Binance IDR là gì? BIDR token là gì? Mua bán & tạo ví Bidr ở đâu?

Binance IDR là gì? BIDR token là gì?

Binance IDR (BIDR) là một stablecoin được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain BEP2, BIDR là token được chốt tỷ lệ 1:1 với đồng Rupiah của Indonesia (IDR), được đồng hỗ trợ bởi Binance và Tokocrypto. BIDR là sự hợp tác giữa Tokocrypto và Binance, được hỗ trợ trên chuỗi Tokocrypto để cho phép bạn chuyển tiền của mình trên chuỗi khối một cách nhanh chóng và chi phí thấp. BIDR là một stablecoin có sự khác biệt. Thay vì dựa trên đồng đô la Mỹ, nó được liên kết với đồng rupiah của Indonesia. Điều này có nghĩa là việc đưa ra dự đoán giá BIDR , khi đồng BIDR về cơ bản phải có giá trị tương đương với đồng rupiah, nghĩa là, ở đâu đó trong khoảng từ 0,000065 đến 0,00007 đô la.

Tổng quan về Binance IDR

  • Tên: Binance IDR
  • Tên giao dịch: BIDR
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Binance Smart Chain (BEP2 & BEP20)
  • Hợp đồng BEP2: BIDR-0E9
  • Hợp đồng BEP20: 0x9a2f5556e9a637e8fbce886d8e3cf8b316a1d8a2
  • Tổng cung: Không xác định
  • Hiện tại đã phát hành: 225.715.436.474 BIDR
  • Lên sàn: Tháng 9/2020
  • Giá khi lên sàn: 0.000069$/1 BIDR

BIDR stablecoin

BIDR chúng ta có thể gọi là một stablecoin thay thế. Tiền điện tử này không được liên kết với đồng đô la Mỹ mà là đồng rupiah của Indonesia. Điều khiến BIDR trở nên đáng chú ý là, nếu hiểu đúng hơn thì nó không thực sự là một stablecoin mà thay vào đó, là một stabletoken. Điều này là do, nó dựa trên Chuỗi thông minh Binance, do đó về mặt kỹ thuật là viết tắt của Binance IDR, với IDR là mã giao dịch quốc tế cho đồng rupiah của Indonesia. Điều đó nói rằng, các cụm từ như “dự đoán giá mã thông báo BIDR” có vẻ khá khó sử dụng, vì vậy chúng tôi sẽ không sử dụng chúng ở đây, nhất là bởi vì, như chúng ta sẽ sớm thấy, việc đưa ra dự đoán giá cho một stablecoin không chính xác là hoạt động cần thiết nhất trong thế giới tiền điện tử.

BIDR không có sách trắng của riêng mình. Thay vào đó, có một số tài liệu được liên kết với sàn giao dịch Tokocrypto, cuối cùng là tổ chức đằng sau stablecoin BIDR. Tokocrypto có token gốc của riêng mình, được gọi là Toko hoặc TKO. Ý tưởng là mọi người sử dụng BIDR để mua các đồng coin và token trên sàn Tokocrypto. Tuy nhiên, điều mà tài liệu không nói là liệu stablecoin có được hỗ trợ hay không và nếu có thì nó được hỗ trợ bởi cái gì. Dường như không có bất kỳ kiểm toán nào cho điều này. Điều tiếp theo sau đó là có thể gây lo ngại là khả năng BIDR có thể là một stablecoin thuật toán. Loại stablecoin cụ thể đó đã được chú ý kể từ khi UST giảm giá gây ra sự sụp đổ của LUNA vào tháng 5 năm 2022. Vì chúng tôi không thực sự biết giá của BIDR được duy trì như thế nào.

Dự đoán giá BIDR

Về mặt dự đoán giá BIDR, chúng ta có nguy cơ rơi vào một cái bẫy khá quen thuộc. Bởi vì nhiều trang web dự đoán giá sử dụng thuật toán để đưa ra dự báo về tiền điện tử, tất cả những gì chúng ta có thể thấy là thuật toán dự đoán sự tăng trưởng trong dài hạn bởi vì nhìn chung, thị trường có xu hướng phát triển theo thời gian. Chẳng hạn, PricePrediction.net có dự đoán giá BIDR cho năm 2025 là $0,00027129 trong khi DigitalCoinPrice đưa ra dự đoán giá BIDR cho năm 2030 là $0,000305. Trong cả hai trường hợp này, đồng đô la sẽ phải giảm giá đáng kể, hoặc giá trị của đồng rupiah sẽ phải tăng lên đáng kể. Như hiện tại, tỷ giá hối đoái giữa đồng đô la và đồng rupiah vẫn tương đối ổn định trong vài năm qua, vì vậy những mức giá đó dường như khó xảy ra.

Tỷ giá hiện tại của Binance IDR (BIDR token)?

Tỷ giá BIDR token trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,000064 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 20,174,764 USD. Chúng tôi cập nhật giá BIDR sang USD theo thời gian thực. BIDR giảm 0,02% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #621, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $14,405,822 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 225.715.436.474 đồng BIDR coin.

 

Mua bán Binance IDR (BIDR token) ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, USDT, BNB, ETH … BIDR token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán BIDR token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT hoặc BTC ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua BIDR token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán BIDR tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Binance.comBIDR/USDT
Tokocrypto.comBIDR/USDT
PanCakeSwapBIDR/USDT

Tạo ví & lưu trữ BIDR token ở đâu?

BIDR token được xây dựng trên nền tảng BEP2 & BEP20 vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ BIDR ở những ví hỗ trợ nền tảng này, một số ví cụ thể có thể lưu trữ BIDR và có private key riêng như:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn BIDR ở những ví sàn như: Binance.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*