Bitcoin Candy (CDY)

Bitcoin Candy (CDY Coin) là gì?

Bitcoin Candy (CDY Coin) là gì?
Bitcoin candy là gì ?

Bitcoin Candy (Ký hiệu là CDY) được Hard Fork từ bitcoin. Tuy nhiên, lần này, thay vì bỏ qua chuỗi BTC, Bitcoin Candy được sinh ra từ chuỗi Bitcoin Cash (BCH).

Mục tiêu của Bitcoin Candy là cải thiện cơ sở mã BCH theo nhiều cách. Bitcoin Candy  được hard Fork ở Block 512666, diễn ra vào ngày 13 tháng 1 năm 2018.

Dưới đây là một số thông số của Bitcoin Candy :

Hardfork height 512666(Bitcoin Cash)
Thời gian Hard fork 2018/01/13
Thuật toán PoW EQUIHASH(GPU)
Tổng số coin phát hành 21 Tỉ coin
Tỉ lệ phân phối 1:1000
phân phối trước khi khai thác Có, 1% trên tổng số coin phát hành
Khoảng thời gian Block 2 minutes
Bảo vệ phát lại
Block size 8M
Segwit No
Difficulty adjustment DDA

Bitcoin Candy hoạt động như thế nào?

Giống như Bitcoin Gold, Bitcoin Candy sẽ sử dụng thuật toán khai thác Equihash. Tuy nhiên, nền tảng sẽ không cung cấp hỗ trợ SegWit. Bất cứ ai nắm giữ BCH tại thời điểm Hard Fork sẽ nhận được 1.000 CDY cho mỗi BCH mà họ sở hữu.

Bitcoin Candy, giống như nhiều loại Hard fork bitcoin khác, sẽ bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lượng tử. Nó cũng cung cấp một khối tăng khoảng hai phút và tổng nguồn cung là 21 tỷ. Bitcoin Candy cũng sẽ mở rộng kích thước khối thành 8 MB.

Tính đến nay, Hard fork Bitcoin Candy chỉ được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất – CoinEx. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần. Ngày 13 tháng 1 năm 2018 là ngày dự kiến ​​của Hard fork Bitcoin Candy (512666). Tuy nhiên, mainnet không được lên kế hoạch ra mắt cho đến cuối tháng 1.

Mục tiêu tổng thể của Bitcoin Candy là tạo ra một phiên bản Bitcoin Cash tốt hơn có khả năng chống lại các máy tính lượng tử. Đồng tiền hứa hẹn sẽ an toàn hơn cả BCH và BTC. Thêm vào đó, việc sử dụng thuật toán Equihash PoW khuyến khích phân cấp, bởi vì nó làm giảm sức mạnh của các tập đoàn khai thác lớn.

Trong tổng số 21 tỷ CDY, 210 triệu đã được khai thác trước để thúc đẩy các nhà phát triển sớm và thúc đẩy tiền tệ.

Team phát triển của Bitcoin Candy

Bitcoin Candy được dẫn dắt bởi Shifeng Zhao (Initiator, Angel Investor, và Bitcoin Investor), Yang Tan (Tiến sĩ Mật mã, Nhà nghiên cứu cao cấp Blockchain), Jiahui Chen (Tiến sĩ Mật mã và Nghiên cứu viên tại Đại học Quốc gia Singapore), Niu Liu (Doctor của Mật mã học) và Zhiniang Peng (Tiến sĩ Mật mã và Nhà nghiên cứu bảo mật mạng).

Team phát triển của Bitcoin Candy
Team phát triển

Mặc dù tất cả các tên này được liệt kê trên trang web chính thức, nhưng không có thêm thông tin về bất kỳ cá nhân nào. Chúng tôi không có hình ảnh của những cá nhân này, chúng tôi cũng không có liên kết đến bất kỳ loại hồ sơ truyền thông xã hội nào.

Mua bán Bitcoin Candy (CDY Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua CDY coin trên sàn giao dịch sau: CoinEX.. .CoinEx là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn thứ 8 trên thế giới hiên nay, chỉ đứng sau : BinanceHuobiHitBTC..và 4 sàn nữa. Nói chung là giao dịch trên CoinEx rất ok.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên CoinEx để mua CDY coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Thông tin thêm về Bitcoin Candy

  • Website chính thứchttp://cdy.one
  • Telegramhttps://t.me/BitcoinCandyOfficial
  • Twitter:https://twitter.com/BitcoinCandyCDY
  • Githubhttps://github.com/bitcoincandyofficial
  • Mediumhttps://medium.com/@BitcoinCandy

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Bitcoin Candy là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về Bitcoin candy .

Nhìn chung dự án Bitcoin Candy không có nhiều chi tiết về thông tin dự án – như mục tiêu hoặc kế hoạch phát triển trong tương lai của họ. Chẳng có sách trắng nào, và chỉ có những thông tin cơ bản được liệt kê về tất cả các thành viên trong nhóm. Đồng tiền này cũng chỉ được hỗ trợ bởi một giao dịch vào tháng 1 năm 2018: CoinEx.

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*