpool đó là Sei (SEI) và CyberConnect (CYBER), cả hai dự án này đều nhằm mục tiêu cách mạng hóa thế giới công nghệ chuỗi khối và các ứng dụng phi tập trung.

Giới thiệu Sei (SEI)

Sei (SEI) là một chuỗi khối lớp 1 được tối ưu hóa cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số. Đây là một chuỗi khối hoàn toàn mã nguồn mở với mục tiêu chung là cải thiện cơ chế đồng thuận cơ bản và xử lý giao dịch. Các tiến bộ đáng kể này cho phép thực thi song song và đạt được tính hữu hạn hàng đầu trong ngành, đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà cho các ứng dụng xây dựng trên chuỗi khối Sei.

Một trong những mục tiêu của Sei là giải quyết các thách thức liên quan đến khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng, điều này đã gây trở ngại cho việc phổ biến các ứng dụng Web3. Nhờ việc tối ưu hóa trao đổi tài sản kỹ thuật số, Sei hướng đến trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm trò chơi, mạng xã hội, mã thông báo không thể thay thế (NFT), và các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Thông tin chi tiết về Sei Launchpool

Để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Sei, Binance Launchpool cho phép người dùng đặt cược mã thông báo BNB, TUSD và FDUSD của họ vào các nhóm riêng biệt để khai thác mã thông báo SEI trong khoảng thời gian 30 ngày. Việc canh tác sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2023, 00:00 (UTC) và tiếp tục cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2023, 23:59 (UTC).

Nguồn cung cấp lưu hành ban đầu của SEI sẽ là 1.800.000.000 SEI, chiếm 18% tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 10.000.000.000 SEI. Để khuyến khích sự tham gia, Binance sẽ cung cấp phần thưởng mã thông báo Launchpool với tổng trị giá 300.000.000 SEI, tương đương với 3% tổng nguồn cung cấp SEI token.

Pool được hỗ trợ và Hard Cap hàng giờ

Để đảm bảo sự tham gia công bằng, Binance đã triển khai giới hạn cứng hàng giờ cho mỗi người dùng cho mỗi nhóm:

 • Nhóm BNB: Người dùng có thể đặt cược lên tới 33.333,33 SEI
 • Nhóm TUSD: Người dùng có thể đặt cược tới 6.250 SEI
 • Nhóm FDUSD: Người dùng có thể đặt cược lên tới 2.083,33 SEI

Các nhóm được hỗ trợ sẽ cung cấp các phần thưởng sau:

 • Stake BNB: Phần thưởng 240.000.000 SEI (80% tổng số phần thưởng)
 • Stake TUSD: Phần thưởng 45.000.000 SEI (15% tổng số phần thưởng)
 • Đặt cược FDUSD: Phần thưởng 15.000.000 SEI (5% tổng số phần thưởng)

Niêm yết và giao dịch SEI

Sau thời gian canh tác, Binance sẽ niêm yết SEI trên nền tảng của mình vào ngày 15 tháng 8 năm 2023, 12:00 (UTC). SEI sẽ có thể giao dịch với BTC, USDT và BNB, cung cấp cho người dùng nhiều cặp giao dịch. Thẻ Seed sẽ được áp dụng cho SEI, biểu thị sự tham gia của nó vào Binance Launchpool.

Đăng ký tài khoản Binance và tham gia Launchpool ngay: https://accounts.binance.com/vi/register

Giới thiệu CyberConnect (CYBER)

CyberConnect (CYBER) là một dự án quan trọng khác trong Binance Launchpool. Nó là một giao thức mạng xã hội Web3, mang lại quyền lực cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng xã hội cho người dùng, giúp họ sở hữu và kiểm soát danh tính, nội dung, kết nối và tương tác kỹ thuật số của mình.

Giao thức CyberConnect bao gồm ba thành phần cốt lõi:

 • CyberAccount: Đây là hệ thống tài khoản tương thích với tiêu chuẩn ERC-4337, giúp quản lý và bảo vệ tài khoản của người dùng trên mạng xã hội Web3.
 • CyberGraph: Đây là một cơ sở dữ liệu chống kiểm duyệt, được xây dựng trên các hợp đồng thông minh đa chuỗi, cho phép ghi lại nội dung và kết nối xã hội của người dùng một cách an toàn và minh bạch.
 • CyberNetwork: Đây là một mạng L2 (Layer 2) tiết kiệm chi phí gas và có khả năng mở rộng. Nó giúp tăng cường hiệu suất và khả năng mở rộng của giao thức CyberConnect.

Với những thành phần cốt lõi này, CyberConnect hứa hẹn mang đến trải nghiệm xã hội trực tuyến tiên tiến, trong đó người dùng có quyền kiểm soát hoàn toàn thông tin và hoạt động của mình trên mạng xã hội Web3.

Chi tiết Launchpool CyberConnect:

Tương tự như Sei, Binance Launchpool sẽ cho phép người dùng đặt cược mã thông báo BNB, TUSD và FDUSD của họ vào các nhóm riêng biệt để khai thác mã thông báo CYBER trong khoảng thời gian 30 ngày. Việc canh tác sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2023, 00:00 (UTC) và kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, 23:59 (UTC).

Nguồn cung lưu hành ban đầu của CYBER sẽ là 11.038.000 CYBER, chiếm 11,04% tổng nguồn cung mã thông báo là 100.000.000 CYBER. Binance sẽ cung cấp phần thưởng mã thông báo Launchpool trị giá 3.000.000 CYBER, tương đương với 3% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.

Pool được hỗ trợ và Hard Cap hàng giờ

Để phân phối công bằng, Binance đã đặt giới hạn cứng hàng giờ cho mỗi người dùng cho mỗi nhóm:

 • Nhóm BNB: Người dùng có thể đặt cược lên tới 333,33 CYBER
 • Nhóm TUSD: Người dùng có thể đặt cược tới 62,50 CYBER
 • Nhóm FDUSD: Người dùng có thể đặt cược tới 20,83 CYBER

Các nhóm được hỗ trợ sẽ cung cấp các phần thưởng sau:

 • Stake BNB: Phần thưởng 2.400.000 CYBER (80% tổng số phần thưởng)
 • Stake TUSD: Phần thưởng 450.000 CYBER (15% tổng số phần thưởng)
 • Đặt cược FDUSD: Phần thưởng 150.000 CYBER (5% tổng số phần thưởng)

Niêm yết và giao dịch CYBER

Sau thời gian canh tác, Binance sẽ niêm yết CYBER trên nền tảng của mình vào ngày 15 tháng 8 năm 2023, 12:00 (UTC). CYBER sẽ có sẵn để giao dịch với các cặp giao dịch BTC, USDT và BNB, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để truy cập mã thông báo. Giống như SEI, CYBER cũng sẽ nhận được Thẻ hạt giống khi niêm yết.

Đăng ký tài khoản Binance và tham gia Launchpool ngay: https://accounts.binance.com/vi/register

Lời kết

Việc bổ sung Sei (SEI) và CyberConnect (CYBER) vào Binance Launchpool đánh dấu một bước phát triển thú vị trong không gian ứng dụng phi tập trung và chuỗi khối. Cả hai dự án đều hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng trong việc thúc đẩy trao đổi tài sản kỹ thuật số và trao quyền cho người dùng trong thế giới Web3.

Khi giai đoạn canh tác sắp tới, chúng ta khuyến khích người dùng nắm bắt cơ hội khám phá Binance Launchpool và tận dụng để đặt cược mã thông báo của họ và tham gia vào những dự án đột phá này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn trọng trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động đầu tư tiền điện tử nào hoặc tham gia vào mã thông báo nào.

Các hoạt động trong không gian tiền điện tử đòi hỏi sự hiểu biết và cân nhắc kỹ lưỡng để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Nên luôn nhớ rằng, việc đầu tư vào tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận lớn, nhưng cũng có thể tiềm ẩn rủi ro cao. Trước khi tham gia, người dùng nên tìm hiểu thêm về dự án và công ty phát hành mã thông báo, đánh giá rủi ro và đảm bảo rằng họ hiểu rõ về quy trình canh tác và các điều khoản liên quan.

Đăng ký tài khoản Binance và tham gia Launchpool ngay: https://accounts.binance.com/vi/register

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*