Binance là gì ? có nên trade coin trên sàn Binance không ?

Binance là gì ? 

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như coinexchange,cryptopia, bittrex, poloniex, .. binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance.

binance là gì ?

Binance được biết đến là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất, 0.1% cho 1 lần giao dịch, nếu sử dụng đồng BNB để giao dịch thì chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch. rẻ hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều đó lý giải tại sao Binance là sàn giao dịch số #1 trên thế thới hiện tại.

Binance có 4 cặp giao dịch chính là: BTC, ETH, BNB và cuối cùng là USDT, và không hỗ trợ tiền tệ tức là bạn không thể nạp tiền tệ thông thường như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng nó để mua bán các coin khác.

Phí giao dịch trên sàn Binance 

 • Phí nạp coin (Deposit): Hoàn toàn miễn phí.
 • Phí Trade coin, mua bán coin: phí mặc định là 0.1%/1 lần giao dịch, Tuy nhiên nếu các bạn trade nhiều phí giao dịch sẽ giảm dần theo 8 VIP như sau:
Phí trade

Các bạn có thể thấy nếu các bạn mới bắt đầu trade chưa có VIP nào thì phí giao dịch là 0.1% nếu các bạn trade các coin mà không có BNB, và phí là 0.075%/1 lần giao dịch nếu các bạn trade bằng BNB.

Ở VIP 1 điều kiện các bạn trade trên 100 BTC, hoặc Hold 50 BNB thì phí giao dịch các coin thường là 0.09%/1 lần trade, và nếu trade bằng BNB thì phí sẽ là 0.0675%/1 lần, và phí này sẽ giảm dần qua các VIP.

 • Phí rút coin (Withdraw): với BTC là 0.0005 BTC/1 lần rút, ETH 0.01 ETH/1 lần rút, NEO phí bằng 0, …
Phí rút coin

Các bạn có thể xem bảng phí rút coin chi tiết trên sàn Binance tại đây .

Các đồng coin mà Binance hỗ trợ

Tại thời điểm mình viết bài viết này Binance là sàn giao dịch số 1 trên thế giới, với tổng khối lượng giao dịch 24h hơn 1 Tỷ USD, và hỗ trợ hơn 300 đồng coin lớn nhỏ, những coin được niêm yết trên sàn Binance đều là những coin chất lượng, vì Binance rất nghiêm ngặt trong quá trình niêm yết một đồng coin lên sàn. Những đồng coin phổ biến trên Binance như:

=> Ngoài ra còn rất nhiều đồng coin nữa, trong đó có một số đồng coin mà các sàn khác không hỗ trợ, các bạn có thể xem chi tiết những đồng coin mà IDAX hỗ trợ tại đây nhé.

Có nên trade coin trên sàn giao dịch Binance không ?

Binance mặc dù mới thành lập từ tháng 7/2017 nhưng sàn giao dịch này đã  thu hút được lượng lớn  các nhà đầu tư trade coin, lượng người chuyển dần sang trade coin trên binance đăng tăng mạnh theo từng ngày. tại thời điểm mình viết bài viết này khối lượng giao dịch 24h trên sàn binance  là 674 triệu USD. các bạn có thể tham khảo : https://coinmarketcap.com/currencies/binance-coin/

binance coinmarketcup

Những ưu điểm của sàn giao dịch binance:

 •  Phí giao dịch rẻ: với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.
 • An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.
 • Xác minh danh tính dễ dàng :xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.
 • Website xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.
 • Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha …
 •  hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.
 • Team phát triển mạnh : binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.
 • Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Thông tin thêm về sàn Binance

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã Biết được Binance là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cũng như có những nhận định riêng cho mình có nên đầu tư trade coin trên sàn Binance không.

Binance là một sàn giao dịch lớn trên thế giới với đầy đủ những tính năng, và có lợi cho dân trade, lướt sóng. hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. nếu các bạn là dân trade thì theo mình nên chơi trên sàn này.

Đăng ký tham gia: https://www.binance.com/register.html

Hoặc các bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với binance từ A – Z chi tiết

Binance là gì ? có nên trade coin trên sàn Binance không ?
4.6 (92%) 10 votesLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 Comments

 1. Chào ads, ads cho mình hỏi v/v trung quốc cấm, đóng cửa các sàn giao dịch tiền ảo. Vậy tiền để trong sàn binance thì thế nào, có bị mất đi không?
  Cảm ơn ads nhiều!

6 Trackbacks / Pingbacks

 1. Binance - Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch binance từ A - Z chi tiết -
 2. Ripple (XRP) là gì ? Có nên đầu tư vào Ripple (XRP) hay không ? -
 3. Tìm hiểu về Cybermiles (CMT coin), có nên tích trữ lâu dài Cybermiles coin khôn -
 4. ADA coin và những điều Traders cần biết khi mua bán ADA coin
 5. So sánh nên trade coin trên sàn Binance hay sàn Kucoin -
 6. sàn giao dịch Bibox là gì ? Review tổng quan về sàn giao dịch Bibox -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*