Binance phát hành bản demo sàn giao dịch phân cấp

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giám đốc điều hành nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance Changpeng Zhao đã công bố một bản demo về trao đổi phi tập trung của nền tảng trong một tweet ngày hôm nay, ngày 9 tháng 8.

Trong một video dài sáu phút gắn liền với tweet, Zhao đã trình bày bản demo “bình thường, sớm, trước khi đưa ra” của sàn trao đổi phi tập trung. Giám đốc điều hành cho biết không phải “mong đợi quá nhiều” cho đến bây giờ, thêm rằng nó hiện không có một giao diện người dùng đồ họa:

Zhao cho thấy ba tính năng thiết yếu của sàn giao dịch được lên kế hoạch, đó là sự sáng tạo, niêm yết và giao dịch mã thông báo. Như Zhao đã không tiết lộ ngày ra mắt, nó vẫn còn nhìn thấy khi sàn giao dịch sẽ được tiếp thị và  khối lượng nó sẽ có thể xử lý.

Sàn giao dịch phân cấp được ca ngợi là an toàn hơn so với các đối tác tập trung của họ. Các nền tảng phân cấp được thiết lập theo cách thức cho phép người dùng giữ quyền sở hữu đồng tiền của họ bằng các khóa riêng. Giải pháp này báo cáo ngăn chặn các cryptocurrencies được tích lũy trong một “honeypot” tập trung hoặc điểm tấn công.

Đầu tháng này, Binance đã mua Trust Wallet, một ví mã nguồn mở, ẩn danh và phi tập trung hỗ trợ Ethereum và hơn 20.000 mã thông báo dựa trên Ethereum khác nhau. Zhao sau đó nói rằng Binance có kế hoạch liệt kê Trust Wallet như một chiếc ví mặc định trên sàn giao dịch phi tập trung của nó.

Binance, đã chuyển hoạt động sang Malta vào đầu năm 2018, Binance hiện tại là sàn giao dịch tiền điện tử mật số một theo khối lượng giao dịch, theo Coinmarketcap. Vào tháng 7, Binance đã hỗ trợ các kế hoạch tạo ra một ngân hàng dựa trên blockchain với quyền sở hữu được mã hóa. “Ngân hàng sáng lập” trong tương lai sẽ được sở hữu bởi các nhà đầu tư mã thông báo kỹ thuật số và có trụ sở tại Malta, được biết đến với môi trường điều tiết mã hóa mạnh mẽ và minh bạch.

Theo Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*