Binance Launchpad tổ chức IEO thứ ba với Celer thu về 4 triệu đô la

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Binance Launchpad tổ chức IEO thứ ba với Celer thu về 4 triệu đô la

Binance Launchpad, nền tảng khởi chạy mã thông báo của sàn giao dịch tiền điện tử lớn toàn cầu Binance, đã hoàn thành việc bán token Celer Network (CELR) trị giá 4 triệu đô la, công ty viết vào ngày 19 tháng 3.

Việc bán mã thông báo đã được hoàn thành trong 17 phút và 35 giây, với tất cả 597.014.925 mã thông báo CELR được bán trong một phiên duy nhất.

Như công ty đã công bố hai tuần trước, việc bán mã thông báo CELR chỉ chấp nhận tiền điện tử riêng của Binance, Binance Coin (BNB), với mỗi mã thông báo CELR trị giá 0,000434 BNB hoặc 0,0067 đô la tương đương. Một BNB có thể mua 2,303.35821 mã thông báo CELR. Số tiền đầu tư tối thiểu được đặt ở mức 20 đô la, trong khi số tiền đóng góp tối đa được giới hạn ở mức 1.500 đô la.

Binance Launchpad là một nền tảng khởi chạy mã thông báo độc quyền của Binance, được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain gây quỹ để phát triển các sản phẩm nhắm mục tiêu áp dụng tiền điện tử. Do đó, Celer Network đại diện cho một nền tảng mở rộng lớp 2 nhằm mục đích cho phép các giao dịch ngoài chuỗi cho cả giao dịch thanh toán và các hợp đồng thông minh ngoài chuỗi tổng quát.

Trước đây, Binance Launchpad đã có 2 dự án IEO lớn như Fetch.AI (FET) và mã thông báo BitTorrent (BTT). Việc bán BTT đã kết thúc vào ngày 28 tháng 1, với các nhà đầu tư mua tất cả 50 tỷ mã thông báo BTT, trị giá 7,1 triệu đô la, trong chưa đầy 15 phút. Việc bán mã thông báo FET đã thu được 6 triệu đô la vào ngày 25 tháng 2.

Tại thời điểm báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã bị vượt qua một chút bởi OKEx có trụ sở tại Hồng Kông. Hôm qua, nền tảng phân tích giao dịch The Tie đã công bố nghiên cứu tuyên bố rằng 90 phần trăm khối lượng giao dịch được báo cáo bởi các sàn giao dịch tiền điện tử có thể không chính xác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*