Bitbank là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử Bitbank của Nhật

Bitbank là gì ?

Xin chào các bạn,

Hiện nay trên thế giới có hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều sàn mọc lên với mục đích Scam lừa đảo, vậy làm sao để tìm được sàn giao dịch tốt để yên tâm trade coin, ở những bài viết trước mình có giới thiệu với các bạn một số sàn giao dịch mình thấy là tốt nhất cho AE trade coin như: Binance, Kucoin, Huobi, CoinEx .vv.. Hôm nay mình tiếp tục Review sàn giao dịch tiền điện tử Bitbank xem có những ưu nhược điểm gì, và có nên trade coin trên sàn này hay không nhé.

Bitbank là gì?

Bitbank là gì?
Bitbank là gì ?

Bitbank là một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản tập trung vào giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác với đồng nội tệ, JPY. Bitbank cung cấp cho khách hàng của họ những hiểu biết chính xác và đáng tin cậy về thị trường đối với giao dịch của BitcoinLitecoin. Bitbank đạt được những hiểu biết thị trường này thông qua việc phân tích tin tức và nghiên cứu thị trường, cũng như từ các thuật toán tiên đoán phức tạp của họ và phần mềm thông minh nhân tạo tiên tiến. Bitbank có tính năng ‘ví dịch vụ’ để lưu trữ Bitcoin và Litecoin, dịch vụ ‘Đăng ký bitbank’ cho các khoản thanh toán tại địa phương tại nhiều người bán khác nhau và dịch vụ ‘Bitbank Pay’ cho các doanh nghiệp trực tuyến. Với tất cả các dịch vụ này, mục tiêu và phương châm của Bitbank là ‘Bitcoin cho mọi người”.

Bitbank có Trung tâm Máy chủ đặt tại Nhật Bản và được cấp phép đầy đủ từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA). Bitbank tập trung vào giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác so với đồng nội tệ, JPY. Nó có các cặp giao dịch XRP / JPY, BTC / JPY, BCC / JPY và MONA / JPY.

Những ưu điểm của nền tảng Bitbank 

 • Được cấp phép bởi JFSA: Mặt mạnh nhất của sàn giao dịch Bitbank là nó nắm giữ giấy phép của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA), theo yêu cầu của luật pháp địa phương. điều này mang lại rất nhiều sự tín nhiệm cho việc trao đổi, vì các thực thể được quy định rất ít trong thế giới mã hóa và hầu hết các sàn giao dịch hoạt động trong khu vực ngầm.ư
 • Không tính phí giao dịch: tại thời điểm mình viết bài viết này Bitbank không tính phí giao dịch nên đây là ưu điểm rất lớn.
 • Hỗ trợ tiền tệ Fiat: Như mình đã nói Bitbank hoạt động với đồng yên Nhật (JPY), có nghĩa là người dùng có thể mua Bitcoin hoặc Ripple bằng tiền nội tệ hoặc rút tiền ra trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bằng đồng JPY. Đây là một lợi thế rõ ràng.
 • Không có phí giao dịch: Vào thời điểm mình viết bài này, Bitbank không tính phí các nhà hoạch định thị trường, cũng như các nhà tiếp thị thị trường, mà thực sự là một đề nghị hấp dẫn. Đối với những sàn phí rẻ cũng phải 0,15% cho mỗi giao dịch. Để so sánh, Quoine, một công ty trao đổi mã hóa lớn của Nhật Bản, tính phí 0,25% cho mỗi giao dịch.
 • Tiền gửi miễn phí: Có vẻ như Bitbank thực sự là một công cụ trao đổi mã hóa giá rẻ. Ngoài hiện tại không áp dụng bất kỳ khoản phí giao dịch nào, nó cũng không tính phí gửi tiền, thậm chí là các khoản tiền gửi. Về cơ bản, khách hàng của Bitbank chỉ trả tiền cho việc rút tiền ra khỏi sàn giao dịch.
 • Bảo mật:  Bitbank sử dụng các bảo mật mới nhất như máy chủ được mã hóa SSL, xác thực hai yếu tố cho thông tin đăng nhập và giao dịch và cả lưu trữ ví lạnh và nóng, ví trực tuyến được cung cấp cùng với BitGo, một công ty bảo mật mật mã chuyên dụng. Đồng thời, mỗi người dùng được đối xử bình đẳng với các dịch vụ tương tự có sẵn cho họ. Mỗi người dùng đều có khả năng tải xuống tất cả bộ dữ liệu của công ty để xem hiệu suất lịch sử của các thuật toán tiên đoán.
 • Hỗ trợ: Bitbank cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống email. Hệ thống này có sẵn 24/7 và cho phép người dùng tự tin yêu cầu hỗ trợ. Đồng thời, khách hàng có thể xem trang trung tâm trợ giúp nơi họ sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất. Trung tâm trợ giúp này khá hạn chế với thông tin, nhưng đại diện hỗ trợ nhanh chóng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có. Tóm lại, mức hỗ trợ khách hàng của Bitbank là bình thường nhưng đủ.
 • Giao diện đẹp với các tính năng nâng cao:  Nền tảng trên web của Bitbank có giao diện đẹp thân thiện với thiết bị di động và được thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, biểu đồ được cung cấp bởi TradingView với hơn 50 loại chỉ số phân tích kỹ thuật và nhiều tính năng nâng cao hơn.

Những ưu điểm của nền tảng Bitbank 

Những nhược điểm của sàn giao dịch Bitbank

 • Không hỗ trợ nhiều đồng coin: tại thời điểm mình viết bài viết này Sàn giao dịch Bitbank chỉ hỗ trợ 6 đồng coin, vì vậy đây không phải là sàn giao dịch thích hợp cho những ai thích trade coin lượt sóng, vì quá ít đồng coin được niêm yết.
 • Không hỗ trợ USD, Paypal – Bitbank không hỗ trợ thẻ tín dụng, Paypal, chuyển khoản ngân hàng hoặc các cách tương tự khác chỉ chấp nhận crypto, và tiền tệ của trung quốc (JPY). Nhưng các bạn yên tâm nếu bạn nào muốn mua coin bằng VNĐ có thể lên Remitano để mua nhé.
 • Không hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: Bitbank không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, đòn bẩy, đây cũng là một nhược điểm khá lớn bạn nào muốn sử dụng đòn bẩy thì có thể tham khảo sàn Bitmex nhé.
 • Không hỗ trợ Stop Loss: Bitbank không hỗ trợ Stop Loss đây là một nhược điểm rất lớn, vì các trader khi trade coin thường phải đặt Stop Loss để tránh tình trạng âm vốn quá nặng hoặc giá coin giảm đột ngột, nếu bạn nào muốn sử dụng Stop Loss hãy lựa chọn giao dịch trên sàn Binance, sàn này có hỗ trợ Stop Loss nhé.
 • Chỉ tập trung vào Nhật Bản: Hầu hết các trao đổi định hướng toàn cầu cho phép bạn giao dịch tiền điện tử so với Đô la Mỹ và đôi khi là đồng Euro. Tuy nhiên Tại Bitbank điều này là không thể. Đồng tiền fiat duy nhất được hỗ trợ là đồng Yên Nhật. Bên cạnh đó, việc sử dụng trao đổi này dễ dàng hơn nếu bạn có tài khoản ngân hàng Nhật Bản.

Phí giao dịch trên Bitbank như thế nào?

 • Phí nạp coin: Hoàn toàn miễn phí.
 • Phí trade coin: Tại thời điểm mình viết bài viết này là miễn phí.
 • Phí rút coin: YEN – 540 JPY / 756 JPY
  BTC – 0.001
  LTC – 0.001
  XRP – 0.15
  ETH – 0.005
  MONA – 0.001
  BCH – 0.001

Những đồng coin mà Bitbank hỗ trợ 

Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này, Bitbank là sàn giao dịch đứng thứ 15 trên thế giới với khối lượng giao dịch 24h hơn 130 triệu USD, và hỗ trợ 6 đồng coin :

Những đồng coin mà Bitbank hỗ trợ 

Bitbank có lừa đảo (Scam) không?

Bitbank ra mắt vào tháng 3 năm 2017 đến thời điểm mình viết bài viết này Bitbank chưa vướng phải vụ lừa đảo Scam nào, và website cũng chưa từng bị hacker tấn công khá an toàn.

Thông tin thêm về Bitbank

 • Website chính thức: https://bitbank.cc
 • Facebook: https://www.facebook.com/bitbank.inc
 • Twitter: https://twitter.com/bitbank_inc

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Bitbank là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Bitbank, cũng như có những nhận định cho riêng mình xem có nên trade coin trên sàn Bitbank hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: Bitbank là một sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, với khối lượng giao dịch 24h khá cao, và miễn phí giao dịch. Tuy nhiên: Bitbank không hỗ trợ nhiều đồng coin và không hỗ trợ Stop Loss, nếu các bạn có ý định trade coin thì còn rất nhiều sàn giao dịch tốt hơn để các bạn lựa chọn, mình thì thích trade coin trên sàn Binance hơn, vì Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới, tính thanh khoản cao với phí giao dịch rẻ, hơn nữa lại hỗ trợ Stop Loss, và bảo mật rất cao, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, lựa chọn của các bạn thì sao ? hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*